เว็บ SBOBET สมัครบอลออนไลน์ การประกันตัวครั้งล่าสุดของสตีฟสมิ ธ

เว็บ SBOBET ออสเตรเลียทำในสิ่งที่ควรทำโดยการรักษา Ashes และหากพวกเขาชนะซีรีส์ต่อไปก็จะรู้สึกไม่เต็มใจที่จะบอกว่า“ ออสเตรเลีย” ทำสิ่งนั้น ๆ กีฬาประเภททีมล้วนเกี่ยวกับการให้เครดิตส่วนรวม แต่ในกรณีนี้คุณไม่สามารถทำได้อย่างน่าเชื่อถือ ทิมพายน์กัปตันของออสเตรเลียเริ่มซีรีส์ด้วยความพยายามที่ผิดพลาดในคำพูดของวินสตันเชอร์ชิลล์; เขาสามารถจบลงได้อย่างถูกต้องมากขึ้นด้วย“ หลายคนไม่เคยเป็นหนี้มากถึงขนาดนี้”

ในกรณีนี้ “คนไม่กี่คน” เป็นฝ่ายหนึ่ง สามการทดสอบจะได้รับหายไปโดยไม่มีการแทรกแซงสตีฟสมิ ธ และทดสอบที่เขาพลาดที่มีการบาดเจ็บก็หายไป ทีมออสเตรเลียพ่ายแพ้อย่างดีในอังกฤษมา 20 ปีแล้วและในแง่การตีลูกนี่ถือว่าอ่อนแอที่สุด ด้วยการเปลี่ยนแปลงบุคลากรเพียงครั้งเดียวผู้เล่นที่ต้องการชัยชนะอาจต้องทนกับการล้างบาป

Trevor Bayliss เว็บ SBOBET ทิ้งความหวังไว้กับฮีโร่ที่เหมือน Stokes อีกคนเพื่อช่วย Ashesแน่นอนว่าไม่มีแมตช์ทดสอบใดที่สามารถชนะได้หากไม่มีโบเลอร์สและทีม Quicks แลกเปลี่ยนของออสเตรเลียนั้นยอดเยี่ยมมาก แต่ถึงแม้ผลงานที่ดีที่สุดของพวกเขาก็ไม่สามารถชนะการแข่งขันได้หากไม่มีการวิ่ง มันได้รับการพิสูจน์แล้วที่ Headingley โบว์ลิ่งอังกฤษในราคา 67 แต่ยังไม่ตีพวกเขาออกจากเกม

ในวันที่สี่ในแมนเชสเตอร์มือข้างเดียวและอมตะของสมิ ธ เป็นที่มันอีกครั้ง ผู้เล่นคนใดก็ตามที่ทำ 211 ในโอกาสแรกอาจคาดหวังว่าจะได้รับความหย่อนคล้อย: ออสเตรเลียได้ 28 สำหรับสองคนเมื่อเขาเดินออกไปในเช้าวันแรกหลังจากนั้นเขาก็ช่วยเพิ่ม 410 เรื่องเล็กน้อยแต่เหมือนเพื่อนที่เสเพลที่มีความกระหายเพื่อนร่วมทีมของเขากลับมาอีกสองสามวันต่อมาต้องการการประกันตัวอีกครั้ง แม้แต่ 196 ข้างหน้าในโอกาสแรกปัญหาที่ 16 สำหรับสองทำให้ปัญหาแย่ลงที่ 44 สำหรับสี่

นักขว้างอย่างรวดเร็วของอังกฤษกำลังยิงอัฒจรรย์ชั่วคราวขนาดใหญ่ที่ Old Trafford กำลังสั่นสะเทือนบรรยากาศถูกชาร์จและมีความรู้สึกว่าผู้เข้าชมสามารถวิ่งผ่านได้ไม่ใช่วันนี้สมิ ธ กล่าวเช่นเดียวกับที่เขามีทุกวัน ๆ ที่ซึ่งเดวิดวอร์เนอร์ถูกตรึงและทำอะไรไม่ถูกกับสจวร์ตบรอดสมิ ธ ก็กลบเกลื่อนทุกลูก การก้าวข้ามและบล็อกง่ายๆของเขาไม่ได้ใช้การปรับแต่งใด ๆเดวิดวอร์เนอร์ตอกกลับสู่ระดับต่ำสุดใหม่ด้วยเกมแนวกว้าง

เห็นได้จากด้านข้างสมิ ธ โน้มตัวเข้าหากะลาในขณะที่เขาคุกเข่าลงในท่าทางเตรียมการราวกับว่าเขาแทบรอไม่ไหวที่ลูกบอลจะมาถึงและกำลังคิดว่าจะได้พบกับมันระหว่างทาง หากนักปั่นกำลังเล่นโบว์ลิ่งเขามักจะกระโดดลงมาเพื่อทำสิ่งนั้น เมื่อถึงช่วงพักดื่มชาเขาก็ทำให้สถานการณ์สงบลง หลังจากนั้นเขาก็เริ่มเล่นกะลา

การเขียนบล็อกสดของ Guardian ผู้อ่านจำนวนมากส่งอีเมลถึงทฤษฎีเกี่ยวกับวิธีการไล่เขา “ คนโกหกหรือสองคนจากนั้นก็กลับมาสวิงเกอร์ให้กับสมิ ธ เพื่อเอาเขาออกไป” เป็นมิสซีฟบรรทัดเดียวที่ฉันได้รับในวันแรก สุดยอด. หากมีเพียงทีมที่เล่นกับเขาเท่านั้นที่คิดแบบนั้น จิมแม็กซ์เวลล์ในการทดสอบแมทช์สเปเชียลมีความคิดคล้าย ๆ กันเมื่อสมิ ธ เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับบอลเต็มจากวงกว้างบีบแฉลบที่กลิ้งผ่านตอขาของเขา

“ นั่นคือจุดที่จะไปหาเขาฉันคิดว่า” แม็กซ์เวลล์กล่าว “ แค่เล่นโบว์ลิ่งชาวนิวยอร์ก” ลูกต่อไป Broad พยายามทำซ้ำ มันขับเคลื่อนไปสู่ความสมบูรณ์แบบ: กว้างของมิด – บนและตรงของผดุงครรภ์ลากวิมุตติที่อยู่เบื้องหลังเข้าไปในรั้ว เพียงแค่เล่นโบว์ลิ่งที่นั่นจริง ๆ แล้วสมิ ธ อาจพึมพำ กรุณาทำเป็ดง่อยรอรีเบิร์นส์และโจรูทออกจากอังกฤษโดยต้องการปาฏิหาริย์ขี้เถ้า

ตอนนี้ดูสมิ ธ ปะทะอังกฤษดูเหมือนว่ามาก่อน เขาไม่สามารถหยุดได้ ในวันที่สี่ที่สนามโอลด์แทรฟฟอร์ดเขารู้ว่าการประกาศกำลังจะมาถึงดังนั้นเกมของเขาจึงมีความกว้างขวางมากขึ้น เขากวาด Jack Leach อย่างหนักตบและร่อน Jofra Archer แส้และดึง Broad ตัวสะสมอย่างระมัดระวังของโอกาสแรกเพิ่มขึ้น 82 จาก 91 ในวินาทีเมื่อเวลาสั้นและเขาตีออกไปจริงๆเขาก็ยอมแพ้ในช่วงสั้น ๆ ของเขาเต็มร้อย แต่นั่นเป็นวิธีเดียวที่อังกฤษจะได้ตัวเขา: เมื่อสมิ ธ ตัดสินใจว่าเขายินดีที่จะเสี่ยง

ตอนนี้เขาวิ่งไปแล้ว 671 ครั้งจากการตีห้าครั้ง กลุ่มของวอร์เนอร์, คาเมรอนแบงครอฟต์, มาร์คัสแฮร์ริส, อุสมันคาวาจา, เทรวิสเฮดและแมทธิวเวดมี 683 จาก 38 ลูกสมิ ธ เผชิญหน้า 998 ลูก เขาบันทึกหายนะแล้วตั้งชัยชนะที่ Edgbaston ป้องกันการล่มสลายของการแข่งขันเพื่อดึงลอร์ดและตั้ง Old Trafford ในตำแหน่งสำคัญ หากไม่มีเขาซีรีส์นี้อาจเป็นความอัปยศอดสู ความแตกต่างอยู่ที่ผู้ชายคนเดียวผ้าพันคอที่มี“ Ben Stokes: โอกาสที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล” วางขายนอก Old Trafford

ในระหว่างการทดสอบนี้และ Trevor Bayliss ยอมรับว่าจำเป็นต้องมีวีรกรรมที่คล้ายกันกับผู้พบเห็นที่ Headingley หากความหวังของ Ashes ของอังกฤษยังคงมีชีวิตอยู่เมื่อพูดถึงวันที่สี่โดยที่ด้านข้างของเขานั่ง 18 ต่อสองคนและจำเป็นต้องตีอีก 98 โอเวอร์ในสนามที่สวมใส่เพื่อให้ซีรีย์อยู่ที่ 1-1 โดยที่จะเล่นได้ Bayliss พยายามที่จะรักษาอารมณ์ให้ดีขึ้นแม้จะมีลักษณะที่เป็นอันตรายของ สถานการณ์. “ ฉันคิดบวกเสมอ” เขากล่าว “ ฉันคิดว่าเราทำได้

ไม่มีประโยชน์ในการเล่นระดับนี้ถ้าคุณไม่ทำ พวกเขาเชื่อว่าพวกเขาดีพอที่จะถล่ม 98 โอเวอร์และช่วยเกมนี้ได้ แน่นอนเรามีผู้เล่นบางคนในโรงเก็บของที่สามารถสร้างรายได้หลายร้อยคน อย่างที่เราเห็นในการทดสอบครั้งล่าสุดทุกอย่างเป็นไปได้”เป็ดง่อยรอรีเบิร์นส์และโจรูทออกจากอังกฤษโดยต้องการปาฏิหาริย์ขี้เถ้าหนึ่งในผู้เล่นที่ยังอยู่ใน“ เพิง” คือสโตกส์ซึ่งพูดคุยกับทีมชาติอังกฤษในช่วงเวลาที่สองก่อนที่โอกาสที่สองของออสเตรเลียจะทำให้พวกเขาชนะ 383 อย่างไม่น่าจะเป็นไปได้ Bayliss

หวังว่าละอองดาวที่หลงเหลือจากการไม่แพ้ใครในรอบ 135 เมื่อสองสัปดาห์ก่อนจะสวมใส่เพื่อนร่วมทีมของเขาในชั่วข้ามคืน “ มันอาจทำให้คนอื่นเชื่อได้” เขากล่าวเสริม“ ถ้าผู้ชายคนหนึ่งทำได้คนอื่นก็ทำได้เช่นกัน เราได้พูดไปแล้วว่าใครจะยกมือขึ้นและเป็นฮีโร่”การเสียลูกแรกของ Joe Root โดยขว้างด้วยไม้กางเขนจาก Pat Cummins ที่ทำให้ตอไม้หลุดมือถือเป็นความปราชัยครั้งสำคัญของอังกฤษ สำหรับสตีฟสมิ ธ ซึ่ง 82 ซีรีส์ที่น่าทึ่งของเขายังคงดำเนินต่อไปนั่นแสดงให้เห็นถึงแผนการของออสเตรเลียในการอ้างสิทธิ์แปดวิกเก็ตที่จำเป็นในวันสุดท้าย

เขากล่าวว่า:“ ฉันคิดว่า Ball to Root เป็นพิมพ์เขียวของสิ่งที่เราต้องทำในวันพรุ่งนี้นั่นคือการดูดอย่างรวดเร็วเพื่อให้ชนส่วนบนของความยาวตอไม้และปล่อยให้สนามทำสิ่งนั้น ผสมกับนักเลงที่ดีเพื่อเล่นกับเท้าของพวกเขาและอาจได้รับการเคลื่อนไหวขึ้นลงเล็กน้อยเช่นกัน”ในแบบฟอร์มที่ขยายสถิติของเขาไปถึงเก้าคะแนนติดต่อกันมากกว่า 50 คะแนนในคริกเก็ต Ashes สมิ ธ กล่าวเสริมว่า“ ฉันได้ยินเรื่องที่แตกต่างกันเล็กน้อย แต่ฉันไม่ได้อยู่ในเกมเพื่อรับรางวัลส่วนตัวฉันมาที่นี่เพื่อทำงานของฉัน และทำคะแนนให้ทีมได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ โชคดีที่ฉันทำได้”

การแข่งขันที่เป็นตัวเอกย้อนกลับไปสู่ซีรีส์ 2017-18 ในออสเตรเลียเมื่อสนาม – บาร์แอดิเลด – ปราศจากหญ้าใด ๆ เบย์ลิสเมื่อถูกถามเกี่ยวกับพื้นผิวโอลด์แทรฟฟอร์ดที่แทบจะไม่ปรากฏในวันแรกเขาได้แบ่งปันความผิดหวังในเรื่องนี้ เฮดโค้ชทีมชาติอังกฤษกล่าวว่า“ ฉันอยากเห็นหญ้าสีเขียวมากกว่านี้อีกสักหน่อยบนวิกเก็ตทั้งหมดในปีนี้ เรามีสิ่งนั้นเมื่อสี่ปีก่อนอย่างแน่นอน

“ สิ่งที่จะต้องเกิดขึ้นที่นี่คือเราเล่นบน wickets ที่มีหญ้าสีเขียวอยู่บ้างเช่นในคริกเก็ตเคาน์ตี้หรือเล่นคริกเก็ตเคาน์ตี้บนวิคเก็ตที่ประจบกับหญ้าไม่มากเราจึงได้เรียนรู้วิธีการตีและขัน wickets ประจบ”สิ่งมหัศจรรย์อีกประการหนึ่งที่จำเป็นสำหรับอังกฤษเพื่อให้การติดตามเถ้าถ่านยังคงมีชีวิตอยู่ พวกเขาเริ่มโอกาสที่สองครึ่งชั่วโมงก่อนการปิดฉากและบอลถูกโยนไปที่ Pat Cummins แทนที่จะเป็น Mitchell Starc ซึ่งมีสิทธิพิเศษนั้นในโอกาสแรก นี่เป็นตัวเลือกที่ดีที่อาจตัดสินจุดหมายปลายทางของ Ashes ได้

ลูกที่สามของคัมมินส์ที่ส่งจากรอบประตูไม่ใช่สิ่งที่ดีที่สุดของเขา มันไปทางด้านขามากเกินไป แต่อย่างใดผ่านทางขอบชั้นนำ Rory Burns เบ้บอลเบา ๆ ไปที่มือของ Travis Head ลูกที่สี่จากคัมมินส์มีคุณภาพสูงกว่า มันถูกขับเคลื่อนที่ Joe Root มันเต็มไปด้วยความยาวและพุ่งเข้าทางคนถนัดขวาก่อนจะจูบที่สนามหญ้าและเคลื่อนตัวออกไปเพื่อตัดส่วนบนของตอไม้

รูทจึงกลายเป็นกัปตันทีมชาติอังกฤษคนแรกที่ลงทะเบียนเป็ดสามตัวในซีรีส์; คัมมินส์ทำแฮตทริกได้และโอกาสของอังกฤษในการช่วยเกมนี้ก็ลดลง Jason Roy ต้องเผชิญหน้ากับ Joe Denly โดยเฉพาะซึ่งเป็นผู้แทนของเขาที่อยู่ด้านบนสุดของคำสั่งได้รับการคุ้มกันปกป้องการส่งมอบครั้งต่อไปได้สำเร็จAshes 2019: อังกฤษไล่ล่า 383 วิ่งเพื่อเอาชนะออสเตรเลียในการทดสอบครั้งที่สี่วันที่สี่ – อย่างที่มันเกิดขึ้น

ได้รับความเสียหายอย่างร้ายแรง เบิร์นส์แอนด์รูทเป็นอุปสรรคสำคัญเพียงอย่างเดียวให้กับผู้ขว้างในโอกาสแรกของอังกฤษ ตอนนี้ทั้งคู่จากไปแล้ว รอยและเดนลี่มีโอกาสในการเสริมสร้างอาชีพในการยืดเวลาการทดสอบฟิวเจอร์สในวันสุดท้ายของการแข่งขันการทดสอบที่น่าสนใจอีกครั้ง

จนกว่าคัมมินส์จะจบลงข่าวพาดหัวที่เกี่ยวข้องกับสตีฟสมิ ธ เขาล้มเหลว เขาออกไป 82 คะแนนต่ำสุดของซีรีส์ ในกระบวนการนี้เขามั่นใจว่ากัปตันของเขาสามารถประกาศได้โดยมีคะแนนนำ 382 มีช่วงเวลาแปลก ๆ เมื่อออสเตรเลียอายุ 44 ปีสำหรับสี่ครั้งในโอกาสที่สองเมื่อการประกาศอาจไม่จำเป็น เช่นเคยสมิ ธ เข้าควบคุม

มันเป็นวันที่วุ่นวายซึ่งมีสามโอกาส ในตอนเช้าอังกฤษเพิ่มการวิ่ง 101 ครั้งซึ่งหมายความว่าพวกเขาเพิ่งผ่านเป้าหมายที่ตามมาซึ่งเป็นจุดสังเกตที่สำคัญ แต่ไม่ได้มีความสำคัญอย่างยิ่งเนื่องจากไม่น่าเป็นไปได้สูงที่ออสเตรเลียจะบังคับใช้เมื่อมีโอกาส สิ่งนี้น้อยกว่าที่พวกเขาต้องการมากกว่าที่พวกเขากลัวคนตีลูกที่เหลือทั้งสามคนถูกคุกคาม – และ Jos Buttler จัดการคะแนนสูงสุดของซีรีส์ 41 ก่อนที่จะกลายเป็นคนสุดท้าย – แต่ไม่มีใครสามารถสร้างความเสียหายร้ายแรงใด ๆ ให้กับแผนการเล่นของออสเตรเลีย

สตาร์คติดอาวุธด้วยลูกใหม่ลูกที่สองบังคับตัวเองเป็นครั้งแรกในซีรีส์ เมื่อเทียบกับ Jonny Bairstow เขาพบวงสวิงที่พิเศษและเขากระตุ้นให้เกิดการขับด้านข้างซึ่งไม่เคยสัมผัสกับลูกบอล Bairstow ถูกขว้างบ่อยกว่าผู้ตีลูกที่เชี่ยวชาญ ในโอกาส 37 ครั้งสุดท้ายของเขานี่เป็นโหมดการไล่ออก 15 ครั้งซึ่งเป็นหลักฐานว่าเขาอาจทำซ้ำเพื่อเป็นเหตุผลในการรักษาหน้าที่เฝ้าประตู Next Starc ส่งเบ็นสโตกส์เมื่อสมิ ธ เข้ารับการตรวจจับใบที่สองด้วยความมั่นใจอย่างแน่นอน ความตายกลับคืนมาสำหรับ Stokes พร้อมกับค้างคาวและเขายังคงทุกข์ทรมานจากอาการเจ็บไหล่

สำหรับเกมนี้ส่วนใหญ่ Archer ได้ปรากฏตัวออกจากจังหวะ – ความประทับใจที่รวมเข้าด้วยกันเมื่อเขารวมตัวกันหนึ่งครั้งจากการส่งมอบครั้งแรกซึ่งไหลไปทางด้านขา หากการขว้างไปโดนตอไม้ที่ส่วนท้ายของกองหน้าไม่ใช่กองหน้าอาเชอร์จะออกไปในระยะที่น่าอับอาย หลังจากนั้นไม่นานเขาก็ซัดบอลสั้นจากคัมมินส์และถูกจับข้างหลัง

บัตเลอร์ทำลายขอบเขตที่ชัดเจนก่อนและหลังการเลิกจ้างของสจวร์ตบรอดไปยังสตาร์คซึ่งใช้เวลาอังกฤษในช่วง 300 ปีจากนั้นเขาก็พยายามขับรถครั้งใหญ่กับคัมมินส์ ดังนั้นการคาดเดาเกี่ยวกับระยะเวลาของการประกาศของ Tim Paine จึงเริ่มขึ้น แล้วก็จนตรอก.ยังเป็นอีกครั้งที่ผู้ตีลูกเปิดมือซ้ายของออสเตรเลียถูก Broad วอร์เนอร์ได้รับความอัปยศอดสูจากคู่ทดสอบแรกของเขาเมื่อเขารู้สึกได้ถึงการคลอดครั้งที่หก จากนั้นมาร์คัสแฮร์ริสก็ออกเดินทางไปในโอกาสแรกเหมือนกันปอนด์ เขากลายเป็นเหยื่อที่ถนัดซ้ายคนที่ 14 ของ Broad out จาก 19 วิกเก็ตที่เขาได้รับในซีรีส์นี้

จากนั้น Archer เข้ามาแทรกแซงขณะที่ Marnus Labuschagne ประสบความล้มเหลวเป็นครั้งแรกในซีรีส์เมื่อ lbw ไปส่งที่รวดเร็วเต็มความยาว Head ส่งสัญญาณถึงความตั้งใจในการสู้รบของเขา แต่ในไม่ช้าเขาก็สูญเสียตอกลางของเขาให้กับ Archer อย่างน่าตื่นตา อังกฤษได้ดักจับวิคเก็ตสี่อันอย่างรวดเร็ว แต่ไม่รวมถึงสมิ ธ ที่เข้ามาช่วยเขาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้และแปลกประหลาด

มีความไม่แน่นอนเล็กน้อยในช่วงเริ่มต้นกับ Broad แต่ในไม่ช้าเขาก็ผ่าน 600 รันในซีรีส์นี้ความสำเร็จที่จับคู่โดย Don Bradman สมัครบอลออนไลน์ (สองครั้ง), Arthur Morris และ Mark Taylor จากนั้นเขาก็โพสต์ห้าสิบห้าสิบติดต่อกันของเขาใน Ashes cricket ซึ่งเป็นความสำเร็จที่ไม่มีใครทัดเทียมได้ ในตอนท้ายเขากำลังตีลูกบอลในลักษณะที่ไม่ค่อยเห็นในการทดสอบคริกเก็ตแม้แต่ในศตวรรษที่ 21 เขาเคลื่อนไหวไปรอบ ๆ รอยพับราวกับเม็กผู้มีชื่อเสียงที่ได้รับการยกย่องเนื่องจากดูเหมือนว่าเขาจะรู้ล่วงหน้าว่าลูกบอลจะไปถึงที่ใด

สมิ ธ อาจสร้างช็อตใหม่เอี่ยมหนึ่งนัดเพื่อเพิ่มในพจนานุกรมการเล่นคริกเก็ตของเรา: บล็อกเพอริสโคปเล่นด้วยไม้ตีแนวตั้งเหนือหัวของเขาจากนักเลงที่ช้าจาก Archer แน่นอนเขาไม่ได้ตีเพื่อหมึกสีแดง ในที่สุดเมื่อ Jack Leach ได้รับการแนะนำใหม่เขาก็ถูก Stokes จับได้ในระยะยาว แต่อย่าถือว่าสิ่งนี้เป็นการยืนยันถึง “จุดอ่อน” ที่กล่าวถึงมากจากการหมุนแขนซ้าย

เกรแฮมกูชบรรยายการแข่งขันทดสอบกับชาวกีวีอย่างน่าจดจำว่ากำลังเล่นกับ World XI ที่ปลายด้านหนึ่งซึ่ง Richard Hadlee กำลังเล่นโบว์ลิ่งและ Ilford 2nds อาจมีการเปรียบเทียบที่คล้ายกันเมื่อเล่นโบว์ลิ่งกับออสเตรเลีย สมิ ธ อยู่บนเครื่องบินของตัวเองซึ่งเป็นเครื่องบินเจ็ทผู้บริหารที่บินผ่านอากาศได้อย่างง่ายดาย ส่วนที่เหลือส่วนใหญ่ชวนให้นึกถึงอุปกรณ์ที่สร้างขึ้นใหม่ในบรรดาชายผู้ยิ่งใหญ่ในเครื่องบินของพวกเขา

Moeen Ali ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในศตวรรษที่ไร้พ่ายขณะที่Worcestershireเอาชนะ Sussex ได้แปดประตูในรอบก่อนรองชนะเลิศ Twenty20 Blast สมัครบอลออนไลน์ ที่ HoveMoeen ซึ่งตกชั้นโดยอังกฤษระหว่างซีรีส์ Ashes กับออสเตรเลียทำให้เคาน์ตีของเขาได้รับชัยชนะซึ่งนำชัยชนะของพวกเขากลับมาจากฝ่ายค้านในรอบชิงชนะเลิศของปีที่แล้วและปิดผนึกในวันชิงชนะเลิศที่ Edgbaston ในวันที่ 21 กันยายน

กัปตันทีม Rapids นำโดยตัวอย่างที่มี 121 ลูกที่ดีเยี่ยมไม่ใช่แค่ 60 ลูกซึ่งเห็นข้างบ้านของเขามีลูกสำรอง 14 ลูก เขามาถึงศตวรรษของเขาจากลูกบอล 50 ลูกและด้วยหกลูกที่เก้าของเขาในช่วงขาสี่เหลี่ยมที่ถอยหลังออกจาก Will Beer Moeen ตัดสินการแข่งขันด้วยคะแนนสูงสุดที่ 11 ของเขาและตีแปดสี่ เขาได้รับการสนับสนุนอย่างดีจาก Riki Wessels ซึ่งทำ 46 ลูก 47 ในประตูที่สองที่ 177

The Sharks เริ่มต้นได้อย่างยอดเยี่ยมเมื่อ Rapids ตีเสมอและ Reece Topley ยิง Joe Leach ด้วยลูกที่สามของโอกาส แต่อเล็กซ์แครี่ทิ้ง Moeen ในห้านัดจาก Ollie Robinson ในช่วงที่สอง เมื่อ Moeen ถูกทิ้งอีกครั้งคราวนี้โดย David Wiese ที่เขตแดนเขาอยู่ที่ 78 เมื่อถึงเวลาที่เขาถูกวางลงเป็นครั้งที่สามโดย Topley เขามีร้อยเน็คไทและเน็คไทอยู่ในกระเป๋า

ก่อนหน้านี้ The Sharks ได้รวมตัวยืนประตูแรกที่ 84 ใน 8.5 โอเวอร์ระหว่างกัปตันลุคไรท์และฟิลซอลต์เพื่อสร้างผลรวมการแข่งขัน Salt ถึงห้าสิบของเขาจากการส่งมอบ 31 ครั้ง แต่ในการส่งมอบของ Daryl Mitchell ซึ่งวิ่งไป 16 รอบไรท์ออกไป 22 ลูก 28 ลูกจับโดย Ed Barnardซัสเซ็กซ์อยู่ในอันดับที่ 94 สำหรับหนึ่งในครึ่งทาง มิทเชลที่สองในช่วงต่อไปเป็นเวลา 22 ปีขณะที่ซอลต์ตีเขาอีกครั้งเป็นเวลาสองหกวินาที แต่แล้วคนตีก็ถูกจับได้ในระยะยาว มิทเชลมีราคาแพง แต่เขาได้กำจัดฉลามทั้งสองตัว 40-ball 72 ของ Salt ประกอบด้วยห้าสี่และห้าหก

มันเป็นจุดเริ่มต้นของการล่มสลายของซัสเซ็กซ์ซึ่งทำให้พวกเขาสูญเสียวิกเก็ตไปสามอันในสองโอเวอร์ แครี่กลับมาอยู่ด้านข้างหลังจากกลับมาจากทีมออสเตรเลียเล่นสกีบาร์นาร์ดเพื่อรักษาเบ็นค็อกซ์เพียงแปดลูกจากนั้นสองลูกต่อมา Wiese ที่หวดใหญ่ทำให้ตอกลางของเขาถอนลูกแรกโดยบาร์นาร์ด เมื่อเดลเรย์รอว์ลินส์จับกลับโมอีนเป็นเวลาห้าครั้งที่แรพิดส์ได้ต่อสู้กลับเข้าสู่เกม คริสจอร์แดนติดอยู่ข้างหลังเพียงสองคนที่ทิ้ง Sharks 146 เป็นหกในช่วง 17 ปี แต่ Laurie Evans ไม่แพ้ใคร 43 จาก 31 ลูกทำให้มั่นใจว่า Sussex ที่แข็งแกร่งรวม 184 เป็นหก อีแวนส์ตีห้าสี่สองจากสองลูกสุดท้ายของโอกาสที่แพ็ตบราวน์ขว้าง

เจ้าของรถยนต์ไฟฟ้าชอบคุยโม้เกี่ยวกับรถของพวกเขา

“ ฉันไม่ได้ซื้อแก๊สหรือเปลี่ยนน้ำมันเครื่องเลยภายในสามปี” อ่านสติกเกอร์กันชนหลายชิ้นที่ด้านหลัง Nissan Leaf ไฟฟ้าเต็มรูปแบบของ Sal Cameli

Cameli ขับรถ 109 ไมล์จากบ้านใน Roselle Park, Union County เพื่อเข้าร่วมงาน Electric Vehicle ในวันอังคารที่โรงงานบำบัดน้ำเสียและฟาร์มกังหันลมของ Atlantic County Utilities Authority ที่นี่

“ มันเป็นงานอดิเรกของฉัน” Cameli กล่าวเกี่ยวกับการอวด EV ของเขา

เจ้าของและผู้แทนจำหน่ายเปิดโอกาสให้สาธารณชนได้ดูรถยนต์ไฟฟ้าและไฮบริดทั้งหมดของพวกเขาถามคำถามและแม้แต่ทดลองขับ

ในขณะเดียวกันผู้เสนอกำลังผลักดันให้มีสถานีชาร์จเพิ่มขึ้นเพื่อช่วยเร่งการเติบโตของรถยนต์ไฟฟ้า ข้อมูลของรัฐบาลกลางแสดงประมาณ 18 สถานีในภูมิภาคที่ไม่เป็นส่วนตัว

งานนี้เป็นส่วนหนึ่งของงาน National Drive Electric Week ประจำปีครั้งที่ 6 ซึ่งจัดโดย Plug in America, Sierra Club และ Electric Auto Association เพื่อแสดงถึงประโยชน์ของการขับเคลื่อน EV เช่นการบำรุงรักษาที่ไม่จำเป็นการปล่อยมลพิษเป็นศูนย์และมอเตอร์ที่เงียบ แต่ทรงพลัง

ACUA เป็นเจ้าภาพและจัดแสดง EVs และปลั๊กอินไฮบริดของตัวเอง

Bob และ Janice Holden จาก Upper Township ทำการทดสอบขับรถลูกผสมสองตัว Shore Toyota นำเสนอ Prius V จำนวน 35,907 ดอลลาร์และ Chapman Ford นำเสนอ C-Max Energi 36,960 ดอลลาร์

Bob Holden กล่าวว่าเขายังไม่พร้อมที่จะใช้พลังงานไฟฟ้าทั้งหมดเนื่องจากมีความกังวลเกี่ยวกับสถานีชาร์จที่อยู่ห่างจากบ้านน้อยเกินไป

ACUA มีสถานีชาร์จ EV สี่แห่งที่โรงงานในแอตแลนติกซิตีและ Haneman Environmental Park ใน Egg Harbor Township ซึ่งเปิดให้ประชาชนทั่วไปในช่วงเวลาทำการปกติ ในแอตแลนติกซิตีพวกเขาใช้พลังงานจากลมและแสงอาทิตย์และใน Egg Harbor Township โดยโครงการฝังกลบก๊าซสู่ไฟฟ้าตาม ACUA

ที่จอดอยู่ข้างๆ Cameli’s Leaf คือ Tesla P85 สีขาวของ Anne Maiese ซึ่งมีแผ่นโต๊ะเครื่องแป้งที่อ่านว่า“ NO FUMZ”

Maiese จาก Ventnor กล่าวว่าเธอและสามี Mario ซื้อรุ่นประสิทธิภาพพร้อมของแถมมากมายในราคาเกือบ 90,000 เหรียญ แต่ Tesla จะออกรถในไม่ช้าซึ่งจะมีราคาประมาณครึ่งหนึ่งของ Tesla รุ่นแรก

Tesla ได้สร้างสถานีชาร์จของตัวเองทั่วประเทศซึ่งสามารถใช้เพื่อชาร์จ Teslas เท่านั้น Rick Dovey ประธาน ACUA กล่าว

ตามเว็บไซต์ของ Tesla การชาร์จฟรีที่ Supercharger Network สำหรับเจ้าของ Tesla

ภายใต้ฝากระโปรงของ Tesla มีพื้นที่เก็บข้อมูลมากกว่าซึ่งเธอเรียกแบบติดตลกว่า“ frunk” สำหรับ“ front trunk”

เธออธิบายว่ารถขับเคลื่อนด้วยแบตเตอรี่และมอเตอร์ขนาดเล็กใต้ท้องรถ

EV ไม่เพียง แต่ไม่ใช้น้ำมันเบนซินหรือไม่จำเป็นต้องมีท่อไอเสียเท่านั้น แต่ยังไม่ต้องใช้น้ำมันเกียร์หรือชิ้นส่วนเคลื่อนไหวที่ลำบากอื่น ๆ ซึ่งจำเป็นสำหรับรถยนต์ทั่วไป

“ มีทางเดินน้อยกว่ามากที่อาจผิดพลาดหรือต้องได้รับการบำรุงรักษา” Dovey กล่าวซึ่งกล่าวว่ารถส่วนตัวคันต่อไปของเขาน่าจะเป็นไฟฟ้าทั้งหมด

แต่จำเป็นต้องมีสถานีชาร์จเพิ่มขึ้นเขากล่าว

Sierra Club จะเข้าร่วมในงานแถลงข่าวในวันพฤหัสบดีที่เมืองเทรนตันเกี่ยวกับความจำเป็นในการก้าวไปข้างหน้าในประเด็นต่างๆของ EV Toni Granato ของ Sierra Club New Jersey กล่าว ซึ่งรวมถึงการออกกฎหมายที่กำกับให้ New Jersey Turnpike Authority และ South Jersey Turnpike Authority ในการจัดให้มีพื้นที่ให้บริการพร้อมสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า

“ รัฐของเราจำเป็นต้องทำมากกว่านี้เพื่อส่งเสริมรถยนต์ไฟฟ้าและสถานีชาร์จ” กรานาโต้กล่าว

การเรียกเก็บเงิน A404 จะต้องมีสถานีชาร์จในพื้นที่จอดรถอย่างน้อยห้าเปอร์เซ็นต์และผู้ใช้จะจ่ายเงินมากพอที่จะชดใช้ค่าใช้จ่าย

SJTA กำลังเดินหน้าติดตั้งสถานีชาร์จเร็วสองแห่งที่ Farley Service Plaza ที่ไมล์ 21.3 บนทางด่วนแอตแลนติกซิตีผู้อำนวยการฝ่ายวิศวกรรมและหัวหน้าวิศวกร Stephen M. Mazur กล่าว

เขากล่าวว่าหน่วยงานดังกล่าวไม่มีกรอบเวลาที่ชัดเจนว่าจะติดตั้งเมื่อใด แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้มีการส่งแผนไปยังสำนักงานของเขาและหน่วยงานกำลังดำเนินการจัดหาแหล่งเงินทุนผ่านกรมคุ้มครองสิ่งแวดล้อมของรัฐ

Mazur กล่าวว่าสถานีชาร์จเร็วสามารถชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าให้เต็มได้ภายใน 20 ถึง 30 นาทีในขณะที่ระบบชาร์จปกติอาจใช้เวลาหลายชั่วโมง

เมื่อเร็ว ๆ นี้หน่วยงานดังกล่าวยังได้เสนอราคาสำหรับสนามพลังงานแสงอาทิตย์ที่สนามบินนานาชาติแอตแลนติกซิตีเขากล่าวว่าจะ “พาเราออกจากกริด” สำหรับอาคารผู้โดยสารและสิ่งอำนวยความสะดวก SJTA

Dave และ Jeanne Wentzell จาก Smithville ใน Galloway Township ได้ไปที่นั่นเพื่อดูโมเดลไฟฟ้าทั้งหมด พวกเขาพร้อมที่จะแลกเปลี่ยน Prius ลูกผสมของพวกเขาพวกเขากล่าว

“ แบตเตอรีดีขึ้นเรื่อย ๆ และมีระยะไกลขึ้น” Dave Wentzell กล่าว เขากล่าวว่าทั้งคู่จะเก็บ Honda Fit ของ Jeanne ไว้สำหรับการเดินทางที่ยาวนานขึ้นและใช้รถยนต์ไฟฟ้าเพื่อการขับขี่ที่สั้นลง

สำหรับรายการที่สมบูรณ์ของกิจกรรมสัปดาห์แห่งชาติไดรฟ์ไฟฟ้า, เข้าชม: หัวใจของมนุษย์มีขนาดประมาณกำปั้นของผู้ใหญ่

มันเต้นประมาณ 100,000 ครั้งต่อวันเพื่อสูบฉีดเลือด 1.5 แกลลอนไปทั่วร่างกายทุกนาทีเพื่อไปเลี้ยงอวัยวะที่สำคัญ

และบางครั้งโดยไม่มีการเตือนใด ๆ เลยหัวใจก็หยุดเต้น

หัวใจหยุดเต้นกะทันหันเมื่อหัวใจทำงานผิดปกติและหยุดทำงานเป็นสาเหตุสำคัญของการเสียชีวิตจากโรคหัวใจ เมื่อมันเกิดขึ้นจะมีช่วงเวลาเล็ก ๆ ที่การใช้เครื่องกระตุ้นหัวใจภายนอกอัตโนมัติสามารถทำให้ใครบางคนมีชีวิตอยู่ได้

อัตราการรอดชีวิตจากภาวะหัวใจหยุดเต้นสูงขึ้นเล็กน้อยในปีนี้จากข้อมูลของ American Heart Association และผู้เชี่ยวชาญในพื้นที่หลายคนระบุว่าการเพิ่มการศึกษาเกี่ยวกับเครื่อง AED และความพร้อมที่เพิ่มขึ้นในโรงเรียนธุรกิจสถานที่เล่นกีฬาและสถานที่สาธารณะอื่น ๆ สถานที่

“ โอกาสในการรอดชีวิตลดลง 7 ถึง 10 เปอร์เซ็นต์ทุก ๆ นาทีที่มีคนหัวใจหยุดเต้น” ดร. วิเรนวานกาวาลาผู้เชี่ยวชาญโรคหัวใจของ AtlantiCare Physician Group กล่าว “ เครื่อง (AED) สามารถมีบทบาทในการเอาชีวิตรอดได้จริงๆ ขอแนะนำให้ทุกคน … มีเครื่อง AED ในที่สาธารณะและเรียนรู้วิธีใช้ ”

AtlantiCare เพิ่งบริจาคเครื่อง AED รุ่นที่ 200 ให้กับ Bayview Volunteer Fire Company ใน Galloway Township ผ่านโครงการ Heart Heroes กลุ่มอาสาสมัครของโครงการนี้เริ่มต้นในปี 2545 ทำงานเพื่อวางเครื่อง AED ในชุมชนในนามของ Heart Institute ที่ AtlantiCare Regional Medical Center

ภาวะหัวใจหยุดเต้นกะทันหันสามารถเกิดขึ้นได้กับคนทุกวัย เกิดจากความผิดปกติทางไฟฟ้าที่ขัดขวางไม่ให้หัวใจสูบฉีดเลือดไปเลี้ยงสมองปอดและอวัยวะอื่น ๆ เครื่อง AED ซึ่งเป็นอุปกรณ์พกพาขนาดเล็กมีขั้วไฟฟ้าที่ติดกับหน้าอกของเหยื่อและสามารถกระตุ้นการเต้นของหัวใจได้

หากไม่ได้รับการรักษาในทันทีคนที่เป็นโรคหัวใจหยุดเต้นกะทันหันมักจะเสียชีวิตภายในไม่กี่นาที ตามรายงานของ American Heart Association ประมาณ 360,000 ครั้งต่อปี

สมาคมโรคหัวใจระบุว่าอัตราผู้รอดชีวิตจากภาวะหัวใจหยุดเต้นในปี 2559 นอกสถานพยาบาลยังคงอยู่ที่ 12 เปอร์เซ็นต์

Theresa Fenton วัย 62 ปีจาก Galloway Township จะไม่ได้พบกับหลาน ๆ ของเธอเลยถ้าไม่ใช่เพราะ AED ที่ช่วยชีวิตเธอไว้เมื่อ 10 ปีก่อน เธออายุ 51 ปีเข้าร่วมการประชุมผู้บริหาร AtlantiCare ที่ Atlantic City Convention Center ในฐานะผู้อำนวยการหน่วยเด็กเมื่อเธอเข้าสู่ภาวะหัวใจหยุดเต้น

“ เพื่อนร่วมงานของฉันหลายคนซึ่งเป็นเพื่อนกัน … เริ่มทำ CPR” เธอกล่าว “ หนึ่งในนั้นจำได้ว่าเมื่อเธอเข้าไปในอาคารในวันนั้นเธอได้เห็นเครื่องกระตุ้นหัวใจภายนอกอัตโนมัตินั่งอยู่ในสำนักงาน”

เพื่อนร่วมงานของ Fenton ใช้เครื่องกระตุ้นหัวใจกับเธอและผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์สามารถพาเธอไปโรงพยาบาลซึ่งเธอพบว่าเธอมีปัญหาลิ้นหัวใจที่เธอได้รับการดูแล

“ โรคหัวใจไม่เลือกปฏิบัติ ฉันอายุ 51 ปีฉันคิดว่าฉันดูแลตัวเองได้ดี” พยาบาล AtlantiCare กล่าว “ ฉันจากรูปลักษณ์ภายนอกทั้งหมดมีรูปร่างที่ดี ฉันจะขอบคุณตลอดไปที่เพื่อนร่วมงานของฉันตอบสนองเหมือนที่เคยทำและมีเครื่อง AED ที่สถานที่นัดพบในวันนั้น”

โรคหัวใจยังคงเป็นสาเหตุการเสียชีวิตอันดับ 1 ของโลก รายงานการอัปเดตสถิติโรคหัวใจและหลอดเลือดปี 2015 คาดการณ์ว่าจำนวนผู้เสียชีวิตจะยังคงเพิ่มขึ้น

เด็กหลายพันคนที่อายุน้อยกว่า 18 ปีมีภาวะหัวใจหยุดเต้นตามรายงาน การเสียชีวิตจากภาวะหัวใจหยุดเต้นกะทันหันส่วนใหญ่เกิดในนักกีฬาอายุน้อยหรือระหว่างการออกกำลังกาย บางกรณีเกิดจากโรคหัวใจและหลอดเลือดในเด็กหรือวัยรุ่นที่ไม่ทราบสาเหตุ

ฌอนแม็คคาร์ธีเขียนในกีฬาตัวแทน 3 ประเภทที่ Oakcrest High School ก่อนจบการศึกษาในปี 2544 เขาเรียนต่อที่วิทยาลัยหางานทำในเวอร์จิเนียแต่งงานและวิ่งมาราธอน หลังจากข้ามเส้นชัยในการแข่งขันฮาล์ฟมาราธอนในปี 2010 ที่เวอร์จิเนียบีชเขาประสบปัญหาทางการแพทย์ครั้งแรกของเขา

เขาถูกนำตัวส่งเต็นท์แพทย์ก่อนถูกนำส่งโรงพยาบาลซึ่งต่อมาเขาเสียชีวิตเมื่ออายุ 27 ปีด้วยโรคหัวใจที่ไม่ทราบมาก่อน Pat McCarthy จาก Mullica Township กล่าวว่าวันนี้ลูกชายของเธออาจยังมีชีวิตอยู่หากมีคนใช้เครื่อง AED กับเขาในที่เกิดเหตุ

“ เขาวิ่งมาราธอนมาตลอดไม่เคยมีปัญหาอะไรมาก่อน” แม็คคาร์ธีกล่าว “ ตั้งแต่นั้นมาฉันได้พูดคุยกับผู้จัดงานวิ่งมาราธอนและตอนนี้มีเครื่อง AED 50 เครื่องในวันแข่งขัน ฉันโล่งใจมากเกี่ยวกับเรื่องนี้เพราะสิ่งที่คุณต้องทำหลังจากนั้นคือ ‘whys’ และ ‘จะเกิดอะไรขึ้นถ้าพวกเขามีในไซต์นั้น”

แม็คคาร์ธีและจิมสามีของเธออยู่ในพิธีบริจาคของ AtlantiCare ที่บ้านดับเพลิงเมื่อปลายเดือนสิงหาคม พวกเขายืนอยู่ข้างสมาชิกดั้งเดิมของ Heart Heroes George และ Louise Schieder จาก Egg Harbor City กับลูกสาวของพวกเขา Terri Schieder รองประธานฝ่ายพัฒนาธุรกิจของ AtlantiCare

ทุกคนเคยสัมผัสกับโรคหัวใจไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง พวกเขาหวังว่าเครื่อง AED ที่ห้องโถงสาธารณะในสถานีดับเพลิงกัลโลเวย์จะช่วยใครสักคนหากพวกเขาประสบภาวะหัวใจหยุดเต้น

ราคาของ AED เพียงเครื่องเดียวอาจสูงถึง 1,400 เหรียญหรือมากกว่านั้น แต่ McCarthy กล่าวว่าการเพิ่มเงินและการซื้อมันคุ้มค่ามาก

“ ตอนนี้พวกเขาถูกบังคับในโรงเรียนในงานกีฬาพวกเขาอยู่ในการวิ่งมาราธอนและผู้คนจำนวนมากกำลังทำการศึกษาเกี่ยวกับเรื่องนี้” เธอกล่าว “ พวกเขาอาจมีราคาแพง แต่ฉันยอมจ่ายเป็นล้านเพื่อให้ (ฌอน) กลับมา”

คุณคิดว่าการออกกำลังกายเป็นเรื่องสนุกหรือไม่? ไม่? ถ้าอย่างนั้นคุณอาจจะลอง Zumba ซึ่งเป็นกิจวัตรการออกกำลังกายตามภาษาละตินที่ให้ความรู้สึกเหมือนงานเต้นรำขนาดใหญ่ที่เชิญชวนให้คุณเซ็กซี่ด้วยการปั๊มกระดูกเชิงกรานการกระแทกและแรงผลักดันที่เป็นเอกลักษณ์

“ ซุมบ้าคือความสนุกที่สุดที่คุณเคยมีในชั้นเรียนออกกำลังกาย” แอ็กกีเฮนรีครูสอนออกกำลังกายที่โอเชียนซิตี้อควอติกแอนด์ฟิตเนสคลับกล่าว

เฮนรี่อธิบายว่าดนตรีมีพลังงานสูงและมีจังหวะ เข้าร่วมชั้นเรียนและก่อนที่คุณจะรู้ว่าคุณกำลังนั่งอยู่บนพื้น เหนือสิ่งอื่นใดคุณจะมีรอยยิ้มบนใบหน้าของคุณ

“ ถ้าลูกค้าของฉันไม่ใช้สะโพกฉันจะดูพวกเขาและพูดว่า ‘คุณจะดูร้อนแรงกว่านี้ถ้าคุณลอง’ เธอหัวเราะ “ แต่มันเป็นเขตห้ามตัดสิน เราออกไปสนุกและเรียกเหงื่อ”

การออกกำลังกายโดยรวม

Zumba ทำงานทุกส่วนของร่างกาย: แกนกลาง (การเคลื่อนไหวของกระดูกเชิงกรานมีจุดประสงค์); แขน (ไม่เคลื่อนไหว) และขา (squats เป็นกิจวัตร)

Henry อ้างว่าขึ้นอยู่กับว่าคุณทำงานหนักแค่ไหนคุณสามารถเผาผลาญได้ตั้งแต่ 500 ถึง 700 แคลอรี่ในหนึ่งชั่วโมง

ซึ่งแตกต่างจากการออกกำลังกายอื่น ๆ ส่วนใหญ่ – วิ่งว่ายน้ำปั่นพายเรือ – Zumba ต้องการให้คุณเคลื่อนที่ไปในหลายทิศทาง – ไปข้างหน้าถอยหลังและจากด้านหนึ่งไปอีกด้านหนึ่งเช่นเดียวกับการนั่งยองและการกระโดด “ ไม่มีจุดที่ Zumba ใช้ไม่ได้” Henry กล่าว

บางครั้งเฮนรี่และชั้นเรียนของเธอจะออกกำลังกาย 90 สควอต “ ตอนนี้ถ้าฉันบอกชั้นเรียนว่าเราจะไป 90 squats ก่อนเวลาพวกเขาจะคร่ำครวญและคร่ำครวญ” เธอกล่าว “ แต่ด้วย Zumba เราทำ squats จำนวนนั้นเป็นประจำและไม่มีใครรู้ด้วยซ้ำ”

ซุมบ้าเรียกรูปแบบการเต้นรำที่หลากหลายรวมถึง merengue, salsa, cumbia, flamenco และ tango แม้ว่าการเต้นรำและดนตรีส่วนใหญ่จะเป็นแบบละตินอเมริกา แต่ชั้นเรียนยังใช้ดนตรีและการเคลื่อนไหวจากฮิปฮอปป๊อปและแจ๊ส

นอกเหนือจากเพลย์ลิสต์ในละตินอเมริกาของเธอแล้ว Henry ยังรวมเพลงยอดนิยมเช่น“ Uptown Funk” ของ Bruno Mars และ“ Can’t Stop the Music” ของ Justin Timberlake ไว้ในกิจวัตรบางอย่าง “ ผู้คนต่างก็มีบอลเมื่อดนตรีเริ่มต้นขึ้น” เธอกล่าว “ มันสนุกมากที่ได้เห็นรอยยิ้มบนใบหน้าของพวกเขา”

ต่างประเทศดังต่อไปนี้

Beto Perez นักออกแบบท่าเต้นและครูสอนแอโรบิคชาวโคลอมเบียเป็นผู้ก่อตั้ง Zumba ซึ่งมีจุดเริ่มต้นในช่วงทศวรรษที่ 90 ขณะนี้ Zumba มีผู้ติดตามระดับนานาชาติและเป็นส่วนหนึ่งของฉากของ Ocean City Aquatic และ Fitness Club ในช่วงห้าปีที่ผ่านมา

Henry วัย 63 ปีสอน Zumba 4 ครั้งต่อสัปดาห์ “ ฉันรักมัน” เธอกล่าว “ ฉันมีกล้ามท้องหกแพ็คและแขนของฉันแข็งแรงที่สุดเท่าที่เคยมีมา” เธอยังสอนการเต้นแบบไลน์สเต็ปและฝึกยกน้ำหนักเป็นประจำ

ยังคงลังเลเพราะคุณคิดว่า Zumba เหมาะสำหรับนักเต้นหรือเปล่า?

“ สำหรับคนทุกวัย (และ) ขั้นตอนไม่ซับซ้อน … คุณหยิบมันเร็ว” เฮนรี่ยืนยัน “ คุณไม่จำเป็นต้องเป็นนักเต้น”

คุณเพียงแค่ต้องมีจิตวิญญาณที่เต็มใจและความปรารถนาที่จะลอง เมื่อคุณทำแล้วคุณจะไม่คิดถึงการออกกำลังกายในลักษณะเดิมอีกต่อไป ชายหนุ่มหรือหญิงสาวหลายคนเคยประสบกับเหตุการณ์นี้: คุณเป็นน้องใหม่ในโรงเรียนมัธยมปลายเฝ้าดูการอบอุ่นร่างกายอย่างใจจดใจจ่อก่อนที่จะลองทีมบาสเก็ตบอล ในขณะที่คุณดูเด็กคนอื่น ๆ อุ่นเครื่องคุณจะเริ่มตระหนักว่าความแข็งแกร่งและระดับทักษะของคุณไม่ค่อยตรงกับสมาชิกที่อาวุโสกว่าบางคนในทีม

ทำไม? สำหรับคนหนึ่งพวกเขาอาจเล่นมานานกว่าคุณสองสามปี แต่มีเหตุผลพื้นฐานที่ชัดเจนกว่าที่พวกเขาสามารถคว้าการรีบาวด์นั้นได้เร็วกว่าคุณ

พวกเขามีรูปร่างที่ดี

พวกมันใหญ่กว่าแข็งแกร่งและเร็วกว่าคุณ – และเห็นได้ชัดว่าเจ็บปวด

ดังนั้นคุณจึงตัดสินใจที่จะลองกระเป๋าเข้ายิมและใช้เวลาหนึ่งปีในการออกกำลังกายจนกว่าร่างกายของคุณจะตรงกับสิ่งที่คุณเห็นจากคนอื่น ๆ ในสนาม

หากแผนนั้นดูเหมือนทั้งผู้พ่ายแพ้และล้าสมัยไปหน่อยก็เป็นเพราะมันเป็น

ทุกวันนี้ดูเหมือนว่าผู้คนจำนวนมากใช้กีฬาเพื่อสร้างรูปร่าง ท้ายที่สุดทำไมต้องทนกับความน่าเบื่อของการซิทอัพและเวทเทรนนิ่งที่ไม่มีที่สิ้นสุดในเมื่อคุณสามารถฟิตด้วยการเล่นเกมเอง

แน่นอนว่าไม่ต้องบอกว่าโรงยิมเสียเวลา แน่นอนว่าคุณสามารถโฟกัสและปรับแต่งการออกกำลังกายในโรงยิมได้ แต่สำหรับคนทั่วไปที่ต้องการมีสุขภาพที่แข็งแรงและกระฉับกระเฉงการเล่นเทนนิสหรือซอฟต์บอลสักสองสามเกมเป็นประจำอาจช่วยได้

“ สำหรับฉันแล้วทั้งหมดเริ่มต้นขึ้นเพราะฉันต้องการลดน้ำหนักก่อนงานแต่งงาน” Teri Fanutti เจ้าสาวในอนาคตและอดีตที่นอนมันฝรั่งกล่าวซึ่งเริ่มเล่นเทนนิสสัปดาห์ละครั้งหรือสองครั้งเมื่อหกเดือนก่อนเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการแต่งงานที่กำลังจะมาถึง “ ฉันพบว่ายิ่งฉันเล่นมากเท่าไหร่ฉันก็ยิ่งรู้สึกดีขึ้นโดยทั่วไปและฉันก็รู้สึกดีขึ้นฉันก็ยิ่งอยากเล่นต่อไป ฉันเดาว่ามันเป็นวงจรที่เลวร้าย แต่ฉันสามารถอยู่กับเธอได้ ”

ก้าวไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วจนถึงวันนี้และ Fanutti ขึ้นศาลสัปดาห์ละสี่ครั้ง“ และนั่นก็เป็นสัปดาห์ที่เลวร้าย” เธอกล่าวพร้อมหัวเราะเบา ๆ “ ในตอนนี้ฉันได้พัฒนาความรักในกีฬาอย่างแท้จริง – ฉันดูมันทางทีวีด้วยซ้ำ!”

การจับลูกเทนนิสกลายเป็นเรื่องปกติในหมู่ผู้หญิงโดยเฉพาะ “ คุณเห็นเด็ก ๆ และผู้ชายบางคน แต่จริงๆแล้วเรามีผู้หญิงมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีอายุมากกว่า 40 ปี” Kristin Conover ผู้จัดการของ Greate Bay Racquet and Fitness ใน Somers Point กล่าว “ พวกเขาเล่นเทนนิสด้วยกันตลอดทั้งปี พวกเขามีสัญญาเพื่อให้กลุ่มเดียวกันเล่นตลอดเวลา เป็นการคาร์ดิโอรูปแบบหนึ่งที่ยอดเยี่ยมและดีกว่าลู่วิ่งแบบเดิม ๆ ”

เมื่อถูกถามว่าเธอพบว่าคนจำนวนมากใช้เทนนิสแทนยิมคำตอบของเธอนั้นเรียบง่ายและตรงประเด็น

“ แน่นอน”

แง่มุมหนึ่งที่มักขาดหายไปจากการออกกำลังกายในโรงยิมแบบเดิมคือความรู้สึกใกล้ชิดสนิทสนมและอยู่ในทีม ครูเกษียณเฟรดดี้กัฟนีย์แห่งสมิ ธ วิลล์พบว่าหลังจากเล่นบาสเก็ตบอลทั้งในระดับมัธยมปลายและวิทยาลัยมาหลายปีเขาคิดถึงสังคมของทีมมากพอ ๆ กับเกม

“ ฉันจึงโทรหาเพื่อนสองสามคนและเริ่มรวบรวมเกมรถกระบะในถนนรถแล่นของฉัน” กัฟนีย์กล่าว “ คุณจะแปลกใจว่ามันมีการแข่งขันกันอย่างไร เราอาจจะไม่เร็วเท่าที่เราเคยเป็น แต่ในตอนท้ายของเกมทุกคนหายใจหนัก และเราทุกคนต่างก็หัวเราะและได้เห็นกันบ่อยกว่าที่อื่น ๆ ”

ความรู้สึกนี้ดูเหมือนจะเหมือนกันไม่ว่ากีฬาชนิดใดที่อาจเลือกเพื่อให้เหมาะสม Tommy Mantle เจ้าหน้าที่ตำรวจที่แบ่งเวลาระหว่างมณฑล Ocean และ Atlantic ได้เล่นซอฟต์บอลสัปดาห์ละครั้งในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา แม้ว่าจะไม่ใช่กิจกรรมตลอดทั้งปี แต่ประโยชน์ต่อสุขภาพและจิตวิญญาณของทีมดูเหมือนจะทำให้ทุกอย่างคุ้มค่า

“ มันเป็นการออกกำลังกายรูปแบบหนึ่งที่ฉันสามารถสนุกได้จริงๆ” แมนเทิลกล่าว “ และแง่มุมของทีมก็ใหญ่เช่นกันการเล่นด้วยกันเพื่อเอาชนะและการมีความสามารถในการแข่งขันจึงเป็นเหตุให้มีผู้ชายจำนวนมากเล่น มันทำให้การแข่งขันไหลลื่น!”

สนามแข่งเรือที่ดีและความฟิต

WHEN: 5.00น. ถึง 22.00 น. วันจันทร์ถึงวันพฤหัสบดี 5.00 น. ถึง 21.00 น. วันศุกร์ 7.00 น. ถึง 19.00 น. วันเสาร์และวันอาทิตย์

สถานที่: 90 Mays Landing Road, Somers Point

จำนวนเท่าไร:สัญญาแตกต่างกันโทรสอบถามรายละเอียด นักอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมกล่าวว่ารัฐไม่ได้ทำตามสัญญาที่จะหยุดกิจกรรมนอกเส้นทางที่ผิดกฎหมายซึ่งทำลายป่าที่มีความอ่อนไหวและพื้นที่ชุ่มน้ำใน Wharton State Forest

แต่ผู้สนับสนุนการขับขี่อย่างถูกกฎหมายในป่าซึ่งครอบคลุมพื้นที่บางส่วนของเขตแอตแลนติกแคมเดนและเบอร์ลิงตันกล่าวว่าพวกเขาได้เห็นกิจกรรมที่ผิดกฎหมายลดลงครั้งใหญ่ที่นั่นและตำรวจประจำรัฐอีกหลายคนคอยลาดตระเวน

อาสาสมัครที่มี Pinelands Preservation Alliance บอกกับคณะกรรมาธิการ Pinelands ในการประชุมเดือนกันยายนว่าพวกเขาไม่สามารถขอความช่วยเหลือจากตำรวจของรัฐในวันแรงงานได้เมื่อพวกเขาเรียกกิจกรรมออฟโรดที่ผิดกฎหมายหกกรณีในส่วน Atsion ของ Wharton

โฆษกของกระทรวงการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมของรัฐกล่าวว่าสายด่วนของ DEP ได้รับโทรศัพท์จากพลเมืองสี่คนที่ Wharton และตอบกลับ

เจ้าหน้าที่ตำรวจอุทยานออกตั๋ว 13 ใบในวันแรงงานและติดตั้งยานพาหนะ 5 คันโดยสี่คันถูกระบุว่าเป็นยานพาหนะทุกพื้นที่ (ATVs) ที่ผิดกฎหมาย Larry Hajna โฆษก DEP กล่าว ตำรวจยังออกตั๋วรถยนต์สองใบและคำเตือนด้วยวาจาหนึ่งใบให้กับผู้ขับขี่ยานพาหนะที่ถูกกฎหมายในวันนั้นเขากล่าว

Hajna กล่าวว่าการสอบสวนในวันแรงงานส่วนใหญ่ดำเนินการโดยตำรวจ เขาไม่สามารถบอกได้ว่าการโทรโดยอาสาสมัครของ PPA ส่งผลให้ได้ตั๋วหรือไม่และเขาไม่สามารถแจ้งชื่อของตั๋วสถานที่หรือค่าปรับที่ระบุได้ทันที

ภาพที่แท้จริงของขอบเขตการบังคับใช้ที่ Wharton อาจปรากฏขึ้นในการประชุมคณะกรรมาธิการเดือนหน้าเมื่อ Mark Texel ผู้อำนวยการกรมอุทยานแห่งรัฐมีกำหนดจะรายงานโดยละเอียด

รถเอทีวีและจักรยานสกปรกที่ไม่ได้จดทะเบียนถือเป็นสิ่งผิดกฎหมายที่ใดก็ได้ในป่าเนื้อที่ 128,000 เอเคอร์

อนุญาตให้ใช้เฉพาะยานยนต์ตามกฎหมายที่จดทะเบียนกับรัฐซึ่งรวมถึงรถจักรยานยนต์รถยนต์และรถบรรทุกเท่านั้นใน Wharton อย่างไรก็ตามการขับรถออกจากถนนลูกรังที่นั่นถือเป็นเรื่องผิดกฎหมาย

ป่าไม้และพื้นที่ชุ่มน้ำในวอร์ตันถูกตัดขาดด้วยความเสียหายจากยานยนต์ที่ออกจากถนนอย่างผิดกฎหมายและขับรถชนพวกเขาอดีตผู้กำกับ Rob Auermueller และคนอื่น ๆ กล่าว Auermuller เป็นผู้กำกับชั่วคราวที่ Monmouth Battlefield State Park และอาจกลับมาที่ Wharton ในปีหน้า

David Robbins ผู้กำกับการชั่วคราวของ Wharton กล่าวว่าเขาเชื่อว่า State Park Police กำลังรับมือกับนักขับออฟโรด

“ เรามีตำรวจประจำรัฐที่เข้มแข็งมาก” เขากล่าว “ มีการออกหมายเรียกจำนวนมากและยึดยานพาหนะและอุปกรณ์ออฟโร้ด” แต่เขาไม่สามารถให้รายละเอียดได้โดยอ้างถึงคำถามถึงผบ.

ตั๋วสำหรับการขับรถออกจากถนนที่สร้างขึ้นใน Wharton เริ่มต้นที่ประมาณ 250 เหรียญ; ด้วยการบังคับใช้และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ การละเมิดเพียงครั้งเดียวอาจมีราคาสูงถึง $ 900 Hajna กล่าว ผู้ฝ่าฝืนสามารถถูกเรียกเก็บเงินสำหรับการซ่อมแซมความเสียหายต่อภูมิทัศน์

ในเดือนพฤษภาคม DEP ได้ส่งสัญญาณเตือนประชาชนไม่ให้ออกจากถนนและกล่าวว่าจะเริ่มโครงการบังคับใช้ที่แข็งแกร่งรวมถึงการปราบปรามที่น่าประหลาดใจที่ Hajna กล่าวว่าเกิดขึ้นในวันที่ 18 มิถุนายน แต่ DEP ยังไม่ได้ประกาศผลการปราบปรามนั้น

หลายคนที่ขับรถบนถนนของ Wharton เป็นประจำกล่าวว่ามีการละเมิดน้อยลงจากการที่คนขับออกนอกถนนและทำความเสียหาย

“ จนถึงทุกวันนี้ฉันใช้ป่าเป็นที่หลบหนีจาก“ โลกภายนอก” เกือบทุกวัน” David Demsey จาก Atco ผู้ก่อตั้ง Open Trails NJ ซึ่งเป็นกลุ่มที่สนับสนุนการอนุญาตให้ใช้ยานยนต์อย่างถูกกฎหมาย ของถนนของ Wharton “ ไม่เพียง แต่จำนวน ORV (รถออฟโรด) ที่เห็นได้ลดลงอย่างมาก แต่ยังมีรอยยางอันเป็นเอกลักษณ์ที่พวกเขาทิ้งไว้”

เขากล่าวว่าเขาเห็นโพสต์โซเชียลมีเดียจากผู้ขับขี่ที่ได้รับตั๋วและเชื่อว่าการบังคับใช้หยุดการละเมิดได้แล้ว

แต่นักสิ่งแวดล้อมกล่าวว่าประสบการณ์ของพวกเขาในวันแรงงานทำให้พวกเขาประทับใจที่แตกต่างออกไป

“ เราเรียกเหตุการณ์ที่ร้ายแรงที่สุดสามครั้งบนเนินเขา พวกเขากำลังขี่ภายใต้ป้ายขนาดใหญ่ที่ระบุว่า ‘ไม่มียานยนต์’ ฉันโทรไปที่สายด่วน DEP สามครั้ง ไม่เคยมีตำรวจอุทยานมาเลย” พอลล่ายุดโควิทซ์จากโอ๊คลินแคมเดนเคาน์ตี้กล่าว

Hajna บอกว่าชื่อของเธออยู่ในสายที่บันทึกไว้ เป็นไปได้ว่าตำรวจปาร์ครู้ตัวผู้ขับขี่ที่เธอเห็นแล้วและติดตามพวกเขาในจุดอื่นที่เธอไม่เห็นพวกเขาเขากล่าว

Yudkowitz กล่าวว่าในครั้งแรกที่เธอโทรหาคนที่ตอบเข้าใจว่าทำไมเธอถึงให้พิกัด Global Positioning System แต่ครั้งที่สองและสามคนที่ตอบไม่ต้องการรับ ต้องใช้พิกัด GPS เพื่อค้นหาตำแหน่งใด ๆ ในป่าขนาดใหญ่เธอกล่าว

“ ฉันไม่โทษตำรวจอุทยาน พวกเขากำลังทำในสิ่งที่ทำได้” Jason Howell ผู้ประสานงาน PPA Stewardship กล่าวซึ่งจัดความพยายาม “ พวกเขาต้องการหยุดสิ่งนี้ แต่ DEP ปฏิเสธที่จะจัดหาเครื่องมือที่จำเป็นเพื่อให้ประสบความสำเร็จนั่นคือแผนที่”

เมื่อปีที่แล้ว DEP พยายามสร้างแผนที่แสดงสถานที่ที่ถูกกฎหมายและผิดกฎหมายสำหรับยานยนต์ที่จะขับเคลื่อน แต่ก็พยายามปิดถนนประมาณครึ่งหนึ่งในป่าซึ่งจะเหลืออีกประมาณ 225 ไมล์สำหรับยานยนต์

เสียงโห่ร้องจากคนขับนั้นแรงมาก DEP ถอยออกมาและในเดือนพฤศจิกายนกล่าวว่าจะเพิ่มการบังคับใช้กฎหมายที่มีอยู่แทนการขับรถออกนอกถนนที่จัดตั้งขึ้นทำการบำรุงรักษาถนนมากขึ้นและให้การศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับความเสียหายของโครงสร้างดินในการขับขี่ออฟโรด พืชและสัตว์

“ ฉันเฝ้าดูเด็ก ๆ วัยรุ่นสามคนขี่จักรยานสกปรกราคาแพงมาก … ขี่ไปในบริเวณที่มีป้าย ‘No Motor Vehicle’ อย่างชัดเจน “Albert Horner ช่างภาพธรรมชาติแห่ง Medford Lakes กล่าว “ พวกเขามาจากละแวกใกล้เคียงและฉันแน่ใจว่าพวกเขาทำมันอย่างสม่ำเสมอ”

ฮอร์เนอร์ผู้ดูแลPinebarrensundersiege.comซึ่งวิดีโอและภาพถ่ายแสดงให้เห็นถึงความเสียหายของผู้ขับขี่รถออฟโรดขอให้คณะกรรมการยุติการออกใบอนุญาตสำหรับการจัดงานมอเตอร์ใน Wharton

“ เราได้พัฒนาวัฒนธรรมของบุคคลที่เชื่อว่า Pinelands นั้นดีสำหรับกิจกรรมมอเตอร์สปอร์ตเท่านั้น” ฮอร์เนอร์กล่าว

ปัญหาของยานยนต์ที่ก่อให้เกิดความเสียหายที่ Wharton เกิดขึ้นเมื่อปีที่แล้วเมื่อ DEP ได้ริเริ่มความพยายามที่จะปิดถนนลูกรังบางส่วนเพื่อปกป้องพื้นที่ที่บอบบางและป้องกันไม่ให้ถนนเสื่อมโทรม Mudders – รถจี๊ปและรถขับเคลื่อนสี่ล้ออื่น ๆ ที่ออกไปข้างนอกในวันที่ฝนตกเพื่อขับลุยโคลน – มีส่วนทำให้เกิดความหดหู่ในถนนหลายสาย

สมัครรอยัลออนไลน์ จีคลับ V2 เพื่อลงคะแนนในการลบ

สมัครรอยัลออนไลน์ มองหาที่จะขับไล่อดีตผู้ร่วมก่อตั้งและรองประธานจากคณะกรรมการ บริษัท จีคลับ V2 ได้แจ้งให้คณะกรรมการความปลอดภัยและการแลกเปลี่ยน (Exchange & Exchange Commission) ทราบว่ามีแผนจะเรียกประชุมพิเศษของผู้ถือหุ้นเพื่อลงคะแนนเสียงถอน Kazuo Okada .

จะประกาศวันที่สำหรับการลงคะแนนในภายหลัง แต่จะมีการบันทึกเฉพาะวันที่ 30 มีนาคมเท่านั้นที่จะได้รับอนุญาตให้ลงคะแนน

บริษัท กล่าวว่าจะใช้เวลาสองในสามในการลบ Okada ออกจากกระดาน

การเคลื่อนไหวมาหลายวันหลังจากผู้อำนวยการกล่าวว่าการกระทำของโอคาดะที่เกี่ยวข้องกับเจ้าหน้าที่การพนันของฟิลิปปินส์ทำให้เขาไม่เหมาะสมสำหรับการเข้าร่วมในกิจกรรมของ WYNN บอร์ดยังซื้อหุ้น 24 ล้านหุ้นหลังจากปรับราคาด้วยการใช้ส่วนลด 30%

ปัจจุบันมีการฟ้องร้องระหว่างโอคาดะและสตีฟวินน์และคาดว่าจะมีการฟ้องร้องเพิ่มเติม

Steve Wynn ปิดกิจการผู้บริหารของ บริษัท แทงไพ่ออนไลน์ 10 แห่งที่ Foxborough, Mass สมัครรอยัลออนไลน์ เมื่อสัปดาห์ที่แล้วเพื่อประโยชน์ของชาวเมืองที่สนับสนุนการเสนอราคาใบอนุญาตคาสิโนในเมืองที่เป็นเจ้าภาพการแข่งรถเทียมมานานหลายทศวรรษ

ได้รับเชิญไปที่แผนกต้อนรับของโรงแรม Patriot Place ที่หรูหรานั้นเป็นผู้อยู่อาศัยของชุมชนที่ในที่สุดต้องตัดสินใจว่าพวกเขาต้องการร่วมเล่นการพนันสุดหรูในเมืองของตน ข้อเสนอของ Wynn คือการหาที่ตั้งพันล้านดอลลาร์บนที่ดินตรงข้ามกับ Gillette Stadium ซึ่งเป็นบ้านของผู้รักชาตินิวอิงแลนด์

ผู้เข้าร่วมประชุมได้รับการรักษาด้วยอาหารเรียกน้ำย่อยไก่เตกีล่าหอยเชลล์ห่อในเบคอนและเบียร์และไวน์ฟรี

คาสิโนออนไลน์ไม่แสดงเป็นตัวเลือกของเมืองที่เคยโหวต 3-2 กับแผน

ได้รับความช่วยเหลือจากการเฉลิมฉลองตรุษจีนรายได้จากการเล่นเกมในเนวาดาในช่วงเดือนมกราคมทะลุระดับ 1 พันล้านดอลลาร์เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เริ่มต้นภาวะถดถอย

ปีที่แล้วปีใหม่จีนลดลงในช่วงเดือนกุมภาพันธ์

ตามตัวเลขที่รวบรวมโดยคณะกรรมการควบคุมการเล่นเกมคาสิโนได้รับรางวัล 1.038 พันล้านดอลลาร์ในเดือนมกราคมจำนวนที่มากกว่า 18.4 เปอร์เซ็นต์ในช่วงเดือนเดียวกันของปี 2554

ยอดรวมนั้นเพิ่มขึ้นจากการเพิ่มรายได้ 29 เปอร์เซ็นต์ที่คาสิโนได้รับจาก Las Vegas Strip คาสิโนออนไลน์ยอดรวมเดือนมกราคมอยู่ที่ 623.5 ล้านดอลลาร์เพิ่มขึ้นจาก 482.7 ล้านดอลลาร์เมื่อปีที่แล้ว จากจำนวนนั้นคาสิโน Strip ได้รับรางวัล $ 365,000,000 จากเกมบนโต๊ะ

ในโคลัมบัสรัฐโอไฮโอเปิดในไม่กี่สัปดาห์ในฐานะนักแข่งที่มีเทอร์มินัลล็อตเตอรี่วิดีโอ (VLTs) นับพันก็จะเสนอคาสิโนเสมือน “เล่นเพื่อความสนุก”

MTR Gaming Group Inc. (MNTG) บริษัท สมัครรอยัลออนไลน์ การพนันเวสต์เวอร์จิเนียที่เป็นเจ้าของ Scioto Downs ประกาศเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่า บริษัท ได้เลือก Aristocrat Technologies ซึ่งเป็น บริษัท จากประเทศออสเตรเลียเพื่อติดตั้งคาสิโนออนไลน์เสมือนจริงของ NLive

นี่จะเป็นการติดตั้งครั้งที่สามสำหรับผู้ดี บริษัท มีการดำเนินงานที่คล้ายคลึงกันในสถานที่เล่นการพนันใน Hanover, Md. และ Island Resort & Casino ใน Harris, Mich

เพิ่มเติมบทความอุตสาหกรรมคาสิโนคาสิโน Scioto Downs & Racetrack จะมีคาสิโนออนไลน์เชื่อมโยงกับเทคโนโลยี nLiveLink ซึ่งเชื่อมต่อคาสิโนผ่านระบบ Oasis 360

“ หลังจากดำเนินการวิจัยอย่างครอบคลุมเกี่ยวกับตัวเลือกที่มีทั้งหมด” เจฟฟ์ดาห์ลประธานกลุ่ม MTR Gaming กล่าวเราเลือกระบบ Oasis 360 ของ Aristocrat สถาปัตยกรรมแบบเปิดของมันจะเลียนแบบอาคารอิฐและปูนได้ง่าย สถานะออนไลน์ที่แข็งแกร่งเป็นสิ่งสำคัญสำหรับอนาคตระยะยาวของ บริษัท ”

เคลลี่ชอว์รองประธานฝ่ายขายและการตลาดของระบบกล่าวว่า“ แทงไพ่ออนไลน์ จีคลับ V2 ข้อมูลแสดงให้เห็นว่าผู้ประกอบการที่เปิดตัวเว็บไซต์เล่นฟรีสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าใหม่ซึ่งสามารถแปลเป็นกระแสรายได้ใหม่เมื่อเกมออนไลน์ถูกกฎหมาย”

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา MNTG รายงานว่ามีผลขาดทุนในไตรมาสที่สี่จำนวน 6 ล้านเหรียญสหรัฐหรือ 0.21 เหรียญสหรัฐต่อหุ้น

Inspired ได้ลงนามในข้อตกลงใบอนุญาตกับผู้ให้บริการชั้นนำของอิตาลีหลายรายสำหรับเกมกีฬาเสมือนจริงเช่น SNAI, Sisal, Eurobet, Intralot, Cogetech และ Lottomatica

บริษัท คาดว่าเกมกีฬาเสมือนจริงจะเปิดตัวในเดือนกรกฎาคมหลังจากเข้าสู่กระบวนการ homologation ที่กำหนดโดยหน่วยงานกำกับดูแลของอิตาลี AAMS

“ นี่เป็นช่วงเวลาที่พิเศษมากสำหรับตลาดกีฬาเสมือนจริงแห่งใหม่ในอิตาลีและสำหรับ Inspired” สตีฟโรเจอร์สกรรมการผู้จัดการฝ่ายกีฬาเสมือนจริงของ Inspired กล่าว “ ประสบการณ์หลายปีของเราทั่วโลกแสดงให้เห็นว่าผลิตภัณฑ์กีฬาเสมือนจริงของเราสร้างรายได้เพิ่มให้กับผู้ให้บริการพนันกีฬาในทุกช่องทาง

“ แพ็คเกจเนื้อหาระดับพรีเมียมของเรายังคงให้รายได้มากกว่าคู่แข่งของเรา เราจัดหากีฬาเสมือนจริงของเราให้กับ บริษัท เกมที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลกหลายแห่งและเรายินดีที่จะประกาศให้ Gamenet เป็นลูกค้ารายใหม่”

จากความสัมพันธ์ที่มีอยู่ระหว่างทั้งสอง บริษัท ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ 888 Holdings ได้ลงนามในข้อตกลงกับ Caesars Interactive Entertainment เพื่อให้ บริษัท ถ่ายทอดสดตารางสุดท้ายในงาน World Series of Poker ประจำปีครั้งที่ 44 ซึ่งเริ่มต้นเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา

งวดล่าสุดของซีรีส์การแข่งขัน WSOP ยอดนิยมประจำปีเริ่มดำเนินการเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาที่ Rio All-Suite Hotel & Casino ในลาสเวกัสโดยซีรีส์ในปีนี้มีกิจกรรมสร้อยข้อมือ 62 รายการโดยคาดว่าจะมีผู้เข้าร่วม 75,000 คนในช่วงเจ็ดสัปดาห์ข้างหน้า

เมื่อเดือนที่แล้ว 888poker ลงทะเบียนเป็นผู้สนับสนุนหลักของงาน WSOP Asia Pacific และ WSOP Europe ทำให้ บริษัท สามารถทำหน้าที่เป็นผู้ให้บริการถ่ายทอดสดสตรีมมิงสำหรับทุกกิจกรรมสำคัญในทั้งสองรายการแข่งขัน

ขณะนี้ผู้ให้บริการได้เพิ่มข้อตกลงดังกล่าวเพื่อรวมซีรีส์การแข่งขัน WSOP หลักสำหรับการถ่ายทอดสดสตรีมมิงให้กับผู้ที่อาศัยอยู่นอกสหรัฐอเมริกาทั้งหมด ซึ่งจะรวมถึงตารางสุดท้ายของ WSOP ส่วนใหญ่รวมถึงการครอบคลุมการ์ด

“ เราหวังว่าจะได้สร้างความสัมพันธ์กับ WSOP ในฐานะผู้สนับสนุนสตรีมมิงแบบสดของ World Series of Poker Las Vegas และหวังว่าการรายงานข่าวระดับพรีเมียร์จะเข้าถึงผู้ที่ชื่นชอบโป๊กเกอร์หลายพันคนทั่วโลก” Itai Pazner รองประธานอาวุโสของ 888 กล่าว

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของการสนับสนุน 888poker จีคลับ V2 จะเสนอโปรโมชั่นออนไลน์และทัวร์นาเมนต์มากมายสำหรับผู้เล่นเพื่อชิงที่นั่งในงาน WSOP Europe ในปลายปีนี้โดยเข้าร่วมทีม 888poker ร่วมกับทูตเชนวอร์นจอร์จส – ปิแอร์เจสซีซิลเวียเจคบัลซิเกอร์ Russell Thomas, Padraig Parkinson และ Sam Holden

“ เรามีความยินดีที่จะร่วมมือกับ WSOP ต่อไปและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้นำผู้ชมจากริโอไปยังพีซีหรืออุปกรณ์พกพาของพวกเขา” Gareth Edwards ผู้อำนวยการของ 888poker กล่าว “ เรามีนักวิจารณ์ที่ยอดเยี่ยมหลายคนรอคอยและคาดหวังความบันเทิงโป๊กเกอร์ที่ยอดเยี่ยม”

ในขณะเดียวกัน WSOP เปิดโอกาสให้ผู้เล่นลงทะเบียนสำหรับบัญชีโป๊กเกอร์ออนไลน์ WSOP.com สำหรับการลงทะเบียนล่วงหน้าฟรีเพื่อลุ้นรับรางวัลมากกว่า $ 700,000 โปรโมชั่นนี้เกิดขึ้นเมื่อ บริษัท เตรียมเปิดตัวการเสนอโป๊กเกอร์ด้วยเงินจริงครั้งแรกในสหรัฐอเมริกาซึ่งจะเปิดให้บริการในช่วงฤดูร้อนนี้สำหรับชาวเนวาดาที่มีอายุมากกว่า 21 ปี

“ การเป็นส่วนขยายแบรนด์ออนไลน์ของ World Series of Poker จีคลับ V2 ทำให้เรามีโอกาสพิเศษในการเสนอโปรโมชั่นที่ไม่เหมือนใครให้กับผู้เล่นซึ่งรวมเอาข้อเสนอแบบออฟไลน์และออนไลน์ที่กำลังจะเป็นในเร็ว ๆ นี้ของ WSOP” Michael Staskin รองประธานฝ่ายการตลาดและแบรนด์ Caesars Interactive Entertainment “ เรารู้สึกตื่นเต้นอย่างมากกับการเปิดตัวโป๊กเกอร์เงินจริงในเนวาดาที่กำลังจะมาถึงของ WSOP.com และให้รางวัลแก่ผู้เล่นที่แสดงความภักดีและความหลงใหลในแบรนด์มาโดยตลอด”

ผู้ให้บริการเกมมือถือ LeoVegas.com ได้ลงนามในข้อตกลงเพื่อเปิดตัวเกมคาสิโนจากผู้ให้บริการ Play’n GO จากสวีเดน

LeoVegas จะสามารถเพิ่มเกมคาสิโน 35 เกมในข้อเสนอซึ่งได้รับการยอมรับโดยเฉพาะสำหรับอุปกรณ์มือถือและแท็บเล็ตต่างๆบนแพลตฟอร์ม iOS, Android, Windows 7/8 และ Blackberry Mobile

นอกจากนี้ LeoVegas จะจัดงานเปิดตัวรอบปฐมทัศน์โลกอย่างเป็นทางการของสมาร์ทโฟนสล็อต Ninja Fruits ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Play’n GO

Johan Törnqvistซีอีโอของ Play’n GO กล่าวว่า“ การที่เราจะจัดหาเกมของเราให้กับหัวหน้าหมวด LeoVegas.com นั้นช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับตำแหน่งของเราในฐานะผู้นำตลาดในการนำเสนอเนื้อหาคาสิโนบนมือถือ สล็อต Ninja Fruits ใหม่ล่าสุดของเราเป็นงานฉลองสำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่และ LeoVegas.com เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ”

Philip Kellin โฆษกของ LeoVegas กล่าวเพิ่มเติมว่า:“ การออกจากตำแหน่งของ LeoVegas.com ในฐานะผู้นำหมวดหมู่ที่โดดเด่นในเกมคาสิโนบนมือถือในตลาดสแกนดิเนเวีย Play’n GO จะช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับการเปิดตัวในยุโรปในปัจจุบันของเรา

“ ด้วยเกมที่ยอดเยี่ยมและการสนับสนุนอย่างเต็มที่สำหรับ Windows Mobile LeoVegas.com จะดึงดูดความสนใจได้กว้างขึ้น”

การพนันคิดเป็น 4.1 เปอร์เซ็นต์ของสปอตโฆษณาทั้งหมดในโทรทัศน์เชิงพาณิชย์ในปี 2555 เทียบกับ 1.7 เปอร์เซ็นต์ในปี 2551 และ 0.7 เปอร์เซ็นต์ในปี 2549 ระหว่างปี 2548 ถึง 2555 จำนวนโฆษณาทางโทรทัศน์ทั้งหมดที่แสดงเพิ่มขึ้นเกือบ 2 เท่าจาก 17.4 ล้านเป็น 34.2 ล้าน จุด.

การวิจัยพบว่าการเปิดรับโฆษณาการพนันของผู้ใหญ่เพิ่มขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป ในปี 2549 มี ‘ผลกระทบ’ ถึง 8 พันล้านครั้งซึ่งหมายถึงจำนวนครั้งที่ผู้ชมเห็นโฆษณา สิ่งนี้เพิ่มขึ้นเป็น 30.9 พันล้านผลกระทบในปี 2555 เมื่อโฆษณาการพนันคิดเป็น 3.2 เปอร์เซ็นต์ของโฆษณาทั้งหมดที่เห็นโดยผู้ชมที่เป็นผู้ใหญ่

บิงโกสร้างผลกระทบ 12.7 พันล้านตามด้วยลอตเตอรีและบัตรขูดด้วย 8.4 พันล้านคาสิโนออนไลน์และโป๊กเกอร์ 5.9 พันล้านบาทและการพนันกีฬา 3.8 พันล้าน

จำนวนการถ่ายทอดสดลอตเตอรีและการ์ดขูดเพิ่มขึ้นจาก 62,000 ครั้งในปี 2548 เป็น 355,000 ในปี 2555 และตอนนี้คิดเป็นร้อยละ 1.0 ของโฆษณาทั้งหมดที่แสดง การออกอากาศเพิ่มขึ้น 58 เปอร์เซ็นต์ระหว่างปี 2011 ถึง 2012 เพียงอย่างเดียว

ผลกระทบของลอตเตอรีและบัตรขูดมีสัดส่วนมากที่สุดระหว่างเวลา 17.00 น. ถึง 20.59 น. ส่วนแบ่งที่เห็นในช่วงนี้ลดลงระหว่างปี 2554 ถึง 2555 เนื่องจากสัดส่วนที่เห็นในช่วง 9.30 น. ถึง 16.59 น. (ซึ่งคิดเป็น 61.5 เปอร์เซ็นต์ของสปอตในปี 2555) เพิ่มขึ้น

บริษัท ยอมรับการลดการชำระเงินเป็นเงินสดจำนวน 250,000 ดอลลาร์สหรัฐโดยมีการชำระเงินเพิ่มเติมอีกจำนวน 270,000 ดอลลาร์เพื่อติดตามหาก GMS หรือ Pariplay ในเครือมีรายได้สุทธิ 2 ล้านดอลลาร์ภายใน 24 เดือนของการทำธุรกรรม

หากส่วนของผู้ถือหุ้นทั้งหมดของ GMS หรือ Pariplay มีมูลค่าหรือสูงกว่า 20 ล้านดอลลาร์ในการทำธุรกรรมภายใน 36 เดือนของการทำธุรกรรม Majesco จะต้องชำระเพิ่มอีก 1 ล้านดอลลาร์

อันเป็นผลมาจากการขายความสนใจในการเป็นเจ้าของใน GMS Majesco คาดว่าจะขาดทุนระหว่าง 1.3 ล้านดอลลาร์ถึง 1.7 ล้านดอลลาร์

การตัดสินใจขายหุ้นใน GMS ถือเป็นการเปลี่ยนกลยุทธ์อย่างกะทันหันสำหรับ Majesco ซึ่งเดิมดูเหมือนว่ากระตือรือร้นที่จะแสวงหาโอกาสในภาคคาสิโนโซเชียลและ iGaming เพื่อเสริมธุรกิจเกมคอนโซลที่กำลังดิ้นรน

สิ่งนี้กระตุ้นให้เกิดการตัดสินใจก่อตั้ง GMS Entertainment ซึ่งประกอบไปด้วย Pariplay ผู้ได้รับใบอนุญาต Isle of Man และ Orid Media ผู้พัฒนาเกมโดย Majesco ตั้งเป้าที่จะลงทุนสูงถึง 4.5 ล้านดอลลาร์ในการร่วมทุน

ไม่มีการให้เหตุผลใด ๆ สำหรับการตัดสินใจที่จะขายหุ้นแม้ว่าในผลประกอบการไตรมาสที่สามของ บริษัท Majesco เปิดเผยว่า บริษัท กำลังสำรวจ “ทางเลือกเชิงกลยุทธ์” เพื่อสร้างเสถียรภาพและเพิ่มรายได้ของ บริษัท โดยรักษา Bond Lane Partners ของธนาคารพาณิชย์เพื่อสำรวจการควบรวมกิจการการร่วมทุน การลงทุนเชิงกลยุทธ์การขายสินทรัพย์หรือธุรกรรมที่คล้ายคลึงกัน

GMS Entertainment ก่อตั้งขึ้นในเดือนสิงหาคมปีที่แล้วและตั้งแต่นั้นมา Pariplay ก็ได้สร้างความร่วมมือกับผู้พัฒนาวิดีโอเกม Atari และ Intralot ซึ่งเป็นผู้จัดหาโซลูชั่นลอตเตอรี

หุ้นในMajesco Entertainment Company ( Co.Data ) ( NASDAQ: COOL ) ปิดเพิ่มขึ้น 5.21% ที่ 0.97 ดอลลาร์ต่อหุ้นในนิวยอร์กเมื่อวานนี้

อดัมซิลเวอร์ผู้บัญชาการของสมาคมบาสเกตบอลแห่งชาติ (NBA) ได้เรียกร้องให้มีการเปลี่ยนแปลงกฎหมายเกี่ยวกับการพนันกีฬาในสหรัฐอเมริกาโดยเรียกร้องให้สภาคองเกรสนำกรอบของรัฐบาลกลางที่อนุญาตให้แต่ละรัฐอนุญาตการพนันกีฬาอาชีพ

NBA ไม่เห็นด้วยกับการขยายตัวของการพนันกีฬาที่ถูกกฎหมายในช่วงสองทศวรรษที่ผ่านมาควบคู่ไปกับลีกกีฬาอาชีพที่สำคัญอื่น ๆ ในสหรัฐอเมริกาตามกฎหมายคุ้มครองกีฬามืออาชีพและมือสมัครเล่น (PASPA) ในปี 1992 ซึ่งห้ามทั้งสี่ สหรัฐอเมริกาไม่อนุญาตให้มีการพนันกีฬา

Silver กล่าวว่าแม้จะมีข้อ จำกัด ทางกฎหมายเหล่านี้การพนันกีฬาก็แพร่หลายไปทั่วประเทศและเป็นธุรกิจใต้ดินที่ “เฟื่องฟู” ซึ่งดำเนินการโดยปราศจากกฎระเบียบหรือการกำกับ

“เนื่องจากมีตัวเลือกทางกฎหมายไม่กี่ทางผู้ที่ต้องการเดิมพันจึงหันไปใช้การดำเนินการแทงบอลที่ผิดกฎหมายและเว็บไซต์นอกชายฝั่งที่มีบรรยากาศร่มรื่น” เขาเขียนในบทบรรณาธิการความเห็นที่ตีพิมพ์ในหนังสือพิมพ์นิวยอร์กไทม์สเมื่อวานนี้

ซิลเวอร์เชื่อว่าสหรัฐฯต้องการแนวทางที่แตกต่างโดยอ้างว่าเวลามีการเปลี่ยนแปลงนับตั้งแต่มีการตรากฎหมาย PASPA

“ การพนันกลายเป็นรูปแบบความบันเทิงที่ได้รับความนิยมและเป็นที่ยอมรับมากขึ้นเรื่อย ๆ ในสหรัฐอเมริกา” เขากล่าว “รัฐส่วนใหญ่เสนอลอตเตอรี่มากกว่าครึ่งหนึ่งมีคาสิโนที่ถูกกฎหมายสามแห่งได้อนุมัติรูปแบบการพนันทางอินเทอร์เน็ตบางรูปแบบ

“มีความต้องการที่ชัดเจนในหมู่แฟนกีฬาสำหรับวิธีที่ปลอดภัยและถูกกฎหมายในการเดิมพันการแข่งขันกีฬาระดับมืออาชีพ” ซิลเวอร์กล่าวขณะที่เขาชี้ให้เห็นว่าสื่อกระแสหลักหลายแห่งของสหรัฐฯเผยแพร่ไลน์การพนันกีฬาและการกระจายคะแนนเป็นประจำ

นอกจากนี้เขายังอ้างถึงผู้มีสิทธิเลือกตั้งในรัฐนิวเจอร์ซีย์ที่ให้การสนับสนุนอย่างท่วมท้นสำหรับการพนันกีฬาที่ถูกกฎหมายในการลงประชามติปี 2554 ผู้ว่าการคริสคริสตี้เพิ่งลงนามในใบเรียกเก็บเงินที่อนุญาตให้มีการพนันกีฬาที่คาสิโนท้องถิ่นและสนามแข่งม้ากฎหมายที่ NBA และลีกอื่น ๆ คัดค้านและศาลของรัฐบาลกลางได้ปิดกั้นเนื่องจากละเมิด PASPA

ซิลเวอร์กล่าวว่าจากแนวโน้มในประเทศเหล่านี้และความแพร่หลายของการพนันกีฬาที่ถูกกฎหมายในสหราชอาณาจักรและยุโรปควรมีการเปลี่ยนแปลงกฎหมายเกี่ยวกับการพนันกีฬา

“สภาคองเกรสควรนำกรอบการทำงานของรัฐบาลกลางที่อนุญาตให้รัฐอนุญาตการพนันกีฬาอาชีพภายใต้ข้อกำหนดด้านกฎระเบียบที่เข้มงวดและการป้องกันทางเทคโนโลยี” เขากล่าว

ซึ่งจะรวมถึงข้อกำหนดหลายประการรวมถึงการตรวจสอบบังคับและการรายงานความเคลื่อนไหวของการเดิมพันที่ผิดปกติโปรโตคอลการออกใบอนุญาตเพื่อให้แน่ใจว่าผู้ให้บริการเดิมพันถูกต้องตามกฎหมายมาตรการตรวจสอบอายุขั้นต่ำเทคโนโลยีการปิดกั้นทางภูมิศาสตร์เพื่อให้แน่ใจว่าการเดิมพันมีให้บริการในที่ที่ถูกกฎหมายเท่านั้นเช่นกัน เป็นกลไกในการระบุและยกเว้นผู้ที่มีปัญหาการพนัน

“หากไม่มีวิธีแก้ปัญหาของรัฐบาลกลางที่ครอบคลุมมาตรการของรัฐเช่นการริเริ่มล่าสุดของนิวเจอร์ซีย์จะเป็นทั้งนโยบายสาธารณะที่ผิดกฎหมายและไม่ดี” ซิลเวอร์กล่าวต่อ “ให้ฉันพูดให้ชัดเจน: แนวทางใหม่ใด ๆ ต้องทำให้เกมมีความสมบูรณ์ความรับผิดชอบที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งของฉันในฐานะผู้บัญชาการของ NBA คือการปกป้องความสมบูรณ์ของบาสเก็ตบอลอาชีพและรักษาความเชื่อมั่นของสาธารณชนในลีกและกีฬาของเรา

“ฉันคัดค้านแนวทางการดำเนินการใด ๆ ที่จะทำให้วัตถุประสงค์เหล่านี้ลดลง แต่ฉันเชื่อว่าการพนันกีฬาควรนำออกมาจากใต้ดินและอยู่ในแสงแดดซึ่งสามารถตรวจสอบและควบคุมได้อย่างเหมาะสม”นี่คือภาพที่มักจะถูกเรียกคืนจากครั้งสุดท้ายที่ผู้หญิงในออสเตรเลียเล่นคริกเก็ตถ้วยรางวัลสำคัญ ๆ ในปี 2009 ซึ่งเป็นหนึ่งวันในฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายของปีนั้น มันโดดเด่นมากเพราะไม่มีใครอยู่ในเฟรมบนเนินเขาที่ North Sydney Oval ตามที่ผู้เล่นจากเกมได้อธิบายไว้ว่ามันเป็นเรื่องใกล้ชิดกับเพื่อนครอบครัวและอื่น ๆ อีกมากมาย

ภาพนี้ใช้เพื่อแสดงให้เห็นถึงความก้าวหน้าที่เกิดขึ้นในทศวรรษที่ผ่านมาโดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศนี้นับตั้งแต่การเริ่มต้นการทุบตีสตรี เป็นเพราะรากฐานนี้ทำให้กีฬาในขณะนี้มีชื่อเสียงใน MCG เป้าหมายสำหรับฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายยี่สิบ 20ปีหน้านั้นเรียบง่าย แต่ลึกซึ้ง: เพื่อเติมเต็มสนามคริกเก็ตที่ใหญ่ที่สุดในโลก เพื่อให้บรรลุเป้าหมายดังกล่าวจะทำลายสถิติจำนวนผู้อุปถัมภ์สูงสุดที่เคยเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาของผู้หญิงซึ่งกำหนดไว้อย่างเป็นประโยชน์ในตอนเย็นของวันสตรีสากลในวันที่ 8 มีนาคม

เจ้าภาพออสเตรเลียจับฉลากได้ยากสำหรับฟุตบอลโลกยี่สิบ 20 ปีหน้า
อ่านเพิ่มเติม
สำหรับเกณฑ์มาตรฐานระดับโลกที่มีอยู่คุณต้องย้อนกลับไปอีก 10 ปี – ถึงปี 1999 – เมื่อนักฟุตบอลหญิงของสหรัฐอเมริกาชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายที่พาซาดีนา ในช่วงบ่ายของต้นน้ำนั้นมี 90,185 คนเข้ามาทางประตู บทสรุปของการยิงจุดโทษที่น่าทึ่งทำให้ Brandi Chastain เดินไปที่จุดนั้นอย่างใจเย็นสล็อตกลับบ้านแล้วฉีกเสื้อของเธอออกด้วยความอิ่มเอมใจซึ่งเป็นที่ยอมรับว่าเป็นภาพที่โดดเด่นที่สุดเท่าที่นักกีฬาหญิงเคยถ่ายมา

โฆษณา
เมื่อมองย้อนกลับไปมีอย่างอื่นที่โดดเด่นจากเกมนั้น: เสียงเชียร์ของฝูงชนที่สูงขึ้น เช่นเดียวกับตอนที่นักไส่หญิงของอังกฤษชนะการแข่งขันฟุตบอลโลก 2017 ต่อหน้าผู้ชมเต็มบ้านที่ Lord’s ผู้ชมส่วนใหญ่เป็นเด็กผู้หญิงและหญิงสาว เพื่อให้สอดคล้องกับธีมดังกล่าวเบลินดาคลาร์กเล่าว่าในปี 1997 เมื่อฝั่งออสเตรเลียของเธอติดอันดับโลกในโกลกาตา Jhulan Goswami หนุ่มน้อยซึ่งเป็นนักกะลาที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดของอินเดียได้รับแรงบันดาลใจจากที่นั่งเพื่อทำให้เกมนี้เป็นชีวิตของเธอ หากเมลเบิร์นสามารถทำให้สิ่งนี้เกิดขึ้นได้ – และใครจะสงสัยในชื่อเสียงของมัน – มรดกจะถูกสัมผัสมาหลายชั่วอายุคน

เพื่อทำเครื่องหมาย 100 วันก่อนเริ่มทัวร์นาเมนต์ธีมที่ยิ่งใหญ่และโดดเด่นได้รับการขยายเพิ่มเติมพร้อมกับข่าวที่ว่าผู้จัดงานได้รับรองให้ Katy Perry ขึ้นแสดงในรอบสุดท้าย นอกเหนือจากการอวดจำนวนการดาวน์โหลดที่เหลือเชื่อและหนึ่งในรายการ Superbowl ครึ่งเวลาที่มีผู้ชมมากที่สุดในปี 2558 นักร้องชาวอเมริกันยังมีผู้ติดตาม Twitter มากกว่าใคร ๆ แต่บารัคโอบามา – ประมาณ 108 ล้านคน เพอร์รี่เพิ่มอีก 87 ล้านคนบน Instagram เป็นหนึ่งในโทรโข่งที่ใหญ่ที่สุดในโลก และเธอใช้มันเมื่อเช้านี้เพื่อบอกให้ผู้ติดตามของเธอซื้อตั๋วเข้าชมคริกเก็ต หากพวกเขาต้องการพบเธอในออสเตรเลียนี่เป็นวิธีเดียวเท่านั้น – จะไม่มีการแสดงด้านข้างของงานเทศกาลนี่เป็นงานแสดงพิเศษ

“ ฉันมีลูกสาวอายุ 14 ปีซึ่งรู้สึกตื่นเต้นมากกับข่าวนี้” มาร์ตินปาคูลารัฐมนตรีกีฬาของรัฐวิคตอเรียกล่าว “ บางทีเธออาจจะเข้าร่วมการแข่งขันคริกเก็ตครั้งแรกของเธอก็ได้ มันวิเศษมาก ในแง่ของชื่อสากลที่ยิ่งใหญ่นี่เป็นตัวอย่างสำหรับรหัสอื่น ๆ ที่จะปฏิบัติตามและฉันคิดว่ามันเป็นเครดิตที่ดีสำหรับคริกเก็ตที่พวกเขาไม่เพียง แต่มีวิสัยทัศน์ที่จะถามคำถามเกี่ยวกับการพา Katy Perry ออกมาที่นี่เท่านั้น แต่ยังประสบความสำเร็จใน ทำเช่นนั้น นับเป็นการรัฐประหารครั้งสำคัญและจะเพิ่มสิ่งที่พิเศษมาก”

เมื่อคณะกรรมการจัดการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2017 กล่าวว่าพวกเขาต้องการขายลอร์ดออกไปมันไม่ยากเลยที่จะได้ยินเสียงหัวเราะเยาะจากผู้ที่ไม่สามารถจินตนาการถึงเรื่องนี้ได้ ในทางกลับกันมีความวิตกกังวลระดับหนึ่งจากผู้มีอำนาจตัดสินใจว่าบางทีพวกเขาอาจดึงคันโยกผิดและกำลังตั้งค่าการล้มที่หลีกเลี่ยงได้ แต่สิ่งที่ตรงกันข้ามกลับเป็นจริงและทุกที่นั่งสาธารณะถูกขายไป นี่คือความทะเยอทะยานที่ Pakula และรัฐบาลของรัฐให้กำลังใจและแสดงความยินดี “ ถ้าเราสามารถดึงฝูงชนให้ได้ 90,000 คนในรอบชิงชนะเลิศจะเป็นวันสำคัญของกีฬาหญิงไม่ใช่แค่ที่นี่ แต่เป็นระดับโลกด้วยเหตุนี้เราจึงพยายามอย่างหนักเพื่อให้ได้มา และไม่มีใครรู้ว่าเรา [ออสเตรเลีย] จะไปที่นั่นหรือไม่ แต่นั่นก็ไม่ควรทำให้ความทะเยอทะยานของเราลดลง”

Sophie Molineux นักแสดงรอบด้านชาวออสเตรเลียผู้รู้รอบด้านว่าจะต้องมาเป็น MCG ที่อัดแน่นไปด้วยผู้ชมเพื่อชมการเล่นของ Collingwood Football Club ของเธอแทบรอไม่ไหว “ การได้วิ่งออกไปต่อหน้าคนจำนวนมากนั้นคุณต้องหยิกตัวเอง” เธอกล่าว “ การเปิดกระดาษเมื่อเช้านี้และเห็น Katy Perry อยู่ในหน้าแรกที่พาดหัวเหตุการณ์นี้แสดงให้เห็นว่างานมาไกลแค่ไหนและแรงผลักดันที่กำลังสร้างขึ้น กรอไปข้างหน้า 100 วันมันจะยิ่งใหญ่ขึ้นเท่านั้น ถ้า 95,000 คนมาพร้อมกับ Katy Perry แล้วก็หวังว่าออสเตรเลียจะคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกได้มันคงจะเป็นความฝันที่เป็นจริง”

ทุกคนบอกว่าผู้ดูแลระบบกำลังสนับสนุนตัวเองเพื่อดึงดูดผู้ชมหนึ่งล้านคนผ่านประตูทั่วประเทศจากการเปิดทัวร์นาเมนต์ที่ซิดนีย์เมื่อการป้องกันแชมป์ของออสเตรเลียเข้าสู่อินเดียในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ เมื่อคำนึงถึงจุดราคาแล้วผู้ใหญ่จะสามารถเข้าร่วมได้ในราคาเพียง $ 20 และเด็ก $ 5 สิ่งที่ดูเหมือนแน่นอนก็คือเมื่อถึงเวลาที่ฟุตบอลโลกดำเนินไปและได้รับชัยชนะจะมีภาพชุดอื่นที่จะกลับมาครั้งแล้วครั้งเล่าเล่าเรื่องราวอันน่าภาคภูมิใจของวิสัยทัศน์และการเติบโตนี้วันนี้ทุกอย่างต้องจัดและทุกอย่างต้องได้รับการจัดอันดับโดยเฉพาะอย่างยิ่งในกีฬา นี่ไม่ใช่เรื่องเลวร้ายทั้งหมด – ในช่วงเวลาต่างๆจัสตินแลงเกอร์อาจไม่เคยสอนเราถึงความสำคัญของ“ ความเป็นมืออาชีพที่ยอดเยี่ยมการเรียนรู้ที่ยอดเยี่ยมการเป็นเพื่อนที่ดีเลิศและความอ่อนน้อมถ่อมตนของชนชั้นสูง” – แต่ด้วยเหตุนี้จึงมีความเป็นมืออาชีพ ธรรมชาติมากของโทษสำหรับศีลธรรมนี้ลื่นไถลอยู่กับอินเดียนพรีเมียร์ลีกเป็นผลจากการที่มีร่างศัตรูกลายเป็นเพื่อนกันและเปลี่ยนโพสต์ตรงลายลงไปในความคิดโบราณในภาคปฏิบัติ เกิดอะไรขึ้นกับความห่างเหินที่ดีซื่อสัตย์และล้าสมัย?

Richard Hadlee – ดาราซีรีส์นิวซีแลนด์ – อังกฤษในอดีต – ตัวอย่างของคุณธรรมดังกล่าวบริโภคเพียงแค่การตีสิ่งที่เป็นสีแดงด้วยสิ่งที่ทำจากไม้และโยนสิ่งที่เป็นสีแดงที่สิ่งของที่ทำด้วยไม้ เมื่อผู้เชี่ยวชาญเช่น Gordon Greenidge ประกาศการทะเลาะวิวาทของคุณคุณก็รู้ว่าคุณกำลังทำอะไร

นักโบว์ลิ่งที่วิ่งเร็วทุกรอบ Hadlee ทำแฮตทริกในการปรากฏตัวครั้งแรกในปี 1971 จากนั้นก็ทำธนูให้กับนิวซีแลนด์ในปี 1973; ลูกแรกของเขาโยนเต็มตีสี่อย่างแท้จริง นี่เป็นข้อบ่งชี้: ในช่วงแรกนั้นเขามักจะเอาวิกเก็ต แต่มักมีราคาแพงดังนั้นจึงไม่ถึงปีพ. ศ. 2519 ที่เขายึดตำแหน่งของเขาในด้านชาติ สองปีต่อมาเขาใช้เวลา 10 วิคเก็ตในการแข่งขันขณะที่นิวซีแลนด์เอาชนะอังกฤษได้เป็นครั้งแรกจากนั้นในปี 1980 เขาก็ลดระยะการวิ่งเพื่อป้องกันความฟิต

Advertisementการพัฒนานี้ไม่ได้รับการตอบรับอย่างดีในระดับสากล: การเปิดโบลเลอร์นั้นมีความหมายที่น่ากลัวฝีเท้าที่แผดเผาของพวกเขาและความแสบสันต์ที่กระตุ้นให้ลูกแบทแมนพิจารณารสชาติของฟันของพวกเขาเอง แต่ Hadlee นั้นแตกต่างออกไป เมื่อก้าวย่างไปในที่ที่เมื่อเขานึ่งแล้วเขาก็ดูน่ากลัวน้อยลงมากจนกลายเป็นลูกศรในร่างมนุษย์ที่น่ากลัวกว่ามากซึ่งทุกเส้นใยมุ่งเน้นไปที่การเอาไส้ตะเกียง ไม่มีภัยคุกคามเลื่อนหรือประวัติศาสตร์; แต่เขาคำนวณอย่างใจเย็นว่าลูกน้อยแต่ละคนต้องการเผชิญอะไรจากนั้นบังคับให้พวกเขาเผชิญหน้ากับมันซ้ำ ๆ สิ่งเดียวที่ประหยัดกว่าตัวเลขของเขาในการเบิกจ่ายเงินค่าเลี้ยงดูของเขา เขาปฏิวัติเกมง่ายๆด้วยการเล่นเกมที่ยอดเยี่ยม

ลูกหุ้นของ Hadlee เป็นเครื่องตัดขา – ส่งจากใกล้กับตอไม้ไปยังที่ดินใกล้กับตอไม้ตามความยาวและบนตะเข็บซึ่งโดยปกติจะทำเพียงเล็กน้อยและบางครั้งก็ทำไม่ได้ จากนั้นเขาก็ปรับใช้รูปแบบต่างๆที่มีความแตกต่างเพียงอย่างเดียวที่เขาสามารถเข้าใจได้โดยตรึงคนตีไว้ที่รอยพับก่อนที่จะขับออกจากมัน ด้วยเหตุนี้ผู้เปรียบเทียบร่วมสมัยที่ชัดเจนที่สุดของเขาคือเจมส์แอนเดอร์สัน – ไม่ใช่เพราะวิธีที่เขาเข้าใกล้ประตู แต่เป็นเพราะวิธีที่เขาเข้าหายานของเขาประเมินคู่ต่อสู้และปรับให้เข้ากับเงื่อนไขจากนั้นเลือกการยึดเกาะการกระทำและมุมตามนั้น วิธีการนี้จะทำงานโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการติดตามบ้าน Hadlee ในไครสต์เชิ – กับอังกฤษในปี 1984 Hadlee ครั้งแรก 99 ออก 81 ลูกแล้วสาม wickets และห้า wickets เป็นผู้เข้าชมถูกไล่ออก 82 และ 93

ชาวนิวเจอร์ซีย์มีแนวโน้มที่จะลงคะแนนเสียงในประเด็นที่ว่าจะทำลายการผูกขาดเกมคาสิโนที่มีมายาวนานของแอตแลนติกซิตีและขยายอุตสาหกรรมไปยังนอร์ทเจอร์ซีย์หรือไม่

ฝ่ายนิติบัญญัติของรัฐได้ละเว้นความแตกต่างเพื่อยอมรับข้อตกลงที่เรียกร้องเงินลงทุนขั้นต่ำ 1 พันล้านดอลลาร์จากผู้พัฒนาที่คาดหวังหากการลงประชามติสาธารณะในเดือนพฤศจิกายนปีหน้าตกลงที่จะอนุญาตคาสิโนสองแห่งในภาคเหนือ

มีการพูดถึงแนวคิดมาระยะหนึ่งแล้ว คาสิโนของแอตแลนติกซิตีไม่เคยกระเด้งกลับมาจากภาวะเศรษฐกิจตกต่ำครั้งล่าสุดและโดยเฉพาะอย่างยิ่งในปี 2014 และ 2015 จะถูกจดจำว่าเป็นช่วงเวลาที่มืดมนสำหรับอุตสาหกรรมที่รุ่งเรืองครั้งหนึ่งโดยมีการปิดคาสิโนสี่แห่งในเมือง

การเติบโตถูกขัดขวางโดยการเกิดขึ้นของการขยายตัวของคาสิโนในรัฐที่ติดกันโดยเฉพาะอย่างยิ่งในรัฐเพนซิลเวเนียและในขณะเดียวกันอุตสาหกรรมตัวอ่อนของแมสซาชูเซตส์และนิวยอร์กแสดงให้เห็นถึงอันตรายต่อ AC ที่กำลังลุกลาม

อย่างไรก็ตามความใกล้ชิดของ North Jersey กับแมนฮัตตันและมหานครนิวยอร์กทำให้ตลาดคาสิโนมีตัวเลือกที่น่าสนใจ

Wynn ดอกเบี้ย?
ในขณะที่ประเด็นปลีกย่อยบางประการของการเรียกเก็บเงินใหม่ซึ่งประกาศเมื่อวันจันทร์ แต่ยังไม่ได้ถูกรีดออก แต่จะเสนอให้ผู้รับใบอนุญาตปัจจุบันของแอตแลนติกซิตีปฏิเสธใบอนุญาตทั้งสองใบเป็นครั้งแรก หากพวกเขาส่งต่อโอกาสนี้สนามจะเปิดรับข้อเสนอจากภายนอกรัฐ

Hard Rock International และสนามแข่งม้า Meadowlands เป็นที่รู้กันว่าสนใจคาสิโนใน East Rutherford ซึ่งเป็นที่ตั้งของ New York Giants และ New York Jets นอกจากนี้ยังมีข้อเสนอสำหรับโครงการริมน้ำในเจอร์ซีย์ซิตีตรงข้ามกับแมนฮัตตันตอนล่าง

การคาดเดาล่าสุดชี้ให้เห็นว่าSteve Wynnผู้สร้าง Golden Nugget ในแอตแลนติกซิตี้ก่อนที่จะขายและย้ายไปในปี 2530 ก็อาจสนใจเช่นกัน

ถึงการประนีประนอมแล้ว
ร่างพระราชบัญญัติฉบับใหม่นี้แสดงถึงการประนีประนอมระหว่างร่างกฎหมายที่แข่งขันกันของประธานาธิบดีสตีฟสวีนีย์วุฒิสภาแห่งรัฐและประธานาธิบดีวินเซนต์ปริเอโต

ฝ่ายหลังยืนยันว่าควรเสนอใบอนุญาตอย่างน้อยหนึ่งในสองใบโดยอัตโนมัติให้กับ บริษัท คาสิโนที่ไม่ได้ทำธุรกิจในรัฐนิวเจอร์ซีย์

แต่เมื่อเซสชั่นนิติบัญญัติของรัฐเริ่มต้นในวันนี้และภาษาที่ทั้งสองฝ่ายเห็นพ้องต้องกันอย่างกว้างขวางร่างกฎหมายนี้มีแนวโน้มที่จะได้รับการแนะนำโดยเร็วที่สุดและจะต้องใช้เสียงส่วนใหญ่สองในสาม

มีไม่เห็นด้วยเสียงยังคงมีอยู่ แต่เฉพาะอย่างยิ่งจากวุฒิสมาชิกรัฐจิมเวแลนที่เชื่อว่าข้อเสนอที่จะสร้างความเสียหายสำหรับแอตแลนติกซิตี “ จะเกิดอะไรขึ้นกับคาสิโน North Jersey เมื่อนิวยอร์กซิตี้ได้รับหนึ่งอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้” เขาถาม. “ เป็นเรื่องโง่เขลาที่จะคิดว่าการเล่นเกมในนอร์ทเจอร์ซีย์จะทำอะไรก็ได้นอกจากจะทำลายล้างตลาดที่อิ่มตัวแล้วในแบบเดียวกับที่คาสิโนในเพนซิลเวเนียเดลาแวร์และแมริแลนด์ทำให้เรากินไม่ได้”

Oneida Nation ได้ดำเนินการทางกฎหมายเพื่อปิดกั้นการสร้าง Lago Resort & Casino ที่ได้รับอนุญาตใหม่ในตอนเหนือของรัฐนิวยอร์ก

Lago เป็นหนึ่งในสามใบอนุญาตที่รัฐมอบให้แก่ผู้ให้บริการคาสิโนในเดือนธันวาคม 2015 หลังจากการโหวตสาธารณะในปี 2013 ซึ่งผู้อยู่อาศัยเลือกที่จะขยายการพนันคาสิโนไปยังพื้นที่ที่กำหนด

ใบอนุญาตที่สี่สำหรับผู้สมัคร Tioga Downs กำลังอยู่ระหว่างการตรวจสอบโดยคณะกรรมการการเล่นเกมแห่งรัฐนิวยอร์ก

รีสอร์ทคาสิโนทั้งสามแห่งมีกำหนดจะเปิดในปี 2560 Montreign ที่ใหญ่ที่สุดเป็นโครงการมูลค่า 1.3 พันล้านดอลลาร์ที่อยู่ระหว่างการก่อสร้างนอกเมืองมอนติเซลโลใน Catskills The Rivers Casino เป็นคอมเพล็กซ์มูลค่า 300 ล้านดอลลาร์บนพื้นที่ริมน้ำ 60 เอเคอร์ใน Schenectady ใกล้ Albany แต่ Lago ในเมือง Finger Lakes ของ Tyre ระหว่าง Rochester และ Syracuse กำลังดึงดูดสะเก็ดระเบิดมากที่สุด

ไม่มีความรักสำหรับ Lago
ในความเป็นจริง Oneida’s เป็นคดีที่เจ็ดที่ยื่นฟ้อง Lago นับตั้งแต่ได้รับใบอนุญาตโครงการคาสิโนการเข้าร่วมการฟ้องร้องดำเนินคดีจากผู้อยู่อาศัยในท้องถิ่นและธุรกิจต่างๆก็ไม่พอใจกับการมาถึงของสถานที่เล่นเกมใหม่

Oneida ดำเนินการคาสิโน Turning Stone บนพื้นที่ของชนเผ่าประมาณ 75 ไมล์จากไซต์ Lago และ Fingerlake racino ซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียง 30 ไมล์ ผู้ดำเนินการชนเผ่ากำลังแสวงหาการลบล้างใบอนุญาต Lago โดยอ้างถึงความประมาทในนามของหน่วยงานกำกับดูแล

ชนเผ่าอินเดียยื่นต่อคณะกรรมการการเล่นเกมฤดูใบไม้ร่วงในความพยายามที่จะได้รับเอกสารที่เกี่ยวข้องกับการตัดสินของใบอนุญาต Lago ๆ และหลังจากตรวจสอบข้อมูลในขณะนี้เชื่อว่าคณะกรรมการได้ทำหน้าที่อย่างผิดกฎหมาย

จำเลยระบุว่าหน่วยงานกำกับดูแล“ เกินอำนาจและเขตอำนาจศาลที่ชอบด้วยกฎหมายของคณะกรรมการการเล่นเกม” และการออกใบอนุญาตของ Lago นั้น“ ละเมิดขั้นตอนที่ชอบด้วยกฎหมายได้รับผลกระทบจากข้อผิดพลาดของกฎหมายขาดเหตุผลและเป็นไปตามอำเภอใจตามอำเภอใจ และการใช้ดุลพินิจโดยมิชอบ”

มีคาสิโนแข่งขันกันฟ้องร้องเพื่อ“ ส่งเสริมการพัฒนาทางเศรษฐกิจสร้างงานที่ดีสร้างรายได้เพิ่มให้กับรัฐดึงดูดชาวต่างชาติที่ไม่ใช่ชาวนิวยอร์กให้มาที่ตอนเหนือของรัฐนิวยอร์กและนำชาวนิวยอร์กที่อยู่ในรัฐตอนเหนือขึ้นไป

และถึงกระนั้น Oneidas ก็ให้เหตุผลว่า Lago ไม่ได้เปิดเผยความลับเกี่ยวกับข้อเท็จจริงที่ว่ามันตั้งใจที่จะ“ กินเนื้อคน” ผู้ให้บริการการพนันรายอื่นในพื้นที่ด้วยจิตวิญญาณที่ชนเผ่ารู้สึกว่าขัดกับจุดมุ่งหมายของการขยายคาสิโนของนิวยอร์ก

ลาโกโต้กลับ
ในเรื่องนี้อ้างว่าเป็นคดีความคณะกรรมการการเล่นเกมประมาทและโดยพลการในกระบวนการออกใบอนุญาต

“ คดีนี้ง่ายมากเรากำลังขอให้ศาลบังคับให้คณะกรรมการการเล่นเกมบังคับใช้และเคารพกฎหมายที่มีหน้าที่รับผิดชอบในการรักษา” ชาติกล่าวในแถลงการณ์เมื่อวันอังคาร

Steven Greenberg โฆษกของ Lago ซึ่งกล่าวว่าโครงการ Lago จะสร้าง งานก่อสร้าง 1,800 ตำแหน่งงานถาวร 1,230 ตำแหน่งและงานทางอ้อม 630 ตำแหน่งในพื้นที่ซึ่งตีกลับOneidas ในสัปดาห์นี้

“ ด้วยการกระทำล่าสุดนี้ Oneidas ยังคงโจมตีอย่างเต็มที่ต่อการแข่งขัน” เขากล่าว “ นี่เป็นคดีที่เจ็ดที่ถูกฟ้องร้องในโครงการนี้ซึ่งส่วนใหญ่ได้รับเงินสนับสนุนจาก Oneidas เป็นส่วนใหญ่หรือทั้งหมดเพื่อรักษาการผูกขาดและเพิกเฉยต่อความมุ่งมั่นของนิวยอร์กในการขยายโอกาสทางเศรษฐกิจในภูมิภาค Finger Lakes”

บูธของผู้ผลิตนำเสนอผลิตภัณฑ์หลักที่หลากหลาย ตั้งแต่เทคโนโลยีใหม่และวงล้อรูเล็ตแบบอเมริกันคลาสสิกไปจนถึงผลิตภัณฑ์สกุลเงินคาสิโนที่มีความปลอดภัยสูงและโต๊ะเกมวีไอพีระดับไฮเอนด์

ทุกๆปี Abbiati ได้นำเสนอตารางการออกแบบใหม่เอี่ยมจำนวนมากซึ่งออกแบบและสร้างขึ้นเองด้วยวัสดุผสมและการตกแต่งที่เป็นนวัตกรรมใหม่ กลุ่มโต๊ะหรูหรารุ่นใหม่นี้ได้รับการเปิดตัวเพื่อตอบสนองข้อเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์สไตล์ VIP หรูหราระดับพรีเมียมของ Abbiati ความสนใจมากที่สุดคือโต๊ะบาคาร่ารูปแบบใหม่ของ บริษัท อิตาลีที่ออกแบบมาเพื่อตลาดเอเชียโดยเฉพาะ ตารางทั้งหมดของ Abbiati ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ง่ายต่อการผสานรวมสำหรับระบบโปรเกรสซีฟเครื่องสับเปลี่ยนและเครื่องคัดแยกชิปเพื่อตั้งชื่อ แต่ไม่กี่ตัว

แสดงให้ผู้เข้าชมเห็นว่ามีความเป็นไปได้ที่จะได้เห็นชิป “Tie” ที่ได้รับสิทธิบัตรของ Abbiati ซึ่งมีการฉีดหลายแบบเม็ดมีดแบบซีทรูและการผสมผสานระหว่างขอบและเม็ดมีดขอบที่ซับซ้อนและสร้างสรรค์รวมถึง “il Gettone” ซึ่งเป็นชิปใหม่ที่ แต่งงานกับความสามารถในการพกพาความทนทานและความคล่องตัวในแง่ของรูปแบบของชิปคาสิโนสไตล์อเมริกันที่ดีที่สุดด้วยความซับซ้อนทางเทคโนโลยีที่พบในโล่คาสิโนที่มีมูลค่าสูงกว่า วัตถุดิบที่ใช้เทคโนโลยีต่างๆที่เกี่ยวข้องและประสบการณ์กว่า 30 ปีในการผลิตสกุลเงินคาสิโนความปลอดภัยทำให้ Abbiati แนะนำผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัยสูงมากเพื่อต่อสู้กับศักยภาพในการปลอมแปลง

กลุ่มผลิตภัณฑ์สกุลเงินคาสิโนทั้งหมดของ Abbiati ได้รับการปรับปรุงด้วยคุณสมบัติด้านความปลอดภัยใหม่ล่าสุดเช่นเทคโนโลยี RFID PJM 13.56 MHz นวัตกรรมโฮโลแกรมความปลอดภัยสูงเม็ดสี UV 8 สีคุณสมบัติการรักษาความปลอดภัย UV 3-in-1 Laser Tracer เทคโนโลยีและ Optical Variable Ink เป็นเพียงชื่อไม่กี่

Abbiati Casino Equipment มีชื่อเสียงไปทั่วโลกในด้าน Roulette Wheels ระดับไฮเอนด์ที่ดีที่สุดและพร้อมกับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ทั้งหมดผู้เข้าชมงานจะได้เห็น American Roulette Laser Wheels ที่ได้รับการรับรอง GLI-25 ของ Abbiati ซึ่งรวมเทคโนโลยีเลเซอร์ล่องหน (Class 1A) ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรแล้ว วงล้อรูเล็ตของ Abbiati สามารถเชื่อมต่อหรือเชื่อมต่อเพื่อทำงานกับเทอร์มินัลเกมออนไลน์หรือออฟไลน์บนเครือข่ายและการแสดงหมายเลขที่ชนะ ด้วยโปรโตคอลแบบเปิดทำให้วงล้อรูเล็ตอเมริกันของ Abbiati ได้รับการติดตั้งและทำงานในคาสิโนหลายแห่งที่เชื่อมต่อกับ บริษัท เกมออนไลน์ชั้นนำ ที่นำเสนอและแสดงให้เห็นในงานนี้ ได้แก่ จอแสดงผลมัลติมีเดียคุณภาพสูงที่มีให้เลือกมากมายที่มีกราฟิกตามความต้องการตู้ที่กำหนดเองพร้อมด้วยการออกแบบและการตกแต่งที่หลากหลาย ล้อรูเล็ตและจอแสดงผลของ Abbiati ถูกใช้โดยทั้งคู่

ในงานแสดง Abbiati ยังจัดแสดงระบบปรับระดับอิสระรุ่นใหม่ ระบบที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของ Abbiati จะตรวจสอบความสมดุลที่สมบูรณ์แบบของรูเล็ตอย่างต่อเนื่องโดยตรวจจับการเปลี่ยนแปลงที่ไม่คาดคิดทั้งหมดเนื่องจากการเคลื่อนไหวที่เป็นไปได้ของวงล้อ ระบบปฏิวัตินี้ตรวจสอบตารางได้มากถึง 128 ตารางพร้อมกันโดยให้สถิติแบบเรียลไทม์

ในฐานะตัวแทนจำหน่าย Modiano แต่เพียงผู้เดียวทั่วโลก Abbiati Casino Equipment ได้จัดแสดงไพ่ Modiano ที่ทำจากพลาสติกและกระดาษเคลือบพลาสติก 100% ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการเสนอขายในราคาที่แข่งขันได้และได้รับการคัดเลือกจากผู้ให้บริการเกมทั่วโลกซึ่งเป็นเครื่องยืนยันถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอสู่ตลาดเกม

ที่ ICE ผู้เยี่ยมชมยังสามารถเห็นการสตรีมเกมรูเล็ตแบบเรียลไทม์ที่ทำร่วมกับหนึ่งในผู้นำตลาดสำคัญในการสตรีมเกมสดออนไลน์

“ปี 2016 เป็นปีที่ยอดเยี่ยมสำหรับ บริษัท ของเรา” Giorgio Abbiati ซีอีโอของ Abbiati Casino Equipment กล่าว “เรามีความกระตือรือร้นอย่างมากเกี่ยวกับผลลัพธ์ของเราและการได้รับคำสั่งซื้อที่สำคัญจำนวนมากจากลูกค้าใหม่และลูกค้าระยะยาวหากต้องการพูดถึงเพียงหนึ่งในนั้น Abbiati ได้จัดหาผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์ครบวงจรสำหรับห้องวีไอพีของ Sochi Casino ที่เพิ่งเปิดใหม่ รวมถึงวงล้อรูเล็ตอเมริกันจอแสดงผลและชิปเกมทั้งหมดของคาสิโน” Giorgio Abbiati กล่าวเสริม

“งานแสดง ICE เป็นเวทีที่ยอดเยี่ยมในการแสดงให้เห็นว่าผลิตภัณฑ์ของ Abbiati มีการปรับปรุงและพัฒนาอย่างต่อเนื่องในช่วงหลายปีที่ผ่านมาโดยใช้วัสดุนวัตกรรมการออกแบบและเทคโนโลยีประยุกต์ใหม่ ๆ ” Giovanni Abbiati ผู้ก่อตั้งและประธาน บริษัท อิตาลีกล่าว “ด้วยการนำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์ของเราแก่ผู้เยี่ยมชม ICE เราต้องการแสดงให้เห็นอีกครั้งถึงความยืดหยุ่นและความสามารถในการผลิตอุปกรณ์ระดับไฮเอนด์แบบพิเศษเฉพาะของเรา” Giovanni Abbiati กล่าวเสริม

“ พวกเราครอบครัว Abbiati ขอขอบคุณเป็นพิเศษในทีม Abbiati ที่มีประสบการณ์และเป็นหนึ่งเดียวกันซึ่งส่วนใหญ่เป็นพนักงานของ บริษัท มายาวนานความพยายามและการทำงานอย่างมืออาชีพของพวกเขาทำให้ บริษัท ของเราเติบโตและประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง” Giorgio Abbiati กล่าวเสริม

ทางตอนเหนือของรัฐมินนิโซตา Grand Portage Band Of Lake Superior Chippewa ได้รายงานการปรับปรุง Grand Portage Lodge And Casino เสร็จสิ้นและเปิดให้บริการอีกครั้งในสถานที่ที่มีขนาดใหญ่ขึ้นในขณะนี้หลังจากการเปลี่ยนแปลงสามวัน

Grand Portage Lodge And Casino ตั้งอยู่ใน Cook County ห่างจากชายแดนของรัฐมินนิโซตาเพียง 7 ไมล์ขณะนี้มีรายงานว่ามีคาสิโนที่มีพื้นที่เพิ่มเติม 12,000 ตารางฟุตเพื่อรองรับช่องพิเศษ 430 ช่องซึ่งรวมถึงชื่อเรื่องใหม่เช่น Orange Is The New Black , ไปที่ XI Fa Cal และ Fortune 3D ของ Alladdin พร้อมกับโต๊ะเกมที่ให้บริการแบล็คแจ็ค

“ เดอะแกรนด์พอร์เทจลอดจ์แอนด์คาสิโนมีความยินดีที่จะแจ้งให้ทราบว่าขั้นตอนที่สองของการปรับปรุงสามส่วนเสร็จสมบูรณ์แล้ว” สตีเวน Standing Cloud ผู้จัดการทั่วไปของ Grand Portage Lodge And Casino กล่าวกับ KQDS-TV ผู้จัดรายการโทรทัศน์ท้องถิ่น “ ทุกคนตื่นเต้นกับข้อเสนอของเรา ในส่วนขยายนี้เรามีพื้นที่เล่นเกมใหม่พร้อมกับแผนกต้อนรับใหม่ ตอนนี้พื้นคาสิโนของเราใช้ระบบระบายอากาศที่ทันสมัยดังนั้นจึงไม่มีควันมากวนใจอีกต่อไป มีพื้นที่หายใจมากขึ้นสำหรับแขกของเรา”

Grand Portage Band Of Lake Superior Chippewa ที่ได้รับการยอมรับจากรัฐบาลกลางซึ่งตั้งอยู่บนพื้นที่สงวนพื้นที่ Grand Portage Indian เนื้อที่ 74 ตารางไมล์อธิบายว่าการปรับปรุงครั้งล่าสุดนำโดย Grand Portage Tribal Council และยิ่งไปกว่านั้นยังมีการเพิ่มอาหารสำเร็จรูปที่มีความคล่องตัวอีกด้วย เป็นสถานที่ตรวจสอบเสื้อโค้ทในขณะที่โรงแรมมีอาร์เคดห้องฟิตเนสและสระว่ายน้ำ

“ ใหม่และใหญ่กว่านั้นดีกว่าเสมอ” Standing Cloud บอกกับสถานีโทรทัศน์ TBT News ของแคนาดา “ เราต้องการให้แขกของเรามีบรรยากาศที่ดีขึ้นและทำให้พวกเขามีพื้นที่มากขึ้นในการเคลื่อนที่ไปรอบ ๆ สภาพแวดล้อมใหม่ ๆ และมอบเกมให้พวกเขาเล่นมากขึ้นรวมถึงเกมใหม่และเกมที่พวกเขาคุ้นเคยและด้วยแบล็คแจ็คเราหวังว่าจะดึงดูดผู้เล่นรุ่นใหม่ ๆ และกลุ่มประชากรที่อายุน้อยกว่า นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง มีอนุสรณ์สถานแห่งชาติและมีน้ำตกสูงและต้นไม้วิญญาณเล็ก ๆ [ซึ่ง] เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่นี่ใน Grand Portage มันเป็นสิ่งที่น่าภาคภูมิใจและเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์สำหรับสมาชิกวงของเรา”

เกี่ยวกับขั้นตอนที่สามของการปรับปรุงซึ่งกำหนดให้มีศูนย์กิจกรรมที่พร้อมด้วยห้องจัดเลี้ยงและห้องประชุมพร้อมกับสำนักงานใหม่ห้องอาหารและเลานจ์ที่ปรับปรุงใหม่มีรายงานว่า Grand Portage Band Of Lake Superior Chippewa เปิดเผยว่าตั้งใจที่จะดำเนินโครงการให้เสร็จสมบูรณ์ ในฤดูใบไม้ร่วง

“ ทุกคนต่างตื่นเต้น [และ] ทุกคนต้องการที่จะทำสิ่งนี้ให้สำเร็จเพื่อที่เราจะได้ก้าวไปสู่สิ่งที่ใหญ่กว่าและดีกว่า” Standing Cloud กล่าวกับ WDIO-DT ผู้จัดรายการโทรทัศน์ดิจิทัลในพื้นที่

คาสิโน Marina del Sol Calama, Talcahuano และ Osorno จะติดตั้งตู้ AXXIS 23/23 ของ IGT ซึ่งมีหน้าจอ LCD ขนาด 23 นิ้วสองหน้าและได้รับการออกแบบมาเพื่อประสบการณ์การเล่นเกมที่หลากหลาย
&
ldquo; เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะสร้างความสำเร็จระดับโลกของตู้ AXXIS 23/23 ของ IGT โดยการนำเสนอสู่ตลาดชิลี เราได้สร้างความร่วมมือที่แข็งแกร่งกับ Casino Marina del Sol และด้วยตู้ใหม่เหล่านี้และโซลูชันหลายเกมขั้นสูงเราสามารถช่วยเพิ่มมูลค่าความบันเทิงของการเล่นเกมในคุณสมบัติต่างๆได้” เจสสิก้าลูน่าผู้อำนวยการฝ่ายขายอาวุโสของ IGT ชิลี Andean กล่าว ภูมิภาคอเมริกากลางและแคริบเบียน

“ ในฐานะที่เป็นเจ้าแรกที่นำตู้ AXXIS 23/23 มาใช้ในตลาดชิลีคาสิโนมารีน่าเดลโซลจึงโดดเด่นในฐานะแหล่งเล่นเกมระดับปฐมทัศน์ การเพิ่มคุณสมบัติของเราด้วยตู้และเนื้อหาล่าสุดของ IGT ทำให้เราสามารถนำเสนอความบันเทิงในการเล่นเกมที่ดีที่สุดแก่ผู้เล่นของเรา” Nicolás Imschenetzky Ebensperger ประธาน Casino Marina del Sol กล่าว

ผู้มีสิทธิเลือกตั้งในนอร์ทดาโคตาจะตัดสินใจว่าจะอนุญาตให้มีคาสิโนของรัฐมากถึงหกแห่งภายใต้มติที่เสนอให้สภานิติบัญญัติของรัฐหรือไม่

ผู้นำเสียงข้างมาก Al Carlson, R-Fargo เป็นผู้สนับสนุนหลักของ House Concurrent Resolution 3033 ซึ่งจะถามผู้มีสิทธิเลือกตั้งว่าจะแก้ไขรัฐธรรมนูญของรัฐอนุญาตให้สภานิติบัญญัติอนุญาตคาสิโนได้หรือไม่ คำถามจะไปถึงผู้มีสิทธิเลือกตั้งในการเลือกตั้งขั้นต้นปี 2018

ปัจจุบันรัฐธรรมนูญของรัฐป้องกันไม่ให้สภานิติบัญญัติอนุญาต “เกมแห่งโอกาสลอตเตอรีหรือองค์กรของขวัญใด ๆ ” แต่อนุญาตให้รัฐเข้าร่วมการจับสลากหลายรัฐและอนุญาตการเล่นเกมการกุศล อย่างไรก็ตามคาสิโนได้รับอนุญาตในดินแดนของชนเผ่าในรัฐผ่านกฎหมายของรัฐบาลกลาง

คาร์ลสันกล่าวเมื่อวันพุธที่ 1 มีนาคมว่าผู้มีสิทธิเลือกตั้งควรมีโอกาสชั่งน้ำหนักในการเล่นเกม

“ ฉันคิดว่าผู้ลงคะแนนแสดงให้เราเห็นว่าพวกเขาเปิดใจกว้างมากขึ้นหลังจากที่พวกเขาผ่านร่างกฎหมายกัญชา (ทางการแพทย์)” เขากล่าว

แต่ตัวแทนมาร์วินเนลสัน D-Rolla มองว่าข้อเสนอนี้เป็นการให้แข่งขันกับคาสิโนของชนเผ่า เขตของเขารวมถึง Turtle Mountain Band ของ Chippewa Indian Reservation ซึ่งมีคาสิโน Sky Dancer

“ เราสามารถนำการพนันเข้ามาในเมืองต่างๆเมื่อหลายปีก่อนผ่านความร่วมมือกับชนเผ่าต่างๆ แต่นั่นเป็นทางเลือกที่ไม่ได้ทำเช่นนั้น” เนลสันกล่าว “ ตอนนี้ที่จะมาถึงและหยุดสั้น ๆ พวกเขาดูเหมือนใจร้าย”

คาร์ลสันกล่าวว่าเขาคาดว่าชนเผ่าจะไม่สนใจความคิดนี้

“ แต่ประเด็นคืองานของฉันคือการดูนโยบายของรัฐ” เขากล่าว

ในขณะที่รัฐต่างๆอาจมองว่าการเล่นเกมเป็นช่องทางในการเพิ่มรายได้ แต่นอร์ทดาโคตากำลังจัดการกับงบประมาณของตนเองในช่วงนี้การพนันแสดงให้เห็นเพียง 2 ถึง 2.5 เปอร์เซ็นต์ของงบประมาณของรัฐส่วนใหญ่ตามบทความในเดือนธันวาคมของการประชุมสภานิติบัญญัติแห่งชาติ

ภายใต้มติที่เสนอสภานิติบัญญัติสามารถโอนกำไรสุทธิของคาสิโนไปยังกองทุนทั่วไปของรัฐได้ คาร์ลสันกล่าวว่าเขาจะเตรียมการแก้ไขเพื่อระบุว่ารายได้จะถูกส่งไปยังบริการสุขภาพด้านพฤติกรรมและการบรรเทาภาษี

“ มันเป็นตัวกระตุ้นรายได้ แต่…เรากำลังเล่นเกมกันทั่วรัฐ” เขากล่าวพร้อมชี้ไปที่โต๊ะแบล็คแจ็คที่บาร์และลอตเตอรี “ คุณสามารถโต้แย้งได้ว่าเราควรเปิดกว้างหรือไม่ แต่วิธีที่เหมาะสมคือการเปิดให้มีการกำกับดูแลโดยที่รัฐมีอำนาจควบคุมบางส่วน”

ภายใต้มติดังกล่าวคาสิโนไม่สามารถตั้งอยู่ภายในห้าไมล์จากเมืองที่มีประชากรมากกว่า 5,000 คนหรือภายใน 20 ไมล์จากขอบเขตการจองของชนพื้นเมืองอเมริกัน นอกจากนี้ยังจัดตั้งคณะกรรมการการเล่นเกมคาสิโนโดยมีสมาชิกเจ็ดคนที่ได้รับการแต่งตั้งโดยผู้ว่าการรัฐผู้ตรวจสอบของรัฐอัยการสูงสุดและผู้นำด้านกฎหมายจากทั้งสองฝ่าย

Henry LaDue ประธานเขตบริการ Trenton Indian กล่าวว่าการเพิ่มคาสิโนของรัฐจะส่งผลกระทบอย่างมากต่อชนเผ่าต่างๆ

“ ฉันคิดว่ามันจะเป็นการทำลายล้างตัวเอง” LaDue กล่าว

คาสิโน Grand Treasure ซึ่งกำลังจะขยายไปทางตะวันตกเฉียงเหนือของ North Dakota เป็นแหล่งรายได้และการจ้างงานที่สำคัญสำหรับชนเผ่าซึ่งเป็นสาขาของ Turtle Mountain Band of Chippewa LaDue กล่าว

Sen. Richard Marcellais, D-Belcourt ซึ่งทำงานเป็นผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปของ Sky Dancer Casino ก่อนที่จะมาเป็นประธาน Turtle Mountain กังวลเกี่ยวกับกิจกรรมทางอาญาที่คาสิโนอาจดึงดูดได้

“ มันนำมันเข้ามาในเวกัส” เขากล่าว “ เราเป็นแค่เวกัสที่เล็กกว่า”

สมัครไฮโลออนไลน์ สมัครเว็บพนัน Tiger Woods จะพลาด US Open

สมัครไฮโลออนไลน์ ไทเกอร์วูดส์ประกาศว่าเขาจะพลาดการแข่งขันยูเอสโอเพ่นในสัปดาห์หน้าที่โอ๊คมอนต์ซึ่งเป็นรายการใหญ่อันดับสองของฤดูกาลที่จะขาดอันดับ 1 ของโลกในอดีตวูดส์ผู้ชนะยูเอสโอเพ่นถึง 3 ครั้งและมีชื่อของเขาถึง 14 สาขาซึ่งคนสุดท้ายในปี 2008ได้รับการยกเว้นไม่ต้องผ่านการคัดเลือกและลงทะเบียนสำหรับการแข่งขันโอเพ่นระดับชาติเมื่อเจ็ดสัปดาห์ก่อน -“ ขั้นตอนง่ายๆ” มาร์คสไตน์เบิร์กตัวแทนของเขากล่าว – หลังจากการผ่าตัดหลังแยกกันสองครั้งนับตั้งแต่เขาเล่นกอล์ฟทัวร์นาเมนต์ครั้งสุดท้ายในเดือนสิงหาคม

ไทเกอร์วูดส์ประกาศว่าเขาจะพลาดการแข่งขันยูเอสโอเพ่นในสัปดาห์หน้าที่โอ๊คมอนต์ซึ่งเป็นรายการใหญ่อันดับสองของฤดูกาลที่จะขาดอันดับ 1 ของโลกในอดีตวูดส์ผู้ชนะยูเอสโอเพ่นถึง 3 ครั้งและมีชื่อของเขาถึง 14 สาขาซึ่งคนสุดท้ายในปี 2008ได้รับการยกเว้นไม่ต้องผ่านการคัดเลือกและลงทะเบียนสำหรับการแข่งขันโอเพ่นระดับชาติเมื่อเจ็ดสัปดาห์ก่อน -“ ขั้นตอนง่ายๆ” มาร์คสไตน์เบิร์กตัวแทนของเขากล่าว – หลังจากการผ่าตัดหลังแยกกันสองครั้งนับตั้งแต่เขาเล่นกอล์ฟทัวร์นาเมนต์ครั้งสุดท้ายในเดือนสิงหาคม

ลุคโดนัลด์ผ่านรอบรองชนะเลิศเพื่อเข้ารอบ US Open“ ในขณะที่ฉันยังคงทำงานอย่างหนักเพื่อให้มีสุขภาพที่แข็งแรง แต่ฉันก็ยังไม่พร้อมที่จะเล่นในยูเอสโอเพ่นในปีนี้และการแข่งขัน Quicken Loans National” วูดส์กล่าวกับเว็บไซต์ของเขา สมัครไฮโลออนไลน์ “ ฉันกำลังก้าวหน้า แต่ฉันยังไม่พร้อมสำหรับการแข่งขันแบบทัวร์นาเมนต์“ ฉันอยากจะขอบคุณทุกคนสำหรับการสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง ข้อความอีเมลและการโทรในเชิงบวกที่ฉันได้รับนั้นเหลือเชื่อมาก ฉันอยากให้ Mike Davis, Diana Murphy, USGA, ผู้เล่นและทุกคนที่ Oakmont ประสบความสำเร็จอย่างมากในสัปดาห์นี้

“ ฉันจะเป็นเจ้าภาพและเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ของมูลนิธิ Quicken Loans National ที่รัฐสภา เป็นปีที่ 10 ของทัวร์นาเมนต์ของเราและเรายังคงให้การสนับสนุนชุมชนทหารและโครงการต่างๆของมูลนิธิ Tiger Woods”ลุคโดนัลด์ผ่านรอบรองชนะเลิศเพื่อเข้ารอบ US Open“ ในขณะที่ฉันยังคงทำงานอย่างหนักเพื่อให้มีสุขภาพที่แข็งแรง แต่ฉันก็ยังไม่พร้อมที่จะเล่นในยูเอสโอเพ่น

ในปีนี้และการแข่งขัน Quicken Loans National” วูดส์กล่าวกับเว็บไซต์ของเขา “ ฉันกำลังก้าวหน้า แต่ฉันยังไม่พร้อมสำหรับการแข่งขันแบบทัวร์นาเมนต์“ ฉันอยากจะขอบคุณทุกคนสำหรับการสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง ข้อความอีเมลและการโทรในเชิงบวกที่ฉันได้รับนั้นเหลือเชื่อมาก ฉันอยากให้ Mike Davis, Diana Murphy, USGA, ผู้เล่นและทุกคนที่ Oakmont ประสบความสำเร็จอย่างมากในสัปดาห์นี้

“ ฉันจะเป็นเจ้าภาพและเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ของมูลนิธิ Quicken Loans National ที่รัฐสภา เป็นปีที่ 10 ของทัวร์นาเมนต์ของเราและเรายังคงให้การสนับสนุนชุมชนทหารและโครงการต่างๆของมูลนิธิ Tiger Woods”หลักสูตรเพนซิลเวเนียไม่ได้ให้รางวัลง่ายๆ แต่เท็กซัสกำลังมองหาที่จะรักษายูเอสโอเพ่นและฟื้นตัวจากการป้องกันตำแหน่งครั้งก่อนที่ออกัสตา

จอร์แดน spiethJordan Spieth มีความสนุกสนานในระหว่างการแข่งขัน Par 3 ก่อนที่จะเริ่มการแข่งขัน Masters ในเดือนเมษายน แต่การล่มสลายของเขาในวันที่ 12 ในวันสุดท้ายทำให้เขาเสียชื่อที่สามที่สำคัญภาพ
โอakmont: หลักสูตรที่ยากในเมืองที่ยากลำบาก US Opens เจาะลึกถึงสงครามแย่งชิงดินแดนแห่งการขัดสีมานานก่อนที่สถานที่แห่งนี้ในพิตต์สเบิร์กจะได้รับเลือกให้เป็นเจ้าภาพในเวอร์ชัน 116

ซึ่งจะเริ่มในวันพฤหัสบดี ครั้งสุดท้ายที่ทัวร์นาเมนต์ไปเยือนโอ๊คมอนต์ในปี 2550 11 โอเวอร์พาร์ได้อันดับท็อป 10 Ángel Cabrera ชนะที่บวกห้า 13 เบอร์ดี้ของเขาใน 72 หลุมซึ่งเป็นส่วนแบ่งของคะแนนรวมสูงสุดรอบปิดของจอห์นนี่มิลเลอร์ที่ 63 เพื่ออ้างสิทธิ์ในยูเอสโอเพ่นปี 1973 ควรได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ เมื่อพอลเคซีย์เซ็นสัญญารอบสองเมื่อ 66 เก้าปีก่อนเขาได้รับเสียงปรบมือจากเพื่อนร่วมทีม

Masters 2016: Danny Willett ชนะหลังจากหายนะของ Jordan Spieth ในวันที่ 12Tiger Woods อาจเพิ่งยืนยันว่าเขาจะไม่กลับมาจากอาการบาดเจ็บในอีกไม่กี่วันข้างหน้า แต่นั่นเป็นสิ่งที่ชัดเจนเมื่อหลายเดือนก่อน วูดส์ไม่สามารถค้นพบสถานที่ที่น่าให้อภัยน้อยไปกว่าโอ๊คมอนต์ที่จะกลับมามีส่วนร่วมกับการแข่งขันกอล์ฟอีกครั้งซึ่งเขาก็รู้ดีเช่นกัน พูดง่ายๆว่านี่คือหนึ่งในหลักสูตรที่ยากที่สุดในโลก

ดัชนีชี้วัดที่แสดงระยะมากกว่า 7,200 หลารวมพาร์ห้าที่อาจ 609 และ 667 หลา แม้ว่าความแตกต่างของ Oakmont จะขยายไปไกลกว่าตัวเลข กรีนที่ 9 กล่าวว่าเป็นหนึ่งในจุดที่ยอดเยี่ยมในการเล่นกอล์ฟระดับโลกเนื่องจากวิ่งตรงไปยังพื้นผิวการซ้อมที่อยู่เบื้องหลัง การถือลูกบอลบนกรีนเหมือนน้ำแข็งจากการยิงเข้าทางแฟร์เวย์จะพิสูจน์ได้ว่าแข็งแกร่งพอสมควร สิ่งเดียวกันนี้แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยจากความหยาบที่หนาแน่น

ตามทฤษฎีแล้วทั้งหมดนี้ควรอยู่ในมือของ Redemption Man Jordan Spieth อาจเย้ยหยันความคิดที่เขาต้องคว้าแชมป์รายการใหญ่อีกครั้งเพื่อให้ผีของ Augusta National ที่ผ่านมาหายไป แต่ในจิตสำนึกที่กว้างขึ้นและอาจอยู่ในใจของเท็กซัสเองด้วยเช่นกันเพิ่มความจริงที่ว่า Spieth จะมาถึงเพนซิลเวเนียในฐานะผู้ป้องกันแชมป์ US Openเข้าไปในสมการและไม่ควรมีคำถามว่าความสนใจก่อนการแข่งขันส่วนใหญ่จะมุ่งเน้นไปที่ใด

Spieth เป็นนักยุทธศาสตร์ที่ยอดเยี่ยม เขามีความสามารถในการถอดรหัสสนามกอล์ฟที่ไม่เหมือนใคร ยิ่งไปกว่านั้นและนี่เป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับ Oakmont อย่างชัดเจนเขาเป็นนักพัตเตอร์ที่ยอดเยี่ยม ความเข้มแข็งทางจิตใจของ Spieth จนถึงจุดที่เขามักจะลำบากกับตัวเองมากกว่าที่จำเป็นจะเห็นได้ชัดก่อนที่อาจารย์ของเขาจะล่มสลาย สถานการณ์ที่เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วเมื่อเทียบกับโลกในอดีตหมายเลข 1 ในหลุมที่ 12 ของออกัสตาจะเพิ่มแรงจูงใจที่รุนแรงอยู่แล้วเท่านั้น

คู่ขนานที่อาจเกิดขึ้น? ชัยชนะในยูเอสโอเพ่นของ Rory McIlroy ในปี 2011สองเดือนหลังจากการแสดงสยองขวัญ Masters ที่ล่วงลับไปแล้วในการไปเยือนสถานที่จัดงานครั้งแรกเมื่อต้นเดือนพฤษภาคม Spieth ได้เล่นไป 27 หลุมใน บริษัท ของแคดดี้ท้องถิ่น โดยปกติเขาเก็บรวบรวมข้อมูลที่สำคัญ “ ฉันมีความประทับใจที่แตกต่างจากที่ฉันรู้อยู่แล้ว” Spieth กล่าว

“ บังเกอร์อาจเป็นบังเกอร์ในสหราชอาณาจักรเช่นกันอาจเป็นหลุมหลบภัยหม้อก็ได้เช่นกัน คุณต้องตีออกด้านข้างเป็นส่วนใหญ่ ดังนั้นพวกเขาจึงเป็นอันตรายอย่างมากและคุณไม่จำเป็นต้องมีไดรเวอร์มากนัก ฉันไม่คิดว่าประเด็นเหล่านั้นมีความสำคัญจนกว่าจะเล่นมัน“ กรีนเหล่านี้ค่อนข้างน้อยที่จะขว้างด้านหน้าไปด้านหลังซึ่งถือเป็นเรื่องผิดปกติ คุณต้องวางลูกบอลให้อยู่ในแฟร์เวย์

“ มันยากมากที่จะเข้าใจ คุณไปถึงทีบ็อกซ์สองสามอันคุณคิดว่าคุณสามารถตีไดรเวอร์ได้ ทันใดนั้นลูกบอลของคุณก็ตกลงมา คุณคิดว่ามันอยู่ทางขวาของแฟร์เวย์ แต่มันบินได้ไกลกว่า 25 หลาหรือสั้นกว่าที่คุณคิด 25 หลา นั่นเป็นสิ่งที่ดีที่ตอนนี้ได้เล่นสนามกอล์ฟและทำความเข้าใจไม่เพียง แต่อ่านหนังสือระมัดระวัง แต่ยังได้รับความรู้ด้วยสายตาด้วย”

Spieth กลับมาในช่วงสุดสัปดาห์นี้เพื่อเป็นวิธีการ “โหลดหน้า” ของเขาในการเตรียมการ US Open ก่อนที่ฝูงชนจะเริ่มพลุกพล่าน “ มันเป็นเพียงความบ้าคลั่ง” เป็นการวิเคราะห์ Spieth ของวันอังคารเป็นต้นไปColin Montgomerie ไม่ได้แชมป์เมเจอร์ แต่เป็นคู่แข่งประจำใน US Open ชาวสกอตกล่าวว่าเขารู้สึกได้ว่าจากสนามที่มีมากกว่า 150 คนอาจมีผู้เล่น 100 คนที่ไม่ต้องการอยู่ที่นั่น ความท้าทายนั้นต่างจากพวกเขาหรือถูกมองว่าเป็นการต่อสู้ที่มากเกินไปปลอดภัยที่จะกล่าวว่า Spieth อยู่ในกลุ่มที่เล็กกว่า แต่สำคัญกว่า

“ เป็นการทดสอบกอล์ฟที่ยอดเยี่ยม” Spieth กล่าวเสริม “ การเล่นกอล์ฟที่ยากมาก แต่เป็นการทดสอบที่ยุติธรรม ผู้เล่นที่ดีที่สุดจะออกมาติดอันดับในสัปดาห์นี้ คุณจะไม่มีสถานการณ์บ้าหรือตีกลับหรือสิ่งนี้หรืออย่างนั้น คุณต้องตีลูกของคุณไปรอบ ๆ สถานที่แห่งนี้และผู้ที่ควบคุมเกมทั้งหมดของพวกเขาได้อย่างเต็มที่จะชนะยูเอสโอเพ่นครั้งนี้”

ออกัสตานอกจากนี้ยังเป็นปี 2559 ที่น่าสนใจสำหรับ Spieth ความจริงที่ว่าเขาแข่งขันอย่างรุนแรงในจอร์เจียเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความคิดของเขาโดยเขาต้องดิ้นรนทางเทคนิคในช่วงสัปดาห์ปริญญาโท เขาคร่ำครวญคล้าย ๆ กันกับแง่มุมที่แตกต่างของเกมของเขา – ที่อื่น แต่ยังคงชนะสองครั้งนับตั้งแต่เปิดปี เขาเป็นผู้เล่นชั้นนำจากการทำคะแนนเฉลี่ยตามฤดูกาลในพีจีเอทัวร์แต่ออกจากการแข่งขัน The Memorial เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาโดยยืนยันความแม่นยำในการขับขี่ของเขาจำเป็นต้องปรับปรุงอย่างมาก

การบรรยายพิเศษของนักกอล์ฟคนนี้ชี้ให้เห็นว่ามันทำได้ คงไม่มีวิธีใดที่สำคัญในการขับไล่ฝันร้ายของ Augusta ไปกว่าการทำให้ชื่อของ Spieth ฝังอยู่บนถ้วยรางวัล US Open อีกครั้งDraymond Green มีส่วนร่วมในการปัดฝุ่นอีกครั้ง แต่คืนวันศุกร์แสดงให้เห็นว่าคลีฟแลนด์เป็นทีมที่ผอม แม้ว่าเกม 5 จะเข้าสู่ Cavs แต่งานของพวกเขาแทบจะเป็นไปไม่ได้เลย

ยคุณรู้ไหมว่าคุณอยู่ในตอนท้ายของซีรีส์รอบชิงชนะเลิศ NBA ที่ไม่ย่อท้อเมื่อการพูดพล่อยหลังเกมเริ่มเป็นทุกอย่างนอกเหนือจากบาสเก็ตบอล ฉันคิดว่ามันยุติธรรมที่จะบอกว่าการถกเถียงกันว่า Draymond Green เรียก LeBron James ว่าเป็น “ผู้หญิงเลว” หรือไม่การไตร่ตรองทางเลือกในชีวิตของ Andrew Bynum หรือการหาวิธีสร้างสรรค์เพื่อให้รองเท้ารุ่นใหม่ของ Steph Curry เป็นเรื่องที่น่าสนใจมากกว่าผลิตภัณฑ์ในสนาม . ฉันหมายความว่าคุณเห็นรองเท้าพวกนั้นไหม

แม้ว่าเกม 4 จะได้รับความแตกต่างจากการเป็นการแข่งขันที่มีการแข่งขันอย่างแท้จริงครั้งแรกในซีรีส์ทั้งหมด แต่ฉันก็ไม่สามารถพูดด้วยใบหน้าตรง ๆ ที่ฉันเคยสงสัยในผลลัพธ์ มันเป็นการแสดงของโกลเด้นสเตทแบบคลาสสิก – เดินผ่านครึ่งแรกในขณะที่เข้าใกล้จากนั้นทิ้งค้อนในไตรมาสที่สี่ ฉันตั้งข้อสังเกตกับกลุ่มเพื่อนที่ฉันกำลังดูเกมว่าหากขอบที่ครึ่งหนึ่งเป็นบวกหรือลบห้าแต้มแสดงว่า Warriors เป็นฝ่ายชนะ เมื่อผู้นำของคลีฟแลนด์อยู่ที่ห้าคะแนนฉันสงสัยทันทีว่าฉันเกลียดการพนันส่วนตัวและหวังว่าฉันจะลดทุกเปอร์เซ็นต์ใน Dubs เพื่อปกปิด

การระเบิดในครึ่งหลังของ Warriors เป็นไปโดยไม่ได้ตั้งใจ สามพอยน์เตอร์ลดลงในจำนวนที่มากขึ้นการรีบาวน์ไปตามทางและการป้องกันภายในของพวกเขาปิดผนึกในที่สุด Cavaliers เป็นเจ้าของการตกแต่งภายในสำหรับเกมเกือบทั้งหมด – ให้คะแนน 48 คะแนนในพื้นที่ทาสีเทียบกับเพียง 20 คะแนนสำหรับ Warriors แต่อีกครั้งคณิตศาสตร์ง่ายๆชนะวัน

สามมากกว่าสอง Cavs ซึ่งให้สัญญากับเราว่าจะแสดงได้ดีขึ้นจากที่นอกเหนือจากส่วนโค้งในซีรีส์ก่อนหน้านี้ยิงได้ 24% จากสามอันที่น่ากลัว ที่แย่กว่านั้นคือพวกเขายิงได้ 57.7% จากเส้นโยนโทษ คร่ำครวญถึงความเฉยเมยที่ถูกกล่าวหาของเลอบรอนในไตรมาสที่สี่ แต่ตัวเลขเหล่านี้ไม่เกี่ยวข้องกับความร้อนแรงเหล่านั้น มันจะยากเหลือเกินที่จะคว้าแชมป์NBA เกมรอบชิงชนะเลิศยิงฟรีโยนต่ำกว่า 60% โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเกมที่มีคนถูกชกที่อวัยวะเพศบ่อยพอสมควร

ใช่เรามาพูดถึงการเป่าต่ำถ้าเราต้อง ถ้า Draymond Green เป็นนักมวยปล้ำอาชีพเขาจะเป็น Ric Flair ผู้เล่นที่สกปรกที่สุดในเกมนี้กรีนแบ่งปันของขวัญจาก Flair สำหรับการต่อสู้ทางวาจาและความรักในการตบขยะ กรีนเป็นผู้ชายที่ราชวงศ์ NBA ทุกคนต้องการ เซลติกส์ยุค 80 มีเควินแมคเฮล Showtime Lakers มี Kurt Rambis แม้ว่า Green จะเล่นบาสเก็ตบอลได้ดีกว่า Rambis มาก Bulls

มี Horace Grant และ Dennis Rodman และในยุค 2000 Lakers มี Rick Fox และ Ron Artest ใครบางคนต้องทำสิ่งที่ไม่พึงประสงค์และที่สำคัญกว่านั้นคือคิดหาวิธีที่จะหลีกหนีจากพวกเขา การที่เรากำลังถกเถียงกันว่าการระเบิดต่ำนั้นเป็นความตั้งใจหรือไม่นั้นเป็นข้อพิสูจน์ในเชิงบวกว่ากรีนใช้มันในเวลาที่เหมาะสม – ได้ยุ่งเกี่ยวกับเลอบรอนแล้วในตำแหน่งที่เขาดูเหมือนจะเป็นเหยื่อ

Cavs ไม่มีใครโหดเหี้ยม ฉันไม่ได้ตั้งใจที่จะบอกว่าคลีฟแลนด์ต้องต่อยคนในช่วงล่างเพื่อคว้าแชมป์ ยิ่งไปกว่านั้นทีมของพวกเขาขาดบุคลากรที่หลากหลายที่ Warriors สามารถจ้างได้ตามต้องการ พวกเขาไม่มีริ้วรอยใด ๆ เหลือให้โยนที่ Golden State หากสถานการณ์เรียกร้องให้มีการระเบิดต่ำใครเป็นคนใน Cavs ที่จะหนีไปกับมัน? แมทธิวเดลลาเวโดวา?

ฉันไม่คิดว่าเขาจะหนีไปได้ด้วยการขโมยบาร์ Snickers จากร้านขายเหล้านับประสาอะไรกับการดึงความคิดสร้างสรรค์ระดับสูงของ Draymond Green ออกไป แน่นอนว่าเขาพยายามที่จะหลอกลวง แต่เขาก็มีความละเอียดอ่อนพอ ๆ กับคำพูดของบิลพูลแมนจากภาพยนตร์เรื่อง Independence Day

Cleveland ไม่มีไพ่ให้เล่นในเกมที่ 5 ในขณะที่ Warriors นั้นไม่ได้ปรับแต่งการโจมตีของพวกเขา ในประเด็น: การปรากฏตัวของเกม 4 ของ James Michael McAdoo ราชาแห่ง DNP ส่วนใหญ่ของการแข่งขันรอบเพลย์ออฟนี้ ตอนที่เขาถูกแทรกเข้ามาในเกมฉันคิดว่าสตีฟเคอร์อาจจะจาม แต่มันฟังดูเหมือน“ แม็คอาดู” และทุกคนก็อินไปด้วย เมื่อคืนเขาเล่นไปเพียงเจ็ดนาทีและยิงได้เพียงนัดเดียว

แต่ความเป็นนักกีฬาและการป้องกันที่มั่นคงของเขาส่งผลกระทบ ดังที่ฉันได้กล่าวไว้ในคอลัมน์ Game 3ของฉันม้านั่ง Cavs เป็นเกมที่โกลาหลซึ่งได้รับการพิสูจน์อีกครั้งเมื่อคืนนี้ สำรองของพวกเขาได้ 15 คะแนน สิบเอ็ดคนมาจาก Kevin Love ผู้เล่นในม้านั่งคนเดียวที่ทำคะแนนได้คือ Dellavedova (สองคะแนนหนึ่งรีบาวด์หนึ่งแอสซิสต์) และ Iman Shumpert (สองคะแนนหนึ่งรีบาวด์หนึ่งคนได้รับการยิงเป้าเถาวัลย์ที่น่าอาย )

ฮีโร่ของเกม 3 และริชาร์ดเจฟเฟอร์สันผู้เริ่มต้นใหม่ทำคะแนนได้เพียงสามคะแนนในการติดตามทำให้ทุกคนที่แน่ใจว่าเขาจะเป็นกุญแจสำคัญของ Cavs ในตอนเย็นซีรีส์นี้สงสัยว่ามันผิดพลาดตรงไหนคลีฟแลนด์เป็นทีมที่ผอมบางซึ่งไม่มีรูปลักษณ์ที่หลากหลายที่ Golden State สามารถถล่มคุณได้ แม้ว่าเกมที่ 5 จะเข้าสู่ Cavs แต่งานในมือแทบจะเป็นไปไม่ได้เลย ทีมจะเอาชนะ Warriors

เหล่านี้สามเกมติดต่อกันได้อย่างไรโดยการเริ่มต้นของพวกเขาถูกบังคับให้เล่นมากกว่า 40 นาทีต่อเกม การตระหนักรู้นั้นน่าจะเจ็บปวดมากกว่าการเป่าเบา ๆ ที่เกิดจาก Draymond Greenรัสเซลเวสต์บรูกและเจมส์ฮาร์เดนเลือกที่จะอยู่บ้านเพื่อหาเงินทองและเมื่อความสูญเสียเพิ่มขึ้นทีมบาสเกตบอลโอลิมปิกของสหรัฐฯก็ต้องหวังว่าจะยังมีโอกาสเพียงพอที่จะชนะเมื่อไปถึงริโอ

หลายวันหลังจากที่ Stephen Curry ประกาศว่าเขาจะไม่ลงเล่นเวสต์บรูกและฮาร์เดนก็ถอนตัวออกไปเมื่อวันศุกร์ซึ่งทำให้สนามหลังบ้านอ่อนแอลงซึ่งคาดว่าจะเป็นจุดแข็งของสหรัฐฯเวสต์บรูกและฮาร์เดนเล่นให้กับสหรัฐฯเมื่อคว้าเหรียญทองในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก 2012 และทั้งคู่ยังคว้าแชมป์โลก

“ผมได้รับความสุขอย่างมากที่จะสวมใส่ ‘สีแดง, สีขาวและสีฟ้า’ และการแข่งขันในระดับสากลสูงสุดกับผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เป็นตัวแทนของประเทศที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก” ฮาร์เดนกล่าวในแถลงการณ์ที่ออกโดยฮุสตันจรวด “ ฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสเป็นตัวแทนทีม USA อีกครั้งในอนาคต”

ผู้เล่นทั้งสองฝ่ายไม่ได้ให้เหตุผลในการตัดสินใจของเขา เจอร์รี่โคลันเจโลประธานบาสเก็ตบอลของสหรัฐอเมริกากล่าวในสัปดาห์นี้ว่าผู้เล่นทุกคนที่ดึงออกมาจนถึงตอนนี้ซึ่งรวมถึงแอนโธนีเดวิส, เบลคกริฟฟินและลามาร์คัสอัลดริดจ์ได้รับบาดเจ็บ

แต่ไวรัสซิกายังเป็นปัญหาในบราซิลซึ่งได้รับผลกระทบอย่างหนักจากไวรัสที่มียุงเป็นพาหะซึ่งเชื่อมโยงกับความบกพร่องที่เกิดอย่างรุนแรงและปัญหาทางระบบประสาทที่อาจเกิดขึ้นในผู้ใหญ่ Pau Gasol สตาร์ชาวสเปนเพิ่งกล่าวว่าเขากำลังพิจารณาที่จะข้ามการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกด้วยเหตุผลดังกล่าว

Andrew Wiggins ยังกล่าวอีกว่าเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาเขาจะไม่เล่นให้กับแคนาดาซึ่งจำเป็นต้องชนะการแข่งขันรอบคัดเลือกในเดือนกรกฎาคมเพื่อรับที่นอนโอลิมปิก เขาต้องการอยู่ในมินนิโซตาเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับฤดูกาลแรกของ Timberwolves ภายใต้ Tom ThibodeauThibodeau จะอยู่ที่ริโอในฐานะผู้ช่วยโค้ชของสหรัฐฯ Mike Krzyzewski แต่มันยากขึ้นที่จะคิดว่าจะมีผู้เล่นรายใดบ้าง

แต่ Colangelo รู้ว่าจะไม่มีการขาดนั่นคือเหตุผลที่เขารวบรวมผู้เล่น 31 คน เขาวางแผนที่จะเลือก 12 คนที่ไปบราซิลในวันที่ 27 มิถุนายน“ เมื่อเราเลือกผู้เล่นของเรามันจะเกิดขึ้นหลังจากมีน้ำจำนวนมากอยู่ใต้สะพาน” เขากล่าวเมื่อต้นฤดูใบไม้ผลินี้ “ อาจมีผู้เล่นอีกสองสามคนที่ตัดสินใจเลิกเล่นด้วยเหตุผลใดก็ตาม อาจมีการบาดเจ็บอาจมีการกำหนดเวลาการผ่าตัดมีหลายปัจจัยที่เราได้พูดถึงตัวแปรดังนั้นปัจจัยเหล่านี้จะไม่เป็นส่วนหนึ่งของ 12 คนสุดท้าย

“ แต่เรามีเวลาจนถึงเดือนมิถุนายนและสิ้นเดือนมิถุนายนในการตรวจสอบสถานะของเราทั้งหมด ก่อนหน้านั้นเราจะรู้ว่าใครอยากเล่นและใครมุ่งมั่นหรือใครอยู่ในรั้ว “ซึ่งรวมถึงเลอบรอนเจมส์ซึ่งไม่ได้คาดหมายว่าจะตัดสินในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกครั้งที่สี่จนกว่าจะถึงรอบชิงชนะเลิศNBACurry ตัดสินใจในวันจันทร์โดยบอกว่าเขาต้องการพักการบาดเจ็บที่หัวเข่าและข้อเท้าเมื่อเร็ว ๆ นี้

เขาและฮาร์เดนเป็นสองผู้ทำประตูสูงสุดของ NBA ในฤดูกาลนี้ Curry และ Westbrook เป็นผู้คุมทีมชุดแรกของทีม All-NBAและเมื่อคริสพอลและจอห์นวอลล์ถูกตัดออกไปแล้วชาวอเมริกันก็ลดลงเหลือเพียง Kyrie Irving ของคลีฟแลนด์ซึ่งเป็น MVP ของการแข่งขันบาสเกตบอลโลกปี 2014 – Damian Lillard ของพอร์ตแลนด์และ Mike Conley ของเมมฟิสที่คอยป้องกันจุด

ลิลลาร์ดถูกตัดออกก่อนการแข่งขันในสเปนและเป็นผู้เล่นคนสุดท้ายที่ถูกเพิ่มเข้าในกลุ่มผู้เล่น 31 คนของ USA Basketball สำหรับ Rio ทั้งเขาและคอนลีย์ไม่ได้เล่นเพื่อชาวอเมริกันเป็นทัวร์นาเมนต์ทั่วไปสำหรับทีมชาติชายของสหรัฐฯ คำถามมากมายเกี่ยวกับทางเลือกของJürgen Klinsmann ทีมงานได้พิจารณาบางครั้งที่สูญเสียความคิดโจมตี และยังอยู่ที่นี่เรามีเกมเดียวในรอบแบ่งกลุ่มของCopa Américaและคณิตศาสตร์นั้นเรียบง่ายอย่างที่คิดเสมอคือชนะ (หรือเสมอ) และพวกเขาก็อยู่ใน

หลุยส์ซัวเรซฟุ้งขณะเวเนซุเอลาทิ้งอุรุกวัยออกจากโคปาอาเมริกายืนขวางพวกเขาคือปารากวัย – ตาม Fifa และการจัดอันดับของพวกเขาเป็นทีมที่อ่อนแอที่สุดในกลุ่มไม่ว่าจะคุ้มค่ากับอะไรก็ตาม มันควรจะเป็นเรื่องที่ตรงไปตรงมาสำหรับสหรัฐฯและมีสัญญาณที่น่ายินดีว่าพวกเขากำลังเข้าสู่การตั้งค่าทางยุทธวิธีล่าสุดของ Klinsmann หลังจากที่พวกเขาเอาชนะคอสตาริกา 4-0 ในวันจันทร์ (แม้ว่าควรจะบอกว่าสหรัฐฯไม่ดีเท่าผลการแข่งขันนั้น – พวกเขาชนะคอสตาริกาในบ้านเสมอ – และไม่เลวร้ายอย่างที่ผู้คนพูดหลังจากแพ้โคลอมเบีย 2-0)

แม้จะต้องพึ่งพาครึ่งแรกในการผสมผสานระหว่างความอดทนและการป้องกันครั้งสุดท้ายในบางครั้งด้วยความโล่งใจกับคู่ต่อสู้ที่มีอำนาจเหนือกว่าในการครอบครองเพื่อให้เครดิตกับพวกเขาที่สหรัฐฯทำให้อุตสาหกรรมของคอสตาริกาไม่สามารถผลิตได้มากนัก พวกเขายอมแพ้โอกาสที่ชัดเจนเพียงไม่กี่ครั้งและเมื่อเกมดำเนินต่อไปกดดัน Ticos ให้กลายเป็นเทิร์นโอเวอร์ในช่วงครึ่งปีของพวกเขาเอง

เส้นหลังซึ่งเป็นเนื้อหาเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ Klinsmann เข้ามากุมบังเหียนปรากฏว่ามีความมั่นคงและมั่นคง นอกเหนือจากการหลับไปในช่วงหัวค่ำในนัดเปิดสนามกับโคลอมเบียกลุ่มของ DeAndre Yedlin, Geoff Cameron, John Brooks สมัครเว็บพนัน และ Fabian Johnson ยังปล่อยให้มีเนื้อหาอื่น ๆ อีกเล็กน้อยตั้งแต่ปลายเดือนพฤษภาคม Brad Guzan ดูมีชีวิตชีวาระหว่างโพสต์หลังจากแคมเปญหายนะกับ Villa

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าได้รับแรงหนุนจากการปกป้องอย่างแข็งขันของกองหลัง ในเยดลินและจอห์นสันสหรัฐอเมริกามีความพร้อมที่จะลบล้างภัยคุกคามตามปีก แต่โปรดทราบว่าแบ็คโฟร์ถูกยืดออกและมึนงงจากการจู่โจมอย่างเต็มที่ของคอสตาริกาในช่วงแรก พวกเขาจะต้องมีความคมชัดขึ้นจากเสียงนกหวีดกับ Albirroja ซึ่งอาจลอกแบบพิมพ์เขียวนั้นได้เป็นอย่างดีเพื่อค้นหาสามจุดที่จำเป็น

เมื่อออสการ์โรเมโรกองกลางตัวรุกจากการพักบอลปารากวัยจะเสียเปรียบเล็กน้อยในการโจมตี คาดว่ากองกลางของสหรัฐฯจะดูมีความสามารถมากขึ้นในช่วงกลางสนามโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเจอร์เมนโจนส์กลับมาเป็นไดนาโมที่ชนะบอลได้ครั้งล่าสุดที่ฟุตบอลโลกเมื่อสองฤดูร้อนที่ผ่านมา และด้วยความที่ปารากวัยต้องการที่จะผลักดันให้ชนะเพื่อก้าวไปข้างหน้าสหรัฐฯจะได้รับการตอบโต้อย่างเด็ดขาดเช่นเดียวกับที่พวกเขาทำกับคอสตาริกา

กองหน้าทั้งสามคนมีความมั่นใจและรวดเร็วในสถานการณ์เหล่านั้นในวันจันทร์แม้ว่าการสัมผัสของพวกเขามักจะทำให้พวกเขาผิดหวัง – ส่วนใหญ่มองไปที่ลูกบอลที่พบเท้าของ Gyasi Zardes คลินท์เดมป์ซีย์ดูมีเสน่ห์ในบทบาทเพลย์เมกเกอร์ที่ถูกถอดออกไปเล็กน้อยทำให้บ็อบบี้วู้ดและซาร์เดสมีอิสระในการท่องไปในการค้นหาการวิ่งที่เฉียบคม Paulo da Silva จากปารากวัยเป็นเซ็นเตอร์แบ็คที่สง่างาม แต่เมื่ออายุ 36 ปีเขาจะมีปัญหาในการจับคู่จังหวะของวู้ดและซาร์เดสหากสหรัฐฯพบว่าตัวเองมีพื้นที่ว่างในช่วงพักเบรก

ในกรณีที่สหรัฐฯขาดแคลนคือสิ่งที่จะจำกัดความก้าวหน้าในทัวร์นาเมนต์นี้ในท้ายที่สุดนั่นคือแผลผ่าตัดในรอบที่สาม วู้ดแสดงให้เห็นถึงเป้าหมายที่ดีขึ้นนับตั้งแต่การเปลี่ยนแปลงของเขาในเยอรมนี แต่สหรัฐฯยังขาดกองหน้าตัวจริงที่เชื่อถือได้ มันไม่ควรทำร้ายพวกเขากับปารากวัย แต่อย่างที่เราเห็นในแมตช์โคลอมเบียมันเป็นปัญหาที่เห็นได้ชัดเมื่อเทียบกับการป้องกันที่ดีและเป็นระเบียบมากขึ้น โชคดีสำหรับสหรัฐอเมริกาปารากวัยประสบปัญหาเดียวกันทำให้เส้นทางสู่สามจุดที่นี่ง่ายขึ้น

แต่อย่ามองข้าม Albirroja โคลอมเบียคุมทีมอย่างถี่ถ้วนในช่วง 45 นาทีแรกของวันจันทร์พวกเขาพ้นโทษออกมาได้ดีหลังจากผ่านไปครึ่งเวลาด้วยการเปิดตัววิคเตอร์อายาลาผู้ทำประตูซึ่งเป็นโอกาสที่จะเข้ามาแทนที่โรเมโรในการเริ่มเล่นตัวจริงด้วยการจ่ายเงินปันผล David Ospina ผู้รักษาประตูชาวโคลอมเบียมีเพียงสองสามคนเท่านั้นที่ป้องกันไม่ให้ปารากวัยสูดดมผลการแข่งขัน

ดูเหมือนว่า Klinsmann ครั้งหนึ่งจะวิ่งออกไปอย่างสม่ำเสมอจนล้อหลุด หลายคนแย้งว่าการเปิดตัวกับโคลอมเบียเป็นเพียงจุดเปลี่ยน แต่สุดท้ายสกอร์ไลน์แม้จะมีความไม่พอใจอย่างมากสำหรับสหรัฐฯก็คือการขาดความล้ำสมัยในการโจมตี การแทรกwünderkind Christian Pulisic วัย 17 ปีเข้าไปแทนที่ Zardes ดูเหมือนจะเป็นจุดเริ่มต้นที่ชัดเจนที่สุดโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่ตัวเองมีโอกาสเล่นกับคอสตาริกาหลายครั้ง แต่ด้วยความก้าวหน้าไปสู่รอบก่อนรองชนะเลิศเป็นไปได้จริงอย่าคาดหวังมากหากมีการซ่อมแซมเว้นแต่สิ่งต่างๆจะรีบร้อนไปทางใต้

และ Klinsmann ได้รับมากในขณะนี้: หากผลการแข่งขันในที่นี่และตอนนี้มีความสำคัญอย่างที่ Sunil Gulati บอกกับUSA Today เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาการชนะสามครั้งจากสี่นัดที่ผ่านมานั้นดีพอ ๆ กับที่ได้รับ เถียงกับกระบวนการทั้งหมดที่คุณต้องการ – ตอนนี้ Klinsmann ได้รับความยาวเล็กน้อยจากสายจูงนั้น ในท้ายที่สุดเขาจะควบคุมตัวเองหรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับ XI

ที่เขาเลือกในคืนวันศุกร์ Steph Curry จมดิ่งสู่ความสงสัยที่หมุนวนรอบตัวเขาและออกมาด้านบน การยิงอย่างเอาแต่ใจของเขาเป็นหัวข้อสำหรับรอบตัดเชือกเหล่านี้เนื่องจากอาการบาดเจ็บและความเหนื่อยล้า แต่ในเกมที่ 4 ของรอบชิงชนะเลิศ NBA MVP ที่ครองแชมป์ลีกกลับดูคล้ายกับตัวตนเก่าของเขาอีกครั้ง และโกลเดนสเตทวอร์ริเออร์สคือหนึ่งในชัยชนะจากการคว้าแชมป์สมัยที่สองGolden State Warriors เอาชนะ Cleveland Cavaliers: NBA รอบชิงชนะเลิศเกมที่ 4 – เหมือนที่เคยเกิดขึ้น

Curry ตีเจ็ดจาก 13 สามตัวชี้ไปที่ 36 คะแนนในชัยชนะ 108-97 ของ Warriors เหนือคลีฟแลนด์ซึ่งทำให้พวกเขาเป็นผู้นำ 3-1 ซีรีส์ โกลเด้นสเตทสามารถคว้าแชมป์ในบ้านได้อย่างเป็นทางการในเกมวันจันทร์ที่ 5 แต่แชมป์อาจได้รับไปแล้วในวันศุกร์ด้วยการยิงของ Curry, 25 คะแนนจาก Klay Thompson และความพยายามในการป้องกันที่อ่อนแอจาก Cavaliers ซึ่งทำได้เพียง 15 จาก โยนโทษ 26 ครั้ง

“ เขามั่นใจกับบอลคืนนี้และตัดสินใจถูกต้องและปล่อยให้เกมมาหาเขา” ทอมป์สันกล่าวถึงแกง “ เขามีเกมที่ยอดเยี่ยม”ความไร้ความปรานีของคลีฟแลนด์เป็นเรื่องที่น่าแปลกใจเมื่อพวกเขาเหยียบย่ำ Warriors ในอาคารนี้ในเกมวันพุธที่ 3 ด้วยฝูงชนที่พลุกพล่านเต็มสนามดูเหมือนว่า Cavs มีโอกาสที่ดีในการผูกซีรีส์ อย่างไรก็ตามพวกเขาไม่สามารถบรรจุองครักษ์ Warriors ได้ พวกเขายังขาดความลึกของโกลเด้นสเตทและสวมชุดเป็น Curry, Thompson และ Andre Iguodala ตีจัมเปอร์หลังจากจัมเปอร์

ในช่วงท้ายเกมเนื่องจากความไม่พอใจของพวกเขาที่เกิดขึ้นในเกมที่สมบุกสมบันซึ่งพวกเขาเริ่มเย็นชาในไตรมาสที่สี่ผู้เล่น Cavs ก็เริ่มขี้แย เลอบรอนเจมส์ผู้ต่อสู้เพื่อเกมนี้มากก่อนที่จะหยิบตะกร้าปลายสายพันกันกับเดรย์มอนด์กรีนของโกลเด้นสเตทจากนั้นก็แกงกะหรี่เป็นการปะทะกันของกรีนที่อาจมีผลสะท้อนกลับ ดูเหมือนว่าเขาจะตบเจมส์ที่ขาหนีบซึ่งเป็นบริเวณเดียวกับที่เขาปะทะกับสตีเวนอดัมส์ในรอบชิงชนะเลิศของ Western Conference และอาจถูกระงับหากเอ็นบีเอตัดสินใจที่จะดำเนินการ อีเอสพีเอ็นรายงานว่ากรีนเรียกเจมส์ว่าเป็น “ผู้หญิงเลว” ในระหว่างเหตุการณ์และดูเหมือนว่าจะทำให้เจมส์โกรธมากกว่าการกระทำทางกายภาพใด ๆ

เลอบรอนเจมส์และเดรย์มอนด์กรีนแยกจากกันหลังจากเผชิญหน้ากันเลอบรอนเจมส์และเดรย์มอนด์กรีนแยกจากกันหลังจากเผชิญหน้ากัน“ เดรย์มอนด์เพิ่งพูดบางอย่างที่ฉันไม่เห็นด้วย ฉันใจเย็นกับการแข่งขัน ฉันสบายดีกับเรื่องนี้ แต่คำพูดบางคำที่ออกมาจากปากของเขานั้นดูแย่ไปหน่อย” เจมส์กล่าว “ เป็นผู้ชายที่มีความภาคภูมิใจเป็นผู้ชายที่มีลูกสามคนและครอบครัวสิ่งต่างๆในลักษณะนั้นบางอย่างก็ลงน้ำและนั่นคือสิ่งที่เขาเอามันมาและนั่นก็คือมัน”

ด้วยวิธีที่พวกเขามอบโอกาสอันยอดเยี่ยมในการทำให้รอบชิงชนะเลิศเป็นซีรีส์การแข่งขันความโกรธของ Cavs สามารถเข้าใจได้ นอกเหนือจากผลงานที่เฉื่อยชาของเจมส์แล้ว Cavaliers ที่เหลือส่วนใหญ่เล่นได้ไม่ดีในความพ่ายแพ้ ถ้าไม่ใช่สำหรับ Kyrie Irving ที่มี 34 คะแนนคะแนนจะไม่ใกล้เคียงกับที่เป็นอยู่

การพูดคุยในคืนวันศุกร์ส่วนใหญ่มีศูนย์กลางอยู่ที่ Curry ซึ่งดูไม่กระปรี้กระเปร่าในการแพ้เกม 3 ของ Golden State และ Kevin Love ซึ่งไม่ได้รับการเคลียร์จนกระทั่งไม่กี่นาทีก่อนเกมจะเริ่ม สตีฟเคอร์โค้ชของ Warriors กล่าวว่าเขาไม่ได้กังวลเกี่ยวกับ Curry มากนักโดยคิดว่าการยิงของเขาจะกลับมาในที่สุด แต่ไม่มีใครในคลีฟแลนด์รู้ว่าพวกเขาจะได้อะไรจาก Love

ผู้เล่นทั้งสองตอบคำถามอย่างรวดเร็ว Curry ไม่ได้ต่อสู้กับทีมคู่ของ Cavs ในช่วงต้นส่งบอลให้เพื่อนร่วมทีมเพื่อจัมเปอร์เปิดกว้าง นอกจากนี้เขายังมีการยืนป้องกันที่ยอดเยี่ยมกับเจมส์ สุดท้ายเมื่อเหลือเวลา 3:15 น. ในควอเตอร์แรกเขาตีสามตัวชี้และในไม่ช้าเขาก็ดูเหมือนแกงกะหรี่จากฤดูกาลปกตินี้

เขาขับรถเลนโยนขึ้นเลย์อัพ เขาขับรถเข้าไปข้างในก่อนที่จะกระเด้งกลับไปชนจัมเปอร์ที่เปิดอยู่และเขาก็ยิงไกลตามปกติ บางทีสิ่งที่น่าประทับใจที่สุดของเขาคือการล้มลงไปสามครั้งในมุมใกล้กับจุดสิ้นสุดของม้านั่ง Warriors ที่หล่นทะลุขอบทำให้ Golden State ขึ้น 37-33 ในช่วงกลางของควอเตอร์ที่สอง“ เมื่อฉันมีลูกบอลอยู่ในมือฉันต้องกล้าแสดงออกและเด็ดขาดกับสิ่งที่ทำ” Curry กล่าวเมื่อถูกถามเกี่ยวกับการปรับปรุงของเขา “ ฉันอยู่ในระหว่างเกมที่ 3 เราได้บอลเคลื่อนที่จากด้านหนึ่งไปอีกด้านหนึ่งดังนั้นฉันจึงมองบอลได้ดีขึ้นเช่นกัน”

แต่ถึงแม้ Curry จะยิงได้ดีและ Warriors ก็เคลื่อนบอลได้เหมือนที่เคยทำในสองเกมแรกของซีรีส์นี้คลีฟแลนด์ก็เล่นได้แรงบันดาลใจในช่วงเวลาหนึ่งเพราะ Love กลับมาจากการถูกกระทบกระแทกของเขา เขาเข้าสู่เกมโดยเหลือ 5:13 ในควอเตอร์แรกและตีสองตะกร้าอย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตามมันเป็นการป้องกันของเขาที่ช่วย Cavs หลายครั้งที่เขาเปลี่ยนภาพในการขับรถไปที่ตะกร้าและมีกุญแจสำคัญในการขับรถของกรีนในช่วงปลายครึ่ง

โกลเด้นสเตทยังคงยิงประตูได้ในช่วงครึ่งหลังและแกงกับทอมป์สันทั้งสองคนในทีม Warriors ยังคงกดดัน Cavs ด้วยเวลาที่เหลือเพียงไม่ถึง 5:00 ในไตรมาสที่สาม Golden State ก็เกิดความวุ่นวายขึ้นสามเท่า Iguodala ตีหนึ่งและหลังจากนั้นเขาก็นำการหยุดพักอย่างรวดเร็วสามต่อสองผ่านไปยังทอมป์สันที่อยู่ตรงกลางของเลนซึ่งส่งผ่านไปที่ Curry โดยไม่ต้องมองหาตัวชี้สามตัวที่เขาตี ผู้นำ 69-66 คลีฟแลนด์กลายเป็นขาดดุล 72-69

ม้านั่งของ Cavs เป็นปัญหาในทุกซีรีส์และเมื่อเกมที่สวมใส่กับข้อบกพร่องนี้ก็เกิดขึ้นอีกครั้ง Cavaliers ดูเหนื่อยล้าในสิ่งที่กลายเป็นเกมทางกายภาพ จากการครอบครองหนึ่งครั้งในช่วงปลายควอเตอร์ที่สามโกลเด้นสเตทมีสามนัดที่ตะกร้าที่พลาดไป แต่ Warriors ได้รับการรีบาวน์ทำให้การครอบครองเป็นเวลาเกือบหนึ่งนาทีความรักกลับมาจากการถูกกระทบกระแทกที่ทำให้เขาออกจากเกม 3 จบด้วย 11 คะแนนและห้ารีบาวน์ในเวลา 25:00 น. แต่ม้านั่งของคลีฟแลนด์ที่เหลือทำคะแนนได้เพียงสี่คะแนน มีแรงกดดันมากเกินไปสำหรับเออร์วิงและเจมส์ในการแบก Cavs และเจมส์ก็เล่นได้ไม่ดีพอที่จะทำเช่นนั้น

เจมส์เล่นไป 45 นาทีและดูเหมือนจะเหนื่อยล้า Tyronn Lue โค้ช Cavs กล่าวว่า:“ เมื่อถึงเวลาชนะและคุณอยู่ในรอบชิงชนะเลิศ NBAคุณต้องเล่นกี่นาทีเท่าที่คุณต้องการ หากคุณต้องเล่น 96 นาทีคุณต้องเล่น 96 นาที เรากำลังพยายามที่จะชนะ เราอยู่ในรอบชิงชนะเลิศ”“ เรารู้สึกดีมาก” เคอร์กล่าว “ เรารู้สึกสบายใจเสมอว่าถ้าเราแข่งขันและป้องกันเกิน 48 นาทีเราจะหลุดจากจุดที่น่ารังเกียจ”

เมื่อเกมเริ่มช้าคลีฟแลนด์ก็ว่างเปล่าหลายไดรฟ์ไปที่ตะกร้า ฝูงชนที่คำรามอย่างช้าๆยื่นออกมาจากอัฒจันทร์และ Cavs ก็ดูเหมือนจะมุ่งหน้าไปสู่จุดจบที่น่าผิดหวังอีกครั้งของฤดูกาลหลังจากพูดคุยเกี่ยวกับ“ What is Wrong With Steph Curry” มันแทบจะหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่เขาจะมีเกมรอบชิงชนะเลิศที่ดีที่สุด แกงขึ้นไป 38 แต้มบวก 6 แอสซิสต์และ 5 รีบาวน์ เมื่อ Curry เล่นแบบนี้ Warriors จะเอาชนะได้ยากมากแม้ว่า Cavaliers ควรได้รับเครดิตให้อยู่ในเกมนี้ตราบเท่าที่พวกเขาทำ ไม่จำเป็นต้องพูดว่าคลีฟแลนด์มีงานที่สูงมากอยู่ข้างหน้าพวกเขาและไม่มีข้อผิดพลาดหากพวกเขาต้องการกลับมาและชนะซีรีส์นี้ตอนนี้

เราจะกล่าวถึงการแข่งขัน NBA Finals ที่ Guardian ที่นี่ไม่ว่าจะนานแค่ไหน อย่างไรก็ตามสิ่งนี้จะสิ้นสุดการถ่ายทอดสดของเกม 4 ในวันนี้ขอบคุณทุกคนที่ติดตามเราในวันนี้โดยเฉพาะผู้ที่มีส่วนร่วม เชี่ยว!เช้าวันนี้ Ordie Howe เสียชีวิตท่ามกลางครอบครัวที่บ้านของลูกชาย เขาเคยเป็น Hall of Famer และแชมป์ Stanley Cup ถึง 4 สมัยซึ่งครองหนังสือบันทึกเสียงตลอดอาชีพการงาน 32 ปีและเขาเป็นที่รู้จักในนาม Mr Hockey เพราะไม่มีใครสามารถเป็นได้

การเสียชีวิตของฮาวไม่ได้เป็นเรื่องน่าตกใจ – เขาต้องต่อสู้กับปัญหาสุขภาพที่รุนแรงมาหลายปีและในอีกไม่กี่วันข้างหน้าคุณจะได้เห็นเครื่องบรรณาการมากมายจากทั่วโลกกีฬา บางส่วนจะเขียนโดยผู้ที่ดูเขาเล่นและคนอื่น ๆ ที่โชคดีพอที่จะรู้จักเขา พวกเขาจะสัมผัสและรู้สึกถึงหัวใจและฉันขอแนะนำให้คุณอ่านทุกเรื่อง

ฉันยังเด็กพอที่ฉันไม่เคยเห็นฮาวเล่น แม้กระทั่งปีต่อ ๆ มาของเขาเมื่อเขาทำแต้มได้ 41 แต้มให้กับ Whalers เมื่ออายุ 51 ปีก่อนเวลาของฉัน แต่ฮาวเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่สำคัญที่สุดในชีวิตของฉัน เขาทำได้มากเพื่อสร้างตัวตนของฉันในฐานะแฟนฮ็อกกี้ให้มากที่สุดเท่าที่ฉันสามารถตั้งชื่อได้ Howe เป็นนักกีฬาฮอกกี้ เขาเป็นแม่แบบของนักกีฬาฮอกกี้ที่ควรจะเป็น

นั่นไม่ใช่เพราะสถิติการยิงของเขาซึ่งน่าทึ่งในเวลานั้น แต่เกือบทั้งหมดถูกทำลายไปนานแล้ว มันไม่ได้เกี่ยวกับอายุขัยที่ไม่มีใครเทียบได้น่าทึ่งอย่างนั้นหรือเกี่ยวกับความโดดเด่นของเขาในช่วงที่เป็นนายกแม้ว่าจะไม่มีคำถามว่าเขาเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดในกีฬาที่ยาวนาน

Gordie Howe นักกีฬาฮ็อกกี้น้ำแข็งในตำนานเสียชีวิตด้วยวัย 88 ปีฮ็อคกี้เป็นเกมที่แปลกเสมอและสำหรับแฟนใหม่มันรู้สึกได้ว่ากีฬาสองชนิดกำลังเล่นพร้อมกัน มีองค์ประกอบของความเร็วและทักษะที่แสดงตัวเองตลอดทั้งเกมทั้งใหญ่และเล็ก วิธีที่ผู้เล่นบางคนแทบจะสามารถทำสิ่งต่างๆบนน้ำแข็งได้อย่างง่ายดายซึ่งหากคุณหยุดและคิดถึงมันน่าจะเป็นไปไม่ได้จริงๆ

นอกจากนี้ยังมีความรุนแรงความโกรธของการชนและข้อศอกและบางครั้งหมัด ไม่ใช่ทุกคนที่จะชื่นชมด้านนั้นของเกมและมันกำลังเลือนหายไปจากการแข่งขันในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา แต่มันก็ยังคงอยู่ในรูปแบบบางอย่างและจะเป็นเช่นนั้นตลอดไปทั้งสองครึ่งของเกมไม่ควรอยู่ร่วมกันได้ สมัครเว็บพนัน แต่มักจะอยู่ในกะเดียวกัน ที่ดีที่สุดฮ็อกกี้อาจเป็นงานศิลปะที่ทิ้งเลือดและฟันลงบนผืนผ้าใบ และนั่นเป็นเหตุผลที่ Gordie Howe ดูมีความสำคัญอยู่เสมอทำไมเขาถึงเป็นหัวใจหลักของกีฬานี้ ไม่เคยมีใครรวมทั้งสองครึ่งของเกมแบบที่เขาทำ

Howe ชนะตำแหน่งการให้คะแนนของ NHL หกครั้งรวมถึงรางวัล MVP หกครั้งซึ่งทั้งสองได้รับคะแนนจนกระทั่ง Wayne Gretzky มาถึง เขายังเป็นออลสตาร์ 23 ครั้งซึ่งดูเหมือนว่าจะต้องพิมพ์ผิด จะไม่มีใครแตะต้องเครื่องหมายนั้นและได้รับการกล่าวถึงมรดกของ Howe ว่าเป็นคนดีมานาน

แต่เคล็ดลับในการประสบความสำเร็จของ Howe ก็คือทักษะของเขาถูกผูกไว้กับสตรีคค่าเฉลี่ยในตำนาน ก่อนที่เขาจะขึ้นสู่สถานะ Mr Hockey เขามีชื่อเล่นอีกชื่อหนึ่งว่า Mr Elbows ถ้าคุณสงสัยว่าเขาไปหามาจากไหนให้ถามใครก็ได้ที่เคยเข้ามุมกับเขา อดทนรอคำตอบ มีโอกาสที่ดีที่ขากรรไกรของพวกเขายังคงปิดสนิท

นี่คือสองครึ่งของเกมของ Howe และคุณไม่สามารถแยกเกมออกจากกันได้ ทักษะที่โดดเด่นของ Howe ทำให้เขาตกเป็นเป้าหมายของทีมอื่นซึ่งหมายถึงโอกาสมากมายในการแสดงแนวสตรีค และปัจจัยข่มขู่ทำให้เขามีที่ว่างในการทำงานย้อนกลับไปในวันที่ต้องมีพื้นที่ว่างบนน้ำแข็ง

ไปที่เมืองใดก็ได้บนแผนที่ของฮ็อกกี้และพูดคุยกับผู้เสียชีวิตและไม่นานก่อนที่คุณจะเริ่มได้ยินเรื่องราวเกี่ยวกับคนที่สามารถเล่นทั้งสองครึ่งของเกมได้ พวกเขาเป็นกองหน้าจอมพลังหรือนักป้องกันตัวแข็งและพวกเขาเป็นผู้เล่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเสมอ แฟนฮอกกี้ชอบเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่หรือการต่อสู้แบบมาราธอนและแสดงให้พวกเขาเห็นผู้ชายที่ทำได้ทั้งสองอย่างแล้วพวกเขาจะตกหลุมรัก ฮาวไม่ใช่ดาราคนแรกที่ทำได้ทั้งสองอย่าง แต่เขาเป็นคนแรกที่เก่งที่สุดในลีก

เป็นเครื่องบรรณาการเพิ่มเติมว่า Howe สามารถทำได้ดีในทุกสิ่งที่ผู้เล่นฮ็อกกี้ควรจะทำบนน้ำแข็งในขณะที่ยังเป็นที่รู้จักในฐานะหนึ่งในคลาสที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเกม เป็นส่วนหนึ่งของเหตุผลที่เขาเป็นหนึ่งในดาราเอ็นเอชแอลเพียงไม่กี่คนที่ก้าวข้ามผ่านวงการกีฬาอย่างแท้จริง แม้แต่แฟนกีฬาที่ไม่สามารถบอกเด็กซนจากจ๊อคสแตรปก็ยังรู้จักชื่อกอร์ดีฮาว เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เขาปรากฏตัวในวัฒนธรรมป๊อปแม้ไม่นานหลังจากที่อาชีพของเขาสิ้นสุดลงในทุกเรื่องตั้งแต่ Ferris Bueller ไปจนถึง The Simpsons ในที่สุดชื่อของเขาก็กลายเป็นชวเลขสำหรับ “นักกีฬาฮอกกี้” พวกเขาหมายถึงสิ่งเดียวกัน

เมื่อใดก็ตามที่ไอคอนตายและเครื่องบรรณาการหลั่งไหลเข้ามาเรามักจะพูดเสมอว่าเราจะไม่มีทางเห็นคนอื่นเหมือนพวกเขา ดูเหมือนจะเป็นเรื่องที่เหมาะสมที่จะพูดและมันก็ถูกต้องในระดับหนึ่งอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่ในกรณีของ Howe มันเป็นเรื่องจริงอย่างไม่น่าเชื่อ เราจะไม่ได้เห็นผู้เล่นคนอื่นเช่นเขา กีฬากำลังเปลี่ยนแปลงหลายคนบอกว่ากำลังพัฒนาและทั้งสองด้านของเกมไม่เท่ากันอีกต่อไป ทุกวันนี้การเรียกผู้เล่นว่า Mr Elbows จะเป็นการดูถูกซึ่งเป็นชื่อเล่นที่เยาะเย้ยที่คุณจะตบผู้ชายก่อนที่เขาจะหมดลีก นั่นไม่ใช่เรื่องดีหรือเรื่องเลวร้าย มันเป็นเพียงสิ่งที่เกมวันนี้

แต่ถึงตอนนี้เมื่อแฟน ๆ รุ่นใหม่เติบโตขึ้นพร้อมกับเกมเวอร์ชันใหม่พวกเขาก็จะเห็นภาพของกีฬาทั้งสองด้านนี้ พวกเขาจะเรียนรู้ที่จะชื่นชมวิธีที่ความเร็วและทักษะสามารถอยู่ร่วมกันได้ด้วยพลังและความเจ็บปวด และเมื่อถึงจุดหนึ่งพวกเขาจะจินตนาการถึงผู้เล่นในอุดมคติผู้ชายที่สามารถครองเกมได้ด้วยการเป็นคนที่ดีที่สุดในทุกสิ่งที่สามารถเป็นได้ และไม่ว่าพวกเขาจะรู้หรือไม่ก็ตามพวกเขาจะวาดภาพ Gordie Howe

สมัครเล่นคาสิโน SBOBET สมัครแทงบาคาร่า Conor McGregor ยอมรับ

สมัครเล่นคาสิโน SBOBET Conor เกรเกอร์ได้พูดที่ยาวเกี่ยวกับ“การเผยแพร่สงครามกลางเมือง” ของเขากับ UFC ในการให้สัมภาษณ์ที่ยาวที่มี ESPN

ขัดแย้งระหว่าง UFC และดาวที่ใหญ่ที่สุดของมันมาในเดือนเมษายนเมื่อเกรเกอร์ประกาศลาออกของเขาบนทวิตเตอร์ McGregor เชื่อว่าหน้าที่การประชาสัมพันธ์ของเขาก่อน UFC 200 กำลังเข้ามาในตารางการฝึกซ้อมของเขา เกรเกอร์เป็นผลมาจากการต่อสู้กับเนทดิแอซที่เขาได้สูญเสียไปที่ UFC 196

“ ฉันจะบอกคุณว่า สมัครเล่นคาสิโน SBOBET [ประกาศการเกษียณอายุบน Twitter] ระเบิดขึ้น” McGregor กล่าวกับ ESPN “ ฉันรู้สึกสนุกที่ได้เริ่มต้นครึ่งใจ ทันใดนั้นมันก็คือ ‘คุณออก 200!’ ฉันก็ชอบ ‘เอาล่ะเอาล่ะมีเพศสัมพันธ์กับคุณด้วย’

“ ทั้งหมดพูดและทำมีหลายครั้ง [ฉันคิดว่า] ‘ฉันควรจะกระโดดขึ้นไปบนเที่ยวบินที่น่ารังเกียจ [และทำการประชาสัมพันธ์ทัวร์]’ แต่บางครั้งคุณต้องทำในสิ่งที่เหมาะกับคุณและไม่ใช่สิ่งที่เหมาะกับคนอื่น ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณได้ทำในสิ่งที่ถูกต้องสำหรับคนอื่น ๆ เป็นล้าน ๆ ครั้ง”

นับตั้งแต่นั้น McGregor กลับมาประกาศการเกษียณอายุของเขาและกล่าวว่าเขาได้พูดคุยกับ Dana White ประธาน UFC เขาเสริมว่าความสัมพันธ์ของเขากับองค์กรนั้น“ ดี”

การขาดหายไปของ Conor McGregor จะทำร้าย UFC 200 หรือไม่? เป็นที่ถกเถียงกัน

“ ฉันมุ่งมั่นกับเกมต่อสู้” แม็คเกรเกอร์กล่าว “ ฉันสนุกกับการแข่งขัน ฉันชอบความท้าทาย หากความท้าทายอยู่ตรงหน้าฉันและมันดึงดูดใจฉันฉันจะก้าวไปข้างหน้าและพิชิตมัน

“ ฉันทำสื่อทั้งหมดหรือเปล่า? ฉันเต้นเหมือนลิงหรือเปล่า? ไม่ฉันยังอยู่ที่นี่? ฉันยังสู้อยู่ไหม? ฉันยังสะสมอยู่ไหม ใช่. ดังนั้น [UFC] ที่บันทึกใบหน้าฉันบันทึกใบหน้า – ไม่มีผู้แพ้ เราทุกคนชนะด้วยวิธี ฉันมีมันเหมือนจริง แต่พวกเขาไม่สามารถก้มหัวได้ดังนั้นจึงไม่มีผู้แพ้ ฉันอยู่ที่นี่พวกเขาอยู่ที่นั่นและตอนนี้เราอยู่ตรงกลาง เราอยู่ในจุดที่ดี”

McGregor กล่าวเพิ่มเติมว่าการที่เขาไม่เต็มใจที่จะไปทัวร์ประชาสัมพันธ์ในเดือนเมษายนได้รับอิทธิพลมาจากการเสียชีวิตของนักสู้ MMA Joao Carvalhoที่การต่อสู้ในไอร์แลนด์ การเสียชีวิตของ Carvalho เกิดขึ้นหนึ่งสัปดาห์ก่อนทวีตการเกษียณอายุของเขาและ McGregor กล่าวว่าการเสียชีวิตส่งผลกระทบต่อเขา

“ ฉันมีนักข่าวขี้เย็ดมาเคาะประตูบ้านแม่คุณรู้ไหมว่าฉันหมายถึงอะไร” McGregor กล่าว “ นั่นไม่ใช่สิ่งที่ฉันสมัครทำ – ให้คนมาเคาะประตูแม่พูดถึงเด็กที่กำลังจะตาย ไม่ดีเลยที่เห็นเด็กตายแบบนั้น มันทำอะไรกับคุณ และมีการแสดงหลังจากยกเลิกการแสดงในไอร์แลนด์ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา มันแย่มากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของมันและฉันไม่ต้องการที่จะนำมันกลับมาและนำมันไปสู่สาธารณะมากขึ้น

“ หลังจากนั้นฉันก็ไม่อยากให้อยู่หน้ากล้องแล้วเต้น ฉันไม่รู้สึกถึงมัน”ในการสัมภาษณ์ ESPN McGregor ยังได้ยกเลิกข่าวลือเรื่องการต่อสู้กับ Floyd Mayweather ตำนานมวยที่เกษียณแล้วโดยกล่าวว่าจำนวนเงินที่เกี่ยวข้องอยู่ภายใต้เขา

“ ฉันได้ยิน [Mayweather] พูด การรั่วไหลออกมาเขาเป็นคนปล่อยข่าวลือออกมาและบอกว่าเขาได้รับ $ 100m และฉันได้รับ $ 7m นั่นเป็นการจ่ายเงินให้ฉัน ฉันไม่ลดค่าจ้าง ฉันคิดว่าการชกมวยคือที่ที่เงินอยู่ที่ 7 ล้านเหรียญเป็นเรื่องที่น่าหัวเราะอย่างยิ่ง เขากำลังพูดถึง $ 100m – ฉันกำลังพูดถึง $ 100m ด้วย “McGregor กล่าว “ ฉันอายุ 27 ปีและฉันเพิ่งทำสัญญา 100 ล้านดอลลาร์ได้ครึ่งทาง เมื่ออายุ 27 ปีFloyd Mayweatherอยู่ใน Undercard ของ Oscar De La Hoya

“ ใครไม่อยากยึดครองทั้งสองโลก? ตอนนี้เขาเริ่มแก่แล้ว เขาต้องการฉันฉันไม่ต้องการเขา เขาจะสู้ใครได้อีก”เลอบรอนเจมส์ได้คะแนน 23 คะแนนจากนั้นคว้าที่นั่งเควินเลิฟได้ 25 คะแนนและคลีฟแลนด์คาวาเลียร์สได้ปลดปล่อยการป้องกันที่เหนียวแน่นในโตรอนโตเพื่อกลับมาควบคุมรอบชิงชนะเลิศการประชุมภาคตะวันออกด้วยการเอาชนะแร็พเตอร์ในเกมที่ 5 ในคืนวันพุธที่ 116-78

กลับมาที่สนามเหย้าของพวกเขาหลังจากแพ้สองนัดรวดในแคนาดา Cavs เปิดแต้มนำ 34 แต้มในครึ่งแรกและไม่เคยชะลอตัวในขณะที่ขึ้นนำ 3-2 ซีรีส์พวกเขาสามารถคว้าตำแหน่งการประชุมตรงครั้งที่สองและเดินทางเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศNBAด้วยการชนะในเกมที่ 6 ในคืนวันศุกร์ที่โตรอนโต

Raptors ที่เข้ามาพร้อมกับแรงผลักดันและความมั่นใจหลังจากชนะเกมที่ 3 และ 4 ทำให้ Quicken Loans Arena สั่นคลอนและการสูญเสียหนึ่งครั้งจากการหยุดรอบเพลย์ออฟที่ลึกที่สุดเจมส์มีแอสซิสต์แปดครั้งและหกรีบาวน์ใน 31 นาทีก่อนที่จะเช็คเอาท์ในช่วงปลายไตรมาสที่สามโดยมี Cavs ขึ้น 37 เขาใช้เวลาในไตรมาสที่สี่พักผ่อนบนม้านั่งในขณะที่กองหนุนของคลีฟแลนด์จบการแข่งขัน

Kyrie Irving เพิ่ม 23 คะแนนและเขา James and Love ทำคะแนนให้กับ Raptors 43-34 ในครึ่งแรก คลีฟแลนด์ชนะสามเกมในซีรีส์โดยรวม 88 คะแนน

DeMar DeRozan ทำคะแนนได้ 14 คะแนนและ Kyle Lowry มี 13 คะแนนสำหรับ Raptors ซึ่งจมตั้งแต่เริ่มต้น Bismack Biyombo เพิ่งรีบาวน์สี่ครั้งหลังจากได้ 40 เกมในสองเกมที่ผ่านมา สิ่งเดียวที่เป็นบวกสำหรับโตรอนโตคือศูนย์ Jonas Valanciunas ซึ่งกลับมาหลังจากพลาดแปดเกมรวดด้วยข้อเท้าขวาแพลง เขาทำแต้มได้เก้าแต้มใน 18 นาที

การเล่นป้องกันราวกับว่าทุกการครอบครองเป็นเกมสุดท้ายของเกมคลีฟแลนด์รั้งโตรอนโตไปเพียง 34 คะแนนในครึ่งเปิดสนามในขณะที่สร้างผู้นำในช่วงพักครึ่ง 31 แต้มซึ่งถือเป็นประวัติศาสตร์รอบชิงชนะเลิศของการประชุมที่ใหญ่ที่สุด นับตั้งแต่การขยายตัวมาถึงในปี 1993 Raptors ไม่เคยลดลงถึง 30 คะแนนมาก่อนในเกมใด ๆ ไม่ว่าจะเป็นปกติหรือฤดูกาล – ในช่วงพักครึ่ง แต่พวกเขาแทบไม่เคยเห็นการป้องกันแบบนี้เช่นกัน

Cavs อยู่ทั่วสนามจับกลุ่มและยับยั้ง DeRozan และ Lowry ซึ่งรวมกันเป็น 67 คะแนนในเกมที่ 4แพทย์ประจำศาลอาจหยุดการรักษานี้ในช่วงครึ่งแรก

Love พบสัมผัสการยิงของเขาหลังจากที่มันหายไปในช่วงสุดสัปดาห์ที่หายไปในโตรอนโตซึ่งเขาไปเพียง 5 จาก 23 คนจากสนามและถูกคุมทีมในควอเตอร์ที่ 4 ของเกมที่ 4 เขาทำได้ 8 จาก 10 จากสนามซึ่งเป็นการเพิ่มความมั่นใจ การแสดงที่ควรทำให้นักวิจารณ์เงียบลงชั่วคราว

Cavs เป็นจุดเริ่มต้นของการได้รับ Love the ball ทันทีและเขาตอบสนองด้วยการพยายามยิงประตูทั้งสี่ครั้งรวมถึงตัวชี้ 3 ตัวในช่วงไตรมาสแรกที่ผลัก Cavs ขึ้นนำ 37-19การโจมตีของคลีฟแลนด์ยังคงดำเนินต่อไปในไตรมาสที่สองและเมื่อเจมส์ได้รับอิสระจากการจิ้มสองมือง่ายๆแฟน ๆ ของ Cavs สามารถผ่อนคลายและเริ่มวางแผนการดูทีวีสำหรับคืนวันศุกร์

แต่ถึงแม้จะเป็นเรื่องที่เข้าใจได้สำหรับแฟน ๆ ของคลีฟแลนด์ที่รอคอยมาตั้งแต่ปี 1964 เพื่อฉลองแชมป์ แต่เจมส์ก็ใจเย็นหลังจากการถ่ายทำในช่วงเช้า MVP ทั้งสี่ครั้งสัญญาว่าจะนำความรู้สึก “สงบ” มาสู่ที่เกิดเหตุ ท้ายที่สุดนี่เป็นการปรากฏตัวครั้งที่ 13 ของเขาในเกมที่ 5 โดยมีซีรีส์เชื่อมโยงกันและเขาก็ไม่ได้แสดงความวิตกกังวลใด ๆ แต่เมื่อเขาและ Cavs ขึ้นศาลพวกเขาก็เป็นอะไรก็ได้นอกจากความเงียบสงบ

สิ่งเหล่านี้ดูเหมือน Cavaliers ที่เปิดฤดูกาลด้วยการชนะ 10 ครั้งติดต่อกันทำให้ Raptors ถูกรวมกัน 50 คะแนนในเกมที่ 1 และ 2 และมีโอกาสเอาชนะใครก็ตามที่รอดชีวิตในตะวันตก

Cavs โจมตี – ที่ปลายทั้งสองข้าง – และเคาะ Raptors ออกก่อนการต่อสู้จะเริ่มขึ้นดังนั้นสหรัฐอเมริกาจึงชนะและเป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับดาร์ลิงตันแน็กเบที่ทำประตูแรกในระดับนานาชาติได้ แต่มันเป็นการป้องกันที่เลวร้ายจากเอกวาดอร์และการสูญเสียที่ไม่จำเป็นเช่นนั้นนั่นคือการคดเคี้ยวไปสู่ ​​0-0 ที่น่าเบื่อหน่ายและพวกเขาก็สมองหยุดนิ่งในกรอบโทษ! สหรัฐอเมริกาอาจจะสมควรได้รับชัยชนะอย่างสมดุลเนื่องจากพวกเขาดีขึ้นในครึ่งหลัง แต่จะไม่มีใครเล่นลิ้นด้วย 0-0 Wood และ Nagbe ทำได้ดีสำหรับเจ้าภาพ

90 นาที:แล้วไงล่ะ การป้องกันที่น่ากลัวจากเอกวาดอร์แต่สหรัฐอเมริกาได้รับชัยชนะจากความตาย การโหม่งป้องกันของปาเรเดสนั้นน่าสมเพชวู้ดปีนขึ้นสูงสุดเพื่อครองบอลลูกที่สองและนัคเบอยู่ห่างออกไป 10 หลาคนเดียวเขาพลาดเล็กน้อย แต่เดรเออร์ก็พุ่งออกไปจากทาง ไม่ได้รับความนิยมอย่างมากจากผู้เข้าชมเด็ก ๆ 284 คนที่เข้าร่วมการแข่งขัน Scripps National Spelling Beeในปีนี้ได้รับโอกาสครั้งแรกในการเข้าใกล้ไมโครโฟนในวันพุธและได้ยินเสียงกระดิ่งที่น่ากลัวซึ่งส่งสัญญาณว่าสะกดไม่ถูกต้อง เมื่อสิ้นสุดรอบการแสดงบนเวทีของวันพุธสนามจะถูกตัดเหลือไม่เกิน 50 ตัวสะกดในรอบชิงชนะเลิศของวันพฤหัสบดี

ต่อไปนี้เป็นไฮไลท์บางส่วนจากรอบเบื้องต้นซึ่งมีคำศัพท์ที่ยากกว่าปีที่ผ่านมาซึ่งเป็นแนวโน้มที่จะเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศของวันพฤหัสบดี Scripps เปลี่ยนกฎเพื่อทำให้ผึ้งยากขึ้นหลังจากการแข่งขันจบลงด้วยการเสมอกันเป็นเวลาสองปี

ตีตะกั่วSpeller No1 ในปีนี้คือ Erin Howard ซึ่งหมายถึงทุกสายตาและความกดดันเป็นพิเศษอยู่ที่เธอเมื่อผึ้งเริ่มต้นขึ้น Scripps แสดงให้เห็นว่าธุรกิจนี้มีความหมายโดยการเปิดตัวผึ้งด้วย “abecedarius” ซึ่งเธอเข้าใจถูกแล้ว เธอยังสะกดคำว่า “tulipomania” อย่างถูกต้องเพื่อเปิดรอบที่สองบนเวที

National Spelling Bee ทำให้คำพูดยากขึ้นหลังจากผูกสัมพันธ์แบบ back-to-backErin อายุ 11 ปีรู้ว่ามีโอกาสที่เธอจะตีเป็นผู้นำได้เพราะเธอมาจากเมือง Huntsville รัฐ Alabama และนักสะกดคำจะถูกจัดเรียงตามลำดับตัวอักษรตามรัฐ“ ฉันหวังว่าพวกเขาจะทำวุ่นวายและทำให้อลาสก้าเป็นอันดับแรก” Erin กล่าว “แต่ไม่มี! ต้องทำถูกต้อง!”

เธอไม่มีเวลาชำระความกังวลก่อนที่เธอจะถูกขอให้เข้าใกล้ไมโครโฟน“ มันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหัน” Erin กล่าว “ โอ้ถึงตาฉันแล้ว! ตกลง!”Akash Vukoti วัย 6 ขวบจากเมือง San Angelo รัฐเท็กซัสอายุ1½เมื่อลุงของเขาขอให้เขาสะกดคำว่า “ช้อน” ระหว่างการเดินทางไปอินเดียบ้านเกิดของพ่อแม่ เขาเข้าใจถูกแล้ว

หนึ่งปีต่อมาพ่อแม่ของเขาขับรถหกชั่วโมงจากคลีฟแลนด์ไปทางตอนเหนือของเวอร์จิเนียเพื่อที่เขาจะได้แข่งขันกันในการสะกดคำตัวแรกของเขาขณะที่ยังอยู่ในผ้าอ้อมเด็กเมื่อวันพุธที่ผ่านมา Akash เข้าใกล้เวที National Spelling Bee และเอื้อมมือขึ้นเหนือศีรษะเพื่อพยายามก้มไมโครโฟนลง มีอยู่ช่วงหนึ่งเขาพยายามคลายเกลียว

คำพูดของเขาคือ“ ล่องหน” และเมื่อเห็นได้ชัดว่าเด็ก ๆ จะทำให้ถูกต้องรอยยิ้มเบี้ยวก็ปรากฏขึ้นบนใบหน้าของไจรัมฮา ธ วาร์นักสะกดคำมากประสบการณ์ที่นั่งอยู่ใกล้ ๆ Akash เอามือปิดหูสั้น ๆ เมื่อฝูงชนส่งเสียงปรบมือ

Akash ซึ่งเคยปรากฏตัวในรายการ“ Little Big Shots” ร่วมกับ Steve Harvey และความฝันที่จะเป็นนแสดงกล่าวว่าเขารู้ทุกคำในรอบแรกบนเวที“ คำพูดทั้งหมดนั้นมาจากรายการที่ทุกคนศึกษา” เขากล่าว

ความหลงใหลอื่น ๆ ของเขา: โลโก้องค์กร“ คุณสามารถแสดงโลโก้ให้ฉันดูก็ได้และฉันก็บอกได้ว่ามันคือ บริษัท อะไร” Akash กล่าว

Kala Vukoti แม่ของ Akash อดีตวิศวกรโรงเรียนบ้านเขา พ่อของเขากฤษณะเป็นเภสัชกร“ เขาต้องเรียนที่บ้าน” กฤษณะกล่าว “ เขาก้าวหน้ามาก เขาเหมือนเกรดห้าหกเจ็ด” มากกว่าเพื่อน ๆ

ฉันต้องสะกดเป็นพันครั้งหลายปีที่ผ่านมานักสะกดคำได้ใช้คำทักทายที่ชาญฉลาดสำหรับผู้ออกเสียง Jacques Bailly ในปีนี้เป้าหมายของหลาย ๆ คนคือการทำให้เขานิ่งงันด้วยการทักทายเป็นภาษาต่างประเทศที่เขาไม่รู้จัก

แต่ JJ Chen วัย 10 ขวบจาก Bethesda รัฐแมริแลนด์รับ Adele เป็นแรงบันดาลใจสำหรับคำทักทายที่น่าเบื่อที่สุดในวันนี้

ต่อมา JJ กล่าวว่าเขาเกิดความคิดนี้ขึ้นมาเมื่อเขารู้สึกเบื่อบนเวทีที่รอให้เขาร่ายมนตร์ รอบแรกน่าเบื่อเขาพูดเพราะเขาจำคำศัพท์ทั้งหมดในรายการได้

“ ในตอนเช้าฉันนับจำนวนครั้งที่ปรบมือ” เขากล่าว “ บ่ายวันนี้เนื่องจากพวกเขาเป็นคำพูดที่น่าประหลาดใจจึงน่าสนใจกว่า”

พ่อแม่ของ JJ James และ Yuesha Chen กล่าวว่าลูกชายของพวกเขาให้ของขวัญเป็นภาษาตั้งแต่อายุยังน้อยและสามารถสะกดคำว่า “การขนส่ง” ได้เมื่ออายุ 3 ขวบ

“ ตอนรับเลี้ยงเด็ก (เมื่อ) เพื่อนของเขาอ่านหนังสือไม่ออกพวกเขาไปหา JJ” เจมส์กล่าว

Arushi Kalpande อยู่ใน National Spelling Bee ลำดับที่สามของเธอและเธอได้พัฒนาเทคนิคที่นักสะกดคำที่ประสบความสำเร็จหลายคนเคยใช้ในอดีต ทุกครั้งที่เธอถามผู้สรรพนาม Jacques Bailly เกี่ยวกับคำนั้นเธอจะพูดซ้ำ ๆ ราวกับต้องมนต์ เทคนิคนี้มีประโยชน์ทั้งในทางปฏิบัติและทางอารมณ์

“ เมื่อคุณพูดซ้ำคำนี้กรรมการจะรู้ว่าคุณออกเสียงคำถูกหรือไม่” Arushi วัย 14 ปีจากเมือง Billerica รัฐแมสซาชูเซตส์กล่าวซึ่งหวังว่าจะได้เข้ารอบชิงชนะเลิศในปีนี้ในการปรากฏตัวครั้งสุดท้ายในผึ้ง “ ช่วยให้คุณจดจ่อกับคำนั้น”

แม้ว่าเธอจะรู้คำศัพท์ แต่ยิ่งเธอพูดมากเท่าไหร่ความมั่นใจของเธอก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้นเท่านั้น

“ มันทำให้คุณสงบลง” Arushi กล่าว “ มันเป็นนิสัยของฉันมาตลอด”

ก่อนที่มิราเดเธียแห่งเวสเทิร์นสปริงส์รัฐอิลลินอยส์จะมาเป็นผึ้งชาติเธอจะดู ESPN ออกอากาศกับพ่อของเธอ แต่แม่ของเธอลักษมีแนร์มีช่วงเวลาที่ยากลำบากแม้จะอยู่ในห้องเมื่อผึ้งอยู่

เหตุผล: แนร์ทำให้ผึ้งถึงสามครั้งตั้งแต่ปี 2531-2533 และการเฝ้าดูมันทำให้อารมณ์ไม่สบายใจกลับมา

“ผมตื่นเต้นมาก. ฉันรู้สึกเหมือนอายุ 13 ปีอีกครั้ง” แนร์กล่าว “ ฉันแทบไม่ได้ท้องเลย มันกวนประสาท”

ในขณะที่บางครอบครัวได้สร้างราชวงศ์กึ่งราชวงศ์ที่มีพี่น้องแข่งขันกันในผึ้ง – เมื่อปีที่แล้ว Vanya Shivashankar กลายเป็นพี่น้องคนแรกของแชมป์ในอดีตที่ชนะ – เด็ก ๆ ที่ติดตามพ่อแม่ของพวกเขาไปสู่ผึ้งนั้นพบได้น้อยกว่า แนร์บอกว่าเธอใช้วิธีลงมือทำ

“ ฉันรู้โดยตรงว่ามันกดดันแค่ไหน เมื่อเธอเริ่มชนะผึ้งฉันก็ยินดีที่จะช่วยเธอ” แนร์กล่าว “ มันเป็นงานมากมายที่คุณไม่สามารถผลักดันให้ลูกของคุณทำมันได้”

เมื่อปีที่แล้วมีผู้สะกดคำผิดเพียงสี่คนเท่านั้นในรอบแรก คำที่ใช้ในรอบนั้นมาจากรายการที่ผู้สะกดสามารถศึกษาได้เป็นเวลาหลายเดือนในขณะที่เตรียมตัวสำหรับผึ้งในภูมิภาคของพวกเขา

ในปีนี้ผู้สะกดมีรายชื่อรอบเปิดล่วงหน้าประมาณ 50 วันเท่านั้นและระฆังดังขึ้นสำหรับผู้สะกด 33 ตัว ในบรรดาคำที่สะกดผิด: chanoyu, scarlatina, tilleul, preterition, quadrumanous และ octateuch

“ ปีนี้เราเพิ่มความท้าทาย” Paige Kimble ผู้อำนวยการบริหารของ Bee กล่าว

ชนะแบบวอล์กออฟผู้สะกดสามารถแสดงความมั่นใจได้โดยการยิ้มเมื่อได้คำศัพท์หรือโดยการสะกดคำอย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องกังวลกับการยืนยันคำจำกัดความหรือภาษาที่มา

Logan Gregg จาก Vermillion, South Dakota มีการเคลื่อนไหวที่แตกต่างออกไป

หลังจากสะกดคำว่า “ส่องสว่าง” เด็กวัย 13 ปีหันหลังและก้าวไปยังที่นั่งบนเวทีก่อนที่กรรมการจะมีโอกาสบอกว่าเขาทำถูกต้อง การเคลื่อนไหวดังกล่าวชวนให้นึกถึง Stephen Curry วิ่งกลับมาป้องกันก่อนที่หนึ่งใน 3 พอยน์เตอร์ของเขาจะเหวี่ยงผ่านตาข่ายวัยรุ่นผิวดำคนหนึ่งที่อัยการบอกว่าถูกนักฟุตบอลผิวขาว 3 คนทำร้ายทางเพศในห้องล็อกเกอร์ของโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งในไอดาโฮได้ฟ้องเขตการศึกษาโดยอ้างว่าการข่มขืนเป็นจุดสุดยอดของการเยาะเย้ยเหยียดเชื้อชาติและการทำร้ายร่างกายหลายเดือน

คดีของรัฐบาลกลางที่ยื่นฟ้องเมื่อวันที่ 13 พฤษภาคมระบุว่าโรงเรียนล้มเหลวในการป้องกันการกลั่นแกล้งและการโจมตีแม้จะมีเหตุการณ์หลายอย่างเกิดขึ้นต่อหน้าโค้ชฟุตบอลและเจ้าหน้าที่คนอื่น ๆ ที่โรงเรียนมัธยมดีทริชซึ่งให้บริการในเมืองชนบทที่มีประชากร 330 คนซึ่งส่วนใหญ่เป็นคนผิวขาวและเป็นที่รู้จักในเรื่องการนับถือศาสนา .

“ การเพิกเฉยโดยเจตนาและการกระทำโดยประมาทของจำเลยเหล่านี้ทำให้โจทก์ได้รับอันตรายจากเพื่อนนักเรียนรวมถึงนักเรียนอย่างน้อยหนึ่งคนที่ทราบว่ามีประวัติก้าวร้าวกลั่นแกล้งและมีพฤติกรรมรุนแรง” คดีกล่าว

วัยรุ่นสามคนถูกตั้งข้อหาในการโจมตีเมื่อวันที่ 23 ตุลาคมซึ่งเกิดขึ้นหลังจากเพื่อนร่วมทีมฟุตบอลของเหยื่อคนหนึ่งแสร้งทำเป็นกอดเขาตามฟ้อง แต่วัยรุ่นกลับรั้งเขาไว้เพื่อให้นักเรียนคนอื่นทำร้ายเขาด้วยไม้แขวนเสื้อ

แม้จะมีเสียงกรีดร้อง แต่ก็ไม่มีเจ้าหน้าที่เข้ามาในห้องล็อกเกอร์เพื่อตรวจสอบสิ่งที่เกิดขึ้นในคดีนี้ เชื่อว่าโรงเรียนไม่มีนโยบายในการตรวจสอบห้องล็อกเกอร์

เด็กอายุ 18 ปีและ 17 ปีถูกตั้งข้อหาความผิดทางอาญาในศาลชั้นผู้ใหญ่และวัยรุ่นคนที่สามถูกตั้งข้อหาเป็นเยาวชน กฎหมายไอดาโฮกำหนดให้เด็กและเยาวชนอายุ 14 ถึง 18 ปีที่ถูกกล่าวหาว่าก่ออาชญากรรมทางอาญาในหรือใกล้วิทยาเขตของโรงเรียนจะถูกตั้งข้อหาเป็นผู้ใหญ่ ซึ่งรวมถึงข้อหากระทำชำเรา

โดยทั่วไป Associated Press จะไม่ระบุชื่อเหยื่อของการข่มขืนหรือเยาวชนที่ถูกตั้งข้อหาก่ออาชญากรรมDoug Whaley ผู้จัดการทั่วไปของ Buffalo Bills ยอมรับว่าเขาใช้“ การเลือกใช้คำที่ไม่ดี” เมื่อกล่าวถึงฟุตบอลว่าเป็นเกมที่มีความรุนแรงซึ่งโดยส่วนตัวแล้วเขาไม่คิดว่ามนุษย์จะเล่น

คำชี้แจงของ Whaley ออกในแถลงการณ์ที่บิลโพสต์ในบัญชี Twitter ประชาสัมพันธ์ของพวกเขาเมื่อวันพุธ หนึ่งวันก่อนหน้านี้ในการให้สัมภาษณ์กับ WGR Radio ของบัฟฟาโลจีเอ็มสงสัยว่าฟุตบอลมีไว้สำหรับ “มนุษย์” หรือไม่เมื่อตอบคำถามว่าผู้รับแซมมี่วัตคินส์ได้รับบาดเจ็บหรือไม่

ความปลอดภัยในอดีตของวิทยาลัยกล่าวว่าประเด็นที่เขาพยายามทำคือฟุตบอลเป็นเกมที่มีอยู่จริงและการบาดเจ็บก็เป็นส่วนหนึ่งของมัน อ้างถึงการเปลี่ยนแปลงกฎของNFLและการปรับปรุงด้านความปลอดภัยอื่น ๆ Whaley กล่าวว่าฟุตบอลปลอดภัยกว่าที่เคยเล่นมาKermit Washington นักเดินทางNBAที่รู้จักกันดีในเรื่องการทำลายกรามของ Rudy Tomjanovich ด้วยการชกทำลายล้างระหว่างเกม Lakers-Rockets ในปี 1977 ถูกจับกุมและถูกตั้งข้อหาฉ้อโกงผู้บริจาคการกุศลและโอนเงินไปเพื่อผลประโยชน์ส่วนตัวของเขาเอง

วอชิงตันวัย 64 ปีถูกตั้งข้อหาแทรกแซงกฎหมายรายได้ภายในสมคบกันในการฉ้อโกงทางสายการขัดขวางกระบวนการยุติธรรมและการโจรกรรมข้อมูลส่วนบุคคล เขาถูกจับกุมเมื่อวันอังคารที่ลอสแองเจลิส เขาต้องเผชิญกับโทษจำคุกนานกว่า 40 ปีหากถูกตัดสินว่ามีความผิดและอาจถูกปรับได้ถึง 1 ล้านดอลลาร์

อัยการกล่าวว่าวอชิงตันได้โอนเงินจากโครงการการกุศลของแอฟริกาซึ่งจัดตั้งขึ้นเพื่อช่วยเหลือครอบครัวและเด็ก ๆ ที่ด้อยโอกาส – เพื่อซื้อของขวัญและวันหยุดพักผ่อนให้ตัวเองและครอบคลุมค่าใช้จ่ายส่วนตัว วอชิงตันอ้างว่ารายได้ 100% จะถูกบริจาคให้กับแอฟริกา

“ บุคคลที่ใช้องค์กรการกุศลเพื่อฉ้อโกงผู้บริจาคและหลีกเลี่ยงภาระภาษีจะก่อให้เกิดอันตรายอย่างมากต่อผู้เสียภาษีในสหรัฐฯทุกคนและก่อให้เกิดความเสียหายอย่างมากมายต่อความพยายามในการกุศลที่มีเจตนาดี” แคโรไลน์ซิราโอโลผู้ช่วยอัยการสูงสุดกล่าวในแถลงการณ์ “กระทรวงยุติธรรม) มุ่งมั่นที่จะระบุตัวบุคคลที่มีส่วนร่วมในการกระทำผิดทางอาญาดังกล่าวและรับผิดชอบต่อพวกเขา”

อัยการกล่าวหาว่าพร้อมกับการโอนเงินเพื่อผลประโยชน์ของเขาเองวอชิงตันได้ยื่นเอกสารภาษีเงินได้เท็จระหว่างปี 2010 ถึง 2013

วอชิงตันเล่น NBA 15 ปีกับ Lakers, Celtics, Clippers, Trail Blazers และ Warriors เขาถูกพักงานเป็นเวลา 60 วันโดยไม่ได้รับค่าจ้างและปรับ 10,000 ดอลลาร์สำหรับการชกซึ่งทำให้กรามและใบหน้าของ Tomjanovich แตกเป็นเสี่ยง ๆ และได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะที่คุกคามชีวิต Tomjanovich ใช้เวลาห้าเดือนในสนามก่อนที่จะพักฟื้นแม้ว่าเขาจะไม่ได้เป็นผู้เล่นคนเดิมอีกแล้ว

วอชิงตันเป็นกองหน้าป้องกันที่ 6 ฟุต 8 นิ้วเป็นที่รู้จักในด้านความสามารถในการดีดตัวและได้รับเลือกให้เข้าแข่งขัน NBA All-Star Game ในปี 1980Jordan Spieth ชนะการแข่งขัน PGA ในรัฐเท็กซัสบ้านเกิดของเขาเป็นครั้งแรกด้วยชัยชนะสามนัดที่ Dean & Deluca Invitational ที่ Colonial Country Club ใน Fort Worth

Spieth เป็นจังหวะไปข้างหน้าในชั่วข้ามคืน แต่ด้วยการปาร์สเพียงเก้าหลุมแรกของรอบสุดท้ายเขาอนุญาตให้แฮร์ริสอิงลิชเป็นผู้นำ อย่างไรก็ตาม Spieth ตอบโต้ด้วยการตีกลับห้าอันเดอร์พาร์เก้าเพื่อรับชัยชนะรวม 17 อันเดอร์ ภาษาอังกฤษเป็นอันดับสองที่ 14 ต่ำกว่ากับ Webb Simpson และ Ryan Palmer อีกครั้งในจังหวะที่สาม

อิงลิชเริ่มรอบของเขาด้วยนกอินทรีและเป็นสามอันเดอร์พาร์สำหรับครึ่งนอก Spieth ฟื้นโมเมนตัมหลังจากพัตต์เซฟพาร์ 32 ฟุตที่ 8 และเขาเบอร์ 10 และ 11 เป็นส่วนแบ่งของผู้นำในขณะที่อังกฤษปิศาจที่ 12

Spieth วัย 22 ปีจากดัลลัสเดินหน้าอีกครั้งด้วยเบอร์ดี้ตัวตรงที่สามขณะที่เบอร์ดี้พัตต์ยาวของอังกฤษที่พาร์สามที่ 13 เลื่อนผ่าน

แต่ Spieth พบบังเกอร์ทางซ้ายในวันที่ 13 ซึ่งพุ่งออกไปเพียงระยะสั้นจากน้ำและแม้ว่าชิปของเขาจะดี แต่เขาก็ยิงได้ พาล์มเมอร์คู่หูของเขาโชคดีที่หนีน้ำออกจากแท่นทีและได้รับการช่วยเหลือด้วยการขึ้นลงอย่างเรียบร้อย

English ลุกขึ้นและลงจากบังเกอร์ในวันที่ 14 เพื่อแบ่งปันผู้นำ แต่ในวันที่ 10 Spieth ได้ดึงเบรกเกอร์จากขวาไปซ้ายขนาดใหญ่สำหรับเบอร์ดี้ที่ 16 เพื่อเขยิบไปข้างหน้าอีกครั้ง

และไม่มีทางกลับมาเป็นภาษาอังกฤษได้หลังจาก Spieth ได้ฟรีดร็อปจากหน้าอัฒจรรย์ที่ 17 ทำให้เบอร์ดี้โดดเด่นในการเคลื่อนย้ายสองครั้งที่ชัดเจนในการเล่นสุดท้าย

ภาษาอังกฤษจบด้วยพาร์สำหรับ 66 ทำให้ Spieth ที่คั่งค้างในการทำปิศาจที่หลุมสุดท้าย – แต่การเข้าใกล้กรีนทำให้เบอร์ดี้สูงจาก 34 ฟุต

Spieth กล่าวในภายหลังว่า:“ มันมีความหมายมากฝูงชนนั้นยอดเยี่ยมสำหรับฉันสำหรับ Palmer – และสำหรับ Webb แต่ Ryan ที่เป็นสมาชิกที่นี่มีเพื่อนทั้งหมดของเขาออกไปดังนั้นผู้คนจึงหยั่งรากลึกสำหรับผู้เล่นทั้งสองคน เบอร์ดี้ตอนอายุ 16 ปีเจ๋งมากทุกคนในฝูงชนยืนเชียร์ ฉันโชคดีมากในวันที่ 17 ที่สามารถออกจากตำแหน่งได้และมันก็ตกลงมาในพื้นที่ที่เป็นจุดที่ฉันสามารถรับสโมสรได้บนลูกบอล สิบแปดแค่ลงไปที่นั่นโบนัสอื่น มันค่อนข้างดี”

ชนะยังช่วยบรรเทาความเจ็บปวดจากความล้มเหลวอย่างมาก Spieth ของที่จะชนะโทที่ออกัสตาซึ่งเขายอมรับหกนัดในสามหลุมที่จะเปิดประตูไปสู่การเป็นแชมป์ในที่สุดแดนนี่วิลเล็ต

Spieth สมัครแทงบาคาร่า กล่าวว่า:“ มันเป็นสิ่งที่คุณจะไม่พูดถึงจนกว่าคุณจะเอาชนะมันและชนะหนึ่งครั้ง แต่นั่นก็เป็นอุปสรรคที่ยากที่จะเอาชนะได้ มันเป็นประสบการณ์ที่ฉันไม่อยากให้ใครต้องมาสัมผัสโดยเสียผู้นำที่อยู่เบื้องหลังเก้าคนสำคัญ ดังนั้นการออกมาในทัวร์นาเมนต์ที่สามและกลับมาชนะฉันหวังว่ามันจะสามารถก้าวต่อไปได้อีกครั้ง”

Alexander Rossi เป็นผู้ชนะที่น่าประหลาดใจในการวิ่งครั้งที่ 100 ของ Indianapolis 500 เมื่อเขายืดเชื้อเพลิงของเขาไปจนถึงเส้นชัยในวันอาทิตย์เพื่อดึงชัยชนะที่ไม่พอใจ เขาหมดแก๊สหลังจากรับธงตาหมากรุก

“ ฉันไม่รู้ว่าเราดึงมันออกมาได้อย่างไร” Rossi กล่าว “ มันเป็นผลลัพธ์ที่น่าทึ่งสำหรับ Andretti Autosport”

Rossi เป็นมือใหม่ IndyCar จากแคลิฟอร์เนียกลับมาแข่งรถในสหรัฐอเมริกาหลังจากล้มเหลวในการรวมตัวกันอย่างมั่นคงใน Formula One เขาเป็นมือใหม่คนที่เก้าที่ได้รับรางวัล 500 และเป็นคนแรกนับตั้งแต่ Helio Castroneves ในปี 2544

Indianapolis 500: มองย้อนกลับไปในศตวรรษแห่งการแข่งขัน – ในภาพ“ ฉันจะยึดมั่นในความจริงที่ว่าจนถึงจุดหนึ่งเราอยู่ที่ 33” รอสซี่กล่าว “ เราทอยลูกเต๋าและผ่านเข้ามาและทำให้มันเกิดขึ้น นี่ไม่น่าเชื่อ ฉันไม่สงสัยเลยว่ามันจะเปลี่ยนชีวิตของฉัน”

แม้ว่าเขาจะเป็นคนขับรถให้กับ Manor Racing ใน F1 แต่ Rossi กลับมาอเมริกาในปีนี้เพื่อขับรถให้กับ Bryan Herta โดยร่วมมือกับ Andretti Autosport Herta เป็นเจ้าของรถที่ชนะในปี 2011 ร่วมกับ Dan Wheldon ความพยายามของ Herta ในปีนี้อาศัยการเป็นพันธมิตรกับ Andretti อย่างมากและครอบครัวก็หวังว่า Marco Andretti จะมอบตำแหน่ง Indy 500 ครั้งแรกให้พวกเขานับตั้งแต่พระสังฆราช Mario Andretti ได้รับรางวัลในปี 1969

มาร์โกอันเดรตติไม่เคยทะเลาะกันเลยสักวันเพื่อนร่วมทีมทั้งสี่ของเขาเป็นหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดในสนาม Ryan Hunter-Reay และ Townsend Bell รวมกันเพื่อนำไปสู่ ​​64 จาก 119 รอบแรก แต่ชาวอเมริกันถูกกระแทกจากการแข่งขันเมื่อ Bell ตัด Helio Castroneves ขณะที่เขาออกจากถนน การติดต่อทำให้เบลล์พุ่งชนฮันเตอร์ – เรย์

ถึงกระนั้น Rossi ก็ไม่ได้เป็นปัจจัยสำคัญในการแข่งขันนี้ ในขณะที่รอบลดลงเห็นได้ชัดว่ามันกลายเป็นการแข่งขันระยะทางเชื้อเพลิงและนักขับชาวอเมริกัน Josef Newgarden และ Andretti Carlos Munoz ต่างก็เปลี่ยนผู้นำซ้ำ ๆ แต่ทั้งคู่ต้องหยุดพักเพื่อใช้น้ำมันและ Rossi ก็ย้ายไปเป็นผู้นำ ทั้งหมดนี้เป็นของเขาในขณะที่เขาเข้าเส้นชัยอย่างง่ายดาย

การชนะครั้งนี้ทำให้ Michael Andretti เจ้าของทีมเฉลิมฉลองในการแข่งขันวิ่งครั้งที่ 100 ซึ่งสร้างความทรมานให้กับครอบครัวของเขา Andretti เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาได้รับการโหวตจากผู้ชนะ 27 คนในฐานะนักขับที่ดีที่สุดไม่เคยชนะการแข่งขัน แต่ตอนนี้เขาชนะ 500 สี่ครั้งในฐานะเจ้าของรถ

Lewis Hamilton ได้รับชัยชนะ F1 ครั้งแรกของฤดูกาลที่ Monaco Grand Prix

“ การได้รับชัยชนะ 1-2 ในการวิ่งครั้งที่ 100 ของ Indy 500 นั้นค่อนข้างดี” Andretti กล่าว “ ฉันมีความสุขมากสำหรับทุกคนในทีม เรามีความสุขมาก”

Munoz จบอันดับที่สองเพื่อให้ Andretti จบสกอร์ 1-2 และฮอนด้าคว้าแชมป์แรกของปี ชาวโคลอมเบียปรากฏตัวอย่างยับเยินหลังการแข่งขัน “ สำหรับเชื้อเพลิงสั้นครึ่งหนึ่ง … ” เขากล่าว “ ฉันจะชนะ 500 ในวันหนึ่ง”

Newgarden จบอันดับที่สามและตามมาด้วย Tony Kanaan, Charlie Kimball และ JR Hildebrand ในขณะที่คนขับรถเชฟโรเลตทำคะแนนได้สามถึงหก James Hinchcliffe ผู้คุมสนามที่พลาดการแข่งขันเมื่อปีที่แล้วหลังจากประสบอุบัติเหตุร้ายแรงในการฝึกซ้อมลดลงเหลืออันดับ 7 แม้จะเป็นหนึ่งในรถที่ดีที่สุดในสนาม

ก่อนหน้าการขายหมดครั้งแรกในประวัติศาสตร์ Indy 500 Rossi ทำให้แฟน ๆ กว่า 350,000 คนเข้าร่วมงาน เขาเคยอยู่ที่โมนาโกเมื่อปีที่แล้วไม่แน่ใจว่าอนาคตของเขาจะเป็นอย่างไร “ ฉันไม่รู้เลยว่าฉันจะอยู่ใน IndyCar ฉันไม่รู้เลยว่าฉันจะอยู่ใน Indy 500” Rossi กล่าว

เขาให้เครดิตกลยุทธ์และการเรียกร้องของ Herta เพื่อทำให้เขาอยู่ในตำแหน่งที่จะเป็นผู้นำ Rossi กลายเป็นผู้ชนะคนที่ 70 ในประวัติศาสตร์การแข่งขันและจะกลายเป็นคนที่ 103 ใน Borg-Warner Trophy อันโด่งดังผู้เล่นที่ชื่นชอบมากที่สุดในทัวร์คือการแข่งขันรอบรองชนะเลิศของเฟรนช์โอเพ่นและหากเชลบีโรเจอร์สจากชาร์ลสตันได้พิสูจน์อะไรกับซินเดอเรลล่าของเธอสาว ๆ ที่ดีก็ไม่จำเป็นต้องจบอันดับ

เด็กอายุ 23 ปีเป็นคนสุดท้ายก่อนที่การแข่งขันจะเริ่มขึ้น อยู่ในอันดับที่ No108 ที่เส้นตายการเข้าร่วมเมื่อหกสัปดาห์ก่อน French Open ของปีนี้เธอเป็นชื่อสุดท้ายที่ได้รับการยอมรับในรายชื่อผู้เข้าแข่งขันโดยตรงจนกว่าจะมีการถอนตัวและ Aleksandra Wozniak ชาวแคนาดาก็อยู่ที่ No108 ด้วยอันดับที่ได้รับการป้องกันการบาดเจ็บด้วย

แอนดี้เมอร์เรย์ปลดจอห์นอิสเนอร์ที่ผ่านมาหลังจากฝนตกจนถึงแปดคนสุดท้าย

Wozniak พ่ายแพ้ในรอบแรก; โรเจอร์สอยู่ในรอบ 8 ทีมสุดท้ายหลังจากสำรองชัยชนะ 6-0, 6-7, 6-0 ที่ไม่ลงรอยกันเหนือเปตราควิโตวาแชมป์วิมเบิลดัน 2 สมัยพร้อมตำราเรียนที่ไกลกว่า 6-3, 6-4 ชัยชนะเหนือเมล็ดพันธุ์ No25 Irina-Camelia เบกู. ชาวโรมาเนียมีรูปแบบที่ดีกว่าบนดินสีแดงมากกว่า Kvitova ที่มีความเมตตา

หลังจากชัยชนะมาถึงน้ำตาเช่นเดียวกับที่พวกเขาทำหลังจากชนะ Kvitova แต่จนถึงขณะนั้นอารมณ์อย่างที่โรเจอร์สยอมรับว่าเธอเป็นเธอคือสิ่งที่ดีเลิศของความสุขุม แต่เธอพยายามรวบรวมสติสัมปชัญญะในระหว่างการสัมภาษณ์หลังการแข่งขันกับอดีตแชมป์วิมเบิลดัน Marion Bartoli ซึ่งกอดเธอและหยิบทิชชู่มาให้เธอด้วยความกรุณา

“ น้ำตาคลอ 100% ตลอดเวลา เศร้า. มีความสุข. หิว. อ่านหนังสือ. กำลังดูหนัง. พวกเขาไหลได้ง่ายมาก” โรเจอร์สกล่าวในภายหลัง

ในบรรดาผู้หญิงอเมริกันทุกคนที่เข้ามาพร้อมกับการครอบงำของพี่สาวน้องสาวของวิลเลียมส์ผู้เล่นที่มีความสามารถทุกคนโรเจอร์สที่ไม่น่าจะเป็นชาวอเมริกันคนแรกที่มีนามสกุลต่างกันที่จะเข้ารอบ 8 คนสุดท้ายในเฟรนช์โอเพ่นในรอบ 11 ปี คนสุดท้ายคืออดีต No1 Lindsay Davenport และไม่แปลกใจเลย

นี้คือ. อีกไม่กี่ปีนับจากนี้จะตัดสินได้ว่าการแข่งขันเฟรนช์โอเพ่นครั้งนี้เป็นหนึ่งสัปดาห์ที่รุ่งโรจน์หรือความก้าวหน้าที่ทำให้โรเจอร์สก้าวไปอีกระดับในขณะที่อาชีพน้องสาวของวิลเลียมส์สิ้นสุดลงในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

จากการจัดอันดับของโรเจอร์สมันไม่ใช่แค่สองนัดสุดท้ายที่พลิกผัน มันเป็นชัยชนะทั้งสี่ของเธอจนถึงตอนนี้ เธอไม่ได้รับการคัดเลือกและสามารถวาดน้องสาวของวิลเลียมส์ได้ในรอบแรก เมล็ดพันธุ์ No17 Karolina Pliskova ไม่ใช่รางวัลชมเชยที่ยอดเยี่ยม โรเจอร์สเอาชนะเธอ 3-6, 6-4, 6-3 จากนั้น Elena Vesnina ทหารผ่านศึกชาวรัสเซียผู้ซึ่งสูงถึง 21 และกลับมาอยู่ใน 50 อันดับแรกหลังจากดิ้นรนมาสองสามปี

จากนั้น Kvitova และตอนนี้ Begu.“ ผมคิดว่านั่นเป็นจุดสำคัญมากในการสำรองชัยชนะครั้งใหญ่ ฉันเดาว่าฉันทำได้เกือบทั้งทัวร์นาเมนต์นี้เริ่มตั้งแต่รอบแรกเพราะนั่นเป็นเรื่องที่ทำให้ฉันเสียใจอย่างมากและเป็นการกำหนดจังหวะสำหรับสองสามนัดล่าสุดที่ฉันเล่น” โรเจอร์สลงเล่น “ ฉันเตือนตัวเองอยู่เสมอว่าให้เล่นทีละจุดและนี่เป็นเพียงการแข่งขันเทนนิสอีกรายการหนึ่ง แต่มันจะยากขึ้นเล็กน้อยที่จะทำเมื่อรอบไกลขึ้น”

Coco Vandeweghe สาวบ้านนอกของ Rogers อาจให้ความช่วยเหลือเธอ Begu ต้องใช้เวลาสามชั่วโมง 48 นาทีในการเอาชนะ Vandeweghe ในรอบที่แล้วและเนื้อเยื่อแผลเป็นจากการวิ่งมาราธอนซึ่งเป็นการแข่งขันที่ยาวนานที่สุดใน WTA ในปีนี้ – ยากที่จะสลัดออก

ในขณะที่มันเกิดขึ้นชาวเซาท์แคโรไลนาเป็นเพื่อนที่ดีกับเมลานีอูดินเพื่อนชาวใต้ซึ่งมีการแข่งขันคล้าย ๆ กันในปี 2009 ที่ US Open สมัครแทงบาคาร่า เมื่อเธอมาถึงรอบก่อนรองชนะเลิศเมื่ออายุได้ 17 ปี

“ ฉันจำมันได้ดี มันเป็นช่วงเวลาที่เราต้องการผู้เล่นชาวอเมริกันเพื่อคว้าตัว เธอยอดเยี่ยมมากมีความซ่าและมั่นใจจริงๆ มันเป็นแรงบันดาลใจอย่างแน่นอนและทำให้ฉันมีแรงจูงใจในการทำงานหนักขึ้นเพราะฉันเห็นเธอทำมันแล้วทำไมไม่เป็นฉันล่ะคุณรู้ไหม” โรเจอร์สกล่าว

ผลที่ตามมาไม่ได้มีความสุขเท่าเรื่องราวของ Oudin ซึ่งอายุมากกว่า Rogers เพียงหนึ่งปี แต่ตอนนี้ติดอันดับ No336 หลังจากได้รับบาดเจ็บหลายครั้งและผลที่ตามมาในชีวิตและการเปลี่ยนแปลงอาชีพของสิ่งที่เธอทำได้ก่อนที่เธอจะโตพอที่จะเข้าใจ

สำหรับโรเจอร์สที่แพ้ในรอบแรกของเฟรนช์โอเพ่นเมื่อปีที่แล้วมันอาจจะเปลี่ยนชีวิตได้ เมื่ออายุ 23 ปีหลังจากผ่านการแข่งขันรอบรองชนะเลิศทั่วสหรัฐอเมริกาแล้วโรเจอร์สก็มีอุปกรณ์ที่ดีกว่า Oudin ในเวลาที่ต้องเล่นกับทุกสิ่ง

ปีที่แล้วครั้งแรกของเธอกับโค้ช Marc Lucero โรเจอร์สแพ้ 17 รอบแรก แม้จะมีรูปลักษณ์ภายนอกที่ดูดี แต่ก็ต้องมีแกนเหล็กด้านในเพื่อให้สามารถรับความพ่ายแพ้อย่างเป็นระบบสัปดาห์แล้วสัปดาห์เล่าและกลับมาอีกเรื่อย ๆ มั่นใจในระดับหนึ่งว่าสิ่งต่างๆจะพลิกผัน

เธอจะใช้เงินมากกว่า $ 325,000 สำหรับการเข้าถึงรอบก่อนรองชนะเลิศมากกว่าห้าเท่าของจำนวนเงินที่เธอได้รับจากปารีสและผลักดันรายได้ในอาชีพของเธอให้สูงกว่า 1 ล้านดอลลาร์ เช็คการจ่ายเงินที่ดีที่สุดก่อนหน้านี้ของโรเจอร์สในฤดูกาลนี้คือ 21,400 ดอลลาร์ที่เธอได้รับจากการเข้าถึงรอบสุดท้ายของการแข่งขัน WTA Tour เล็ก ๆ ในโคลอมเบีย

หากเธอสามารถทำให้Garbiñe Muguruza ของ No4 Seed ในรอบก่อนรองชนะเลิศสัปดาห์นี้จะต้องมีน้ำตามากกว่านี้ โรเจอร์สสวมให้เป็นตราแห่งเกียรติยศ ยิ่งไปกว่านั้นเธอได้รับทุกคน “ ฉันเป็นใครคือสิ่งที่ทำให้ฉันมาที่นี่และฉันไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ ฉันเป็นใครดังนั้น … ฉันหวังว่าทุกคนจะชอบ” เธอกล่าว“ เพราะพ่อของฉันอยู่ในกองทัพเยอรมันพวกเขาอาจจะตรวจสอบประวัติทั้งหมดอาจจะ 5 ครั้งหรือ 10 ครั้งเพื่อให้แน่ใจว่าเขาไม่ได้เกี่ยวข้องกับขบวนการฮิตเลอร์” รอยกล่าว

แต่ในอีกสิบปีต่อมาก็มีความรู้สึกต่อต้านนาซีขณะที่รอยต่อสู้กับเด็ก ๆ ในโรงเรียนคนอื่น ๆ ที่เรียกเขาว่า“ นาซีน้อย” หรือ“ ฮิตเลอร์ตัวน้อย”

“มีเด็กหัวโจกบางคนในโรงเรียนที่คิดว่ามันเป็นเรื่องสนุก [เพื่อกลั่นแกล้งฉัน] จนกระทั่งฉันพูดออกไปจากหัวโจก – และจากจุดนั้นฉันก็เป็นเหมือนเพื่อนที่ดีที่สุดของพวกเขา”

รอยหยิบกีฬาอื่นที่ไม่ได้เกี่ยวข้องกับเกมที่สวยงามนั่นคือมวยปล้ำ โรงเรียนมัธยมของเขาไม่มีทีมฟุตบอลเนื่องจากรอยเริ่มเล่นในระดับสโมสรเมื่อเขาอายุ 15 ปี

เขาได้รับรางวัลแชมป์มวยปล้ำระดับรัฐและได้รับทุนการศึกษาจากมหาวิทยาลัยอิลลินอยส์ซึ่งเขาได้รับรางวัล Big Ten และ All-American

“ ฉันก็เข่าเสื่อมเหมือนกัน” เขากล่าว “ ฉันมีน้ำที่หัวเข่าทั้งสองข้างซึ่งกลับมาสม่ำเสมอ เมื่อเข่าของคุณหมดแรงแพทย์อาจใช้เข็มที่ใช้กับม้าและช้าง มันรบกวนจิตใจฉันจริงๆ ฉันเริ่มมองหาสโมสรฟุตบอลมากขึ้น”

นั่นคือตอนที่รอยเข้าร่วมฮันซาและจัดฉากการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่กับแกนเลอร์ผู้ซึ่งสลักชื่อของเขาลงในหนังสือประวัติศาสตร์หลายทศวรรษต่อมานำสหรัฐอเมริกาไปสู่ฟุตบอลโลกครั้งแรกเป็นครั้งแรกในรอบ 40 ปีในปี 1990

“ ในกล่องเขาจะหาวิธียิงเพื่อให้ได้ประตู” Gansler กล่าว “ เขาไม่ได้มีแนวตั้ง 36 นิ้ว แต่เขามีลูกที่หัว เขาแข็งแกร่งและเขารวดเร็วและเขาก็ไม่หยุดยั้ง

“ วิลลี่ไม่เคยเล่นได้แย่และนั่นเป็นคุณลักษณะที่ดีสำหรับผู้ทำประตู ถ้าคุณคิดว่าคุณเล่นสกีและฆ่านกที่อยู่บนต้นไม้ด้านหลังเป้าหมาย Willy ก็ไม่มีปัญหานั้น วิลลี่เดินหน้าต่อไป คุณต้องทำให้คุณมีความจำสั้น”

รอยกล่าวว่า:“ ฉันสนุกกับการทำประตู มวยปล้ำช่วยให้ฉันมีความก้าวร้าวที่ฉันไม่กลัวจริงๆในการดวลเพื่อพยายามเอาชนะกองหลังสองสามกองหลังเมื่อมันมาถึงการทำประตูผ่านลูกหัว ”

แต่ไม่มีอะไรคงอยู่ตลอดไปและในที่สุดอายุและอาการบาดเจ็บก็มาถึงรอยซึ่งในที่สุดก็กลายเป็นโค้ชของ Chicago Sting เขานำสโมสรไปสู่ชื่อNASLคู่หนึ่งโดยทำให้ Cosmos ชนะในการยิงในปี 1981 ก่อนที่ Sting จะคว้ามงกุฎสุดท้ายของลีกในปี 1984 ก่อนที่ชาติดั้งเดิมของลีกจะปิดร้าน

“ คอสมอสมีขนาดใหญ่กว่างบประมาณของเรา 10 เท่า” เขากล่าว1981 Sting ยิงประตูสูงสุดในลีก 84 ประตูโดยมียอดไลค์ของ Karl-Heinz Granitza (19 ประตู, 17 แอสซิสต์), Arno Steffenhagen (17 ประตู, 10 แอสซิสต์) และ Pato Margetic (แปดประตู, 17 แอสซิสต์)

“ ปรัชญาของฉันเรียบง่ายมาก” รอยกล่าว “ ถ้าเราจะทำผิดลองผิดพลาดต่อหน้าเป้าหมายของฝ่ายตรงข้าม อย่าทำให้พวกเขาอยู่ตรงหน้าเป้าหมายของเรา อาจเป็นเพราะผมเคยเล่นกองหน้า มันน่าตื่นเต้นกว่ามากที่ได้เห็นการยิงประตู 20 ครั้งแทนที่จะเป็นสามประตู ฉันสามารถหาผู้เล่นที่สามารถทำได้จริง เราค่อนข้างจะเป็นทีมที่แข็งแกร่งอย่างที่นิวยอร์คค้นพบ”

รอยตอนนี้อายุ 73 ปีได้รับการยกย่องในความสำเร็จของเขาในปี 1989 เมื่อเขาถูกแต่งตั้งให้เข้าหอเกียรติยศฟุตบอลแห่งชาติ

“ อย่างน้อยฉันก็อยู่ที่นั่นเมื่อฉันถูกแต่งตั้ง เมื่อคุณนึกถึงผู้เล่นเช่น Ron Santo กับ Cubs [Chicago] ที่ถูกแต่งตั้งให้ [เข้าสู่ Hall of Fame ของทีมเบสบอล] หลังจากที่เขาเสียชีวิตนั่นคงไม่มีความหมายมากนักยกเว้นสมาชิกในครอบครัวที่ยังมีชีวิตอยู่ ” เขาพูดว่า. “ ดังนั้นส่วนนั้นจึงสนุกมาก มันเจ๋งมาก”

สมัครพนันบอลออนไลน์ เว็บแทงบอล SBOBET Stephen Curry น่าสงสัย

สมัครพนันบอลออนไลน์ ทีม Golden State Warriors พ่ายแพ้อย่างหนักให้กับ Portland Trail Blazers ในซีรีส์รอบรองชนะเลิศเมื่อคืนวันเสาร์ แต่ดูเหมือนว่า NBA MVP Steph Curry จะกลับมาร่วมทีมในเกมที่ 4

Curry ออกไปตั้งแต่ซีรีส์กับ Houston Rockets ด้วยอาการบาดเจ็บที่เข่าและกลับไปฝึกซ้อมเบา ๆ แต่สตีฟเคอร์โค้ชของ Warriors กล่าวว่าผู้พิทักษ์จุดไม่น่าจะเล่นในคืนวันจันทร์ “ ฉันจะบอกว่าเขาเป็นหนี้สงสัยจะสูญสำหรับวันพรุ่งนี้ แต่จะดำเนินไปอย่างช้าๆและแน่นอน” เคอร์กล่าว

เกม 40 แต้มของ Damian Lillard นำทีม Trail Blazers ผ่าน Warriors

Warriors สมัครพนันบอลออนไลน์ นำซีรีส์เอาชนะ Trail Blazers 2-1 แต่ถูกผลักดันหนักกว่าที่หลายคนคาดไว้ อย่างไรก็ตาม Kerr กล่าวว่าการกลับมาของ Curry จะขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของเขามากกว่าความต้องการของทีม

“ ผู้ฝึกสอนจะต้องบอกฉันว่าเขาไปได้ดี” เคอร์กล่าว “ สเตฟจะต้องบอกว่าเขาไปได้ดี จากนั้นเราจะต้องหาแผนจากตรงนั้น

“ คุณไว้วางใจเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ในแง่ของ ‘มีโอกาสที่จะเกิดความเสียหายมากขึ้น’ หรือไม่? จากนั้นคุณก็เชื่อใจผู้เล่นว่าเขารู้สึกอย่างไร สเตฟเคยเป็นแม้ว่าเขาจะถูกกล่อมเหมือนในซีรีส์ฮุสตันเมื่อเขาเจ็บข้อเท้าเขาก็จะล็อบบี้แล้วยอมรับว่า ‘ไม่มันอาจจะไม่ถูกต้อง’ ฉันรู้ว่าฉันได้รับคำตอบที่เป็นความจริงจาก Steph เขาจะไม่พยายามเป็นฮีโร่และเราจะตัดสินใจอย่างสมเหตุสมผลตามข้อมูลทั้งหมด”

Curry เฉลี่ย 30.1 คะแนนต่อเกมในฤดูกาลปกติ แต่ปรากฏในเกมเพลย์ออฟเพียงสองเกมก่อนที่เขาจะได้รับบาดเจ็บ Los Angeles Rams ที่ Green Bay Packersวันเสาร์เวลา 16.35 น. ET / 9.35 น. GMT

สิ่งที่แรมส์ต้องทำเพื่อให้ได้ชัยชนะ:เมื่อพิจารณาว่าจาเร็ดกอฟฟ์เป็นผู้เริ่มต้นบางคนเพียงเพราะจอห์นวูลฟอร์ดอดีตกองหลังเอเอฟที่ไม่ได้รับร่างร่างขึ้นมาบอกคุณว่าแรมส์จะไม่ชนะเกมนี้ในการรุก อย่างไรก็ตามพวกเขาป้องกันทีมได้ดีที่สุดในรอบตัดเชือก หากแอรอนโดนัลด์ซึ่งมีอาการบาดเจ็บที่ซี่โครงสามารถกดดันแอรอนร็อดเจอร์สได้และจาเลนแรมซีย์ก็ปิดตัวรับดาเวนเต้อดัมส์ทีมแรกของทีม All Pro จากนั้น Rams อาจแอบเล่นเกมที่ทำคะแนนต่ำได้

สิ่งที่ Packers ต้องทำเพื่อให้ได้ชัยชนะ:การรุกของ Rams ไม่น่าจะลดลงถึง 45 คะแนนในวันเสาร์ดังนั้น Packers จึงจำเป็นต้องเก็บคะแนนไว้บังคับให้ Goff พยายามส่งพวกเขากลับเข้าสู่เกม หากแรมซีย์ทำให้อดัมส์เงียบเป้าหมายรองของร็อดเจอร์สเช่น Marquez Valdes-Scantling (20.9 หลาต่อการจับในฤดูกาลนี้) และ Aaron Jones จำเป็นต้องได้รับฟรีเป็นตัวเลือกที่สอง

ผู้เล่นหลัก: บิลลี่อร์เนอร์กอง, กรีนเบย์ ด้วยการจัดการกับ All-Pro David Bakhtiari ที่ถูกตัดออกสำหรับฤดูกาลนี้คนอย่าง Turner จะต้องรับมือกับ Donald ผู้เล่นแนวรับที่ดีที่สุดในลีกที่มาหาพวกเขา การทำให้เขาช้าลงพอที่จะให้ร็อดเจอร์สมีเวลาขว้างจะทำให้ Hall of Famer ในอนาคตมีเวลาเพียงพอที่จะใช้เวทมนตร์ของเขา

สิ่งที่กาต้องทำเพื่อให้ได้ชัยชนะ:ลามาร์แจ็คสันรู้สึกตื่นเต้นกับเทนเนสซีไททันส์เมื่อสัปดาห์ที่แล้วแม้ว่าเขาจะทำร้ายพวกมันบนพื้นมากกว่าที่เขาทำผ่านอากาศ ในความเป็นจริงเกม Ravens โดยรวมนั้นยอดเยี่ยมในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมา: พวกเขาวิ่งไป 236 หลากับเทนเนสซีและมากกว่า 400 หลากับซินซินนาติกาลในเกมสุดท้ายของฤดูกาลปกติ ในขณะเดียวกัน The Bills ก็มีการป้องกันอยู่ในอันดับกลางของแพ็คในปี 2020

สิ่งที่ Bills ต้องทำเพื่อให้ได้ชัยชนะ:การป้องกันตั๋วเงินโดยทั่วไปไม่น่าประทับใจในสัปดาห์ที่แล้วและ Colts ก็ไม่ได้ไกลเกินกว่าที่จะทำให้เกิดความไม่พอใจ Josh Allen ยอดเยี่ยมในการต่อสู้แบบสายฟ้าแลบจำเป็นต้องผลิตละครนอกบทให้มากขึ้น

ผู้เล่นหลัก: TJ Yeldon วิ่งกลับ, บัฟฟาโล่ ตั๋วเงินจะต้องมีความหลากหลายในวันเสาร์และอัลเลนไม่สามารถทำทุกอย่างได้ Devin Singletary จะรับภาระส่วนใหญ่ในเกมภาคพื้นดิน (ร่วมกับ Allen) แต่หลังจากที่ Zack Moss มือใหม่ถูกตัดออก Yeldon ก็จะมีส่วนร่วมด้วยเช่นกัน เขาไม่ได้ถ่ายตั้งแต่วันที่ 13 ตุลาคม

สิ่งที่ชาวบราวน์ต้องทำเพื่อให้ได้ชัยชนะ:เรากำลังสันนิษฐานว่าไม่เหมือนกับพิตส์เบิร์กสตีลเลอร์สเมื่อสัปดาห์ที่แล้วหัวหน้าจะไม่ให้คะแนนบราวน์ 28 คะแนนในไตรมาสแรก และคลีฟแลนด์กำลังต่อสู้กับแพทริคมาโฮเมสวัย 25 ปีไม่ใช่เบ็นโรเอ ธ ลิสเบอร์เกอร์วัย 38 ปี ที่กล่าวว่า Browns สามารถชนะได้หากพวกเขาเก็บ Mahomes ไว้นอกสนามด้วยการเคี้ยวนาฬิกากับ Nick Chubb และเกมวิ่ง ยากมาก แต่ไม่เป็นไปไม่ได้

สิ่งที่หัวหน้าต้องทำเพื่อชนะ:หากพวกเขาเล่นที่ใดก็ได้ใกล้เคียงกับ 80% ของความสามารถแคนซัสซิตี้มีสิ่งนี้ Baker Mayfield อยู่ไกลจากรูปปั้นครึ่งตัว แต่ถ้าหัวหน้าโหลดกล่องและหยุดการวิ่งการวางภาระให้กองหลัง Browns เอาชนะ Mahomes ในการยิงประตูมีผู้ชนะเพียงคนเดียว

ผู้เล่นหลัก: ไมลส์การ์เร็ตป้องกันปลายคลีฟแลนด์บราวน์ Browns สามารถหยุด Mahomes เชื่อมโยงกับ Travis Kelce และ Tyreek Hill ได้หรือไม่? ถ้าใครทำได้ก็คือ Garrett

สิ่งที่ชาวไฮเวย์ต้องทำเพื่อชนะ:ทอมเบรดี้ลดน้อยลง แต่ก็ยังอันตราย สถิติหนึ่งที่ทำรอบในสัปดาห์นี้คือ Brady ติดห้าอันดับแรกในบรรดากองหลังใน QBR ในฤดูกาลนี้เมื่อเขาไม่อยู่ภายใต้ความกดดันและเทียบได้กับ Nick Mullens เมื่อเขาอยู่ แต่เบรดี้รับมือได้ดีกับหนึ่งในการวิ่งผ่านที่ดีที่สุดในNFL – วอชิงตันเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว และมีสัญญาณว่าในที่สุดเขาและบัคส์ก็มาถึงศักยภาพของพวกเขา

สิ่งที่วิสุทธิชนต้องทำเพื่อให้ได้ชัยชนะ:นักบุญครองการประชุมประจำฤดูกาลสองครั้งระหว่างทีมโดยมีคะแนนเหนือบัคส์เกือบ 50 คะแนน การป้องกันของพวกเขาดีกว่าแทมปาเบย์ แต่พวกเขายังต้องรับมือกับการวิ่งผ่านที่มีอำนาจมากกว่าของบัคส์ หาก Drew Brees ถูกทำร้ายเขาจะต้องหา Alvin Kamara อย่างสม่ำเสมอเพื่อหาทางออก

ผู้เล่นหลัก: ไรอันซัคคอป, เดี่ยว, แทมปาเบย์ เกมนี้อาจจะจบลงด้วยการเป็นรอบที่ใกล้ที่สุด ในแง่ของเปอร์เซ็นต์การยิงประตูซัคค็อปมีฤดูกาลที่ดีที่สุดในอาชีพของเขา (ทำได้ 90.3%) และลุทซ์แย่ที่สุด (82.1%) ใครที่คุณอยากจะเตะที่ชนะเกมนี้?กำลังค้นหาผู้นำคนที่สามารถนำความผิดหวังเถื่อนหิวโหยแฟรนไชส์กลับไปที่ความเหมาะสม

The Jets บรรลุข้อตกลงตามหลักการกับผู้ประสานงานการป้องกัน San Francisco 49ers ที่ได้รับความนิยมและกระตือรือร้นในคืนวันพฤหัสบดีเพื่อจ้างเขาเป็นหัวหน้าโค้ช Saleh เข้ามาแทนที่ Adam Gase ซึ่งถูกไล่ออกในวันที่ 3 มกราคมหลังจากไป 9-23 ในสองฤดูกาล

ซาเลห์วัย 41 ปีกลายเป็นคนโปรดของงานเจ็ตส์เมื่อเขาถูกนำเข้ามาเป็นครั้งที่สองและครั้งนี้สัมภาษณ์ด้วยตัวเองในคืนวันอังคารและการอภิปรายเหล่านั้นขยายไปถึงวันพุธ เขาเป็นผู้สมัครคนแรกในเก้าคนที่รู้จักกันในนิวยอร์กให้สัมภาษณ์จากระยะไกลเพื่อพบปะกับประธานและซีอีโอคริสโตเฟอร์จอห์นสันประธานทีม Hymie Elhai และผู้จัดการทั่วไป Joe Douglas ที่โรงงานใน Florham Park รัฐนิวเจอร์ซีย์

Saleh ออกจากเครื่องบินเจ็ตส์และพบกับฟิลาเดลเฟียซึ่งยิง Doug Pederson เมื่อวันจันทร์ และนิวยอร์กยังมีการพบปะกับผู้ประสานงานฝ่ายรุกของรัฐเทนเนสซีอาร์เธอร์สมิ ธ ในคืนวันพุธและเช้าวันพฤหัสบดี

หลังจากที่สมิ ธ จากไปโดยไม่มีข้อตกลงนิวยอร์กก็ได้มีการพูดคุยกันภายในและเลือกที่จะจ้างซาเลห์

ซาเลห์ซึ่งได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้นำที่กระตือรือร้นซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของผู้เล่นของเขาเคยเป็นผู้ประสานงานการป้องกันของ 49ers ภายใต้ Kyle Shanahan มาตั้งแต่ปี 2560 ดูแลการป้องกันของซานฟรานซิสโกซึ่งอยู่ในอันดับที่ 2 โดยรวมระหว่างทางไปซูเปอร์โบวล์เมื่อฤดูกาลที่แล้ว

49ers อยู่ในอันดับที่ห้าในการป้องกันโดยรวมในฤดูกาลนี้แม้จะมีอาการบาดเจ็บในช่วงท้ายฤดูกาลเพื่อส่งต่อนักวิ่งนิคโบซา – นักชกหน้าใหม่แห่งปี2019 AP NFL – และดีฟอร์ดรวมถึงแนวรับ Solomon Thomas และ Ezekiel Ansah ในขณะที่ซานฟรานซิสโกพลาดรอบตัดเชือก แต่ผลงานของซาเลห์กับการป้องกันตัวและการป้องกันมือสั้นทำให้เขาเป็นตัวเต็งในหมู่ทีมที่กำลังมองหาโค้ช

ซาเลห์ลูกชายของพ่อแม่ชาวเลบานอนเป็นโค้ชชนกลุ่มน้อยคนที่สองที่เจ็ตส์จ้างในช่วงหกปีที่ผ่านมาและเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ทอดด์โบว์ลส์ซึ่งไม่ได้รับความนิยมในปี 2558 เขาเป็นโค้ชชนกลุ่มน้อยคนที่สี่ในเอ็นเอฟแอลร่วมกับไมอามีไบรอัน ฟลอเรสรอนริเวร่าแห่งวอชิงตันและไมค์ทอมลินแห่งพิตส์เบิร์ก

Saleh ซึ่งสัมภาษณ์ทางไกลกับ Jets เป็นครั้งแรกเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาได้พูดคุยกับ Detroit, Atlanta, Jacksonville และ Los Angeles Chargers

แม้ว่านิวยอร์กจะกระโจนเข้าใส่หลังจากดักลาสสัญญาว่าทีมจะ “เหวี่ยงแห” ในการค้นหา ทั้งจอห์นสันและดักลาสพูดถึงการค้นหาผู้นำซึ่งเป็นโค้ชประเภทซีอีโอที่จะดูแลการดำเนินงานทั้งหมดของทีมและช่วยสร้างวัฒนธรรมและเอกลักษณ์ให้กับแฟรนไชส์

Urban Meyer ตกลงที่จะเป็นหัวหน้าโค้ชของJacksonville Jaguarsในวันพฤหัสบดีโดยออกจากบูธออกอากาศและกลับไปที่สนามหลังจากหายไปสองปีซึ่งตามมาด้วยความหวาดกลัวด้านสุขภาพ

Meyer วัย 56 ปีเป็นเป้าหมายสูงสุดของ Shad Khan เจ้าของทีมและ Khan รอเกือบหนึ่งสัปดาห์กว่าจะสำเร็จ พวกเขาพบกันเมื่อวันศุกร์ที่แล้วบนเรือยอทช์ของ Khan ในไมอามีอีกครั้งในวันพุธและครั้งสุดท้ายที่โรงงานในวันพฤหัสบดี การจ้างโค้ชของวิทยาลัยที่มีมายาวนานพร้อมการแข่งขันชิงแชมป์ระดับประเทศสามครั้งจะบ่งบอกทิศทางใหม่สำหรับแฟรนไชส์ที่แพ้ 105 เกมจาก 144 เกมนับตั้งแต่ที่ข่านเข้ามาในปี 2555

“ นี่เป็นวันที่ดีสำหรับแฟน ๆ ของแจ็กสันวิลล์และจากัวร์ทุกหนทุกแห่ง” ข่านกล่าวในแถลงการณ์ “ Urban Meyer คือคนที่เราต้องการและต้องการผู้นำผู้ชนะและแชมป์ที่ต้องการความเป็นเลิศและสร้างผลลัพธ์

Urban Meyer โค้ชแห่งรัฐโอไฮโอถือถ้วยรางวัลหลังจากที่ Buckeyes ชนะวอชิงตัน 28-23 ครั้งใน Rose Bowl ในเดือนมกราคม 2019รูปถ่าย: Jae C Hong / AP
“ ในขณะที่เออร์เบินมีความสุขอยู่แล้วในเกมฟุตบอลที่มีเพียงไม่กี่คนที่จะแข่งขันได้ แต่ความหลงใหลในโอกาสตรงหน้าเขาที่แจ็กสันวิลล์นั้นทรงพลังและไม่ผิดเพี้ยน”

เมเยอร์ไป 187-32 ซึ่งเป็นเปอร์เซ็นต์การชนะที่สูงถึง 85.3 ในการหยุดที่ Bowling Green (2001-02), Utah (2003-04), Florida (2005-10) และ Ohio State (2012-18) เขาอยู่ในอันดับที่ 7 ตลอดกาลในเปอร์เซ็นต์การชนะระดับวิทยาลัยรองจากตำนาน Notre Dame Knute Rockne และ Frank Leahy ในบรรดาโค้ชในรายการสำคัญ ๆ

แต่ยังคงมีข้อสงสัยบางประการเกี่ยวกับความสามารถของเมเยอร์ในการเปลี่ยนไปสู่เอ็นเอฟแอลอย่างราบรื่นซึ่งกลยุทธ์ที่สร้างแรงบันดาลใจมักจะเป็นที่ถกเถียงกันและแพ้หลายเกมทุกปี เมเยอร์ไม่เคยแพ้มากกว่าห้าครั้งในทุกฤดูกาลในฐานะหัวหน้าโค้ชของวิทยาลัย เขาไป 83-9 ที่รัฐโอไฮโอ

ถึงกระนั้นเมเยอร์ก็จับตามองการเคลื่อนไหวของ NFL มาหลายเดือนแล้ว เขาค้นคว้าข้อมูลเกี่ยวกับลีกด้วยความช่วยเหลือจากอดีตผู้เล่นและเพื่อน ๆ เริ่มรวบรวมทีมงานที่มีศักยภาพและเรียนรู้ว่าแผนกต้อนรับทำงานอย่างไร เมเยอร์และข่านเป็นเพื่อนกันมานานหลายปีสร้างความสัมพันธ์ระหว่างที่ทั้งคู่อาศัยอยู่ในประเทศบิ๊กเทน

แจ็กสันวิลล์เป็นช่องเปิดที่น่าดึงดูดที่สุด จากัวร์มี 11 ตัวเลือกในร่างปี 2021 ซึ่งรวมถึงห้าอันดับแรกใน 65 อันดับแรกและเกือบ 100 ล้านดอลลาร์ภายใต้เงินเดือนสูงสุดที่คาดการณ์ไว้ การเพิ่มความน่าสนใจ: ข่านนักธุรกิจมหาเศรษฐีได้แสดงให้เห็นถึงความอดทนและความเต็มใจที่จะใช้จ่ายก้อนโต

Trevor Lawrence กองหลังของ Clemson เป็นตัวล็อคที่จะลงจอดใน Jacksonville ด้วยตัวเลือกอันดับต้น ๆ และจะเป็นหัวใจสำคัญของการสร้างทีมครั้งล่าสุด

Meyer เข้ามาแทนที่ Doug Marrone ซึ่งถูกไล่ออกหลังจากแพ้ 15 เกมสุดท้ายในปี 2020 Marrone ไป 25-44 ในสี่ฤดูกาลบวกกับ Jaguars รวมถึง 2-1 ในฤดู 2017 Marrone ล้มเหลวซ้ำแล้วซ้ำเล่าในการเติมหลุมที่ยืนยาวของทีมในตำแหน่งกองหลังและ Khan ยังคงดูแลเขาและผู้จัดการทั่วไป Dave Caldwell ประมาณหนึ่งปีนานกว่าที่หลายคนคาดไว้เพื่อให้พวกเขาทำความสะอาดห้องล็อกเกอร์ที่ร้าวและขีด จำกัด เงินเดือน

ข่านยังให้สัมภาษณ์ Eric Bieniemy ผู้ประสานงานฝ่ายรุกของ Kansas City, Raheem Morris ผู้ประสานงานฝ่ายป้องกันของ Atlanta, Robert Saleh ผู้ประสานงานฝ่ายป้องกันของ San Francisco และ Arthur Smith ผู้ประสานงานฝ่ายรุกของรัฐเทนเนสซี

ความเชื่อทั่วไปคืองานของเมเยอร์ถ้าเขาต้องการ เขาทำอย่างชัดเจนโดยมีข้อกำหนดบางประการ

เขาจะมีเวลาว่างในการสัมผัสกับทุกแง่มุมขององค์กรแบบที่แจ็คสันวิลล์ไม่เคยเห็นมาเกือบสามทศวรรษ ข่านกำลังเปลี่ยนไปใช้โมเดลโค้ชเป็นศูนย์กลางซึ่งอาจทำให้เมเยอร์พูดในแง่บุคลากรได้ เมเยอร์และผู้จัดการทั่วไปคนต่อไปจะรายงานต่อข่านซึ่งต้องการมีส่วนร่วมมากขึ้นในการตัดสินใจเกี่ยวกับบัญชีรายชื่อที่สำคัญที่สุด

อย่างไรก็ตามมีข้อสงสัยเล็กน้อยว่าเมเยอร์จะโทรนัดอย่างไรก็ตามสุขภาพของเมเยอร์ยังคงน่าเป็นห่วง เขาก้าวลงจากตำแหน่งที่รัฐโอไฮโอในปี 2561 ส่วนใหญ่เป็นเพราะถุงน้ำในสมองพิการ แต่กำเนิดซึ่งต้องได้รับการผ่าตัดในปี 2557 และทำให้เขารำคาญตลอดฤดูกาลสุดท้ายของเขากับ Buckeyes นอกจากนี้เขายังลาออกที่ฟลอริดาด้วยเหตุผลด้านสุขภาพในเดือนธันวาคม 2552 เพียงเพื่อเปลี่ยนใจในวันรุ่งขึ้นและลางานแทน

เขากลับมาเป็นโค้ชในปี 2010 และจากนั้นก็เดินออกไปอีกครั้งเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลการย้ายที่ทำให้ผู้ศรัทธาชาวฟลอริดาหลายคนโกรธเคืองเพราะเขารับงานที่รัฐโอไฮโอน้อยกว่าหนึ่งปีต่อมา

เมเยอร์ใช้เวลาสองปีที่ผ่านมาในบทบาทนักวิเคราะห์ของ Fox Sports โดยปรากฏตัวทุกสัปดาห์ในรายการแข่งขันฟุตบอลระดับวิทยาลัยของเครือข่ายBrianna McNeal แชมป์โอลิมปิก 100 ม. อาจถูกแบนแปดปีหลังจากที่กลายเป็นนักกีฬาชื่อใหญ่คนล่าสุดที่ถูกตั้งข้อหาต่อต้านการใช้ยาสลบ

ในแถลงการณ์หน่วยความซื่อสัตย์ของกรีฑากล่าวว่าชาวอเมริกันวัย 29 ปีถูกระงับชั่วคราวหลังจากถูกตั้งข้อหา“ ยุ่งเกี่ยวกับกระบวนการจัดการผลลัพธ์” แต่ไม่ได้ให้รายละเอียดเพิ่มเติมใด ๆ

ภายใต้กฎต่อต้านการใช้สารต้องห้ามการลงโทษมาตรฐานสำหรับข้อหาปลอมแปลงคือการห้ามสี่ปี อย่างไรก็ตามในปี 2017 McNeal ถูกหน่วยงานต่อต้านการใช้สารต้องห้ามของสหรัฐอเมริกาสั่งห้ามเป็นเวลาหนึ่งปีหลังจากพบความล้มเหลวสามครั้งในปี 2559 – สองคนหลังจากที่เธอลืมอัปเดตรายละเอียดที่อยู่ของเธอเมื่อเธอเข้าร่วมงานเฉลิมฉลองในบ้านเกิดของเธอและเดินทางไปที่ ทำเนียบขาวเพื่อพบประธานาธิบดีบารัคโอบามาในขณะนั้น

McNeal ซึ่งเป็นผู้นำในการกวาดเหรียญในประวัติศาสตร์ของสหรัฐอเมริกาในเหตุการณ์ของเธอที่เมืองริโอโดย Nia Ali และ Kristi Castlin จบอันดับที่สองและสามถูกลงโทษภายใต้รหัสของ World Anti-Doping Agency เนื่องจากไม่สามารถยื่นข้อมูลที่อยู่ได้อย่างถูกต้องสามครั้งใน 12 ครั้ง – ประจำเดือน.

สมาคมอนุญาโตตุลาการแห่งสหรัฐอเมริกาซึ่งพิจารณาคดีนี้ระบุว่า“ เป็นกรณีที่ยากลำบากเนื่องจากเกี่ยวข้องกับการกำหนดโทษร้ายแรงต่อนักกีฬาที่เก่งกาจซึ่งไม่ถูกตั้งข้อหาหรือสงสัยว่าใช้สารต้องห้ามทุกชนิด”

ในเวลานั้น McNeal ได้โพสต์ข้อความลงในบัญชี Instagram ของเธอซึ่งอ่านบางส่วน:“ ฉันแข่งขันได้สะอาดมาโดยตลอดและฉันยินดีที่จะได้รับการทดสอบเพื่อพิสูจน์เสมอ นี่เป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากที่สุดครั้งหนึ่งในอาชีพการงานของฉันโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากมีฤดูกาล 2016 ที่ยอดเยี่ยมเช่นนี้สิ่งที่ฉันต้องการทำคือใช้ประโยชน์จากสิ่งนั้น แต่พระเจ้ามีแผนอื่น ๆ ” การแข่งขันภายใต้ชื่อเดิมของเธอโรลลินส์ยังได้รับตำแหน่งอุปสรรค 100 ม. ของโลกที่มอสโกในปี 2013

ลงชื่อสมัครใช้ The Recap อีเมลรายสัปดาห์ของเราสำหรับบรรณาธิการเมื่อสัปดาห์ที่แล้วมีการเปิดเผยว่า Luvo Manyonga แชมป์กระโดดไกลชายโลกประจำปี 2017 ของลอนดอนซึ่งเป็นข่าวดังไปทั่วโลกเมื่อเขาหายจากการติดยาคริสตัลจนกลายเป็นหนึ่งในใบหน้าของลู่วิ่งและสนามอาจถูกแบน 4 ปีหลังจากถูก ระงับชั่วคราวสำหรับกรณีที่เกิดความล้มเหลว คริสเตียนโคลแมนแชมป์โลก 100 ม. ชายคนปัจจุบันถูกแบน 2 ปีในเดือนตุลาคมเนื่องจากพลาดการทดสอบสมาชิกอีกคนหนึ่งของครอบครัวร็อดแมนมุ่งหน้าไปที่สปอร์ตไลท์

วอชิงตันสปิริตเลือกทรินิตี้ร็อดแมนไปข้างหน้าด้วยการเลือกอันดับ 2 โดยรวมในร่างฟุตบอลลีกหญิงแห่งชาติเมื่อวันพุธ Rodman อายุ 18 ปีเป็นลูกสาวของ Dennis Rodman ตำนานของ Chicago Bulls

ร็อดแมนที่อายุน้อยกว่ามีกำหนดเล่นให้กับรัฐวอชิงตันก่อนที่ฤดูกาลฟุตบอลของวิทยาลัยสุดท้ายจะถูกกำจัดออกไปเนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา เธอเคยเล่นในทีมหญิงอายุต่ำกว่า 20 ปีของสหรัฐอเมริกาและเธอช่วยนำทีมดังกล่าวไปสู่การแข่งขันชิงแชมป์คอนคาคัฟในเดือนมีนาคมปี 2020

Hope Solo บอกว่าเธอถูกรังแกใน ‘Mean Girls Club’ ที่ได้รับสิทธิพิเศษของ USWNT

“เพื่อให้แม้เพียงแค่จะอยู่ในร่างกับสถานการณ์ของฉันและอายุของฉันเป็นคนบ้า แต่จะไม่มี 2 ทีมที่น่าตื่นตาตื่นใจเป็นออกจากโลกนี้เหมือนฉันไม่สามารถขออะไรมากขึ้น” ร็อดแมนบอก ESPN “ DC เพิ่งมีโปรแกรมที่ยอดเยี่ยมทีมที่ยอดเยี่ยม โค้ช [Richie Burke] น่าทึ่งมาก ฉันเคยคุยกับเขาสองสามครั้ง ฉันรู้ว่าเขาเป็นเฮดโค้ชที่ยาก แต่ฉันตื่นเต้นมากที่ได้เป็นผู้เล่นของเขาและเรียนรู้และพัฒนาให้ดีขึ้น”

เธอกล่าวเกี่ยวกับพ่อของเธอว่า“ เขาเป็นนักกีฬาที่น่าทึ่งและฉันได้ยีนเหล่านั้นมาจากเขา แต่ฉันรู้สึกตื่นเต้นที่ได้รู้จักทรินิตี้ร็อดแมนไม่ใช่แค่ในฐานะลูกสาวของร็อดแมน ฉันตื่นเต้นที่จะปูเส้นทางของตัวเองและดีขึ้นตลอดการเดินทางครั้งนี้”

ทีมขยายตัว Racing Louisville ใช้การเลือกโดยรวมครั้งแรกในร่างของสมาชิกคนหนึ่งของ Emily Fox ทีมชาติหญิงของสหรัฐอเมริกา กองหลังวัย 22 ปีเล่นที่มหาวิทยาลัยนอร์ทแคโรไลนาและได้ลงสนามให้ USWNT ถึงสามครั้ง

ที่ 5 ฟุต 10 นิ้ว Trinity ได้รับความสูงจากพ่อของเธอซึ่งมีขนาด 6 ฟุต 7 นิ้ว เขาคว้าแชมป์NBA 5 สมัยในอาชีพการงานที่มีชื่อเสียงสองรายการกับ Detroit Pistons และอีกสามรายการกับ Chicago Bulls ของ Michael Jordan เมื่อปีที่แล้วเขาได้รับความสนใจอีกครั้งเมื่อเขาแสดงใน The Last Dance ซึ่งเป็นสารคดียอดนิยมที่มุ่งเน้นไปที่ Jordan’s Bulls

พี่ชายของทรีนีตี้ดีเจเล่นบาสเก็ตบอลของวิทยาลัยที่รัฐวอชิงตันประเด็นที่ประมวลผลในฮูสตันสามารถสรุปได้อย่างชัดเจนโดยการแถลงข่าวของ Cal McNair เพื่อแนะนำ Nick Caserio ผู้จัดการทั่วไปคนใหม่ของทีม

แจ็ค. เว็บแทงบอล SBOBET นิค. 99. 4. ตลอดช่วงเวลาที่ยุ่งเหยิง Bob McNair ซีอีโอของแฟรนไชส์และลูกชายของเจ้าของผู้ล่วงลับได้พูดคุยกับผู้คนที่สำคัญที่สุดต่อความสำเร็จของแฟรนไชส์: แจ็คอีสเตอร์บี้รองประธานบริหารฝ่ายปฏิบัติการฟุตบอล Caserio GM คนใหม่ เจเจวัตต์“ 99” ดาวเตะของทีม; Deshaun Watson“ 4” กองหลังของทีม แม็คแนร์พยายามแสดงแนวร่วม คำอย่าง “การทำงานร่วมกัน” และ “ทีม” และ “วัฒนธรรม” ถูกสอดแทรกอยู่รอบ ๆ แต่เป็นเพียงการแสดงความแตกแยก: ผู้ชายในชุดสูทเป็นเพื่อน – นิคและแจ็ค ผู้เล่นในเครื่องแบบเป็นตัวเลข

Deshaun Watson ไม่มีเลย เขาพร้อมที่จะใช้ไม้ตีไปที่โครงสร้างอำนาจประมวลผลเพื่อบังคับให้ออกจากการค้าของฮูสตันและช่วยสร้างนิยามใหม่เจ้าของด้านหน้าสำนักงานการเปลี่ยนแปลงผู้เล่นในเอ็นเอฟแอ

ก่อนที่จะมีการเช่า Caserio วัตสันก็มั่นใจเขาจะต้องเข้าสู่ทิศทางในอนาคตของทีมตามรายงานล่าสุดจากอีเอสพี เขาจะได้นั่งใน GM และหัวหน้าการสัมภาษณ์การฝึกสอน ทีมงานให้ความสำคัญกับข้อมูลของเขา

หรือไม่. “ รายงานเกี่ยวกับความไม่พอใจของ Deshaun Watson กับ @HoustonTexans นั้นถูกต้อง” Chris Mortensenรายงาน “ แหล่งข่าวใกล้ชิดกับ QB กล่าวว่าเขายังคงโกรธเกี่ยวกับความไม่ไวต่อความยุติธรรมทางสังคมของทีมรวมถึงการจ้างงานหลังจากที่แฟรนไชส์ล้มเหลวในการสัมภาษณ์หัวหน้า OC Eric Bienemy เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว”

วัตสันสามารถมองข้ามการตัดสินใจที่จะแลกเปลี่ยน Jadveon Clowney เขารู้สึกโกรธแค้นจากการย้ายไปจัดการกับDeAndre Hopkins โดยไม่มีอะไรเหลืออยู่เลยแม้ว่าจะไม่เพียงพอที่จะเรียกร้องการค้าก็ตาม เขายืนเคียงข้างในฐานะอดีตหัวหน้าโค้ชและจีเอ็มบิลโอไบรอันจุดไฟทุกอย่างรอบตัวเขาระหว่างที่เขาออกจากอาคาร – ทำลายแฟรนไชส์ของทรัพย์สินที่จำเป็นมาก เขานั่งออกเกมต่อมาสถานการณ์ Thrones ที่เห็นบาทหลวงทีมอดีต Easterby, เกิดเป็นแฟรนไชส์ยิ่งใหญ่ แต่อดีตนักเทศน์คนนั้นจ้างเพื่อนของเขาให้มาช่วยบริหารทีมและทั้งคู่ก็ตอบรับคำขอของวัตสันทำให้อนาคตของกองหลังต้องสงสัย

Bill O’Brien: ชายคนหนึ่งสร้างประมวลผลในภาพที่ชั่วร้ายของเขาเองสิ่งที่เราเห็นในฮูสตันคือสงครามวัฒนธรรม รูปแบบดั้งเดิมที่ปิดตัวลงและเล่น v “มันเป็นอาชีพของฉันฉันเป็นพรสวรรค์ฉันต้องการการควบคุมมากขึ้น” ทัศนคติที่เพิ่มขึ้นในแนวนอนหลังเลอบรอนมันมีความสามารถและไร้ความสามารถเป็นนักกีฬาผิวดำรุ่นเยาว์ ในช่วงเวลาแห่งการพิจารณาเชื้อชาติทั่วประเทศที่แกว่งไปมาตามลำดับชั้นสีขาวทั้งหมดการสัมภาษณ์ผู้สมัครทุกคนวัตสันกล่าวจ้างคนที่ดีที่สุดสำหรับงานไม่ใช่เพื่อนของศิษยาภิบาล (ตลกดี) ปกครองตามความสามารถ ไม่ได้โดยความสัมพันธ์หรือศาสนา

วัตสันต้องการให้ทีมสัมภาษณ์ Eric Bienemy ผู้ประสานงานฝ่ายรุกของ Chiefs ประมวลไม่ได้ขอสัมภาษณ์ Bienemy ด้วยซ้ำ เมื่อถึงเวลาที่พวกเขายอมรับคำขอของวัตสันในที่สุดเมื่อความโกรธของเขาเดินออกไปนอกอาคารก็สายเกินไป: หน้าต่างสำหรับขอสัมภาษณ์อย่างเป็นทางการกับโค้ชที่ยังอยู่ในรอบตัดเชือกผ่านไปแล้ว McNair และเพื่อนของเขาทำมันไม่สำเร็จ

Bienemy เป็นโค้ชผิวดำที่ถูกมองข้ามเรื่องการเป็นหัวหน้าทีมโค้ชมานานเกินไปแล้วที่รบกวนวัตสัน ในช่วงที่มีการพิจารณาเรื่องเชื้อชาติทั่วประเทศวัตสันต้องการใช้เสียงของเขาและใช้ประโยชน์เพื่อเพิ่มศักยภาพให้กับผู้สมัครผิวดำ เขาอยากจะพูดของเขา ประมวลทำให้เขาเงียบ

คุณสามารถไม่เห็นด้วยกับวัตสันได้หากต้องการ ผู้เล่นควรเล่น โค้ชควรโค้ช GM ควรเป็น GM และเจ้าของจะเลือกทั้งหมด คุณสามารถชี้ให้เห็นถึงพลวัตทางอำนาจของราชวงศ์ที่ดีที่สุดของกีฬา ส่วนใหญ่วิ่งจากบนลงล่าง ผู้เล่นยอมจำนนต่อโค้ช / GM

แต่เวลากำลังเปลี่ยนไป กองหลังดาวรุ่งกำลังมองไปที่การเคลื่อนไหวเสริมพลังของผู้เล่นใน NBAและตัดสินใจว่าพวกเขาต้องการส่วนหนึ่งของการดำเนินการ ไม่ใช่การเคลื่อนไหวที่ไม่หยุดนิ่ง ไม่เว้นแม้แต่การสร้างทีมที่ยอดเยี่ยม ( เงินเดือนสูงสุดที่แท้จริงทำให้ไม่เห็นด้วยกับสิ่งนั้น) แต่การเป็นหุ้นส่วนกับผู้มีอำนาจตัดสินใจไม่ใช่ความช่วยเหลือ หากต้องการทำงานร่วมกับฝ่ายบริหารอย่าปฏิบัติตามฮัดเดิลแชทที่เหลือ ความดันแตกต่างกัน สิทธิพิเศษไม่ควร?

ความสัมพันธ์ของโค้ชกับกองหลังควรเป็นการทำงานร่วมกันมากกว่าอัตตาธิปไตย – อย่างน้อยเมื่อทีมมั่นใจได้ว่ามีกองหลังที่ยอดเยี่ยมอยู่ในมือ

และวัตสันนั้นยอดเยี่ยมมาก สิ่งสำคัญที่ควรทราบ แม้ในปีที่โหดร้ายวัตสันสามารถทำทัชดาวน์ได้ 33 ครั้งและเกือบ 5,000 หลา และนี่ไม่ใช่กรณีของกองหลังที่คั้นสถิติของเขาในทีมที่ไม่ดีในเวลาขยะ: วัตสันจบอันดับที่ห้าใน DYAR ซึ่งเป็นการวัดมูลค่าโดยรวมของกองหลังให้กับทีมของเขาด้วยเวลาที่เหลือทิ้ง นี่เป็นเพียงครั้งที่สองในรอบ 12 ปีที่กองหลังคนหนึ่งจบอันดับห้าใน DYAR และไม่ได้พาทีมเข้าสู่รอบตัดเชือก

และแนวโน้มไม่ดี แผ่นหมวกของฮุสตันเป็นระเบียบ ตู้เก็บทรัพย์สินถูกปลดออกจากการค้าที่ไม่คาดคิด มุ่งหน้าสู่ปี 2021 ประมวลมีสถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุดในลีก: พวกเขาจ่ายเงินให้กับคู่แข่งตลอดกาล แต่กำลังลงสนามให้กับทีมที่เหม็น เหม็นวัฒนธรรม เหม็นความพยายาม และมีความสามารถเพียงเล็กน้อยในด้านใดด้านหนึ่งของลูกบอลหรือความสามารถในการดึงดูดความสามารถโดยไม่กระทบกับชิ้นส่วนที่ให้กำลังใจเพียงไม่กี่ชิ้นที่มีอยู่แล้วในบัญชีรายชื่อ

วัตสันอาจได้รับการอภัยที่มองไปที่กองหลังดาวรุ่งคนอื่น ๆ ในลีกและคิดว่าจริงเหรอ? ให้ทีมที่ดีและฉันจะอยู่ในการอภิปราย MVP มอบทีมที่ดีให้ฉันและฉันจะเป็นปรากฏการณ์ทางวัฒนธรรม มอบองค์กรที่มั่นคงและดำเนินไปด้วยดีและบางทีฉันอาจจะเป็นคำตอบของ NFL สำหรับ Michael Jordanก็ได้

การย้ายจะไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับวัตสัน ราคาจะสูงลิ่ว การเลือกรอบแรกสี่ครั้งเป็นตัวเลขที่สงสัย แต่วัตสันถือไพ่บางใบ: สัญญาของเขาไม่มีเงื่อนไขการค้า ฮุสตันไม่สามารถย้ายเขาไปไหนได้โดยที่เขาไม่ต้องสละข้อนั้นเพื่ออำนวยความสะดวกในการตกลงซึ่งเป็นพลังที่ไม่ธรรมดาสำหรับผู้เล่นอายุน้อย

จุดหมายปลายทางที่ชัดเจน ทีมกองหลังที่ขาดแคลนทั้งหมดจะให้ความสนใจเช่นเดียวกับทีมที่ไม่ขัดสนจำนวนมาก สัญญาของวัตสันมีโครงสร้างในลักษณะที่ทำให้เกือบทั้งหมดของภาระหนี้สินสูงสุดในฮูสตันในปี 2564 ไม่ว่าเขาจะอยู่ในทีมหรือไม่ก็ตาม ด้วยการบัญชีที่สร้างสรรค์ทีมใด ๆ ในลีกจะสามารถเพิ่มวัตสันยุนี้และกำหนดค่าหนังสือของพวกเขาใหม่เพื่อมุ่งหน้าสู่ปี 2022 ทีมส่วนใหญ่ในลีกควรสนใจด้วยพรสวรรค์อายุและป้ายราคาของวัตสัน

จากจุดหมายปลายทางทั้งหมดไมอามียังคงเหมาะสมที่สุด ในช่วงสองฤดูกาลที่ผ่านมาผู้มีอำนาจตัดสินใจของไมอามีได้เตรียมการสร้างใหม่ที่มีคุณภาพ พวกเขาฉีกบัญชีรายชื่อลงสร้างใหม่ในภาพลักษณ์ของหัวหน้าโค้ช Brian Flores และเปลี่ยนรถถังในปี 2019 ให้เป็นสถิติ 10-6 ในปี 2021 ในขณะที่สับและเปลี่ยนกองหลัง Dolphins ยังคงเป็นหนึ่งในสองทีมในลีกในขณะที่เขียนโดยมีผู้จัดการทั่วไปและหัวหน้าโค้ชของชนกลุ่มน้อย รอนริเวราดำรงตำแหน่งทั้งในวอชิงตันในขณะนี้

Dolphins มีการคัดเลือกรอบแรกสองรอบในร่างที่กำลังจะมาถึง หากพวกเขาเพิ่ม Tua Tagovailoa ลงในดีลการเลือกรอบแรกของพวกเขาเมื่อปีที่แล้วนั่นคือสามตัวเลือก รับมือกับการเลือกรอบแรกในปี 2022 และมีตัวเลือกสี่ตัวของคุณในขณะที่ประนีประนอมเพียงสองคลาสร่างในอนาคต

สำหรับผู้เล่นที่มีความสามารถของวัตสันนั่นเป็นราคาที่ขอเพียงเล็กน้อย เครื่องเล่นดังกล่าวมาครั้งหนึ่งในชีวิต ประมวลได้เป่ามัน ตอนนี้มันขึ้นอยู่กับ Dolphins เว็บแทงบอล SBOBET ที่จะใช้ประโยชน์และในการทำเช่นนั้นให้กำหนดโครงสร้างอำนาจในปัจจุบันของลีกใหม่ ทั้งในทางปฏิบัติและทางสายตาKlete Keller แชมป์ว่ายน้ำโอลิมปิกถูกตั้งข้อหาบุกรุกศาลากลางสหรัฐโดยกลุ่มโปร Donald Trump เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

38 ปีได้รับรางวัลเหรียญทองสองรายการในฐานะเพื่อนร่วมทีมของ Michael Phelps ในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกปี 2004 และ 2008 การเรียกเก็บเงินจากการเข้าหรืออยู่ในอาคารที่ถูก จำกัด โดยเจตนาการกระทำที่ไม่เป็นระเบียบในอาคารรัฐสภาและการขัดขวางการบังคับใช้กฎหมายได้ยื่นฟ้อง Keller ในศาลวอชิงตัน ดี.ซี. เมื่อวันพุธ

ผู้คนจำนวนมากที่เห็นวิดีโอเกี่ยวกับการบุกหน่วยงานของรัฐระบุว่าชายร่างสูงในเสื้อแจ็คเก็ตทีมโอลิมปิกของสหรัฐฯเป็นเคลเลอร์ 6 ฟุต 6 นิ้ว ชายในวิดีโอเป็นส่วนหนึ่งของฝูงชนที่ถูกตำรวจผลักไปที่ทางออกของศาลากลาง เขาไม่ได้แสดงท่าทีรุนแรง

“ เราเคารพสิทธิของบุคคลและกลุ่มบุคคลในการประท้วงอย่างสันติ แต่ไม่มีทางเอาผิดกับการกระทำของผู้ที่อยู่ในศาลากลางเมื่อสัปดาห์ที่แล้วได้” โฆษกของ USA Swimmingกล่าวกับ Guardian เมื่อวันพุธก่อนที่จะมีการแจ้งข้อหา Keller

Sarah Hirshland ซีอีโอของคณะกรรมการโอลิมปิกและพาราลิมปิกของสหรัฐฯไม่ได้ตั้งชื่อ Keller ในแถลงการณ์ที่เผยแพร่เมื่อวันพุธซึ่งเธอประณามความรุนแรงของรัฐสภา

“ อย่างที่หลาย ๆ ท่านทราบกันดีว่ามีรายงานของศิษย์เก่านักกีฬาโอลิมปิกที่เกี่ยวข้องกับการกระทำอันน่าสยดสยองที่อาคารรัฐสภาสหรัฐฯเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว” อ่านแถลงการณ์ “ ฉันขอประณามการกระทำของผู้ก่อจลาจลที่ศาลาว่าการสหรัฐฯ พวกเขาไม่ได้แสดงถึงคุณค่าของสหรัฐอเมริกาหรือของ Team USA”

Keller ลบบัญชีโซเชียลมีเดียของเขาเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาและยังไม่ได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับข้อกล่าวหาต่อเขา เว็บไซต์ว่ายน้ำ SwimSwam รายงานว่าก่อนการลบเคลเลอร์ได้เขียนโพสต์หลายครั้งเพื่อสนับสนุนทรัมป์

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา Keller ได้พูดถึงการดิ้นรนเพื่อปรับตัวหลังจากที่อาชีพการว่ายน้ำของเขาสิ้นสุดลง แต่เมื่อไม่นานมานี้เขาทำงานเป็น บริษัท อสังหาริมทรัพย์ Hoff & Leigh บริษัท ในสัปดาห์นี้กล่าวว่าพวกเขาไม่ได้จ้าง Keller อีกต่อไป

“ Hoff & Leigh สนับสนุนสิทธิในการพูดโดยเสรีและการประท้วงที่ชอบด้วยกฎหมาย” บริษัท เขียนในแถลงการณ์ “ แต่เราไม่สามารถเอาผิดกับการกระทำที่ละเมิดหลักนิติธรรมได้”

เมื่อวันพุธที่ผ่านมาทรัมป์กลายเป็นประธานาธิบดีคนแรกในประวัติศาสตร์ที่ถูกฟ้องร้องถึงสองครั้งหลังจากที่เขายุยงให้กลุ่มคนบุกเข้าไปในศาลากลาง ทรัมป์อ้างว่าเขาแพ้การเลือกตั้งประธานาธิบดีอย่างไร้เหตุผลเนื่องจากการฉ้อโกงผู้มีสิทธิเลือกตั้ง

มีผู้เสียชีวิต 5 คนซึ่งรวมถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจของรัฐสภาเสียชีวิตเนื่องจากความรุนแรงเมื่อสัปดาห์ที่แล้วBrooklyn Nets ได้ตกลงที่จะได้รับ James Harden ผู้ให้คะแนนสามสมัยจากHouston Rocketsซึ่งเป็นข้อตกลงที่ทำให้เขากลับมารวมตัวกับ Kevin Durant อีกครั้งและให้การเคลื่อนไหวที่เขาต้องการมาหลายสัปดาห์ตามรายงานหลายฉบับ

ฮาร์เดนกำลังจะไปที่ Nets โดยเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงสี่ทีมที่เกี่ยวข้องกับอินเดียนาและคลีฟแลนด์ตามที่ผู้ที่พูดกับ Associated Press เมื่อวันพุธ นอกจากนี้ ESPN และ Yahoo Sports ยังรายงานข่าวอีกด้วย

แหล่งข่าวบอกกับ Associated Press อย่างน้อยสี่รายการและการแลกเปลี่ยนการเลือกเพิ่มเติม ผู้เล่นหลักคนอื่น ๆ : วิกเตอร์โอลาดิโปเดินทางจากอินเดียนาไปฮิวสตันและคาริสเลเวิร์ตจากบรูคลินไปยังอินเดียนาแหล่งข่าวกล่าวเสริมว่าคลีฟแลนด์เป็นส่วนหนึ่งของการค้าครั้งใหญ่ด้วย

ข้อตกลงดังกล่าวเกิดขึ้นน้อยกว่า 24 ชั่วโมงหลังจากที่ฮาร์เดนดูเหมือนจะส่งมอบที่อยู่อำลาแบบแปลก ๆหลังจากการสูญเสียจรวดไปยัง Los Angeles Lakers ในคืนวันอังคาร

ก่อนหน้านี้เมื่อวันพุธที่ผ่านมา Rockets ได้แจ้งให้ Harden ทราบว่าพวกเขาไม่ต้องการให้เขาซ้อมหลังจากที่เขาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับทีม “ เรารู้สึกว่ามันดีที่สุดสำหรับเจมส์และดีที่สุดสำหรับกลุ่มสำหรับเขาที่จะไม่มาซ้อม” โค้ชสตีเฟ่นซิลาสกล่าว

ซูเปอร์สตาร์ที่ไม่พอใจยังคงเงียบตลอดหลายเดือนของการคาดเดาว่าเขาไม่มีความสุขในฮูสตัน แต่ในที่สุดก็เปล่งเสียงหงุดหงิดหลังจากการสูญเสียการระเบิดครั้งที่สองของ Rockets ต่อ Lakers

ลูกพี่ลูกน้องของเดอมาร์คัสเรียกเจมส์ฮาร์เดนอย่างไม่เคารพในฐานะดาราเอ็นบีเอที่ถูกแลกเปลี่ยนกับบรู๊คลิน – วิดีโอ
00:53 น

ลูกพี่ลูกน้องของเดอมาร์คัสเรียกเจมส์ฮาร์เดนอย่างไม่เคารพในฐานะดาราเอ็นบีเอที่ถูกแลกเปลี่ยนกับบรู๊คลิน – วิดีโอ
“ เราไม่ดีพอ … ฉันรักเมืองนี้ แท้จริงฉันได้ทำทุกอย่างที่ทำได้แล้ว” ฮาร์เดนกล่าวหลังจบเกม “ ฉันหมายความว่าสถานการณ์นี้มันบ้ามาก มันเป็นสิ่งที่ฉันไม่คิดว่าจะแก้ไขได้”

Silas เรียกละครเรื่อง Harden ว่า “สถานการณ์ที่ยุ่งเหยิงรอบด้าน” จากนั้นเขาก็ถูกถามว่าเขาคิดอย่างไรเกี่ยวกับ Harden ที่บอกว่า Rockets นั้น“ ไม่ดีพอ”

“ นั่นเป็นเรื่องยากที่จะได้ยินโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณไม่เชื่อและคุณรู้ว่ามันไม่เป็นความจริง” Silas ผู้ซึ่งตั้งข้อสังเกตว่าเขาไม่ได้นอนในคืนวันอังคารกล่าว

The Rockets เริ่มการเดินทางบนท้องถนนสามเกมในคืนวันพฤหัสบดีด้วยเกมแรกจากสองเกมที่พบกับซานอันโตนิโอ The Nets ซึ่งตอนนี้มีสามตัวใหญ่ของพวกเขาเองกับ Durant, Harden และ Kyrie Irving หรือเมื่อเออร์วิงกลับสู่ทีม – กำลังเล่นในนิวยอร์กกับนิกส์ในวันพุธ

จนถึงตอนนี้ The Rockets อยู่แค่ 3-6 ในฤดูกาลนี้และมีเพียงมินนิโซตาเท่านั้นที่มีสถิติแย่ลงในการประชุมตะวันตก ทีมตกอยู่ในความระส่ำระสายอย่างชัดเจนและจอห์นวอลล์ที่มาใหม่เรียกสถานการณ์ว่า“ หิน”

“ ต้องมีความละเอียดบางอย่างไม่ว่าจะเป็นการซื้อในระดับหนึ่งหรือวิธีอื่นเพื่อให้ได้รับการดูแล” ศิลากล่าว “ ใช่แล้วไม่ใช่สถานการณ์ที่ง่ายเลยหากจินตนาการยืดยาว แต่บรรยากาศของทีม … สิ่งที่ดีของทีมผมบอกว่าทุกคนต้องชี้ไปในทิศทางเดียวกันนั่นคือสิ่งที่ดีที่สุด”

ฮาร์เดนชนะการทำคะแนนสามรายการล่าสุดโดยอัตรากำไรที่โดดเด่น – 2.3 คะแนนเหนือแอนโธนีเดวิสในปี 2017-18 คะแนน 8.1 เหนือพอลจอร์จในปี 2018-19 และ 3.8 คะแนนเหนือแบรดลีย์บีลเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ค่าเฉลี่ย 24.8 แต้มของเขาจนถึงฤดูกาลนี้อยู่ในอันดับที่ 18 ในเอ็นบีเอยังคงทำให้เขาอยู่ในกลุ่มผู้นำ แต่เห็นได้ชัดว่าเขาไม่ดีเท่าปกติ

เขาได้รับคะแนนเฉลี่ยอย่างน้อย 25 คะแนนต่อเกมในแต่ละแปดฤดูกาลเต็มของเขากับ Rockets แต่เขาไม่เคยได้ทีมซึ่งไม่ได้แชมป์เลยนับตั้งแต่ชนะสองนัดรวดในปี 1994-95 ที่ผ่านมาทางตะวันตก รอบชิงชนะเลิศ

ฮาร์เดนรายงานว่าเข้าค่ายช้า นอกจากนี้เขายังถูกปรับ 50,000 ดอลลาร์เมื่อต้นฤดูกาลนี้เนื่องจากการกระทำที่เป็นอันตรายต่อลีกที่เกี่ยวข้องกับเขาที่ไม่ปฏิบัติตามระเบียบการด้านสุขภาพและความปลอดภัยที่กำหนดโดย NBA และสมาคมผู้เล่นบาสเกตบอลแห่งชาติสำหรับการนำทางในฤดูกาลระหว่างการระบาด

Line SBOBET เว็บพนันบอลออนไลน์ ซีเอกำลังเลื่อนการเลื่อนการแข่งขัน

Line SBOBET ชามไมร์เทิลบีชถือสัญญาเช่นเดียวกับชามออสตินเท็กซัสและชามชาร์ลสตันซึ่งจะเล่นเพียง 100 ไมล์ตามชายฝั่งเซาท์แคโรไลนา มันจะส่งความหวังให้กับอีกสองทีมที่ล้มทัชดาวน์ไม่กี่โหลในฤดูกาลที่ชนะ มันจะเปลี่ยนความผิดหวังจากการสูญเสียเหย้า 37-0 ให้กลายเป็นความทรงจำตลอดชีวิตที่สามารถเกิดขึ้นได้บนทางเดินริมทะเลไมร์เทิลบีชในช่วงปลายเดือนธันวาคมเท่านั้น: วงดนตรีที่ว่างเปล่าที่ไม่มีวันหยุดเดินข้ามผืนทรายสวนน้ำที่ถูกปิดตายซึ่งโหยหาฤดูใบไม้

ถ้าเพียง แต่ซีเอไม่ได้ทำลายความสนุกในวันจันทร์โดยการวางเลื่อนการชำระหนี้ในปีที่สามในเกมชามใหม่ตามรายงานหลาย ตอนนี้ไมร์เทิลบีชและชาร์ลสตันและออสตินจะถูกทิ้งให้อยู่ในยุคมืดก่อนที่เมืองใด ๆ ที่มีหอการค้าที่ใช้งานได้และผู้สนับสนุนที่เต็มใจจากอุตสาหกรรมร้านขายของชำหรือผลิตภัณฑ์จากสนามหญ้าสามารถเล่นเกมชามของวิทยาลัยได้ นั่นหมายความว่าจะมีการแข่งขันเพียง 41 ชามเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลฟุตบอลวิทยาลัยที่จะมาถึงเช่นเดียวกับปีที่แล้ว

แล้วทีมที่ Line SBOBET 10 ใน ก.ล.ต. จะเป็นอย่างไร? หรือเก้าในแพค 12? นี่อาจหมายความว่าเราจะไม่มีคืนมหัศจรรย์อีกต่อไปเช่น Nova Home Loans Arizona Bowl เมื่อปีที่แล้วเมื่อสองทีมจาก Mountain West Conference เล่นกันเอง? เครกทอมป์สันผู้บัญชาการของเมาน์เทนเวสต์ดูเหมือนจะไม่พอใจกับเหตุการณ์สำคัญเช่นนี้สำหรับการประชุมของเขาในเวลานั้นโดย “ มีเกมชามมากเกินไป” เขายังเสนอแนวคิดที่รุนแรงเช่นการนำ “การเปลี่ยนแปลงฉันทามติ” มาสู่ระบบชาม

การเปลี่ยนแปลงฉันทามติหมายถึงการกำจัดเกมชามบางเกมและใครต้องการอย่างนั้น 42 เกมชามวิทยาลัยเพียงพอจริงหรือ? มีโรงเรียน 128 แห่งในแผนกย่อย Football Bowl ของ NCAA เกมชามสี่สิบเอ็ดเกมลบเกมชิงแชมป์แห่งชาติหมายความว่ามีเพียง 80 ทีมจาก 128 ทีมเท่านั้นที่จะขยายการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่อีกหนึ่งฤดูกาล โรงเรียนอีก 48 แห่งจะเป็นอย่างไร ความธรรมดาที่ยั่งยืนกว่า 12 เกมในฤดูกาลปกติไม่ควรได้รับรางวัลด้วยหรือ? การกีดกันฟุตบอลระดับวิทยาลัยของเกมชามอีกสามเกมและโรงเรียนอีกหกแห่งโอกาสที่จะเฉลิมฉลองความไร้ประโยชน์ในเดือนตุลาคมแทบจะไม่ยุติธรรม

เมื่อปีที่แล้วรัฐเนแบรสกามินนิโซตาและซานโฮเซต่างได้รับโอกาสในการแข่งขันต่อด้วยสถิติ 5-7 รายการ โอกาสที่ยิ่งใหญ่เช่นนี้แทบจะไม่ได้รับในฤดูกาลชามขนาดเล็ก บางคนกล้าเสนอว่าทีม 5-7 ไม่คู่ควรกับการเป็นอมตะของชาม ลองเล่าสิ่งนั้นให้กับทีมเนบราสก้าผู้แข็งแกร่งที่ยอมแพ้ 55 คะแนนจากการแพ้ 2-10 Purdue เมื่อฤดูกาลที่แล้ว Cornhuskers แสดงความรังเกียจด้วยความคิดที่ล้าหลังเช่นนี้โดยเอาชนะ UCLA ใน Foster Farms Bowl ซึ่งจบปีที่ 6-7 ที่เหนือกว่า

ในความเป็นจริงทั้งสาม 5-7 ทีมแสดงให้เห็นถึงความหมายที่แท้จริงของฤดูกาลชามที่ขยายตัว มินนิโซตาเหยียบย่ำ Central Michigan ใน Quicken Loans Bowl และ San Jose State เอาชนะ Georgia State ใน AutoNation Cure Bowl ครั้งแรกซึ่งเป็นตัวกำหนดมาตรฐานสำหรับ AutoNation Cure Bowls ในอนาคตทั้งหมดสามารถหวังว่าจะเข้ากันได้ ลองนึกดูว่าทีมชามอื่น ๆ 5-7 ทีมจะทำอะไรได้บ้าง เรตติ้งทางโทรทัศน์จะพุ่งสูงขึ้น ตอนนี้เราอาจไม่เคยรู้ ตอนนี้ที่ไมร์เทิลบีชชาร์ลสตันและออสตินมีความฝันในวันหยุดของพวกเขาที่บดขยี้ประเทศต่างๆที่ต้องมาพร้อมกับฤดูกาลชามที่ยิ่งใหญ่เท่าปีที่แล้ว

อย่างไรก็ตามมีความหวัง การเลื่อนการชำระหนี้ของ NCAA มีระยะเวลาเพียงสามปี ในปี 2019 กุญแจมือจะดับลงและความบ้าคลั่งในการทำชามจะเริ่มขึ้นอีกครั้ง NCAA ได้ลองเลื่อนการชำระหนี้โง่ ๆ ในเกมชามมาก่อนเช่นเดียวกับในปี 2011 และอย่างที่เราทราบกันดีว่าตอนนี้ไม่ได้ทำอะไรเพื่อทำความสะอาดสิ่งที่บางคนต้องการเรียกว่า

แต่คราวนี้ซีเอฟังดูเหมือนต้องการยุติสิ่งดีๆอย่างแท้จริง Associated Press รายงานว่าคณะกรรมการกำกับดูแลของ NCAA จะนำข้อเสนอแนะสำหรับการปฏิรูปชามภายในเดือนมิถุนายน เรื่องนี้ยังอ้างถึงจิมฟิลลิปส์ผู้อำนวยการกีฬาทางตะวันตกเฉียงเหนือกล่าวว่าฤดูกาลชามที่ขยายออกไปอาจหมายถึงทีม 5-7 ทีมที่จะได้รับการเสนอราคาชามมากขึ้น เขาพยายามทำให้เสียงนั้นเป็นความคิดที่ไม่ดี

แน่นอนความคิดที่ไม่ดีที่แท้จริงกำลังบอกกับ Myrtle Beach, Charleston และ Austin ว่าพวกเขาไม่ใช่เมืองที่เทียบเท่ากับ Shreveport, Albuquerque หรือ Boise เป็นเรื่องผิดทางอาญาที่พวกเขาไม่สามารถเฉลิมฉลองในช่วงปลายเดือนธันวาคมได้เช่นแอนนาโปลิสและมอนต์โกเมอรีซึ่งทำให้พลเมืองของพวกเขามีความสุขกับเกมชามครั้งใหญ่ของวิทยาลัยที่เล่นภายใต้ท้องฟ้าที่ปกคลุมไปด้วยท้องฟ้า

แต่การเลื่อนการชำระหนี้สิ้นสุดลงและซีเอมักจะพูดถึงการปฏิรูปบางประเภทหรืออื่น ๆ ในไม่ช้าเมอร์เทิลบีชก็จะได้รับรสชาติแห่งความรุ่งโรจน์ของชามและเราทุกคนสามารถเฉลิมฉลองได้ในเย็นวันศุกร์ทีมฟุตบอลนักบุญเป็นเจ้าภาพจัดงานรำลึกและดูอดีตนักเตะวิลสมิ ธ ซึ่งเมื่อวันที่ 9 เมษายนถูกยิงเสียชีวิตจากเหตุการณ์ความโกรธบนท้องถนน พิธีถูกปิดเสียงและพิถีพิถันโดยอาศัยสถานการณ์ที่สับสนเกี่ยวกับการเสียชีวิตของสมิ ธ และเมืองแห่งปฏิกิริยาที่กว้างขึ้นของนิวออร์ลีนส์

การยิงของสมิ ธ แสดงให้เห็นถึงการปะทะกันของสองกองกำลังที่ทรงพลังที่สุดและมีอยู่ในเมืองนี้: การคุกคามจากความรุนแรงในที่สาธารณะและความสง่างามในการกอบกู้นักบุญนิวออร์ลีนทั้งสองอย่างเช่นเดียวกับสิ่งที่เกิดขึ้นที่นี่ในตอนแรกอาจเป็นเรื่องยากสำหรับคนนอกที่จะเข้าใจ

สมิ ธ เสียชีวิตเมื่อสัปดาห์ที่แล้วประมาณ 23.30 น. ทรุดตัวลงครึ่งหนึ่งที่เบาะนั่งคนขับของ Mercedes SUV สีเงินของเขา รายงานเบื้องต้นเป็นเรื่องที่น่าเศร้า แต่ค่อนข้างเรียบง่าย : นักกีฬาวัย 34 ปีเสียชีวิตหลังจากที่คนขับ Hummer สีส้มอายุ 28 ปี Cardell Hayes ชนรถของ Smith แล้วยิงเขาในการเผชิญหน้าที่ตามมาการป้องกันวิลสมิ ธ ในสนามระหว่างเกมในปี 2004ลสมิ ธ ยุติการป้องกันในสนามระหว่างเกมในปี 2004ภาพ: Harry How / Getty Imagesตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาภาพก็มีความซับซ้อนมากขึ้น

ประการแรกมีความซับซ้อนของเหตุการณ์ทางกายภาพที่นำไปสู่การฆาตกรรม ภาพการรักษาความปลอดภัยจากธุรกิจที่อยู่ห่างออกไปไม่กี่ถนนแสดงให้เห็นว่าไม่กี่นาทีก่อนการถ่ายทำสถานการณ์ได้กลับตาลปัตร: รถ Hummer ของ Hayes ซึ่งเป็น Mercedes ของ Smith หลังจากหยุดชั่วครู่เฮย์สก็เริ่มดึงไปที่ขอบถนน แต่สมิ ธ พุ่งเข้าเลนที่กำลังมาถึงหักเลี้ยวรอบ ๆ เฮย์สและเร่งออกไป ตีแล้วหนี

ปีเตอร์ทอมสันทนายความของครอบครัวสมิ ธ กล่าวว่าสมิ ธ และราเคลภรรยาของเขาดึงออกจากที่เกิดเหตุเพราะกลัวความปลอดภัยและไม่เห็นความเสียหายใด ๆ กับ Hummerจากนั้นเฮย์สตามสมิ ธ ไปหลายช่วงตึก ภาพการรักษาความปลอดภัยขั้นสุดท้ายถ่ายห่างจากสถานที่ถ่ายทำประมาณหนึ่งช่วงตึกและแสดงให้เห็นเชฟโรเลตอิมพาลาสีเข้มขับไปตามโซฟีไรท์เพลสตามด้วยรถ SUV ขนาดใหญ่สองคัน

ครู่ต่อมารถฮัมเมอร์ที่อยู่นอกกล้องได้ชนรถเบนซ์ซึ่งจากนั้นชนอิมพาลา พยานกล่าวว่าชายทั้งสองเผชิญหน้ากันในขณะที่ภรรยาของสมิ ธ ยังคงอยู่ในที่นั่งผู้โดยสารของรถเบนซ์หลังจากคำพูดบางคำเฮย์สก็เปิดฉากยิงด้วยปืนพกลำกล้อง. 45 ยิงสมิ ธ แปดครั้งโดยเจ็ดนัดที่หลังของเขา นอกจากนี้เขายังยิงภรรยาของ Smith หนึ่งครั้งในแต่ละขา ตำรวจกล่าวว่ามีปืนพกบรรจุอยู่ในรถเบนซ์ของสมิ ธ แต่ปืนยังคงใช้งานไม่ได้

สถานการณ์ ‘แปลก’ ของคดีนอกเหนือจากความซับซ้อนของฉากแล้วยังมีการเชื่อมต่อที่แปลกประหลาดระหว่างชายสองคนนี้: ในเดือนธันวาคม 2548 เมื่อเมืองยังคงถูกทำลายโดยพายุเฮอริเคนแคทรีนาตำรวจนิวออร์ลีนส์ได้ยิงและสังหารแอนโธนีพ่อของเฮย์สขณะที่เขาออกจากร้านขายยา ตำรวจกล่าวว่าแอนโธนีซึ่งป่วยทางจิตได้ย้ายไปหา William Ceravolo ขณะถือมีด ครอบครัว Hayes ฟ้องเมืองสำหรับการเสียชีวิตโดยมิชอบและได้รับข้อยุติที่ไม่เปิดเผย

เพียงไม่กี่นาทีก่อนที่สมิ ธ จะชนรถของเฮย์สเป็นครั้งแรกสมิ ธ ได้ร่วมรับประทานอาหารเย็นกับซูชิกับวิลเลียมเซราโวโลเจ้าหน้าที่ที่เป็นศูนย์กลางของชุดประหารที่ไม่ถูกต้อง และในขณะที่ตำรวจนำ Hayes ที่ถูกใส่กุญแจมือออกไปจากสถานที่ถ่ายทำภาพถ่ายจากที่เกิดเหตุแสดงให้เห็น Ceravolo ที่เกษียณแล้วซึ่งตอนนี้ยืนอยู่ด้านข้างดูเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาจอห์นฟูลเลอร์ทนายความของเฮย์สได้ส่งจดหมายถึงไมเคิลแฮร์ริสันหัวหน้าตำรวจนิวออร์ลีนส์และตำรวจรัฐลุยเซียนาขอให้หน่วยงานของรัฐหรือรัฐบาลกลางเข้ามาจัดการคดี สถานการณ์คือเขาเขียนว่า“ แปลก”

สถานการณ์ทั้งหมดนั้นไม่ว่าจะเป็นเรื่องบังเอิญหรืออะไรมากกว่านั้นแสดงให้เห็นถึงฉากแห่งความรุนแรงและความไม่ไว้วางใจของตำรวจที่แผ่ซ่านไปทั่วนิวออร์ลีนส์ ผู้อยู่อาศัยพูดถึงการฆ่าอย่างหน้าด้านการยิงในที่สาธารณะและความรู้สึกที่ตำรวจถอนกำลังออกจากท้องถนน ในปี 2011 นักอาชญาวิทยากลุ่มหนึ่งได้ศึกษารูปแบบการก่ออาชญากรรมของเมืองนิวออร์ลีนส์และสรุปว่า“ พลเมืองของนิวออร์ลีนส์มีความถูกต้องในการระบุว่าอาชญากรรมเป็นปัญหาร้ายแรงที่เมืองของพวกเขาต้องเผชิญ

“ อย่างไรก็ตามไม่ใช่อาชญากรรมทั่วไปอาชญากรรมในทรัพย์สินหรือแม้แต่อาชญากรรมรุนแรงทั้งหมดที่เป็นปัญหา ปัญหาอาชญากรรมที่นิวออร์ลีนส์เผชิญอยู่คือปัญหาการฆาตกรรม”อดีตนักสืบเมืองนิวออร์ลีนส์คนหนึ่งซึ่งปฏิเสธที่จะถูกระบุตัวตนกล่าวว่า“ มีตำรวจไม่เพียงพอและคนเลวกำลังหาทางออก”แฟน ๆ และผู้ที่ชื่นชอบเดินขบวนในขบวนพาเหรดผ่านอนุสรณ์สถานชั่วคราวสำหรับอดีต Will Smith ในวันที่ 15 เมษายน

แฟน ๆ และผู้ที่ชื่นชอบเดินขบวนในขบวนพาเหรดผ่านอนุสรณ์สถานชั่วคราวสำหรับอดีต Will Smith ในวันที่ 15 เมษายน ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเนื่องจากวิกฤตด้านงบประมาณการจ้างงานค้างและปัญหาอื่น ๆ อีกมากมายนิวออร์ลีนส์ต้องสูญเสียกำลังตำรวจไปประมาณหนึ่งในสี่ ในเดือนพฤษภาคม 2553 กรมมีเจ้าหน้าที่ 1,540 คน ตอนนี้มี 1,163

พูดง่ายๆคือเมืองจะแตกในวันที่สมิ ธ เสียชีวิตชาวเมืองได้ลงมติให้ลดภาษีทรัพย์สิน 7.5 ล้านซึ่งออกแบบมาเพื่อจ้างเจ้าหน้าที่ใหม่ แต่มีผู้มีสิทธิเลือกตั้งน้อยกว่า 10% ของเมืองนี้: การโหวตเกิดขึ้นในช่วง French Quarter Festival ซึ่งเป็นเทศกาลฟรีที่ใหญ่ที่สุดของเมืองซึ่งชาวบ้านต่างพากันออกมาชม Smith เข้าร่วมโพสต์รูปถ่ายจากงานเทศกาลลงใน Instagram

‘การทำร้ายวิญญาณ’ในการระลึกถึงวันศุกร์ชาวนิวออร์ลีเนียหลายพันคนหลั่งไหลผ่านสถานที่ฝึกซ้อมในร่มของวิสุทธิชนเพื่อแสดงความเคารพต่อสมิ ธ ซึ่งเป็นกัปตันป้องกันและฮีโร่ในท้องถิ่น วิสุทธิชนทำให้เกิดความเสน่หาในนิวออร์ลีนส์ที่ผูกพันกับประวัติศาสตร์ล่าสุด: หลังจากพายุเฮอริเคนแคทรีนาเมืองนี้พยายามสร้างตัวเองขึ้นใหม่และความมั่นใจและวิสุทธิชนสะท้อนให้เห็นถึงความพยายามนั้น การดำเนินการของพวกเขาในปี 2009 จบลงด้วยการชนะซูเปอร์โบวล์รวมตัวกันและยกเมืองและฟื้นฟูความคิดที่ว่านิวออร์ลีนส์เป็นมหานครที่คุ้มค่าไม่ใช่แค่สถานที่หายนะขึ้นอยู่กับการช่วยเหลือของรัฐบาลกลาง

ปัญหาอาชญากรรมที่นิวออร์ลีนส์เผชิญคือปัญหาการฆาตกรรมดังนั้นแฟน ๆ จึงร้องไห้อย่างเปิดเผยในเย็นวันศุกร์ในสนามฝึกซ้อมที่มืดมิดและเป็นโพรงของวิสุทธิชนขณะที่เป่าแตรเล่นเมื่อ Saints Go Marching In ที่ปลายด้านหนึ่งของสนามครอบครัวและเพื่อนร่วมงานของ Smith รวมตัวกันและพึมพำอย่างเงียบ ๆ ในขณะที่แถว ๆ 50 หลามีผู้เยี่ยมชมสาธารณะ – หลายพันคนผ่านหีบศพของ Smith

Tom Benson เจ้าของ New Orleans Saints ที่หีบศพของ Smith ในระหว่างการเยี่ยมเยียนซึ่งจัดขึ้นที่สถานที่ฝึกซ้อมในร่มของทีมTom Benson เจ้าของ New Orleans Saints ที่หีบศพของ Smith ในระหว่างการเยี่ยมเยียนซึ่งจัดขึ้นที่สถานที่ฝึกซ้อมในร่มของทีม Mississippi Bill อนุญาตให้มีการฝึกอาวุธปืนสำหรับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของโบสถ์

การสังหารของสมิ ธ เป็นรายที่ 31 ในปีนี้ในนิวออร์ลีนส์ แต่เป็นครั้งแรกที่ดูเหมือนจะดึงดูดความสนใจของเมือง
Gene Sausse ซึ่งรู้จักกับ Smith เช็ดน้ำตาออกจากดวงตาของเขา “ ในบางแง่ฉันรู้สึกแย่กับเรื่องนี้มากกว่า Katrina” เขากล่าว “ มันเป็นการทำร้ายร่างกายจิตวิญญาณของเมือง ความรุนแรงของมัน”

Tony LeMon ผู้ช่วยอัยการเขตจาก St Tammany Parish เข้าร่วมโดยสวมเสื้อหมายเลข 91 Saints ของ Smith พร้อมลายเซ็นของ Smith ที่หน้าอก ทั้งสองเคยทำงานร่วมกันในงานการกุศลเขากล่าว “ เขาทำได้ดีมาก” LeMon กล่าวการเสียชีวิตของสมิ ธ ทำให้เกิดการสนทนาเกี่ยวกับปืนโดยเฉพาะอย่างยิ่งซึ่งไม่เคยมีขึ้นในนิวออร์ลีนส์ ไม่กี่วันที่ผ่านมาฌอนเพย์ตันโค้ชของนักบุญเรียกร้องให้ควบคุมปืนอย่างเปิดเผยและกล่าวว่า“ ฉันเกลียดปืน ”

LeMon คิดว่าการตายของ Smith จะเป็นตัวกระตุ้นให้เกิดการเปลี่ยนแปลงหรือไม่?“ คุณหวังว่ามันจะเป็นเช่นนั้น” เขากล่าว “ คุณหวังว่ามันจะเปลี่ยนหัวใจของบางคนที่มีแนวโน้มรุนแรง”Dominique Badji ทำประตูแรกของฤดูกาลในนาทีที่ 82 เพื่อช่วยให้ Colorado Rapids เอาชนะ New York Red Bulls 2-1 ในสนามที่ปกคลุมไปด้วยหิมะเมื่อคืนวันเสาร์

เจอร์เมนโจนส์ชนะบอลในช่วงท้ายนิวยอร์กและหลุยส์โซลิญักเลี้ยงแบดจิซึ่งกลิ้งบอลข้ามหลุยส์โรเบิลส์ผู้รักษาประตูทางเสาด้านขวาการเริ่มต้นล่าช้าและมีการขยายช่วงพักครึ่งเพื่อไถสนาม เวลาหยุดเพิ่มขึ้นเป็นหกนาทีเพื่อให้สามารถโกยเส้นได้และใช้ลูกบอลสีส้ม

Ronand Zubar ซัดโหม่งในนาทีที่ 60 เพื่อยุติแนวการทำประตูของ Red Bulls มากกว่า 4 1/2 นัด ประตูแรกของ Zubar ซึ่งข้ามจาก Sacha Kljestan เป็นประตูแรกของ Red Bulls (1-6-0) บนถนนในฤดูกาลนี้และเป็นประตูแรกในบ้านที่ Rapids อนุญาต (4-2-1)

นิวยอร์กถูกปิดตัวในสี่เกมติดต่อกันและห้าครั้งในฤดูกาลนี้ เร้ดบูลล์สไม่ได้ประตูนับตั้งแต่ชัยชนะเหนือฮูสตัน 4-3 ในเกมที่สามเมื่อวันที่ 19 มีนาคมโดยได้ประตูสุดท้ายในนาทีที่ 83โจนส์ทำประตูได้ 21 นาทีในการเปิดตัวในโคโลราโดของเขากลิ้งบอลเข้ามาหลังจากเมคีลวิลเลียมส์ข้ามการจราจรจากเส้นประตู

Sounders 2, Union 1แชดมาร์แชลเตะมุมในช่วงปลายครึ่งแรกและจอร์แดนมอร์ริสมือใหม่ในบ้านเกิดยิงประตูแรกในอาชีพของเขาเพื่อช่วยให้ซีแอตเทิลเอาชนะฟิลาเดลเฟียซีแอตเทิล (2-3-1) เป็น 2-0-1 ในสามเกมหลังสุดหลังจากแพ้สามเกมแรกประตูที่สองของมาร์แชลในสองเกมเกิดขึ้นในนาทีที่ 41 Andreas Ivanschitz เตะมุมจากทางด้านขวาข้ามกรอบ 6 หลา มาร์แชลเล่นทางด้านซ้ายบนของ 6 มุ่งหน้าเข้ามา

มอร์ริสจากเกาะ Mercer ตรงข้ามทะเลสาบวอชิงตันจากซีแอตเทิลทำ 2-0 ในนาทีที่ 71ฟิลาเดลเฟีย (3-3-0) โดยเล่นกับชาย 10 คนหลังจากโรแลนด์อัลเบิร์กถูกส่งออกในนาทีที่ 53 ด้วยใบเหลืองที่สองของคืนนี้ตัดเป็น 2-1 จากประตูของเซบาสเตียนเลอตูกซ์ในนาทีที่ 7ลูกเรือ 3, นิวยอร์กซิตี้เอฟซี 2จัสตินเมรัมทำประตูได้และสองแอสซิสต์และโคลัมบัสเอาชนะนิวยอร์กซิตี้เพื่อชัยชนะครั้งแรกของฤดูกาล

ประตูที่สองของฤดูกาลของ Meram เกิดขึ้นเมื่อเขาขับรถกลับบ้านโดยส่งบอลจาก Ethan Finlay ในนาทีที่ 80Meram มีผู้ช่วยในการทำประตูแรกของ Finlay ในนาทีที่เจ็ดและที่สองของ Kei Kamara ในนาทีที่ 49 ทำให้ลูกเรือ (1-3-2) นำ 2-1 คามาร่ายิงได้ 7 นัด แต่มีเพียงนัดสุดท้ายเท่านั้น โคลัมบัสมี 15 นัด แต่เข้าเป้าเพียงสามนัด

เดวิดวิลล่าผูกติดกับนิวยอร์กซิตี้ในนาทีที่ 18 เมื่อเขาพุ่งข้ามประตูสูงจากอันโดนีอิโรอาลาและเพิ่มลูกที่สี่ของฤดูกาลด้วยการเตะลูกโทษในนาทีที่ 87ผลกระทบ 2, ไฟ 1Ignacio Piatti ทำประตูจากนอกกรอบในนาทีแรกของการทดเวลาหยุดเพื่อยกมอนทรีออลผ่านชิคาโกPiatti จ่ายบอลจาก Dominic Oduro ใกล้มุมซ้ายบนของกล่องและงอบอลที่วางไว้อย่างสมบูรณ์ที่มุมขวาบนของประตู

ประตูที่สี่ของฤดูกาลของ Piatti นั้นเกือบจะเหมือนกับประตูจาก Kennedy Ogboananike ที่ทำให้ Chicago (1-2-3) ขึ้นนำ 1-0 ในนาทีที่ 29 Igboananike รวบรวมบัตรผ่านของ Gilberto ที่มุมซ้ายบนของกล่อง เขาหมุนและวางบอลเข้ามุมขวาบนเพื่อทำประตูที่สามผลกระทบ (4-2-0) เชื่อมโยงกันในนาทีที่ 56 เมื่อ Diedier Drogba ซึ่งเข้ามาหกนาทีก่อนหน้านี้ได้รับบอลจาก Oduro Oduro ขโมยลูกบอลหลังจากเตะจาก Matt Lampson ผู้รักษาประตูไฟหนึ่งสัปดาห์ มันเป็นประตูแรกของดร็อกบา

โตรอนโตเอฟซี 1, ดีซียูไนเต็ด 0เป้าหมายของ Sebastian Giovinco ในนาทีแรกยืนขึ้นในชัยชนะของโตรอนโตเหนือ DC Unitedozy Altidore เข้าบอลในกรอบทางด้านขวาของผู้รักษาประตู Travis Worra และกลิ้งไม้กางเขนที่ Marco Delgado เลื่อนไปถึงและเปลี่ยนเส้นทางไปทางซ้ายเล็กน้อยและ Giovinco อยู่ในจุดที่จะแตะเพื่อทำประตูที่สี่ของฤดูกาล .

นั่นก็เพียงพอแล้วสำหรับโตรอนโต (2-2-2) ที่จะจบการแข่งขันแบบไม่ชนะสามนัดในขณะที่ผู้รักษาประตูคลินท์เออร์วินทำสามเซฟ การเซฟที่ยากที่สุดเกิดขึ้นในนาทีที่ 30 เมื่อแพทริคไนอาร์โกยิงได้อย่างแน่นหนาจากการจราจรหน้าเน็ตErrol Spence Jr ทำบางสิ่งที่ Manny Pacquiao และ Amir Khan ล้มเหลวในการต่อต้าน Chris Algieri

Spence ต่อยอดประสิทธิภาพที่เหนือกว่าด้วยการหยุด Algieri โดยเหลือเวลาอีก 48 วินาทีในรอบที่ห้าในการชกรุ่นเวลเตอร์เวทคืนวันเสาร์ที่ Barclays Center ในการแข่งขันหลักของบัตรPremier Boxing Championsสเปนซ์ (20-0) แพ้รวดเป็นครั้งที่เจ็ดและ 17 โดยรวมและทำเช่นนั้นกับคู่ต่อสู้ที่ไปไกลกับปาเกียวและข่าน หกจากเจ็ดครั้งสุดท้ายของ Spence อยู่ในรอบที่ห้าหรือก่อนหน้านี้และดูเหมือนว่าจะจบลงอย่างรวดเร็วเมื่อเด็กอายุ 26 ปีเริ่มใช้ความรวดเร็วในรอบแรก

“ ฉันเป็นคู่แข่งหมายเลข 1 ของKell Brook ” Spence กล่าว “ เคลล์บรู๊ครู้ดีว่าเวลานี้กี่โมง เราต้องขึ้นสังเวียนและต่อสู้”เขากล่าวเสริมว่า:“ ฉันทำบางอย่างที่แมนนี่ปาเกียวทำไม่ได้หรืออาเมียร์ข่าน นั่นแสดงให้เห็นว่าฉันอยู่ที่จุดใดในแผนกนักมวยปล้ำ ทุกคนอยากเห็นว่าฉันจะทำอะไรได้บ้างกับนักสู้ที่พิสูจน์แล้วและฉันก็เป่าเขาขึ้นจากน้ำ”

หันหน้าไปทางคู่ต่อสู้ที่มั่นคงที่สุดอดีตนักกีฬาโอลิมปิกชนะการต่อสู้ฝ่ายเดียว เขาเชื่อมต่อกับ 41% ของการชกของเขารวมถึง เว็บพนันบอลออนไลน์ 32 ครั้งในสองรอบสุดท้าย“ คืนนี้เขานำสิ่งดีๆมาให้” อัลเจียรีกล่าว “ เขาสงบสติอารมณ์และนั่นเป็นส่วนสำคัญของมัน”Algieri ทนต่อการโจมตีบางอย่าง แต่จุดจบใกล้เข้ามาในครั้งที่สี่ Spence ทิ้งเขาในที่สี่โดยใช้มือซ้ายสั้น ๆ และทำให้เขาล้มลงอีกครั้งในช่วงต้นของห้า

“ มันค่อนข้างดีด้านเดียว” Spence กล่าวจุดจบเกิดขึ้นเมื่อ Spence ส่งเบ็ดซ้ายไปที่ใบหน้าของ Algieri การยิงที่หนักหน่วงส่งให้ Algieri หมุนตัวไปที่ผืนผ้าใบและผู้ตัดสิน Benjy Esteves ไม่ลังเลที่จะหยุดการต่อสู้สำหรับ Algieri (21-3) มันเป็นการแพ้ครั้งที่สามของเขาในการชกสี่ครั้งนับตั้งแต่ชนะการตัดสินแยกจาก Ruslan Provodikov

สำหรับการแข่งขันชิงแชมป์รุ่นจูเนียร์เวลเตอร์เวต WBO เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2013 ที่บรุกลิน เขาอดทนต่อการล้มลงหกครั้งโดย Pacquiao และไปไกลถึง Khan แต่เผชิญหน้ากับ Spence Algieri มีคำตอบไม่กี่คำ“ ฉันไม่ยึดติดกับแผนแต่ละเกม” อัลเจียรีกล่าว “ มีแผนเกมที่แตกต่างกันสองสามเส้นทางที่ฉันสามารถไปได้ ฉันกำลังสลับไปมาระหว่างสองแผนเกมที่แตกต่างกัน ถ้าคุณทำอะไรครึ่งๆกลางๆก็ไม่ได้ผล”

ในการชกครั้งแรก Krzysztof Glowacki (26-0) ของโปแลนด์สามารถรักษาแชมป์ครุยเซอร์เวท WBO ของเขาได้โดยเอาชนะ Steve Cunnigham (28-8-1) และได้รับการตัดสินอย่างเป็นเอกฉันท์ในการป้องกันตำแหน่งครั้งแรก Glowacki ทิ้งคันนิงแฮมสองครั้งในนาทีเปิดของรอบที่สองและในรอบที่ 10 และ 12 ชนะการต่อสู้ด้วยคะแนน 116-108, 115-109 และ 115-109

“ แผนตั้งแต่แรกคือตีเขาด้วยมือซ้ายและคุณสามารถบอกได้ว่าฉันกำลังตีเต็มกำลัง” โกลว์อัคกีผู้ชก 25.3% กล่าวนอกจากนี้ Marcus Browne (18-0) ยังชนะการตัดสินแยกทางกับ Radivoje Kalajdzic ของเซอร์เบียในการชกรุ่นไลท์เฮฟวี่เวทการล่มสลายรอบที่สามของ Jason Day ในเซาท์แคโรไลนาได้เปิดประตูให้ลุคโดนัลด์เข้าสู่ RBC Heritage ในที่สุด

อันดับที่ 1 ของโลกเข้าสู่วันเสาร์โดยมีส่วนแบ่งเป็นที่หนึ่ง แต่จบลงในอันดับที่ 40 โดยเป็นผู้นำเก้านัดหลังจากเซ็นแปดโอเวอร์พาร์โดนัลด์ซึ่งจบอันดับที่สองสามที่ฮาร์เบอร์ทาวน์บันทึกสี่เบอร์ดี้ในสองอันเดอร์พาร์ 69 ของเขาเพื่อนำไปสู่การยิงครั้งเดียวในวันสุดท้ายคู่ชาวอเมริกันเจสันโคกราคและชาร์ลีฮอฟแมนเป็นกลับยิงหกภายใต้ แต่โดนัลด์มีการตั้งค่าที่ดีที่จะเตะเริ่มต้นฤดูกาลที่ได้กลับมาเพียงคนเดียวบน-25 เสร็จสิ้นและเห็นเขาพลาดปริญญาโท

เขาเก็บช็อตในวันที่ 2, 4 และ 8 ก่อนที่จะทิ้งหนึ่งในวันที่ 9 เมื่อเขามาถึงเทิร์น 34 จากนั้นเขาก็เบอร์ที่ 10 แต่ปิศาจในวันที่ 13 ทำให้เขากลับมาเหลือเจ็ดประตูสำหรับการแข่งขันวันที่กำลังมองหาชัยชนะครั้งที่สามในสี่เหตุการณ์เป็นสองครั้งในวันรุ่งขึ้นหลังจากสามหลุมโดยมีเบอร์ดี้อยู่ที่สองที่คั่นด้วยปิศาจในวันที่ 1 และสองครั้งในวันที่ 3 เบอร์ดี้และปิศาจอีกตัวตามมาก่อนถึงเทิร์น แต่เขาปิศาจหกจากเก้าหลังเป็นรอบ 79

รัสเซลน็อกซ์ยิงรอบที่ดีที่สุดของสัปดาห์ในวันศุกร์ด้วย 65 แต่พยายามดิ้นรนเพื่อให้ได้สองโอเวอร์พาร์ 73 ในรอบที่สามของเขาจนหลุดไปถึงแปดสี่นัดหลังโดนัลด์ผู้หญิงที่โดนลูกเหม็นในโอกาสที่เจ็ดของทีมชิคาโกไวท์ซ็อกซ์กับเกมแทมปาเบย์เรย์อยู่ในสภาพที่มั่นคงเมื่อวันเสาร์ที่โรงพยาบาล

รังสีที่กำหนดให้ผู้ตี Steven Souza Jr ทำให้ลูกบอลหลุดออกไปในคืนวันศุกร์ซึ่งทำให้แฟน ๆ ซึ่งนั่งอยู่ในที่นั่งด้านล่างติดกับฐานแรกของแทมปาเบย์ Souza เข้าไปที่อัฒจันทร์เพื่อตรวจสอบเธอและพูดว่าลูกบอลโดนใกล้ตาเกมล่าช้าประมาณ 12 นาทีดังนั้นเธอจึงสามารถถอดเปลหามขึ้นไปบนวงกลมบนดาดฟ้าได้บอลทะลุช่องว่างเล็ก ๆ ระหว่างตาข่ายหลังพื้นที่สำหรับช่างภาพ คนงานในสนามกีฬาอยู่ในสนามเมื่อวันเสาร์เพื่อปรับตาข่ายทั้งด้านแรกและด้านที่สาม

Stephen Curry ตื่นตาจากระยะไกลและขับรถไปที่ห่วงด้วยไฟและไหวพริบทำคะแนนได้ 24 คะแนนก่อนที่จะปรับข้อเท้าของเขาในขณะที่Golden State Warriorsเอาชนะ Houston Rockets 104-78 ในวันเสาร์ในการเปิดรอบเพลย์ออฟ NBAเดรย์มอนด์กรีนเพิ่ม 12 คะแนนและ 10 รีบาวน์ในขณะที่โกลเด้นสเตทอันดับต้น ๆ มีโมเมนตัมจากการสร้างสถิติชนะตลอดกาลในคืนวันพุธด้วยอันดับ 73 ในการเปิดเพลย์ออฟทดสอบ

ในวันเปิดรอบตัดเชือกพอลจอร์จจากอินเดียนานำทีม Pacers ไปสู่ชัยชนะที่โตรอนโตโอคลาโฮมาซิตีส่งให้ดัลลัสส่วนแอตแลนต้าเอาชนะบอสตันThe Warriors ครองแชมป์ Bulls ที่นำโดย Michael Jordan ในปี 1995-96 จากนั้นทำให้สิ่งหนึ่งชัดเจนทันที: เครื่องหมายนั้นจะไม่มีความหมายอะไรเลยถ้าพวกเขาไม่นำกลับบ้านไปเล่นที่ East Bay

เจมส์ฮาร์เดนทำคะแนนได้ 17 คะแนนสำหรับฮุสตันที่ยิงเย็นจัดได้ถึงหกประตูในไตรมาสแรกของการแข่งขันจากรอบชิงชนะเลิศการประชุมเวสเทิร์นเมื่อปีที่แล้วชนะโดยโกลเด้นสเตทถึงห้าครั้งเกมที่ 2 ในซีรีส์ที่ดีที่สุดในเจ็ดคือวันจันทร์ที่ Oracle Arena และสตีฟเคอร์โค้ชของ Warriors กล่าวว่า Curry เป็นเรื่องที่น่าสงสัยสำหรับเกมนั้น เขาจะได้รับการประเมินอีกครั้งในวันอาทิตย์

Paul George จาก Indiana ทำคะแนนได้ 33 คะแนนในการชนะ Pacers ‘100-90 ที่โตรอนโตMonta Ellis มี 15 คนสำหรับ PacersJonas Valanciunas เหม็นหลังจากสร้างสถิติรอบรองชนะเลิศของ Raptors ด้วยการรีบาวน์ 19 ครั้งในขณะที่ผู้พิทักษ์ All-Star Kyle Lowry และ DeMar DeRozan ต่างก็ต่อสู้กัน Lowry ทำ 3 จาก 13 ครั้งในการโยนโทษในขณะที่ DeRozan ทำได้ 5 จาก 19 ทั้งคู่ทำ 1 ได้ 10 จากระยะ 3 คะแนนและ 8 ต่อ 15 ที่เส้นโยนโทษ

โตรอนโตลดลงถึง 0-8 ในเกมแรกของซีรีส์เพลย์ออฟรอบเปิดตัวโอคลาโฮมาซิตี้ครองเมืองดัลลัสด้วยชัยชนะ 108-70รัสเซลเวสต์บรูคมี 24 คะแนนและ 11 แอสซิสต์ในขณะที่เควินดูแรนต์เพิ่ม 23 คะแนนให้กับธันเดอร์ซึ่งบันทึกอัตราชัยชนะที่ใหญ่ที่สุดของพวกเขาในเกมเพลย์ออฟนับตั้งแต่ย้ายจากซีแอตเทิลก่อนฤดูกาล 2008-09 และอนุญาตให้ทำคะแนนรวมต่ำสุดที่แฟรนไชส์ยอมรับ เกมฤดู

ดัลลัสทำคะแนนได้น้อยที่สุดเท่าที่เคยมีมาในเกมเพลย์ออฟและเปอร์เซ็นต์การยิงประตู. 298 นั้นแย่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาในเกมฤดูกาลสำหรับแฟรนไชส์ที่มีมาตั้งแต่ปี 1980Dirk Nowitzki นำ Mavericks ด้วย 18 คะแนนเกมที่ 2 จะเป็นวันจันทร์ในโอคลาโฮมาซิตีJeff Teague จากแอตแลนต้าขัดขวางการคัมแบ็กครั้งใหญ่อีกครั้งของบอสตันโดยจัดการเรื่องต่างๆในมือของเขาเองในช่วงปิดท้ายเพื่อนำ Hawks ไปสู่ชัยชนะ 102-101

Teague ทำคะแนนได้ 23 คะแนนและทำ 12 แอสซิสต์ทำให้แน่ใจว่าแอตแลนต้ายังคงรักษาความได้เปรียบในบ้านหลังจากที่เซลติกส์ที่กล้าหาญรวบรวมจากการขาดดุล 19 คะแนนด้วยเกมที่เสมอกัน 88-88 Teague ทำงานแบบ Pick-and-Roll เพื่อจัดเลย์อัพให้กับ Al Horford Celtics พลาดและ Hawks ได้บอลอีกครั้งให้ Teague ซึ่งพบว่า Paul Millsap อยู่คนเดียวใต้ตะกร้าเพื่อจิ้มที่ผลักให้ Atlanta ขึ้นนำ 92-88 โดยเหลือเวลา 2:56

เซลติกส์มีโอกาสเสมอกันในนาทีสุดท้าย แต่อีวานเทอร์เนอร์พลาดตัวชี้ 3 ตัวเปิดเกมที่ 2 ในซีรีส์ที่ดีที่สุดจากเจ็ดรายการคือวันอังคารที่แอตแลนตานักศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานระหว่างความรุ่งเรืองและหายนะกับความล่อแหลมที่ไม่คุ้นเคยสำหรับนักกีฬาทุกคน แต่เป็นนักกีฬาที่กล้าหาญที่สุดการต่อสู้อย่างมืออาชีพในกรงหรือสังเวียนคือการจงใจประจบสอพลอด้วยราคาสูงสุดและด้วยวิธีนี้ไม่มีอะไรน่าสังเกตเป็นพิเศษก่อนการ์ดMMAที่เกิดขึ้นในดับลินเมื่อวันที่ 9 เมษายน

ค่ำคืนแห่งการต่อสู้กับคอเนอร์แม็คเกรเกอร์ซูเปอร์สตาร์ของ UFC ที่เฝ้าดูจากข้างกรงอย่างสนุกสนานเหมือนเดิมเป็นเพียงช่วงเวลาที่คนสมัยใหม่ได้รับการฝึกฝนให้มีส่วนร่วมในการแสวงหาที่เรียกร้องและอันตรายอย่างมากต้องมีคนหนุ่มสาวอีกกี่คนก่อนที่ศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานจะถูกห้าม?ปีเตอร์ McCabeดังนั้นชุมชน MMA จึงได้เรียนรู้นักมวยปล้ำชาวโปรตุเกส Joao Carvalho ซึ่งเป็นนักมวย MMA คนที่ 13 ที่เสียชีวิตเนื่องจากการแข่งขันประเภทนี้ได้รับความนิยมอย่างมากหลังจากการเปิดตัว Ultimate Fighting Championship ในปี 1993

ผู้นำของUFCด้านบนขององค์กรในการเล่นกีฬาที่ได้รับเสมอที่รวดเร็วในการชี้ให้เห็นว่านักมวยไม่ได้สูญเสียชีวิตของเขาหรือเธอภายในแปดเหลี่ยม – คงเพราะUFCสู้จะถือว่าเกือบตลอดเวลาด้านบนของบรรทัดและกฎระเบียบของUFCกิจกรรมมักจะอยู่บนสุด แต่การปกป้องแบรนด์UFCนี้ทำให้ฉันประจบประแจงมาโดยตลอด ภูมิคุ้มกันจากสิ่งนั้นไม่สามารถคงอยู่ได้ ในบางจุดผู้ว่าที่มองว่า MMA เป็นความป่าเถื่อนแบบบรรจุหีบห่อแทนที่จะเป็นการแข่งขันที่รุนแรงที่ขับเคลื่อนด้วยความมุ่งมั่นและเทคนิคจะสามารถพูดได้ว่า“ บอกคุณแล้ว”

นี่คือเหตุผลที่การประกาศดัง ๆ จากนักสู้เกี่ยวกับความเต็มใจที่จะสูญเสียทุกสิ่งไม่ควรถูกปัดสวะ แต่งแต้มด้วยอบายมุขและอัตตา“ ฆ่าหรือถูกฆ่า” – วลีที่น่ากลัวซึ่งเปล่งออกมาโดยนักสู้นับไม่ถ้วนรวมถึงแมคเกรเกอร์และเนทดิแอซศัตรูปัจจุบันของเขามีรากฐานมาจากความจริงอันยากยิ่งที่นักสู้อดทนเป็นแนวทางธุรกิจปกติฉันได้แบ่งปันพื้นที่เดียวกันกับนักสู้หลังจากดูพวกเขาทำงานนี้แล้วและสงสัยว่าทำไมใคร ๆ ก็อยากทำอีก

“ การได้เห็นชายหนุ่มทำในสิ่งที่เขารักการแข่งขันเพื่อโอกาสที่จะมีชีวิตที่ดีขึ้นและการถูกพรากไปนั้นเป็นเรื่องที่น่าปวดใจอย่างแท้จริง” แมคเกรเกอร์ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมทีมชาร์ลีวอร์ดกล่าวจะใช้ชีวิตที่เหลือ รู้ว่าเขาเอาชีวิตคู่ต่อสู้ “ เราเป็นเพียงผู้ชายและผู้หญิงที่ทำบางสิ่งที่เรารักเพื่อหวังว่าจะมีชีวิตที่ดีขึ้นสำหรับตัวเราและครอบครัวของเรา ไม่มีใครเกี่ยวข้องกับกีฬาการต่อสู้ใด ๆ ที่อยากเห็นสิ่งนี้ มันเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้ยากมากจนฉันไม่รู้ว่าจะต้องทำอย่างไร”

บางครั้งความรุนแรงของ MMA ก็โด่งดังอย่างใจจดใจจ่อราวกับว่าปรากฏการณ์มาแล้วและดำเนินไปโดยไม่ส่งผลต่อเหยื่อหรือผู้ชม MMA เป็นกีฬาพื้นฐานและโหด ไม่ควรมีใครกล้าแนะนำเป็นอย่างอื่น ฉันรู้ดีว่าเสียงหน้าแข้งชนกับกะโหลก เลือดสาดบนใบหน้าของฉัน ครั้งหนึ่งปลายลิ้นของนักสู้ลงบนต้นขาของฉัน ฉันเคยเห็นนักสู้หลายคนพยายามที่จะยืนหยัดต่อสู้หลังจากถูกกระสุนปืนและเช่นเดียวกับผู้คนอีกหลายล้านคนฉันจะเฝ้าดูด้วยความประหลาดใจในฐานะชายและหญิงโดยรู้และไม่สนใจเงินเดิมพันมอบทุกสิ่งที่พวกเขามีในรูปแบบการต่อสู้ที่ย้อนหลังไปหลายพันปี

“ กีฬาต่อสู้เป็นเกมที่บ้าคลั่งและด้วยเหตุการณ์ล่าสุดในการชกมวยและตอนนี้ในวีคนี้มันเป็นช่วงเวลาที่น่าเศร้าที่ต้องเป็นนักสู้และเป็นแฟนการต่อสู้” แม็คเกรเกอร์กล่าวในแถลงการณ์ของเขา “ มันเป็นเรื่องง่ายสำหรับคนภายนอกที่จะวิพากษ์วิจารณ์วิถีชีวิตของพวกเรา แต่สำหรับผู้คนหลายล้านคนทั่วโลกที่มีชีวิตสุขภาพความฟิตและความแข็งแกร่งทางจิตใจของพวกเขาล้วนเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นผ่านการต่อสู้นี่คือ เป็นยาขมที่ต้องกลืน เราสูญเสียหนึ่งในพวกเราไป”

Carvalho อายุ 28 ปีในขณะที่เขาเข้าสู่การแข่งขันครั้งที่สามของอาชีพการงานของเขา หลังจากการสูญเสียสิ่งที่น่าพิศวงทางเทคนิคมาตรฐานมีรายงานว่าเขารู้สึกเวียนหัวและเสียชีวิตไม่ถึงสองวันต่อมาจากการบาดเจ็บที่ศีรษะ เขาเป็นนักสู้ MMA คนที่แปดที่ประสบชะตากรรมนี้นับตั้งแต่ดักลาสเดดจ์ชาวอเมริกันล้มลงหลังจากการแข่งขันที่ไม่มีการควบคุมในเคียฟในปี 2541 ความจริงที่เป็นไปได้ก็คือในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าจะมีนักสู้มากขึ้น ในขณะที่กีฬามีจำนวนผู้เข้าร่วมมากขึ้นเรื่อย ๆ หลายคนจะไม่ดมกลิ่นของหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง แต่จะพยายามต่อสู้เพราะเป็นสิ่งที่พวกเขาถูกบังคับให้ทำ

เมื่อสองปีก่อน Bellator MMA เว็บพนันบอลออนไลน์ ได้ประกาศการเซ็นสัญญากับ Pico นักมวยปล้ำสตั๊ดวัย 17 ปีที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในผู้มีแนวโน้มที่ดีที่สุดใน MMA ในรอบหลายปี หลังจากล้มเหลวในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาในการรักษาจุดที่ 143 ปอนด์ในทีมโอลิมปิกของสหรัฐฯที่มุ่งหน้าไปยังริโอปิโกมีการตัดสินใจที่จะทำ ในสัปดาห์หน้า Pico จะพบกับโค้ชตัวแทนและครอบครัวของเขาเพื่อพิจารณาว่าจะยังคงมุ่งเน้นไปที่มวยปล้ำหรือเปลี่ยนไปสู่ความรักที่แท้จริงของเขา: การต่อสู้

หากถึงเวลาสำหรับปิโกแล้วเขาจะทำการเปลี่ยนแปลงโดยคาดหวังว่าจะสร้างตัวเองให้เป็นดาราที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับเบลเลเตอร์ที่เป็นเจ้าของไวอาคอม“ สิ่งเดียวที่เกี่ยวกับมวยปล้ำที่แย่ก็คือคุณไม่สามารถชกได้” ปิโกซึ่งจะเริ่มอาชีพของเขาด้วยน้ำหนัก 145 ปอนด์กล่าว “ฉันรักมัน. ตั้งแต่ฉันยังเป็นเด็กมันตลกดีในห้องเรียนฉันเคยคิดเสมอว่าฉันจะเป็นนักสู้สักวัน

ฉันไม่รู้ว่ามันจะเกิดขึ้นได้อย่างไร แต่นั่นคือสิ่งที่ฉันต้องการทำ ฉันไปที่กล่องและทำ pankration และสิ่งต่างๆเช่นนั้น ในที่สุดปริศนาก็เริ่มมาพร้อมกัน ตอนนี้ทุกอย่างสมเหตุสมผลแล้ว แต่ฉันรักการต่อสู้และฉันรักการต่อสู้ มันเป็นเพียงความรู้สึกที่ยอดเยี่ยม บางทีฉันอาจจะป่วย แต่ไม่สามารถบรรยายได้ การต่อสู้? บางทีฉันอาจเกิดมาเพื่อทำมัน”

ไม่ชัดเจนว่าการขาดคำมั่นสัญญาโอลิมปิกของเขาจะส่งผลต่อความสามารถทางการตลาดของ Pico อย่างไร Henry Cejudo ผู้ได้รับรางวัลเหรียญทองจากสหรัฐอเมริกาในปี 2008 จะท้าชิงแชมป์รุ่นฟลายเวท UFC Demetrious Johnson ในวันที่ 23 เมษายนเป็นตัวอย่างที่ดีของนักมวยปล้ำชั้นยอดที่ก้าวเข้ามาในกรงตามเงื่อนไขของเขา สายเลือดมวยปล้ำของ Pico จะไม่ประสบความสำเร็จเท่า Cejudo แต่หนุ่มชาวแคลิฟอร์เนียอาจกลายเป็นนักสู้ที่ดีกว่ามากหากคำรับรองของคนที่เคยเห็นเขาในโรงยิมแปลว่าเป็นการแข่งขันที่แท้จริง

“ ฉันเดินทางไปทั่วโลกบ่อยครั้งและคุณก็ก้าวออกจากเครื่องบินและเห็นเดวิดเบ็คแฮมสนับสนุน บริษัท นาฬิกาหรือเสื้อผ้า ทำไมเราไม่สู้สักวัน” ปิโกกล่าวกับสื่อปิดปากในปี 2014“ ดังนั้นด้วย Viacom และ Bellator ระดับโลกที่พวกเขามุ่งหน้าไปเราสามารถทำเช่นนั้นได้ เปิดตัวทั่วโลก ฉันรู้สึกว่าฉันเป็นผู้ชายคนนั้นได้

Bendo เริ่มใหม่ในสัปดาห์หน้าจากแผนการเริ่มต้นของเขาในการไล่เอเจนซี่เสรีไปจนถึงขั้นตอนการยื่นข้อเสนอไปจนถึงการทำข้อตกลงกับ Bellator MMA เบนสันเฮนเดอร์สันกล่าวว่าปฏิทินรู้สึกราวกับว่ามันหมุนไปอย่างรวดเร็วและเขาก็พร้อมที่จะเคลื่อนไหวร่างกายอารมณ์และจิตวิญญาณให้เสร็จสมบูรณ์จาก UFC ซึ่งเขาป้องกันตำแหน่งไฟต์ไลท์สามครั้ง

เฮนเดอร์สันมุ่งเน้นไปที่แผนกนักมวยปล้ำในขณะที่เขาเตรียมที่จะต่อสู้กับ Andrey Koreshkov แชมป์ Bellator 170 ปอนด์ในวันที่ 22 เมษายนที่ Mohegan Sun ใน Uncasville คอนเนตทิคัตซึ่งเป็นระดับน้ำหนักที่เขาขลุกอยู่สองครั้งก่อนออกจากแปดเหลี่ยม ชนะ Brandon Thatch และ Jorge Masvidal ส่งเฮนเดอร์สันวัย 32 ปีไปอย่างสนุกสนานและในขณะที่เขาคุยข้อตกลงใหม่กับ Bellator เขาได้รับข้อเสนอครั้งแรกที่ Koreshkov ซึ่งเป็นชาวรัสเซียที่พ่ายแพ้ครั้งหนึ่งซึ่งมีพัฒนาการที่ดีขึ้นเรื่อย ๆ นับตั้งแต่ได้รับการจัดการโดย Ben Askren กรกฎาคม 2013.

เฮนเดอร์สันสอดแนม Koreshkov อย่างใกล้ชิดมากกว่าคู่แข่ง UFC หลายคนของเขาเขากล่าวเพราะเขาไม่รู้อะไรเกี่ยวกับรัสเซียวัย 25 ปี เฮนเดอร์สันไม่ต้องใช้เวลามากกว่าการต่อสู้สองสามครั้งเพื่อให้รู้ว่านักกีฬาที่เป็นแชมป์รุ่นเยาว์นั้นดีเพียงใด เมื่อเทียบกับดักลาสลิมาซึ่งโคเรชคอฟพ่ายแพ้เมื่อฤดูร้อนปีที่แล้วเพื่อชิงตำแหน่ง Bellator เฮนเดอร์สันกล่าวว่าผู้ถือครองตำแหน่งคนปัจจุบันคือ“ ฉลาดมากรู้มากและแสดงให้เห็นว่าเขาต้องเติบโตแค่ไหน”

การเอาชนะรัสเซียจะสร้างตำแหน่งที่สามของเฮนเดอร์สันให้กับองค์กรใหญ่“ เรื่องใหญ่” เขากล่าว นอกจากนี้ยังถือเป็นก้าวแรกสู่การติดพันสปอนเซอร์ที่เขาหวังว่าจะเป็นประโยชน์ต่อเขาหลังจากออกจาก UFC สำหรับ Bellator ตัวแทนโดยกลุ่มผู้บริหารของ Kevin Harvick ซึ่งเป็นตัวแทนของ NASCAR คนขับรถ Henderson ยอมรับว่าเขาต้องการการสร้างที่ช้าและมั่นคงเพื่อใช้ประโยชน์จากตลาดสปอนเซอร์ที่หมดลง แต่ความเป็นไปได้มีอยู่อย่างแน่นอน

ต้องย้ายไป 3-0 ที่เวลเตอร์เวทGSP และ UFC อยู่ระหว่างการเจรจาไม่ใช่เรื่องอื่นมากนักอาจดูเหมือนแตกต่างกันไปตามการพูดคุยทั้งหมด แต่อดีตแชมป์นักมวยปล้ำ UFC Georges St-Pierre (25-2) ยังไม่ได้ตัดสินใจที่จะต่อสู้อีกครั้งเพื่อ Zuffa นั่นคือข้อความของเขาในระหว่างและการสัมภาษณ์ในเกมบาสเก็ตบอลของโตรอนโตแร็พเตอร์ในสัปดาห์นี้และได้รับการย้ำต่อเดอะการ์เดียนเมื่อวันพุธโดยผู้จัดการของนักสู้ดาวรุ่งและเพื่อนโรโดลฟ์โบลิเยอ

“ เห็นได้ชัดว่าเขาออกจากกีฬาด้วยเหตุผลกีฬาเปลี่ยนไปตั้งแต่เขาจากไปและอย่างที่คุณจินตนาการได้ว่า UFC ต้องการทราบว่าจอร์ชจะกลับมาหรือไม่และภายใต้สถานการณ์ใด” โบลิเยอกล่าว “ ใช่แล้วเราได้พูดคุยกับ UFC ตั้งแต่วันแรก แต่มีการวางแผน [ไม่กลับมา]”St-Pierre วัย 34 ปีสละตำแหน่งและพักงาน UFC หลังจากได้รับการป้องกันการตัดสินใจที่เฉียบคมเหนือจอห์นนี่เฮนดริกส์ในเดือนพฤศจิกายน 2013 บางส่วนขัดขวางสิ่งที่เขาคิดว่าเป็นการทดสอบยาที่ไม่เพียงพอภายในองค์กร

มีข่าวลืออย่างสม่ำเสมอเกี่ยวกับการกลับมาของนักสู้มอนทรีออลที่ใกล้เข้ามาแม้ว่า GSP จะเป็นคนขี้อายเกี่ยวกับสถานะของเขามานาน การกลับมาอีกครั้งของเขาในรูปแปดเหลี่ยมจะช่วยให้ UFC มีการเพิ่มขึ้นอย่างมากที่ประตูและในการจ่ายต่อการดูและจะช่วยหนุนส่วนนักมวยปล้ำที่ปัจจุบันนำโดยเครื่องบินทิ้งระเบิดรุ่นเก๋า Robbie LawlerUSADA ทิ้งเครื่องหมายบน UFCนักสู้ UFC หลายคนในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมารู้สึกถึงความรุนแรงของ Usada ซึ่งเป็นองค์กรทดสอบอิสระที่ได้รับการว่าจ้างให้จัดการโปรแกรมทดสอบยาเพิ่มประสิทธิภาพของ UFC

ล่าสุดคืออดีตแชมป์รุ่นไลท์เฮฟวี่เวทชาวบราซิล Lyoto Machida ซึ่งตามที่ UFC ระบุระหว่างการตรวจคัดกรองยาเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่าเขาใช้สารต้องห้ามโดยไม่รู้ตัว Machida อ้างว่าไม่รู้เกี่ยวกับอาหารเสริม 7-Keto ซึ่งมี DHEA ซึ่งเป็นตัวแทน anabolic ที่ต้องห้าม เมื่อเปิดเผยข้อมูลเล็กน้อยต่อ Usada UFC ก็ดึง Machida ออกจากการชกที่กำหนดไว้ในวันเสาร์นี้ที่แทมปากับแดนเฮนเดอร์สันเป็นช่วงเวลาที่ดีที่จะจดจำคำพูดของ Lorenzo Fertitta ในวันที่ UFC ประกาศโปรแกรมอย่างเป็นทางการกับ Usada:“ ถ้าเราแพ้เหตุการณ์สำคัญเราจะสูญเสียเหตุการณ์สำคัญ”

Machida-Henderson ขยับขึ้นสู่สถานะร่วมหลักสำหรับการ์ด Fox ของ UFC ในวันที่ 16 เมษายนหลังจาก Tony Ferguson ถูกบังคับให้ออกจากจุดประทัดของเขาในการต่อสู้กับ Khabib Nurmagomedov ข่าวเล็กน้อยเมื่อสัปดาห์ที่แล้วพร้อมกับการเปิดเผยว่า Daniel Cormier ถูกบังคับให้ต้องออกจากตำแหน่ง “การป้องกัน” ของเขากับจอนโจนส์เมื่อวันที่ 23 เมษายนทำให้ภาพสับสนสำหรับการต่อสู้ที่ดีที่สุดในเดือนนี้ แต่ยังมีอีกมากที่ต้องรอคอย เพื่อสันนิษฐานว่าอุซาดะหรือแมลงบาดเจ็บจะไม่กัดอีก

สมัครเว็บพนันที่ดีที่สุด ไลน์สโบเบ็ต ตำหนิสำหรับความพ่ายแพ้

สมัครเว็บพนันที่ดีที่สุด UFC ประธาน Dana ขาวเชื่อว่าฮอลลีโฮล์มก็ให้ลงโดยฝ่ายบริหารของเธอมากกว่าการสูญเสียของเธอที่จะมีชาเท็ตที่ UFC 196 ความพ่ายแพ้ทำให้ Holm ได้รับตำแหน่งแบนตัมเวทของเธอและการแข่งขันที่ร่ำรวยกับรอนดารูซีย์ซึ่งเธอเอาชนะเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว White กล่าวว่า UFC สนับสนุนการต่อสู้ระหว่าง Tate และ Rousey

White กล่าวว่า Lenny Fresquez ผู้จัดการของ Holm เสียศักดิ์ศรีนักสู้และเงินโดยไม่รวมเธอในการพูดคุยเกี่ยวกับการต่อสู้ Tate“ ส่วนที่น่าเศร้าเกี่ยวกับเรื่องนี้ก็คือฟังนะเขาเป็นมวยเก่าที่คิดว่าเขาฉลาดและเขาไม่ใช่” ไวท์บอกกับรัสซิลโลแอนด์คาเนลล์จาก ESPN “ มันเป็นหนึ่งในสิ่งเหล่านั้น ฉันรู้สึกแย่กับมัน ฉันรู้สึกแย่แทนฮอลลี่ ฉันไม่รู้ว่าฮอลลี่รู้จริงหรือเปล่าว่าเธอแพ้อะไร ฉันคิดว่าเธอมีความเชื่อมั่นในผู้คนมากมายที่อยู่รอบตัวเธอเธอรู้สึกเหมือนว่า ‘พวกเขาพาฉันมาไกลขนาดนี้’

“ เรามีการประชุมนี้และฮอลลี่ไม่ได้อยู่ในนั้นด้วยซ้ำ ฮอลลี่นั่นคือชีวิตของคุณ คุณควรอยู่ในการประชุมนั้น อย่าทิ้งไว้ให้คนเหล่านี้ สมัครเว็บพนันที่ดีที่สุด อย่างไรก็ตามฮอลลี่ทำเงินได้มาก เธอประสบความสำเร็จในสิ่งที่ยอดเยี่ยมเธอเอาชนะรอนดารูซีย์ แต่มันอาจจะใหญ่กว่านี้มากสำหรับเธอและส่วนที่น่าเศร้าคือฉันไม่คิดว่าเธอจะรู้ด้วยซ้ำ”

โฮล์มเคยพูดก่อนUFC 196 ว่าเธอไม่เต็มใจที่จะรอการแข่งขันกับรูซี่ย์ซึ่งต้องการที่จะสู้ต่อไปจนกว่าจะถึงฤดูร้อนอีกครั้ง และ Fresquez บอกกับ ESPN ว่าการต่อสู้ของ Holm กับ Tate เป็น “การตัดสินใจของทีม”

“ แน่นอนเธอรู้” Fresquez กล่าว “ มันเป็นการตัดสินใจของทีมและฮอลลี่เป็นหัวหน้า เธอต้องการต่อสู้และเธอได้รับความปรารถนาของเธอ ฉันคิดว่าเธอจะสู้กับ Miesha หรือ Ronda ต่อไป นั่นเป็นความรู้สึกส่วนตัวของฉัน แต่ใครจะรู้บ้างว่า UFC ทำอาหารอย่างไร ฮอลลี่มีความโดดเด่นในการต่อสู้กับมิชายกเว้นในรอบที่สองและห้า เธอจ่ายสำหรับมัน หมวกออกไปที่ Miesha เพื่อใช้ประโยชน์

“ สิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อไปคือการตัดสินใจของ UFC ทั้งหมดที่ฉันสามารถพูดได้คือความปรารถนาของฮอลลี ฮอลลี่ต้องการต่อสู้กับมิชาทันที เธอต้องการต่อสู้กับรอนดารูซีย์ แม้จะมีชื่อเรื่องการต่อสู้ระหว่าง Miesha และ Rousey ก็ไม่ได้มีเสน่ห์เท่ากับการต่อสู้กับ Holly และ Ronda ใช่ฮอลลี่หายไป เธอทำผิดพลาด แต่เธอจะเรียนรู้จากมัน ทุกคนเห็นว่าเธอเป็นนักรบ”

หกเดือนที่ผ่านมาได้เห็นสองดาราที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ UFC คือ Rousey และ Conor McGregor แพ้ แต่ไวท์กล่าวว่าเขาไม่กังวลว่าการพ่ายแพ้เหล่านั้นจะกระทบความนิยมของ UFC“ มักจะมีใครบางคนที่มีความสามารถพิเศษมาตามท่อส่งมนุษย์” เขากล่าว “ มันเป็นแบบนั้นมาตลอดและมันจะเป็นแบบนั้นตลอดไป”

เกือบหนึ่งชั่วโมงต่อมาตามเวลาที่เครือข่ายได้ประกาศอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับทีมทั้งหมดโดยมีซีราคิวส์เข้ามาและมอนมั ธ – และผู้เล่นในม้านั่งที่ให้ความบันเทิง – พลาดเมล็ดพันธุ์ No1 ได้แก่ นอร์ทแคโรไลนาทางตะวันออกแคนซัสทางใต้เวอร์จิเนียในมิดเวสต์และโอเรกอนทางตะวันตก

การโต้เถียงครั้งแรกในวงเล็บเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว โอเรกอนผู้ชนะ Pac-12 ฤดูกาลปกติและชื่อการแข่งขันได้รับเมล็ดพันธุ์เดียวที่ผู้เชี่ยวชาญหลายคนสามารถไปที่รัฐมิชิแกนได้ ชาวสปาร์ตันและโค้ช Tom Izzo เป็นภัยคุกคาม Final Four อย่างต่อเนื่อง แต่พวกเขาไม่ชนะ Big Ten ในฤดูกาลปกติเพียงแค่การแข่งขัน

แต่ไม่มีทางเลือกที่ง่ายสำหรับคณะกรรมการในฤดูกาลนี้และวิธีการแข่งขันชนวนใหญ่ของการประชุมใหญ่มีเพียงการเน้นย้ำถึงวิธีที่ฤดูกาลนี้ผ่านไป จากการแข่งขัน 31 รายการหลังฤดูเมล็ดพันธุ์ชั้นนำชนะ 10 เท่านั้น

ที่ให้จุดอัตโนมัติแก่ทีมฟองสบู่ (หรือน้อยกว่า) เช่น Fresno State, Gonzaga และ Connecticut ในขณะที่บีบฟองออกเล็กน้อยแม้ว่าจะมีอีกสองจุดในฤดูกาลนี้เพราะ Louisville (และ Rick Pitino) และ SMU (และ Larry Brown) ทั้งคู่ไม่มีสิทธิ์

ในบรรดาผู้ที่นั่งอยู่ข้างนอก ได้แก่ Monmouth ผู้เล่นตามตารางการไม่ประชุมนักฆ่า แต่ไม่ได้รับรางวัลเซนต์แมรีผู้ชนะตำแหน่งฤดูกาลปกติในการประชุมชายฝั่งตะวันตก แต่ตกไปอยู่ใน ‘Zags ในการแข่งขันและ Valpo ผู้จัดอันดับ 49 ใน RPI แต่ชนะเพียงสี่ครั้งเมื่อเทียบกับทีม 100 อันดับแรก ทีมที่มีทัลซาและซีราคิวส์รวมอยู่ด้วยอย่างน่าประหลาดใจ“ คุณสามารถเบี่ยงเบนคำถามชั้นนำที่ตายตัวโดยอธิบายว่านี่เป็นงานอดิเรก

ข้างต้นคัดลอกมาจากคู่มือวิธีการพูดคุยกับสื่อมวลชนที่โค้ชของพวกเขามอบให้กับนักเต้น Golden State Warriors 2013 อดีต Warriors Girl มอบให้ฉันซึ่งเป็นผู้สนับสนุนด้านแรงงาน Lisa Murray

แน่นอนว่าเงินเดือนของผู้เล่นNBAและ NFL นั้นมีอยู่มากมาย พวกเขาเป็นอาหารสัตว์สำหรับหัวข้อข่าวและพูดคุยกับเนื้อวิทยุ – พิสูจน์ได้ว่าบางครั้งเรื่องราวของซินเดอเรลล่าก็เป็นจริง จนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้มีเหตุผลเพียงเล็กน้อยที่จะสงสัยว่าภายในองค์กรที่ทำกำไรอย่างดุเดือดเหล่านี้เชียร์ลีดเดอร์ซึ่งเป็นบุคคลที่มีความอิจฉาและตัณหา – ถูกทารุณกรรมและได้รับค่าตอบแทนน้อย

คดีกับทีมเอ็นเอฟแอเริ่มต้นขึ้นในช่วงต้นปี 2014 ในการสืบทอดไฟอย่างรวดเร็วร้องเรียนกล่าวหาขโมยค่าจ้างและอื่น ๆ การละเมิดที่ร้ายแรงแรงงานถูกนำโดยอดีตเชียร์ลีดเดอร์กับโอ๊คแลนด์เรดเดอ ; แทมปาเบย์ไฮเวย์ ; ซินซินนาติกาล ; ตั๋วเงินควาย; และจ่ายเงินมากถึง 1.25 ล้านดอลลาร์ (คดีฟ้องร้องยังไม่ยุติ)

เมื่อปีที่แล้ว Milwaukee Bucks กลายเป็นทีม NBA ทีมแรกที่ได้รับการเสนอชื่อในชุดสูทดังกล่าวเมื่ออดีตนักเต้น Lauren Herington ยื่นเรื่องร้องเรียนในนามของเธอและเพื่อนร่วมทีมของเธอโดยกล่าวหาว่าจ่ายเงินน้อยเกินไปและมีค่าใช้จ่ายนอกกระเป๋าอย่างผิดกฎหมาย หลังจากยื่นเรื่องไม่นานเธอก็แบ่งปันอีเมลข้อตกลงและบันทึกโดยละเอียดที่เธอเก็บไว้ระหว่างดำรงตำแหน่งนักเต้น Bucks กับฉัน หากข้อกล่าวหาของเธอเป็นความจริงทีมงานจะไม่ปฏิบัติต่อพนักงานตามที่อธิบายไว้ในข้อตกลงภายในขององค์กรว่า“ สมาชิกที่มีชื่อเสียงของชุมชน Milwaukee Bucks” – ด้วยความเคารพหรือค่าตอบแทนที่พวกเขามีสิทธิ์ได้รับ

ก่อนที่จะทำงานให้กับMilwaukee Bucksเฮอริงตันก็รู้สึกตื่นเต้นเช่นกันที่ได้รับการปฏิบัติในฐานะสมาชิกที่“ มีชื่อเสียง” ขององค์กร เธอเปรียบได้กับการเป็นเชียร์ลีดเดอร์มืออาชีพกับการเป็น“ มินิเซเลบริตี้” เช่นเดียวกับเชียร์ลีดเดอร์มืออาชีพหลายคนเธอเต้นมาตั้งแต่เด็กและใฝ่ฝันที่จะได้เป็นหนึ่งในทีม NBA มานาน

“ ฉันคิดว่า – ฉันยังคิดว่ามันเป็นเรื่องใหญ่ที่จะบอกได้ว่าคุณเป็นนักเต้น NBA” เฮอริงตันบอกกับเดอะการ์เดียน “ แต่ตอนนี้ฉันเดาว่ามันจบแล้วสำหรับฉัน”ไม่มีการพูดคุยเรื่องเงินเดือนใน bootcamp ที่ค้างชำระระยะเวลาหนึ่งเดือนที่ Herington เข้าร่วมก่อนที่ Bucks จะได้รับการว่าจ้าง นี่เป็นกรณีในการประชุมเชิงปฏิบัติการที่ฉันเข้าร่วมสำหรับนักเต้น Clippers

ที่มีศักยภาพในบทความอื่นเมื่อปีที่แล้วซึ่งเราได้รับแจ้งว่าจะมีการพูดคุยเรื่องค่าจ้างหลังจากที่เราได้รับการว่าจ้างเท่านั้น นอกจากนี้ยังเป็นกรณีของเมอร์เรย์ที่นึกถึง Warriors Girls ว่า“ พวกเขามีวันที่คุณเข้ามาและคุณอ่านสัญญาด้วยกันและคุณก็เซ็นสัญญา และนั่นคือตอนที่ฉันรู้ว่าฉันทำเงินได้ 10 เหรียญต่อชั่วโมง ฉันจำได้ว่าแค่โกรธ ”

“ ไม่มีการพูดคุยเรื่องนี้” เฮอริงตันกล่าวถึงประสบการณ์การเซ็นสัญญาหลังจากที่เธอย้ายไปมิลวอกีแล้วเพื่อทำงานในทีม “ มันคือ ‘ถ้าคุณมีปัญหาคุณสามารถดำเนินการต่อและออกไป’ เราไม่ได้รับอนุญาตให้นำมันกลับบ้านและผ่านมันไปหรืออะไรทำนองนั้น มันเป็นเพียงแค่การปฏิบัติ เราลงนามและส่งคืนให้” ตามข้อตกลงเธอจะได้รับเงิน 30 ดอลลาร์ต่อการฝึกสองถึงสี่ชั่วโมงทุกสองสัปดาห์ $ 65 ต่อเกมในบ้าน 6.5 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ และ $ 50 ต่อการปรากฏตัวต่อสาธารณะสองถึงสี่ชั่วโมง

นอกจากนี้ Hertington ยังมีหน้าที่ตามสัญญาที่จะต้องปฏิบัติตามมาตรฐานการออกกำลังกายที่ต้องเสียภาษีของ Bucks ซึ่งเธออ้างว่าในคดีของเธอมีการทำงานที่ไม่ได้รับค่าจ้างเป็นเวลาหลายชั่วโมง ตามข้อตกลงของพวกเขานักเต้น “จำเป็นต้องรักษาระดับความฟิตให้อยู่ในระดับสูง” ซึ่งจะต้องได้รับโดย “ปฏิบัติตามข้อกำหนดของโปรแกรมการออกกำลังกายที่ออกแบบโดยเจ้าหน้าที่ฝึกอบรมที่ ‘Elite Sports Club’”

สิ่งที่ประกอบขึ้นเป็น “ความฟิตระดับสูง” จะถูกกำหนดโดย Tricia Crawford โค้ชนักเต้นของ Bucks ซึ่งปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์เรื่องนี้ การออกกำลังกายได้รับการตรวจสอบโดย Tony Moro ผู้ฝึกสอนของ Elite Sports Club ดังกล่าวซึ่งได้สัมผัสใกล้ชิดกับ Crawford ในอีเมลฉบับหนึ่งในช่วงต้นฤดูกาล Moro กำหนดให้สมาชิกในทีมออกกำลังกายแบบ

“บังคับ” เจ็ดวันต่อสัปดาห์และตั้งข้อสังเกตว่าผู้หญิงควร “ต้องแน่ใจว่าได้ cc [Crawford] อยู่เสมอเพื่อที่เธอจะได้รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น” การไม่ปฏิบัติตามข้อกำหนดการออกกำลังกายและน้ำหนักที่กำหนดโดย Moro และ Crawford ตามนโยบายของ Bucks“ ส่งผลให้ถูกลงโทษทางวินัยตามที่ผู้จัดการทีม Dance เห็นว่าจำเป็น”

จากข้อมูลของ Herington การพูดคุยเกี่ยวกับน้ำหนักของเธอเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่การปรากฏตัวครั้งแรกของทีมในเดือนสิงหาคมปี 2013 โดยเจ้าหน้าที่ฝึกสอนให้ข้อเสนอแนะเชิงลบเกี่ยวกับรูปร่างของเธอและต่อมาเธอได้จัดทำแผนการออกกำลังกายแบบ “พิเศษ” ที่เกินสี่ถึงห้าชั่วโมง ของการออกกำลังกายประจำวันที่เธอมีส่วนร่วมอยู่แล้ว

เฮริงตันยัง“ เริ่มหิวโหยและคายน้ำเพื่อให้ตัวเองดูดีที่สุด” เธอมักจะรู้สึกเป็นลมขณะออกกำลังกาย เธอมีอาการท้องร่วงอย่างรุนแรงหลังจากรับประทานอาหารเป็นครั้งแรกหลังจากอดอาหารมาหลายวันสำหรับสิ่งต่างๆเช่นการถ่ายปฏิทินของทีม เธอส่งอีเมลถึง Moro เพื่อขอให้มีงานทำเพิ่มเติมที่อาจช่วยให้เธอ “ลดไขมันส่วนเกิน [ที่เธอมี] รอบสะโพกและเอว [ของเธอ]”

แม้จะมีความพยายามเหล่านี้ แต่ Herington ไม่เคยรู้ว่าเมื่อใดที่เธอจะได้รับอนุญาตให้เต้นในเกมและเมื่อไหร่ที่เธอจะได้รับการยอมรับ (โดยไม่ต้องจ่ายเงิน) เนื่องจากความล้มเหลวในการปฏิบัติตามมาตรฐานการออกกำลังกายของ Bucks ในวันที่ 18 18 พฤศจิกายน 2013 หนึ่งสัปดาห์หลังจากเกมเหย้านัดแรกของ Bucks ครอว์ฟอร์ดอธิบายในอีเมลว่า“

สัปดาห์นี้คุณจะออกไปข้างนอก ฉันคิดว่าคุณต้องใช้เวลาอีกสักหน่อยเพื่อมุ่งเน้นไปที่การออกกำลังกายของคุณ ฉันมองย้อนกลับไปที่โน้ตและรูปถ่ายของฉันจากการออดิชั่นและฉันก็เห็นความแตกต่างที่สำคัญ ตอนนั้นฉันคิดว่าการออกกำลังกายของคุณใกล้ถึงจุดที่จำเป็นแล้ว แต่คุณยังต้องทำกระชับสัดส่วนและกระชับสัดส่วนอีกเล็กน้อย”

บางครั้งเธอบอกว่าเธอจะเรียนรู้กิจวัตรประจำวันที่จะต้องถูกตัดออกเมื่อสิ้นสุดการฝึกซึ่งเมื่อถึงจุดนั้นเธอจะออกจากสตูดิโออย่างเชื่องช้าเนื่องจากเพื่อนร่วมทีมที่เหนื่อยล้าของเธอบอกว่าตอนนี้พวกเขาจะต้องอยู่ดึกเพื่อสร้างใหม่ในอีเมลเมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2014 Crawford เขียนว่า“ วันเสาร์จะเป็นวันแรกของคุณแล้วฉันจะตัดสินใจเกี่ยวกับช่วงเวลาที่เหลือของฤดูกาล

ฉันอยากให้คุณไปเยี่ยมโทนี่ในวันศุกร์ถ้าคุณทำได้และทำการทดสอบอีกครั้ง” (“ การทดสอบ” ในที่นี้หมายถึงการวัดเปอร์เซ็นต์ไขมันในร่างกายตามปกติที่ Moro ทำใน Herrington และรายงานกลับไปที่ Crawford)Herington มีอาการเครียดที่หน้าแข้งของเธอ เธอหยุดรับประจำเดือน จนถึงจุดหนึ่งเธอถูกปฏิเสธยาลดน้ำหนักจากแพทย์ที่แสดงความกังวลเกี่ยวกับสุขภาพจิตของ Herington และแนะนำให้เธอเลิกเต้น

ในช่วงปลายฤดูหนาว Herington กล่าวว่า“ สาว ๆ เริ่มสังเกตว่าใบหน้าของฉันดูผอมมากและถามว่าฉันกำลังลดน้ำหนักอย่างมีสุขภาพดีหรือไม่” ในการฝึกซ้อมครั้งหนึ่งกัปตันคนหนึ่งถามเฮอริงตันว่าทำไมเธอดูเครียดมาก “ ฉันบอกเธอว่าฉันอยู่ระหว่างการคุมประพฤติในช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมาและถ้าฉันไม่ปรับปรุงแก้ไขฉันก็จะไม่อยู่ในทีมนี้อีกต่อไป” เธอกล่าว สองวันต่อมาในอีเมลวันที่ 18 กุมภาพันธ์ปีเดียวกันครอว์ฟอร์ดเขียนว่า:“ ฉันรู้ว่าคุณถาม [กัปตันเชียร์ลีดเดอร์] เกี่ยวกับสถานะของคุณกับทีมเมื่อวานนี้ แต่เธอไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ สถานการณ์นี้อยู่ระหว่างคุณกับฉัน”

Crawford ลงชื่อออกจากอีเมลนั้นด้วยใบหน้าที่ยิ้ม“ ตอนที่ฉันนั่งอยู่ที่นี่ตอนนี้ฉันแบบว่าว้าวฟังดูโง่จริงๆ ทำไมฉันไม่พูดอะไรสักอย่าง” Herington บอกกับ Guardian “ ทำไมฉันถึงไม่ยืนขึ้นและเป็นแบบนั้น ‘ไม่ นี่เป็นเรื่องผิด ‘ แต่แล้วเมื่อฉันคิดว่า…เจาะลึกเข้าไปในจิตใจของเราได้อย่างไรว่าทุก ๆ สิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เราทำนั้นถูกเฝ้าดู…คุณกลัวว่าจะไม่ได้ทำงานเป็นนักเต้นอีกเลย”

ในระหว่างการพักผ่อนช่วงสุดสัปดาห์ที่ทะเลสาบเจนีวารัฐวิสคอนซินในช่วงต้นฤดูกาลเฮอริงตันเล่าถึงการพักร่วมกับเพื่อนร่วมทีมที่บอกเธอว่าการรับประทานอาหารในห้องที่เธอทำจะถูกรายงานกลับไปที่ครอว์ฟอร์ด ในสถานที่พักผ่อนเดียวกันเธอกล่าวว่านักเต้นได้เข้าร่วมการสัมมนาเกี่ยวกับวิธีปฏิบัติตามพันธะสัญญาที่จะละเว้นจาก“ การโพสต์สิ่งใด ๆ บนอินเทอร์เน็ตที่อาจถูกมองในแง่ลบ” เมื่อพวกเขามาถึงภาพจากบัญชี Facebook ของพวกเขาถูกฉายบนผนังเพื่อใช้เป็นตัวอย่างภาพถ่ายที่ทำให้พวกเขาดูเหมือน “ร่านกับเลสเบี้ยน”

การพักผ่อนนี้ยังเป็นจุดที่ผู้หญิงแต่ละคนได้รับการ“ แปลงโฉม” ครอว์ฟอร์ดและทีมช่างเสริมสวยจาก Salon Nova & Lash เลือกลุคนี้โดยนักเต้นที่ต้องไปเยี่ยมตามสัญญาโดยออกค่าใช้จ่ายเอง “สำหรับทุกความต้องการของเส้นผม”
“ ฉันเป็นคนที่ ‘แก่กว่าอายุจริงนิดหน่อย’” เฮอริงตันกล่าว “ ฉันเป็นคนที่หงุดหงิดในทีม…ฉันต้องถ่ายทอดสิ่งนั้นตลอดทั้งฤดูกาล ฉันไม่ได้พูดในสิ่งที่ฉันดูเหมือน นั่นเป็นส่วนหนึ่งของการล้างสมอง”

“ พวกเขาเปลี่ยนรูปลักษณ์ของคุณ พวกเขาเปลี่ยนบุคลิกของคุณ พวกเขาเปลี่ยนแปลงทุกอย่าง” เมอร์เรย์กล่าวถึงช่วงเวลาของเธอในรายการ Warriors Girls เมอร์เรย์กล่าวถึงวัฒนธรรมที่แปลกประหลาดของเชียร์ลีดเดอร์มืออาชีพว่าการฝึกสอนผู้หญิงส่วนใหญ่เป็นอดีตเชียร์ลีดเดอร์ (Crawford เต้นให้กับ Detroit Pistons ก่อนที่เธอจะทำงานกับ Bucks) นักเต้นมืออาชีพเช่นเดียวกับนักกีฬามืออาชีพส่วนใหญ่มักเริ่มทำงานตั้งแต่อายุยังน้อยเนื่องจากอาชีพของพวกเขามีขอบเขต จำกัด โค้ชหลายคนทำงานในโลกของการเชียร์ลีดเดอร์ระดับมืออาชีพมาตั้งแต่วัยผู้ใหญ่ตอนต้น ด้วยเหตุนี้เมอร์เรย์กล่าวว่าโค้ชอาจยอมรับมุมมองที่ว่าในอาชีพนี้ความสัมพันธ์เป็นรูปแบบหนึ่งของค่าตอบแทนที่เหมาะสม

“ บางสิ่งบางอย่างที่พวกเขาพูดบ่อยครั้ง” เธอกล่าว“ เป็นพี่น้องกัน” เอกสารของเมอร์เรย์ตกแต่งให้ฉันพร้อมกับนักเต้นที่ได้รับคำสั่งให้บอกสื่อมวลชนว่า“ เป็นพรที่ดีมากที่ได้อยู่กับ Warriors Girls เพราะคุณได้พบกับผู้หญิงที่มีความหลงใหลในการเต้นแบบเดียวกัน เป็นพี่น้องกันจริงๆ!” (ตอนที่ฉันเข้าร่วมเวิร์กชอปของ Clippers นักเต้นที่นั่นยังใช้ประโยคที่ว่า“ It is a sisterhood!” คำต่อคำเพื่ออธิบายชีวิตในทีม)

Herington ยังนึกถึงคำสัญญาของความเป็นพี่น้องกันเมื่อเธอเข้าร่วมค่ายฝึกปฏิบัติ อย่างไรก็ตามภายในเดือนมีนาคมเมื่อเพื่อนร่วมทีมของเธอเป็นเจ้าภาพจัดสิ่งที่เธออธิบายว่าเป็นการนอนค้างที่“ บังคับโดยพื้นฐาน” เธอได้รับการปฏิบัติอย่างเยือกเย็นจากผู้หญิงคนอื่น ๆ ซึ่งไม่ได้ให้ไวน์สักแก้ว เชียร์ลีดเดอร์คนอื่น ๆ แม้ว่าจะจริงใจที่สุด แต่ก็เป็นคนเดียวที่ Herington รู้จักในเมืองมิลวอกี ทำงานเพิ่มเติมหนึ่งหรือสองงานนอกเหนือจากภาระหน้าที่ในการเต้นที่ได้รับค่าตอบแทนและไม่ได้รับค่าจ้างทำให้แทบไม่มีเวลาหรือเงินที่ Herington จะได้พบปะสังสรรค์

ทันทีที่เธอเข้าร่วมทีมเธอได้งานที่ Ruby Tuesday หลังจากนั้นสองสามเดือนเธอได้ทำงานที่สามโดยทำงานในตอนเช้าตรู่ที่ศูนย์ดูแลสุนัข ระหว่างงานสามงานของเธอกับชั้นเรียนออนไลน์ที่เธอกำลังทำโดยทั่วไปวันของเธอจะเริ่มเวลา 05.00 น. และสิ้นสุดในเวลาเที่ยงคืน หลังจากจ่ายค่าเช่าค่าใช้จ่ายและค่าใช้จ่ายต่างๆเช่นการทำความสะอาดเครื่องแต่งกายประจำสัปดาห์และการตัดหน้าม้าแล้วเธอก็จบลงในแต่ละเดือนด้วยเงินประมาณ $ 20 ในบัญชีเช็ค เธอใช้เวลาทั้งฤดูกาลอย่างต่อเนื่องเพื่อหารายได้พิเศษด้วยวิธีนี้ – ให้กับ Jared Jared Jewellers; ร้านอาหารอื่น; จากนั้นกลับไปที่ Ruby Tuesday – ที่ใดก็ได้ที่สามารถรองรับตารางงานของพนักงานที่มี “งานพาร์ทไทม์” อื่นที่กินเวลาทั้งหมด

คู่มือ Warrior’s Girls สนับสนุนให้สมาชิกในทีมมองว่างานเพิ่มเติมของพวกเขาเป็นสิ่งที่แสดงถึงความภาคภูมิใจของผู้หญิง:“ คุณแต่ละคนมีความสนใจเป้าหมายและความสามารถพิเศษนอกเหนือจากการเป็น Warrior Girl …ในบางกรณีคุณเป็นนักเรียนเต็มเวลา ผู้หญิงที่มีงานประจำและอาจมีครอบครัว”นักเต้นของมิลวอกีบัคส์ยังมีหน้าที่ตามสัญญาในการปฏิบัติตาม“ อย่างน้อย 10 ชั่วโมงของการปรากฏตัวเพื่อการกุศล / ไม่ต้องจ่ายเงินต่อปี” หากสมาชิกในทีมไม่พบเวลาในช่วงฤดูกาลปกติเพื่อทำชั่วโมงเหล่านี้ให้เสร็จพวกเขาคาดว่าจะลดเวลาในการปรากฏตัวเพื่อส่งเสริมการขายสำหรับ Bucks

ในอีเมลที่ลงวันที่ 28 พฤษภาคม 2014 Crawford เขียนว่า“ ขอเตือนว่าคุณทุกคนยังอยู่ภายใต้สัญญาจนถึงวันที่ 13 กรกฎาคม…คำตอบที่ฉันได้รับจากเหตุการณ์ฤดูร้อนนั้นแย่มาก หากเป็นเพราะคุณยังต้องตรงตามเวลาดังนั้นคุณจึงตั้งใจที่จะปฏิเสธกิจกรรมทั้งหมดเพราะคุณจะไม่ได้รับเงินนั่นเป็นปัญหาร้ายแรงที่ฉันจะปรึกษาผู้บังคับบัญชาของฉัน”

ไม่ชัดเจนว่าผู้บังคับบัญชาของ Crawford จะให้ความสนใจเธอหรือไม่ ในอีเมลฉบับเดียวกันนี้ Crawford ได้แสดงความไม่มั่นใจในอนาคตของ Bucks Dancers ว่า“ เราไม่รู้ว่าเจ้าของใหม่จะเปลี่ยนแปลงอะไร…ใครจะรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับโปรแกรมของเรา”“ ผู้หญิงในตำแหน่งโค้ชกลัวว่าจะตกงาน” เมอร์เรย์กล่าวจากการผลักดันและการยอมแพ้ในเวลาต่อมาเธอสังเกตเห็นเมื่อโค้ชหรือผู้เล่นพยายามต่อสู้เพื่อเงินเดือนที่สูงขึ้น

ปัจจุบันทีมเชียร์ลีดเดอร์ใน NFL และ NBA ไม่สามารถเจรจาเงื่อนไขการทำงานของตนเองร่วมกันได้ คนงานไม่สามารถจัดตั้งสหภาพแรงงานได้เว้นแต่จะเป็นพนักงานโดยตรงของ บริษัท และสถานะการจ้างงานของเชียร์ลีดเดอร์จะแตกต่างกันไปในแต่ละทีม Herington ได้รับการว่าจ้างให้เป็นพนักงานโดยตรงของ Milwaukee Bucks แต่หลาย ๆ ทีมให้เหตุผลว่าค่าจ้างของนักเต้นน้อยเกินไปโดยจัดว่าพวกเขาเป็น“ ผู้รับเหมา” การแบ่งประเภทเชียร์ลีดเดอร์มืออาชีพอย่างไม่ถูกต้องเช่นเดียวกับกรณีในชุดต่อต้าน Oakland Raiders ป้องกันไม่ให้นักเต้นทุกคนในลีกแม้กระทั่งผู้ที่เป็นพนักงานโดยตรงของทีม – จากการรวมตัวกันเนื่องจากทีมที่พวกเขาจะเข้าร่วมกองกำลังไม่ได้รับการจัดประเภทอย่างเหมาะสม

การจำแนกเชียร์ลีดเดอร์มืออาชีพในฐานะผู้รับเหมานั้นเป็นไปตามที่ลอรีนากอนซาเลซสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรแห่งแคลิฟอร์เนียระบุไม่ใช่กฎหมาย “ [Cheerleaders] เซ็นสัญญาจ้างงาน” เธอบอกกับ Guardian “ พวกเขาเป็นตัวแทนของทีมอย่างชัดเจน … หากคุณเป็นผู้รับเหมาอิสระคุณกำหนดเวลาทำการของคุณเอง คุณจะไม่สวมเครื่องแบบสำหรับ บริษัท ”

กอนซาเลซเป็นผู้เขียน California Assembly Bill 202 ซึ่งได้รับการตอบสนองต่อประเด็นการจำแนกประเภทที่เกี่ยวข้องในคดี Raiders ตามใบเรียกเก็บเงิน ณ วันที่ 1 มกราคม 2016 ต้องจ้างเชียร์ลีดเดอร์มืออาชีพในแคลิฟอร์เนียเป็นพนักงาน เมอร์เรย์เป็นหนึ่งในพยานที่ให้การก่อนการชุมนุมเพื่อสนับสนุนการผ่านไป กอนซาเลซยังคงทำงานร่วมกับ Nily Rozic นักชุมนุมชาวนิวยอร์กซึ่งกำลังพยายามส่งร่างพระราชบัญญัติลักษณะเดียวกันนี้ในรัฐนิวยอร์ก

จนถึงตอนนี้ความคืบหน้าในสภาพการทำงานของเชียร์ลีดเดอร์ส่วนใหญ่เกิดขึ้นจากการฟ้องร้องเช่น Herington’s สถานการณ์สามารถแก้ไขได้โดย NFL และ NBA“ ในพริบตา” Gonzalez กล่าว“ โดยการแนะนำคำสั่งทั่วทั้งลีกว่านักเต้นทุกคนต้องเป็นพนักงานโดยตรง”เมอร์เรย์มองในแง่ดีว่าเอ็นบีเอจะแก้ไขปัญหาได้เร็วกว่าเอ็นเอฟแอลโดยอ้างถึงความร่วมมือล่าสุดของสมาคมกับกลุ่มผู้สนับสนุนการจ่ายเงินที่เท่าเทียมกัน #LeanIn “ ถ้าเราไม่แก้ไขปัญหานี้มันจะดูแย่มากสำหรับพวกเขา” เธอกล่าว

Herington ออกจาก Milwaukee Bucks หลังจากฤดูกาลแรกของเธอ จากการตัดสินใจของเธอที่จะพูดต่อสาธารณะกับทีมเธอบอกฉันว่า“ น่าเสียดายที่อาจเป็นเช่นนั้น [ที่ฉันจะไม่ถูกจ้างในทีมอื่น]” น้ำเสียงของเธอลดลง“ แต่อย่างน้อยฉันก็หวังว่าตอนนี้อาจจะ บางสิ่งจะเปลี่ยนไปเพราะสิ่งนี้”

เมื่อได้รับความคิดเห็น ไลน์สโบเบ็ต Jake Suksi โฆษกของ Milwaukee Bucks ได้กล่าวว่า:“ Milwaukee Bucks ไม่เห็นด้วยอย่างยิ่งกับข้อเรียกร้องในคดีของรัฐบาลกลาง คดีนี้นำเสนอข้อมูลที่ไม่ถูกต้องซึ่งสร้างภาพเท็จว่าเราดำเนินการอย่างไร Bucks ให้ความสำคัญกับการมีส่วนร่วมของนักเต้นของเราที่มีต่อทีม เราปฏิบัติต่อพนักงานทุกคนอย่างยุติธรรมรวมถึงนักเต้น Bucks ของเราและจ่ายเงินให้พวกเขาอย่างยุติธรรมและเป็นไปตามกฎหมายของรัฐบาลกลางและรัฐ เราเชื่อว่าการฟ้องร้องจะปราศจากคุณธรรมและจะโต้แย้งข้อกล่าวหาเหล่านี้ในศาล”

Herington, Murray และ Gonzalez ยังคงต่อสู้ต่อไป โรงเรียนมัธยมและมหาวิทยาลัยในอเมริกาส่วนใหญ่ยังคงเสนอเชียร์ลีดเดอร์ผ่านแผนกกีฬาของตน ผู้ปกครองยังคงใช้จ่ายเงินหลายร้อยดอลลาร์ในคลินิกสุดสัปดาห์เพื่อเรียนรู้การก่อตัว ที่ไหนสักแห่งเด็กอย่างน้อยหนึ่งคนยังคงทำการดึงเหล่านั้นแม้ว่าพวกเขาจะเจ็บและฝึกฝนการนับแปดแม้ว่าพวกเขาจะเบื่อหน่ายก็ตามเพราะพวกเขายังคงคิดว่ามันเป็นเรื่องใหญ่ที่จะบอกได้ว่าคุณเป็นนักเต้น NBA .

ในที่สุดนิวยอร์กซิตี้เอฟซีจะป้องกันได้หรือไม่?’วิถีเมือง’ คืออะไร? Jason Kreis ไม่สามารถเข้าใจได้แม้จะใช้เวลาช่วงหนึ่งปีที่ดีที่สุดในแมนเชสเตอร์เพื่อเฝ้าสังเกตด้านข้างของ Manuel Pellegrini จดบันทึกซ่อนตัวอยู่ในพุ่มไม้ดู Aguero และ Co ผ่านกล้องส่องทางไกลระยะไกล แพทริควิเอร่าแพทริคจึงได้รับการเกณฑ์ทหารในที่จะปรับตัวตนด้านบรองซ์กับที่แมนเชสเตอร์ซิตี้ เขาอาจจะก้าวหน้าไปบ้างแล้ว

หากต้องดึง ‘วิถีแห่งเมือง’ จากสิ่งที่แมนซิตี้เป็นในช่วงสองฤดูกาลที่ผ่านมา NYC FC ก็ค่อนข้างใกล้เคียงกับจุดเริ่มต้นในปี 2559 – มีความคมในการโจมตีและค่อนข้างเฉื่อยชาที่ด้านหลัง หกประตูจากการเปิดเกมสองเกมของฤดูกาลแสดงให้เห็นว่าฝั่งของวิเอร่าค้นพบร่องการโจมตีของพวกเขาได้อย่างรวดเร็ว แต่นั่นก็ถูกหักล้างไปบ้างจากห้าประตูที่พวกเขายอมรับในกระบวนการนี้

David Villa ตัดสินอย่างรวดเร็วในMLSเมื่อฤดูกาลที่แล้วและตอนนี้ดูสบายใจอย่างแท้จริงในสภาพแวดล้อมของเขานำแนวหน้าของ NYC FC ในฐานะผู้เล่นที่ดีที่สุดและเป็นผู้นำทางจิตวิญญาณ สำหรับความพยายามในช่วงนอกฤดูกาลและการซื้อขายการซื้อขายในตลาด Vieira ยังคงขาดผู้เล่นรายนี้ที่อยู่ด้านหลัง แนวรับของเขายังไม่ได้ยุติด้วยการป้องกันสามคนที่ต่อสู้กับโตรอนโตเอฟซีเช่นเดียวกับการป้องกันสี่คนที่ทำกับชิคาโกไฟร์ ในที่สุด NYC FC สามารถเอาชนะออร์แลนโดได้หรือไม่?

New York Red Bulls หวังว่าจะโชคดีเป็นครั้งที่สามJesse Marsch อาจต้องการทำมากกว่านี้ นิวยอร์กเร้ดบูลส์ถูกปลายชิงถ้วย MLS โดยมากและพวกเขาก็ยังหายไปของพวกเขาเปิดสองเกม แน่นอนว่ายังเร็วเกินไปที่จะสรุปผลอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับโอกาสในการเป็นแชมป์ แต่อย่างไรก็ตามพวกเขาสามารถใช้ชัยชนะในการเอาชนะฮุสตันไดนาโมในวันเสาร์เพื่อเริ่มต้นแคมเปญของพวกเขาได้

เปรียบเทียบ Red Bulls ในปี 2016 กับการเริ่มต้นอย่างร้อนแรงในแคมเปญปี 2015 เมื่อพวกเขาเล่นไปเจ็ดเกมโดยไม่ต้องพ่ายแพ้ แน่นอนว่า Marsch เข้ามาใน MLS เมื่อฤดูกาลที่แล้วในฐานะแพ็คเกจสุดเซอร์ไพรส์ซึ่งนำระบบและรูปแบบใหม่มาสู่สโมสร Harrison มันจับส่วนที่เหลือของกองระวัง

อย่างไรก็ตามทั้งมอนทรีออลและ TFC ได้กำหนดแบบอย่างในการเล่นกับ Red Bulls ซึ่งเป็นการลบล้างสื่อระดับสูงของ Marsch แม้ว่าจะมีสองวิธีที่แตกต่างกันมาก ในขณะที่อดีตดำเนินไปอย่างรวดเร็วและบ่อยเท่าที่จะเป็นไปได้ฝ่ายหลังจงใจที่จะยอมรับการครอบครองส่วนใหญ่ทำให้พวกเขาสามารถจัดระเบียบและเสียบช่องว่างได้ Red Bulls เติบโตอย่างรวดเร็วในช่วงการเปลี่ยนแปลง แต่เมื่อเทียบกับทีมที่ต้องทำเช่นนั้นมันยากสำหรับพวกเขาที่จะเล่นเกมตามธรรมชาติของพวกเขา ฮูสตันมีพิมพ์เขียวให้ปฏิบัติตาม

LA Galaxy โฉมใหม่จะเข้าใกล้ Cali Clasico อย่างไร?จากการแข่งขันการแข่งขันเดอร์บีส์และการแข่งขันทั้งหมดของ MLS California Clasico เป็นลีกที่น่าติดตามมากที่สุด หากไม่มีผู้ชนะในช่วงทดเวลาเจ็บใบแดงอย่างน้อยหนึ่งใบหรือช่วงเวลาของ Alan Gordonism มันก็ไม่ใช่ Cali Clasico

อันที่จริงการพบกันของ ไลน์สโบเบ็ต LA Galaxy และแผ่นดินไหวในซานโฮเซมีแนวโน้มที่จะระเบิดโดยมี 12 ประตูที่แบ่งกันระหว่างทั้งสองทีมในช่วงสามเกมที่ผ่านมา การปะทะกันในสัปดาห์นี้มีโอกาสที่จะเป็นไปตามการเรียกเก็บเงินดังกล่าวแม้ว่าจะเป็นไปได้หรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับวิธีที่ Galaxy เข้าใกล้ภารกิจ

แผ่นดินไหวเกิดขึ้นในการปะทะกันในสุดสัปดาห์นี้ในรูปแบบที่แข็งแกร่งหลังจากชนะทั้งสองนัดในฤดูกาลนี้ โดมินิคคินเนียร์ถูกตั้งข้อหาส่งสนามแข่งขันในปีนี้และเริ่มต้นได้ดีในการบรรลุเป้าหมายนั้น แอลเอกาแล็กซีเป็นทีมที่ยากมากที่จะวัดได้ในขณะนี้แม้ว่า

เมื่อเทียบกับ DC United ในช่วงเปิดฤดูกาล Galaxy ได้เปิดสนามทำให้พื้นผิวการเล่นมีขนาดใหญ่ที่สุด มันเป็นกลยุทธ์ที่เหมาะกับผู้เล่นที่บรูซอารีน่าต้องทำงานด้วย แต่หนึ่งสัปดาห์ต่อมาในโคโลราโดแอลเอเลือกใช้ระบบที่กะทัดรัดมากขึ้นทำให้ต้องพ่ายแพ้ไปแบบหวุดหวิด 1-0 ด้านกาแล็กซี่ใดที่จะต่อต้าน Quakes ในสุดสัปดาห์นี้ ส่วนใหญ่จะเป็นตัวกำหนดประเภทของ Clasico ที่เราได้รับ

การกลับมาของ Didier Drogba จะบ่งบอกว่ามอนทรีออลนั้นดีแค่ไหนไม่ต้องสงสัยเลยว่าจากสิ่งเล็กน้อยที่เราเคยเห็นจนถึงตอนนี้ผลกระทบจากมอนทรีออลได้สร้างความก้าวหน้าใน MLS สำหรับปี 2559 ไม่ใช่แค่ฝ่ายของเมาโรบิเอลโลที่ชนะทั้งสองนัด (Sporting KC และแผ่นดินไหวที่ซานโฮเซ ได้ทำเช่นเดียวกัน) ซึ่งเป็นลักษณะที่พวกเขาดึงผลลัพธ์เหล่านั้นออกไปพวกเขาเคยผยองผ่านแวนคูเวอร์และนิวยอร์กเรดบูลส์

แต่สิ่งที่น่าประทับใจที่สุดเกี่ยวกับผลกระทบในช่วงต้นฤดูกาลของ Impact คือการประสบความสำเร็จโดยปราศจากผู้เล่นที่ดีที่สุดของพวกเขา หลังจากหลายสัปดาห์ในแคลิฟอร์เนียในการดูแลหัวเข่าที่อ่อนโยนของเขา Didier Drogba สามารถกลับมาได้ในสุดสัปดาห์นี้ กองหน้าชาวไอวอรีกลับมาฝึกซ้อมและสามารถพบกับเอฟซีดัลลัสในเท็กซัสแม้ว่าบิเอลโลจะระมัดระวังในการเร่งดร็อกบาก่อนที่เขาจะพักฟื้นอย่างเต็มที่

อย่างไรก็ตามจากหลักฐานล่าสุดผลกระทบจากมอนทรีออลอาจไม่จำเป็นต้องใช้ Drogba ด้วยซ้ำ FC Dallas กำลังเจ็บปวดหลังจากความอัปยศอดสูของ El Capitan เมื่อสัปดาห์ที่แล้วและจะทำให้เกิดการต่อต้านที่อันตราย แต่ด้วย Ignacio Piatti, Harry Shipp และ Dominic Oduro ทุกคนที่อยู่ใกล้กับฟอร์มที่ดีที่สุดของพวกเขาประมวลผลอาจเผชิญกับบ้านอื่นได้ ค่อนข้างเป็นลางสังหรณ์ว่ามอนทรีออลน่าจะดีขึ้นกว่าเดิมเมื่อดร็อกบาถูกปลดออกในที่สุด

Dom Dwyer ได้ค้นพบแบบฟอร์ม 2014 ของเขาอีกครั้งหรือไม่?หากไม่ใช่สำหรับชิปกอล์ฟของ Quincy Amarikwa ที่ทำประตูให้ San Jose กับ Portland Timbers Dom Dwyer จะเป็นไวรัสยอดนิยมของ MLS ในสัปดาห์นี้ การโจมตีที่น่าตกใจของเขาจากระยะ 25 หลาเมื่อเทียบกับแวนคูเวอร์ไวท์แคปเมื่อสัปดาห์ที่แล้วยังคงทำให้การรีทวีตและโซเชียลมีเดียพลุกพล่านแม้ว่ามันจะถูกบดบังด้วยสิ่งที่เกิดขึ้นที่สนามกีฬา Avaya เพียง 24 ชั่วโมงต่อมาก็ตาม